HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

Clinic Service
New Max Lift ยกกระชับใบหน้าทันที x2
23 ก.ค. 2561 17:13 น. | เปิดอ่าน 13,162

      อายุ สภาพผิว กรรมพันธุ์  หรือกิจวัตรประจำวันที่ต่างกัน  ก่อให้เกิดปัญหาความร่วงโรยที่แตกต่างกันออกไป  โดยสัญญาณที่บ่งบอก ความร่วงโรย  ย่อมส่งผลเปลี่ยนเเปลงของโครงสร้างรูปหน้า  เช่น ใบหน้าย่อนคล้อย คิ้วตก หนังตาตก หางตาตก หนังตาตก ไขมันบริเวณ ริ้วรอยบริเวณร่องเเก้ม ริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา อีกทั้งยังส่งผลในเรื่องของผิวพรรณที่ไม่เปล่งปลั่ง ไม่เรียบเนียน เหมือนเช่นเคย ปัญหาทั้งหมดที่กล่าวมาล้วนเเล้วเเต่เป็นปัญหาที่สร้างความกังวลใจให้กับใครหลายๆคน

 “ นวัตกรรมร้อยไหม ”   คือวิธีทางการเเพทย์ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันเเละถือเป็นที่ยอมรับว่าสามารถช่วยเเก้ไขปัญหา ผิวหย่อนคล้อย ยกกระชับผิว ฟื้นฟูสภาพผิว ลดเลือนริ้วรอย และปรับโครงหน้าให้ได้รูป  โดยไม่ต้องเข้ารับการผ่าตัด หลักการเทคนิคร้อยไหมคือการนำไหมชนิดพิเศษที่ใช้ในทางการแพทย์ โดยเเพทย์จะใช้วิธีการสอดไหมเข้าไปในเนื้อเยื่อบริเวณใต้ผิวหนัง บริเวณที่มีการสอดไหมจะเกิดการ กระตุ้นการสร้างเซลล์เส้นใยคอลลาเจนขึ้นใหม่บริเวณรอบเส้นไหมทำให้เกิดการดึงรั้งผิวบริเวณนั้นๆ  ช่วยยกกระชับผิวให้เต่งตึงขึ้นทั้งยังช่วยให้เลือดไหลเวียนมาเลี้ยงผิวหนังบริเวณดังกล่าวมาก ขึ้น

ไหมเเต่ละประเภทของ SLC ได้รับการคิดค้นพัฒนาภายใต้การดูแลจากทีมเเพทย์เเละประเทศเกาหลีโดยมีความเชี่ยวชาญด้านไหมโดยเฉพาะ  ดังนั้นไหมของ SLC  จึงเต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพโดยสิ่งสำคัญที่สุดของ SLC นั้นคือเทคนิคเฉพาะของทีมเเพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเเละประสบการณ์ร้อยไหมจึงทำทำให้ผลลัพธ์ออกมาอย่างมีประสิทธิภาพอันสูงสุด   

New Max lift ยกกระชับใบหน้าทันที x 2 : เป็นไหมที่ได้รับการพัฒนาเเละวิจัยจากประเทศเกาหลีอย่างต่อเนื่องในด้านศัลยกรรมปรับเปลี่ยนโครงสร้าง ใบหน้า โดยไหมมีวัสดุเป็น ( Poly - L- Lactic acid , PLLA) ที่นิยมใช้ในวงการเเพทย์ของยุโรปเเละอเมริกาในด้านรักษาศัลยกรรมความงามซึ่งผลิตจากสารสกัด Alpha-Hydroxy Acids (AHA)  ที่ได้มาจากพืชการละลายของไหมจะละลายออกมาในรูปเเบบ คาร์บอนไดออกไซค์ (Co2) น้ำ (H2O)  เเละ Lactic acid  ซึ่งไหมสามารถสลายตัวเองได้ภายใน18 เดือน จึงไม่ก่อให้เกิดอันตรายกับร่างกายเเม้เเต่น้อย เเละให้ผลลัพธ์ยาวนานถึง 25 เดือน โดยลักษณะของไหมมีการออกเเบบเเละพัฒนาโดยเฉพาะเงี่ยงที่มีความเเข็งเเรง ทนทาน คมพิเศษ มีการจัดวางวางไว้อย่างดีเเละทรงประสิทธิภาพในการยึดเกาะเเละการยกกระชับผิวได้ดีกว่าไหมชนิด PDO  มากกว่าถึง 8 เท่า   อีกทั้งยังมีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว  ให้อ่อนนุ่มชุ่มชื้น ลดเรือนริ้วรอย กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับกับผู้ที่ปัญหาทั้งใบหน้าเเละคอ ผิวหย่อนคล้อย ไขมันใต้คาง ริ้วรอยบริเวณร่องเเก้ม หรือบริเวณทั่วใบหน้าที่มีปัญหา

360 Brow lift : ไหมระดับพรีเมี่ยมซึ่งเป็นไหมที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ได้รับการพัฒนาเเละวิจัยจากประเทศเกาหลีอย่างต่อเนื่องในด้านศัลยกรรมปรับเปลี่ยนโครงสร้างใบหน้า โดยไหมมีวัสดุเป็น ( Poly - L- Lactic acid , PLLA)  ที่นิยมใช้ในวงการเเพทย์ของยุโรปเเละอเมริกาในด้านรักษาศัลยกรรมความงามซึ่งผลิตจากสารสกัด Alpha-Hydroxy  Acids (AHA)  ที่ได้มาจากพืชการละลายของไหมจะละลายออกมาในรูปเเบบคาร์บอนไดออกไซค์ (Co2) น้ำ (H2O)  เเละ Lactic acid  ซึ่งไหมสามารถสลายตัวเองได้ภายใน18 เดือนเเละให้ผลลัพธ์ยาวนานถึง 25 เดือนจึงไม่ก่อให้เกิดอันตรายหรือทิ้งสารตกค้างต่อร่างกายมีความปลอดภัยด้วยความพิเศษของการออกเเบบเเละกระบวนการผลิตที่มีคุณสมบัติโดดเด่น โดยเฉพาะเส้นไหมที่มีเกลียว 360 องศา สลับฟันปลาอยู่รอบบริเวณไหม  ทรงประสิทธิในการยึดเกาะเเละยกกระชับผิวเทียบเท่ากับการผ่านตัดดึงหน้า ซึ่งสามารถใช้กับบริเวณผิวที่มีความบอบบาง หรือบริเวณพื้นที่เล็กๆ เนียนสวยดูเป็นธรรมชาติ  ไม่ทำให้เห็นเส้นไหมในบริเวณที่ร้อย  โดยไม่ส่งผลกระทบต่อเนื้อเยื่อหรือเกิดรอยบุ๋มบริเวณที่เส้นไหมร้อยเข้าไป อีกทั้งยังมีคุณสมบัติพิเศษช่วยกระตุ้นคอลลาเจน รอบทิศทางใต้ผิวหนัง ทำให้ชุ่มชื้น กระจ่างใส  เหมาะสำหรับกับผู้ที่ปัญหา คิ้วตก หางตาตก หางคิ้วตก  หรือบริเวณทั่วใบหน้าที่มีปัญหา

Supper lock :ไหม PDO หรือ Polydioxanone  เป็นไหมที่ถูกนำมาใช้ในการทำศัลยกรรมเย็บเส้นเลือดหัวใจ ซึ่งมีความปลอดภัยสูงมากโอกาสเเพ้น้อยมากไม่มีปฏิกิริยาต่อผิวหนัง เพราะสามารถสลายตัวได้เองตามธรรมชาติผ่านการรับรองความปลอดภัยจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ทั้งในและต่างประเทศ  ไหมสามารถสลายตัวเองได้ภายใน 6 เดือน เเละให้ผลลัพธ์ยาวนานถึง 24 เดือนซึ่งสามารถยึดเกาะชั้นของผิวเพื่อยกเนื้อไม่ให้หย่อนคล้อย เเละสร้างคอลลาเจนบริเวณรอบเส้นไหม ทำให้ชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถทำได้ทั่วบริเวณใบหน้าหรือเเก้ไขปัญหาเฉพาะส่วน


 บริเวณที่สามารถร้อยไหมได้ มีดังนี้

        1. คิ้วตก
        2. หนังตาตก
        3. เเก้มหย่อนคล้อย
        4. รูปหน้าไม่ชัด
        5. มุมปากตก
        6. หางตาตก
      
   ผลลัพธ์ที่ได้

      1. ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าที่หย่อนคล้อยโดยไม่ต้องเข้ารับการผ่าตัด
      2. ทำให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ
      3. ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ ลงกว่าเดิม

       - ระยะเวลาในการเข้ารับบริการ ประมาณ 30 - 40 นาทีขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำ

   การดูเเลหลังจากการรับบริการ

        1. งดทาครีม หรือเเต่งหน้าประมาณ 1-2 วัน
        2. งดการนวดหน้าแรงในตำแหน่งที่ทำการร้อยไหมประมาณ 2 เดือน
        3. งดเครื่องดื่มเเอลกฮอล์หลังทำการร้อยไหม 24 ชม.
        4. ประคบเย็นหลังจากการทำทันที


ยกกระชับหน้า
ร้อยไหม

รีวิว ร้อยไหม
ไหม PDOสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555
Whatsapp : +66 96 116 0806
Skype : SLCclinic 
Facebook : SLC clinic
LINE : @SLCclinic
เพิ่มเพื่อน

 
 
 

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน

Related Services