HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

Articles
ความลับของ Tesla Former ปลุกความฟิต กระชับ 18+
19 ต.ค. 2565 16:31 น. | เปิดอ่าน 8,053

ความลับของ Tesla Former ปลุกความฟิต กระชับ 18+

ลีลาดี แต่เสร็จไว ไปไม่ถึงฝั่ง ปัญหาใหญ่ของชีวิตคู่!!

Tesla Former_กระชับช่องคลอด_เรื่อง18+

          เรื่องลับๆ ของชีวิตคู่ที่ยากจะบอกเล่าหรือปรึกษากับใครได้ กับกิจกรรมบนเตียงที่ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ ในบางคู่ส่งผลต่อชีวิตคู่กันเลยทีเดียว ซึ่งปัญหาเรื่องกิจกรรมรัก สามารถเกิดขึ้นได้ทั้งกับทุกเพศ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาของคุณผู้ชายที่พบเจอบ่อยๆ นกกระจอกไม่ทันกินน้ำ ลีลาดี แต่ไม่อึด เสร็จไว ไปไม่ถึงจุดสุดยอด หรือ ปัญหาของผู้หญิงหลายคนที่ขาดความฟิต กระชับ 

          โดยเฉพาะคนที่มีลูกแล้ว หรือ อายุที่มากขึ้น อาจพบเจอกับปัญหาของกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานอ่อนแรง ทำให้ขาดความฟิตกระชับ ไร้ความฟินกับเรื่องบนเตียง ทั้งหมดนั้นล้วนส่งผลกับสัมพันธ์รักอาจจางลงได้  

 

กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานอ่อนแอ ถ้าไม่รีบแก้อาจแย่ต่อชีวิตรัก!!

Tesla Former_กระชับช่องคลอด_เรื่อง18+

ปัญหาอุ้งเชิงกรานอ่อนแอ เกิดขึ้นได้ทั้งกับผู้ชายและผู้หญิง โดยแยกปัญหาออกเป็นดังนี้  
          สำหรับผู้ชายที่มีปัญหาอุ้งเชิงกรานอ่อนแรง จะส่งผลให้เกิดปัญหาการล่มปากอ่าว คือการหลั่งเร็ว ที่ขาดความอึด รวมถึงการไม่แข็งตัวของอวัยวะเพศ ซึ่งเป็นเรื่องสำคัญมาก ส่งผลทำให้ความสัมพันธ์รักสะดุดได้ แม้จะออกกำลังกายสม่ำเสมอ หรือดูแลตัวเองดีแค่ไหน แต่ปัญหากล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน จะไม่สามารถแข็งแรงขึ้นได้ด้วยการออกกำลังกายเพียงอย่างเดียว เราจึงจำเป็นจะต้อง มีเทคโนโลยีที่จะช่วยในการบริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานให้มีความแข็งแรงขึ้น กล้ามเนื้อกลับมาทำงานได้ตามปกติ ช่วยทำให้กล้ามเนื้อบริเวณนั้นกลับมาหดตัวและคลายตัวได้อย่างสม่ำเสมอ  

          สำหรับปัญหาอุ้งเชิงกรานอ่อนแรงของคุณผู้หญิงนั้น เกิดได้จากหลายสาเหตุ อาทิ การคลอดบุตร โดยเฉพาะการคลอดด้วยวิธีธรรมชาติ หรืออายุที่มากขึ้นเริ่มเข้าสู่วัยทอง ความอ้วน การใช้ชีวิตทั้งการรับประทานอาหาร  รวมถึงสามารถเกิดขึ้นได้จากกรรมพันธุ์ได้ด้วยเช่นกัน 

          ซึ่งปัญหากล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานอ่อนแอนั้น นอกจากจะส่งผลกระทบต่อเรื่องกิจกรรมรักบนเตียงแล้ว ยังส่งผลได้ถึงการใช้ชีวิตประจำวัน เพราะการที่กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานไม่แข็งแรง จะส่งผลทำให้เกิดอาการปัสสาวะไม่สุด หรือกลั้นปัสสาวะไม่อยู่ กลั้นอุจจาระไม่ได้ ปวดปัสสาวะบ่อย โดยเฉพาะช่วงเวลากลางคืน  

อุ้งเชิงกรานไม่แข็งแรง ส่งผลต่อเพศสัมพันธ์อย่างไร? 
Tesla Former_กระชับช่องคลอด_เรื่อง18+
          เมื่อกล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานอ่อนแอ จะทำให้กล้ามเนื้อบริเวณนั้นเกิดการหย่อนยาน ขาดความตึงกระชับ ทำให้ไม่สามารถควบคุมการหดตัวและคลายตัวของกล้ามเนื้อส่วนนั้นได้ ทำให้ความรู้สึกลดลง เสร็จช้าลง หรือไม่เสร็จเลย ก็มี

เติมความฟิต พิชิตเรื่องรัก
           ถึงเวลาใช้เทคโนโลยีในการช่วยรักษา แก้ไขปัญหาได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องสอดใส่อุปกรณ์ ไม่ต้องถอดชุด แค่นั่งหรือนอนชิลๆ ก็กระชับขึ้นได้ ด้วยโปรแกรม Tesla Former

Tesla Former ช่วยอะไรได้บ้าง? 
Tesla Former_กระชับช่องคลอด_เรื่อง18+
          หลายคนจินตนาการว่าต้องไปหาหมอ ศัลยกรรม ทำรีแพร์ ตัดโน่นตัดนี่ เจ็บตัว แต่นี่จะ 2023 แล้วนะจ้ะ การแพทย์เค้าล้ำหน้าไปไกลมาก เพราะถ้าคุณได้รู้จัก Tesla Former คุณจะลืมทุกการรักษาไปเลย เทคโนโลยีนี้ช่วยในการฟิตกระชับกล้ามเนื้อ ไม่ต้องสอดใส่อุปกรณ์เข้าไปในร่างกาย ไม่ต้องอายคุณหมอ 
         

          หลักการทำงานของ Tesla Former นี้ จะใช้คลื่นพลังงานแม่เหล็กไฟฟ้าแบบเจาะจง หรือ  Electro Magnetic เข้าไปช่วยกระตุ้นการหดเกร็งและคลายตัวแบบเป็นจังหวะอัตโนมัติ เป็นระยะเวลา 30 นาที ของกล้ามเนื้อบริเวณอุ้งเชิงกรานที่อ่อนแรง ให้กลับมาแข็งแรง กระชับขึ้น ฟื้นฟูเซลล์ประสาทโดยรอบของกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว (Core Muscle)  เกิดการหดรัดตัว หรือ ขมิบกล้ามเนื้อ ซึ่งวิธีการนี้จะไม่สามารถทำได้ด้วยวิธีการออกกำลังกาย จะต้องใช้เครื่องและคลื่นพลังงานเข้าไปช่วยกระตุ้นการทำงานของกล้ามเนื้อเท่านั้น โดยไม่ส่งผลอันตราย ปลอดภัย ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องพักฟื้น แค่นั่งหรือนอนชิลๆ เพียง 30 นาที ต่อครั้ง ทำติดต่อกัน 8-10 ครั้งขึ้นไป ช่วยฟื้นฟูความแข็งแรงให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานจนรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลง

Tesla Former ช่วยเรื่องอะไรเกี่ยวกับ 18+ ได้บ้าง? 

  • ฟื้นฟูกล้ามเนื้อแกนกลาง (core muscle) ให้แข็งแรงขึ้น  

  • กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานที่หย่อนยาน กลับมาตึงกระชับ

  • ช่วยกระชับกล้ามเนื้อช่องคลอดที่หลวม (Vaginal tightening)

  • ช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศ ควบคุมความอึด ลดการหลั่งเร็ว 

  • ช่วยเรื่องการแข็งตัวของอัวยวะเพศ 

  • ช่วยเรื่องของปัสสาวะเล็ดและอุจจาระเล็ด

  • ช่วยเรื่องภาวะมดลูกหย่อน

Tesla Former_กระชับช่องคลอด_เรื่อง18+
Core Muscle สำคัญอย่างไร เกี่ยวอะไรกับเรื่อง18+ ? 
Tesla Former_กระชับช่องคลอด_เรื่อง18+
          กล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว เป็นกล้ามเนื้อที่อยู่ชั้นด้านในสุดของช่องท้อง ทำหน้าที่ในการช่วยให้กระดูกซี่โครงและอวัยวะภายใน ช่องท้อง กระเพาะปัสสาวะ ลำไส้ มดลูก เชื่อมต่อกันอย่างสมดุลและมั่นคง และยังช่วยให้กล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานแข็งแรง สามารถควบคุมการหดเกร็งตัวของกลามเนื้อ ควบคุมการกลั้นปัสสาวะ อุจจาระได้ 

ฟิต เฟิร์ม กระชับ เรื่องรักๆ ที่ขอบอกต่อ 
Tesla Former_กระชับช่องคลอด_เรื่อง18+Tesla Former_กระชับช่องคลอด_เรื่อง18+
          รีวิวจากคุณแฟรี่ ศุภัคญาฎาร์ ให้สัมภาษณ์หลังทำเครื่อง Tesla Former Chair ไป 4 ครั้ง ว่า “มันเขินแหละ แต่เรื่องนี้จะขอบอกต่อ ว่ามันดีจริงๆ หลังทำไป คือ มันรู้สึกว่า ใช่เลย มันกระชับขึ้น ของแบบนี้มันรู้สึกสัมผัสถึงกันได้ พอกระชับขึ้นเรื่องของขั้นตอนการผลิตลูกเนี่ย มันก็ได้ฟิลลิ่งมากขึ้น เพราะเรามีแพลนจะมีลูกคนที่สอง ก็ต้องเร่งเครื่องก็ต้องสำรวจตัวเองหาตัวช่วยกันนิดนึงเน๊อะ บอกเลยว่า มันเร็วขึ้นกว่าเดิม ความรู้สึกตอนนั้นมันชัดเจน (หัวเราะ) บรรยาออกมาเป็นคำพูดไม่ได้ แต่เชื่อว่าคนที่ได้มาลองทำ รู้สึกได้เหมือนกันแน่ๆ แล้วสิ่งที่เกิดขึ้น ความรู้สึกระหว่างนั้น มันทีให้เรารู้สึกมีความสุขขึ้น มันไม่ใช่แค่การตั้งหน้าตั้งตาจะผลิตลูกนะ แต่เวลาที่ทำการบ้านกับคุณแฟนเนี่ย มันได้สัมผัสถึงอินเนอร์ ความรู้สึก ฟิน ฟิต ฟิลลิ่งคือมันได้มากเลยค่ะ"

CR. https://cutt.ly/xBC9YNd

บทสัมภาษณ์จากคู่รักอีกคู่หนึ่ง เป็นคู่รักอายุ 45+ แต่งงานมาแล้วกว่า 20 ปีTesla Former_กระชับช่องคลอด_เรื่อง18+

          “พี่ทำมาได้ 3 เดือนแล้ว เชื่อไหมว่าพี่กับแฟนพี่ เหมือนได้กลับมาเป็นเด็กอายุ 20 ความรู้สึกมันเหมือนช่วงตอนเป็นเด็กวัยรุ่นกันอีกครั้ง ฟังแล้วอาจจะดูเวอร์ แต่ความรู้สึกของคนที่มาลองทำ จะรู้เลยว่ามันจริง เพราะเรื่องนั้น ก็เรื่องบนเตียงอ่ะ ฟิลลิ่งมันเหมือนตอนสมัยที่เราคบกันใหม่ๆเลย” ต้องเท้าความก่อนว่า เมื่อก่อนหน้านี้ พี่จะมีอารมร์แบบเหนื่อยจากงาน เวลาแฟนมาสะกิด ก็จะทำเป็นแกล้งหลับไปเลย ส่วนหนึ่งก็เพราะเราเหนื่อย แต่อีกส่วนก็คือเราไม่มีอารมณ์อยากจะทำ อะไรๆมันก็เดิมๆ และพอเราอายุมากขึ้น บวกกับมีลูกแล้ว ความรู้สึกของผู้หญิงเราอ่ะส่วนใหญ่จะไม่เหมือนเดิม" (แค่เฉพาะเรื่องนี้นะ แต่ความรักยังรักเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน)

          ทีนี้เราก็มาลองทำเจ้าเครื่อง Tesla former Chair ซึ่งก็ทำไปได้ประมาณ 6 ครั้ง แต่เรามีความรู้สึกถึงความเฟิร์มตั้งแต่ครั้งแรกๆ ที่ทำ ซึ่งมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้น หุ่นกระชับขึ้น และที่สำคัญเลยตัวเครื่อง Tesla ทำแล้วรู้สึกถึงความปลอดภัย เพราะการทำงานส่งพลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้ารักษา ทำให้มีผลต่อเส้นประสาท แล้วพี่เชื่อว่ามันส่งผลต่อความรู้สึกทางกาย หรือ หรือ “Somesthesis" ของเรามันชัดเจนขึ้น แค่เขามาสัมผัสอยู่ใกล้ๆ มาลูบไล้ หรือมากอด เราก็รู้สึกขนลุกซู่ซ่า มีความรู้สึกเสียว มีอารมณ์ขึ้นมาได้ ต้องบอกกันว่า อันนี้เป็นความรู้สึกส่วนตัวนะ ซึ่งมันไม่เคยเกิดขึ้นมานานมาก ก่อนที่จะมาเริ่มรักษาด้วยเครื่อง Tesla นี้ พี่คิดว่ามันเกี่ยวข้องกันเลย เพราะก่อนหน้านี้เราไม่เคยมีความรู้สึกแบบนี้ ก็เลยอยากเล่า มาบอกต่อ มาแชร์ประสบการณ์ความรู้สึกส่วนตัวให้ฟัง เพราะมันช่วยทำให้ความสัมพันธ์ของพี่ดีขึ้น เรื่องนี้กับแฟนบอกเลยว่ามันเปลี่ยนความห่างเหินเรื่องบนเตียง ให้กลับมาใกล้ชิดกัน แฟนเลิกน้อยใจเรื่องนี้ไปเลย นอกจากนี้เรื่องอย่างว่าแล้ว อีกอย่างหนึ่งที่ดีขึ้นเลย คือ ช่วยเรื่องอาการปวดหลัง จากที่เคยปวดมากคือลดน้อยลงด้วยค่ะ ดีมากเลยจริงๆ

          แอดมินเชื่อว่าหลายๆคนมีปัญหาส่วนตัวที่ไม่อยากบอกใคร แต่วันนี้อยากนำเรื่องนี้มาเล่าสู่กันฟัง เพราะจากปากคนไข้ที่แอดมินใกล้ชิด แชร์เรื่องนี้มาให้แอดมินเยอะมากๆ เรื่อง18+ เจ้า Tesla เค้าช่วยมากจริงๆ ซึ่งถ้าใครที่อ่านอยู่แล้วอยากลอง ทักไปนัดคิวปรึกษาคุณหมอได้เลย ที่ SLC Clinic มีการให้บริการแบบ Private ส่วนตัว และมั่นใจได้ว่าแพทย์ทุกท่านมีประสบการณ์ยาวนาน และรักษาด้วยความจริงใจ ปัญหาเล็กๆ อาจทำให้เกิดปัญหาใหญ่ได้ เริ่มดูแลตัวเองตั้งแต่วันนี้ เพื่อสุขภาพที่ดีในวันหน้าค่ะ

 

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLChospital

เพิ่มเพื่อน

Related Articles