HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

Articles
‘‘เสริมอึ๋ม’’ ให้นมลูกไม่ได้ จริงหรือ?
04 ก.ค. 2559 15:13 น. | เปิดอ่าน 16,996

‘‘เสริมอึ๋ม’’  ให้นมลูกไม่ได้ จริงหรือ?

ผู้หญิงที่เคยผ่านการผ่าตัด “ศัลยกรรมเสริมหน้าอก”  ไม่ว่าจะเป็นการใช้เทคนิคเปิดแผลใส่ซิลิโคนทาง ใต้รักแร้ ใต้ราวนม หรือ ปานนม ถือว่าไม่มีผลต่อการให้นมลูกแต่อย่างใด ทุกรายสามารถประสบความสำเร็จในการให้นมลูกได้อย่างเป็นปกติ แต่หลายท่าน อาจจะสงสัยในกรณีที่ได้ทำการเสริมหน้าอกโดยใส่ซิลิโคนทาง “ปานนม” มานั้น หลังจากที่ได้ทำการผ่าตัดเสริมหน้าอกเสร็จสิ้น อาจมีผลค้างเคียงทางด้านการรับความรู้สึก เนื่องจากการผ่าตัดนั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับเส้นประสาทบางส่วนด้านการรับรู้ความรู้สึก ซึ่งจะมีอาการชาบริเวณปานนม เป็นระยะเวลา 6 เดือน – 12 เดือน  และ การรับความรู้สึกบริเวณปานนมนี้ จะค่อยๆกลับมาได้ประมาณ 80% บางรายการรับความรูสึกกลับมาได้ 100% ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

เสริมหน้าอกแบบไหน ให้นมลูกแล้ว อกหย่อนคล้อย” ?   
การใส่ซิลิโคนเหนือกล้ามเนื้อจะมีผลในเรื่องของความหย่อนคล้อยของหน้าอก มากกว่า การใส่ซิลิโคนใต้กล้ามเนื้อ ทั้งนี้ การผ่าตัดศัลยกรรมเสริมหน้าอก สาวๆจะต้องไตร่ตรองอย่างถี่ถ้วน ทั้งสถานพยาบาล ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์สูง ความสะอาด ความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานทางการแพทย์

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน

Related Articles

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว