HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

Clinic Service
หมอเฟบ X หมอดา เปิดตัวศัลยกรรมย้อนวัยปาก 3D Lips Plump Surgery™ ปั้นปากฟูดูคิวท์ถึงขีดสุด
03 มี.ค 2566 10:24 น. | เปิดอ่าน 2,796

ยกปากแต่หน้าเด็ก!!   
3D Lips Plump Surgery™ ปั้นปากฟูอิ่มสวยได้ทุกทรง

 

แค่ปากฟูขึ้น หน้าก็เด็กลงแถมดูเฟรนด์ลี่ เรื่องจริงหรือจ้อจี้?

          หลายๆ คนงงว่า เอ๊ะแค่ปรับรูปปากเพิ่มความอวบอิ่มให้ปากแค่นิดเดียว ทำไมหน้าถึงเปลี่ยนได้ ไม่ต้องขมวดคิ้วงงสงสัยกันอีกต่อไป
ปากฟู,3D Lips Plump Surgery , ปั้นปากสวย
ปากฟู,3D Lips Plump Surgery , ปั้นปากสวย
          ริมฝีปากบาง หรืองุ้มเข้าไปทำให้หน้าดูมีอายุ ดูบึ้งตึง ซึ่งปัญหานี้สามารถแก้ไขได้ด้วย การยกริมฝีปากด้วยศัลยกรรม Lips Plump Surgery จะช่วยเปิดเนื้อบริเวณริมฝีปากบนให้เห็นเนื้อปากมากขึ้น จากเดิมที่เคยงุ้มหุบเข้าไป ก็จะสามารถปรับเพิ่มเติมมิติของริมฝีปากด้วยสารเติมเต็ม หรือไขมัน เพื่อปรับปั้นริมฝีปากบนใ้ริมฝีปากดูเต็มเป็นทรงสวยรับกับใบหน้าขึ้นไปอีก

ปั้นปากฟูทรงสวย โดย 2 สุดยอดคุณหมอ SLC
ปากฟู,3D Lips Plump Surgery , ปั้นปากสวย

          เปิดตัวน้องใหม่  "3D Lips Plump Surgery™" ปั้นปากสวยโดย 2 สุดยอดหมอแห่ง SLC งานนี้ SLC เปิดหัตถการปั้นปากสวยด้วย 2 คุณหมอคนดังแห่งยุค ที่บอกเลยว่า เรื่องปั้นทรงปาก ต้องยกให้คุณหมอดาแห่ง SLC จะสายฝอ สายเกา คุณหมอก็จัดให้ได้ ดาราคนดังแห่จองคิวกันเพียบ!!  
ปากฟู,3D Lips Plump Surgery , ปั้นปากสวย
          เป็นที่เลื่องลือกันไปที่วงการ ว่างานฉีดปากต้องหมอดาเท่านั้น นาทีมายังคงร้อนแรงสุดๆ และตอนนี้ยังมีหัตถการปั้นปากสวยตัวใหม่ ที่งานนี้บอกเลยว่า สวยระดับ 3D สวยจึ้ง สวยจริง สวยแบบขึ้นทรง มองมุมไหนก็โดดเด่น ปากอิ่มฟูขีดสุด นอกจากได้ปากทรงสวยเข้ากับใบหน้าแล้ว แค่ฉีดปากก็ทำเอาหน้าเด็ก หน้าเปลี่ยน จนใครๆ ต้องชม ต้องทักแน่นอน 

ปากฟู,3D Lips Plump Surgery , ปั้นปากสวย

          โปรแกรม   "3D Lips Plump Surgery™" จะเป็นการผสมผสานกันระหว่างการทำศัลยกรรมยกริมฝีปากบน Lips Plum Surgery ร่วมกับการใช้สารเติมเต็มเติมปาก หรือไขมัน ขึ้นอยู่ปัญหาและความต้องการของผู้เข้าบริการสามารถเลือกทำได้  โดยหากต้องการเลือกเติมริมปากอวบอิ่ม ปากฟูด้วยไขมัน สามารถทำได้ทันทีหลังจากศัลยกรรมยกริมฝีปากบนเสร็จ 
ปากฟู,3D Lips Plump Surgery , ปั้นปากสวย
           แต่หากผู้เข้ารับบริการต้องการใช้สารเติมเต็มในการช่วยตกแต่งเพิ่มความปากอิ่มฟูทรงสวย หลังทำศัลยกรรมยกริมฝีปากเสร็จ เมื่อแผลจากการผ่าตัดหายดีแล้ว สามารถเข้ามาเติมเต็มเรียวปากกับคุณหมอดาได้ด้วยการฉีดสารเติมเต็ม ซึ่งการฉีดสารเติมเต็มปากนี้ สามารถเลือกรูปทรงปากที่อยากได้ โดยคุณหมอดาจะใช้เทคนิคดีไซน์เฉพาะรูปปากให้เข้าใบหน้า และได้ออกมาเป็นทรงที่สวยดูเป็นธรรมชาติ มีความปลอดภัย และสามารถสลายได้ หากอยากได้ทรงใหม่ สามารถปั้นปากอิ่มฟูได้ทุกทรง 


3D Lips Plump Surgery™ คืออะไรทำให้ปากฟูขึ้นได้ยังไงบ้าง?  
          แพทย์จะใช้เทคนิคการเย็บยกริมฝีปากบน พร้อมกับการใช้สารเติมเต็มหรือไขมัน ปั้นทรงปากใหม่ที่ดูโดดเด่นมีมิติ เหมาะสำหรับการแก้ไขปัญหาปากบาง ปากแบน ปากงุ้ม มีแผลเป็นที่ริมฝีปาก ปากไม่เท่ากัน รูปปากไม่สมส่วน โดยใช้ 2 เทคนิค กระชับพื้นที่บริเวณริมฝีปากบนและฐานจมูก ซึ่งเทคนิคเฉพาะของคุณหมอเฟบ ผลลัพธ์ที่ได้ริมฝีปากจะร่นระยะห่างลง จะซ่อนแผลไว้ที่บริเวณปีกจมูกและในรูจมูก ทำให้แทบจะไม่เห็นรอยแผลบริเวณด้านนอก คุณหมอดา จะใช้เทคนิคการเพิ่มวอลลุ่มริมฝีปากด้วยสารเติมเต็ม ยกริมฝีเติมปากอิ่มฟูดูเป็นธรรมชาติ สามารถปั้นได้ทั้งปากสายเกา ปากสายฝอ
ปากฟู,3D Lips Plump Surgery , ปั้นปากสวย
          ผลลัพธ์ที่ได้ริมฝีปากจะดูมีความอวบอิ่ม และช่วยทำให้รูปหน้าเปลี่ยนไป ดูเด็กลง ยกปากแต่หน้าเด็ก ทำได้จริง ด้วยเทคนิคการยกมุมปาก ทำให้ระยะห่างระหว่างจมูกและริมฝีปากบนมีความแคบลง ลดร่องความยาวของริมฝีปาก ทำให้ได้ความสมดุลของรูปปากและใบหน้ามากยิ่งขึ้น และยังช่วยทำให้ใบหน้าดูสดใส ดูอ่อนเยาว์ ยิ่งเติมความชุ่มชื่นฉ่ำวาวให้กับริมฝีปาก ยิ่งทำให้ใบหน้าดูละมุน เพิ่มเสน่ห์ชวนมองยิ่งขึ้น 

การฉีดไขมันหรือสารเติมเต็ม มีข้อดต่างกันอย่างไร? 
          ข้อดีของการฉีดไขมัน คือ เป็นการปลูกถ่ายเซลล์หนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง โดยเป็นเซลล์ไขมันที่มีชีวิต จะเห็นผลลัพธ์ที่ชัดเจนหลังฉีดไปสักระยะหนึ่ง ส่วนการฉีดสารเติมเต็มนั้น จะเป็นการฉีดสารไฮยาลูโรนิก แอซิด มีคุณสมบัติที่ยืดหยุ่น และสามารถปรับแต่งทรงปากสวยได้ทันที จะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงหลังฉีดเสร็จ ปากทรงสวยขึ้นรูปทันที ทั้งนี้ไม่ว่าจะฉีดไขมันหรือสารเติมเต็มขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้เข้ารับบริการและคำแนะนำจากแพทย์ ซึ่งการฉีดสารเติมเต็มที่ SLC คุณหมอจะมีเทคนิคเติมปากพร้อมยกมุมปากทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์มากขึ้น มุมปากที่ตกถูกยกขึ้นทำให้ใบหน้าดูคล้ายกับคนกำลังอมยิ้มอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับคนที่หน้านิ่ง หรือหน้าดุมาก ๆ  นอกจากความสวยที่ได้ยังได้บุคลิกภาพที่ดียิ่งขึ้นอีกด้วย 

ปากฟู,3D Lips Plump Surgery , ปั้นปากสวย
          ปากในฝันของสาวๆ หลายคน คือ ริมฝีปากที่มุมปากยกขึ้นเล็กน้อย ทำให้ใบหน้าดูไม่บึ้งตึง ดูเฟรนลี่ขึ้น ทรงปากที่มีความโค้งมน ปากอิ่ม ปากฉ่ำวาว ได้ทั้งความสดใส และแอบเซ็กซี่ได้เบาๆ ในทรงปากเดียวกัน 

ปากฟู,3D Lips Plump Surgery , ปั้นปากสวย
ปากฟู,3D Lips Plump Surgery , ปั้นปากสวยปากฟู,3D Lips Plump Surgery , ปั้นปากสวย

รูปปากที่สมส่วน ต้องมีสัดส่วนเท่าไรจึงจะเหมาะสม?
ปากฟู,3D Lips Plump Surgery , ปั้นปากสวย
          รูปปากที่สวยต้องมีอัตราส่วนที่เหมาะสม ริมฝีปากบน 1 ส่วน ริมฝีปากล่าง 1.618 ส่วน ซึ่งริมฝีปากล่างจะต้องมีขนาดใหญ่กว่าริมฝีปากด้านบน และบริเวณมุมปากทั้งสองข้างจะต้องยกขึ้นเท่ากันทั้งสองข้าง


รูปทรงปากที่เหมาะกับการทำ 3D Lips Plump Surgery™️

ปากฟู,3D Lips Plump Surgery , ปั้นปากสวย

 • ริมฝีปากบาง

 • ริมฝีปากกับฐานจมูก มีระยะห่างค่อนข้างเยอะ

 • ริมฝีปากแบน เป็นเส้นตรง ไร้ทรงปาก

 • ริมฝีปากบนงุ้มเข้าด้านใน ทำให้ปากล่างดูยื่น

 • ริมฝีปากยื่นออกมาเกินไป ทำให้ปากดูห้อย

 • ริมฝีปากบนมีแผลเป็น ปากไม่เท่ากัน เวลายิ้มจะยิ่งเห็นความเบี้ยวชัด


เตรียมตัวอย่างไรก่อนทำ 3D Lips Plump Surgery™️

 • งดรับประทานอาหารเสริมและวิตามินอี โอเมก้า 3  ประมาณ 1-2 สัปดาห์ก่อนทำ

 • หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่ก่อนทำ

 • งดสครับ ขัดริมฝีปากก่อนทำ  

การดูแลหลังทำ 3D Lips Plump Surgery™️

 • หลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอลล์และสูบบุหรี่หลังทำ

 • ทาครีมกันแดด บริเวณจุดที่เป็นแผลเป็นหลังทำ เพื่อป้องกันการเกิดรอยแดง รอยดำ

 • งดการทาครีมหรือใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอลล์หรือน้ำหอม เพราะผิวจะมีความเซนซิทีฟอย่างมาก  

รีวิวเคส 3D Lips Plump Surgery™️ปากฟู,3D Lips Plump Surgery , ปั้นปากสวย
คุณนุ่มนิ่ม เจอกับปัญหารูปปากไม่เท่ากัน โดยเฉพาะเวลายิ้มจะเห็นชัดมากว่าเราปากเบี้ยว ปากเหมือนบ้านทรงไทย เนื้อปากงุ้มเข้าไปด้านใน และริมฝีปากล่างเนื้อเยอะ ปากห้อย 
ปากฟู,3D Lips Plump Surgery , ปั้นปากสวย

          พอวันนี้SLC มีหัตถการใหม่ 3D Lips Plump Surgery™ ที่ใช้ 2 เทคนิคที่น่าสนใจและได้ผลลัพธ์ที่เราสามารถปั้นแต่งทรงปากได้ในแบบที่เราชอบ เลยตัดสินใจมาปรึกษาคุณหมอ และได้ทำ ผ่านไป 1 เดือน มาสะบัดเข็มฟิลปากให้ได้ทรงสวย ซึ่งคุณหมอดามองปุ๊ปก็รู้ถึงความต้องการของเราทันที เหมือนมองตาก็รู้ใจ หลังทำเสร็จ ใคร ๆ ก็ทักว่าเราไปทำอะไรมา ดูเด็กลง ทั้งที่จริงๆ เราทำแค่ในส่วนของปั้นทรงปากใหม่ ที่มองมุมไหนก็เห็นถึงความพุ่ง ความมีมิติ สมกับชื่อ 3D หลังทำทุกอย่างบาลานซ์ บอกเลยว่า ถูกใจมากจริงๆ  
ปากฟู,3D Lips Plump Surgery , ปั้นปากสวย

ปากฟู,3D Lips Plump Surgery , ปั้นปากสวย
          Makeup Artist ขอวางแปรงแต่งหน้า มาสะบัดเข็มย้อนวัยปาก กับหัตถการใหม่ 3D Lips Plump Surgery™ โดยสุดยอดคุณหมอแห่ง SLC คุณหมอเฟบ x คุณหมอดา แค่ยกปากหน้าก็เด็ก คำนี้ไม่เกินจริง สำหรับเคสนี้ มีปัญหาเรื่องของริมฝีปากบนมีระยะห่างจากปลายจมูกชัด แม้จะเคยใช้การฉีดสารเติมเต็มในการช่วย แต่ก็ยังทำให้ดูมีอายุ รูปปากยังดูคว่ำ ไม่สามารถยกดึงขึ้นได้สุด     หลังจากมาปรึกษาคุณหมอ ก็ได้ทำการวิเคราะห์รูปปากอย่างละเอียดถึงปัญหาต่างๆ ซึ่งสาเหตที่ทำให้เราดูมีอายุ ปากคว่ำ ปากตก เพราะเนื้อของริมฝีปากยุบตัวลง ซึ่งเกิดจากกระยุบตัวของ
ปากฟู,3D Lips Plump Surgery , ปั้นปากสวย
          คุณหมอแนะนำให้ทำ 3D Lips Plump Surgery™ ซึ่งใช้ 2 เทคนิคในการยกมุมปากขึ้น ลดระยะของฐานจมูกและริมฝีปาก พร้อมสร้างวอลลุ่มให้ริมฝีปาก ช่วยทำให้หน้าเปลี่ยน ดูสวยสดใสขึ้น แค่ขยับนิด ยกหน่อย ยกปากแต่หน้าเด็ก ทำได้จริง!  มีแต่คนถามว่าไปทำจมูกมาใหม่หรือเปล่า หน้าดูเปลี่ยน ดูสดใสขึ้น ดูเด็กลง ไม่เคยคิดเลยว่า จะย้อนวัยปรับมิติหน้าดูเด็กลงได้ด้วยทรงปากแบบ 3D ตอนนี้ริมฝีปากเติม ขอบปากชัด ริมฝีปากพุ่ง ยิงเวลาส่องกระจกด้านข้าง มันไม่งุ้มลงแล้ว คุณหมอเก่งมาก ดึงจุดเด่น เพิ่มความพุ่งของริมฝีปากบน เพื่อกลบจุดด้อยของริมฝีปากที่ เมื่อปากบนพุ่ง จะสมดุลกับริมฝีปากล่าง ตอนนี้ปากอิ่มฟู สวยจึ้งถูกใจมาก 

ปากฟู,3D Lips Plump Surgery , ปั้นปากสวยปากฟู,3D Lips Plump Surgery , ปั้นปากสวย

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน

Related Services