HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

Clinic Service
ยกกระชับ Thermage FLX สลายไขมัน กรอบหน้าชัด ปรับรูปหน้าเรียวเล็ก
22 ก.ค. 2558 11:34 น. | เปิดอ่าน 102,644

 ยกกระชับ Thermage FLX สลายไขมัน กรอบหน้าชัด ปรับรูปหน้าเรียวเล็ก       

          Thermage FLX นวัตกรรมยกกระชับผิวที่ใช้เทคโนโลยีของพลังงานคลื่นวิทยุ (Radio Frequency) เป็นพลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า ความถี่สูงแบบขั้วเดียว (Monopolar RF) สามารถปล่อยพลังงานความร้อนแบบ Column กระจายตัวลงลึกไปใต้ชั้นผิวลึกลงไปได้ลึกถึง 3 ชั้นผิว คือ ชั้นหนังกำพร้า ( Epidermis), ชั้นหนังแท้ (HypoDermis) และ ชั้นไขมัน (Subcutaneous Fat)

ยกกระชับ Thermage FLX

          โดยคลื่นพลังงานความร้อนจะสามารถกระจายตัวลงไปสู่ชั้นใต้ผิวหนังได้อยู่ที่ความลึกประมาณ 4.3 มิลลิเมตร เข้าไปกระตุ้นยังชั้นโครงสร้างผิว ที่มีหน้าที่ในการผลิตคอลลาเจนและอิลาสติน เมื่อได้รับคลื่นพลังงาน ก็จะช่วยกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนเพิ่มมากขึ้น ส่งผลทำให้ผิวหนังตึงกระชับและมีความยืดหยุ่น ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวให้เรียบเนียนยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยสลายไขมันส่วนเกินที่สะสมใต้ชั้นผิว ทำหน้าดูเล็กลง ได้รูปทรง กระชับมากขึ้นอีกด้วย

ยกกระชับ Thermage FLX

พลังงานที่ใช้ Thermage : ใช้คลื่นวิทยุ (Radio frequency) ความถี่สูง แบบขั้วเดียว (Monopolar RF)

โครงสร้างชั้นผิว มี 3 ระดับ

ยกกระชับ Thermage FLX

 • ชั้นหนังกำพร้า (Epidermis) เป็นชั้นบนสุด ช่วยในการปกป้องดูแลผิว

 • ชั้นหนังแท้ (Dermis) เป็นชั้นผิวที่มีการทำงานของคอลลาเจนและอิลาสติน ช่วยให้ผิวมีความยืดหยุ่น ตึงกระชับ เป็นโครงสร้างสำคัญที่ต้องได้รับการดูแล

 • ชั้นไขมัน (Subcutaneous) เป็นชั้นที่มีเซลล์ไขมันสะสม เป็นตัวเชื่อมระหว่างขั้นหนังแท้ กล้ามเนื้อและดูก

ยกกระชับ FLX ย่อมาจากอะไร ช่วยในเรื่องใดบ้าง?

ยกกระชับ Thermage FLX

 [F] FASTER : หัวNew Total Tip 4.0 ได้ถูกพัฒนาให้สามารถปล่อยพลังงานความร้อนได้ด้วยประสิทธิภาพที่ดีและเร็วกว่าเดิมถึง 25% สามารถให้การรักษาได้ครอบคลุมพื้นที่มากกว่าเดิมถึง33% เมื่อเทียบกับหัวทิปรุ่น 3.0 เดิม เเละช่วยให้เเพทย์ให้การรักษาได้เร็วมากขึ้น 
 
 [L] ALGORITHM  :  ใช้เทคโนโลยี AccuREP สามารถปรับพลังงานให้เหมาะสมกับสภาพผิวแบบ Real-time ขณะทำช่วยให้พลังงาน ลงสู่ชั้นผิวได้อย่างสม่ำเสมอเทคโนโลยีนี้สามารถวัดและปรับพลังงานให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคล

[X] EXPERIENCE : เปิดประสบการณ์การรักษาที่สบายกว่า จะมีการปล่อย Cooling effect และ tip หัวพลังงานสั่น เพื่อป้องกันผิวไหม้ และ ลดความเจ็บ

AccuREPTM Technology   เทคโนโลยีล่าสุดที่สามารถตรวจวัดความต้านทานของผิวได้โดยอัตโนมัติ  (Automatic Skin Impedance Measurement) ก่อนการปล่อยพลังงานในทุกๆช็อต จึงทำให้พลังงานที่ส่งลงไปมีความเหมาะสมกับพื้นที่ในการรักษาแต่ละบริเวณการ การรักษามีประสิทธิภาพและความปลอดภัยมากขึ้นกว่าเดิมอย่างชัดเจน

Advanced Comfort Pulse Technology ระบบปฏิบัติการที่ช่วยให้ผิวผ่อนคลายได้มากขึ้นตลอดการรักษา  คุณจึงไม่รู้สึกเจ็บหรือแสบผิว ด้วย Multi-Directional Vibration ที่แพทย์สามารถปรับระดับได้ให้เหมาะสมกับแต่ละสภาพผิวอย่างจำเพาะ ซึ่งยังคงทำงานร่วมกับระบบ Thermage Cool ที่ให้ความเย็นช่วยปกป้องผิวด้านบนและส่งเสริมให้สามารถให้พลังงานเทอร์มาจลงได้ลึกมากขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพสูง

หลักการทำงานของ Thermage FLX

ยกกระชับ Thermage FLX

          ปล่อยพลังงานคลื่นวิทยุ (Radio Frequency) ลงสู่ชั้นผิวที่ความลึกระดับ 4.3 มิลลิเมตร ช่วยลดเลือนริ้วรอย ความหย่อนคล้อย พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ชั้นผิวมีความยืดหยุ่น และช่วยสลายไขมันที่บริเวณแก้มและลำคอ (เหนียง) ผิวกระชับ ปรับรูปหน้าเรียวเล็ก โดยไม่ต้องผ่าตัด

ยกกระชับ Thermage FLX

          เมื่อเราอายุมากขึ้น เส้นใยคอลลาเจนจะสูญเสียความยืดหยุ่น ทำให้ปริมาณคอลลาเจนในชั้นผิวลดน้อยลง ทำให้เกิดปัญหาริ้วรอยความหย่อนคล้อย เพียงแค่การทาครีมบำรุงอาจไม่เพียงพอและไม่สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวได้ลงลึกถึงระดับชั้นหนังแท้ จึงจำเป็นต้องใช้เทคโนโลยียกกระชับในการช่วยดูแลผิว ไม่ให้หย่อนคล้อยไปตามวัยและตามแรงโน้มถ่วง

ยกกระชับ Thermage FLX

          โดยการยกกระชับ FLX จะส่งคลื่นพลังงานวิทยุโดยมีความร้อน เป็นตัวกระตุ้น เข้าไปแยกการทำงานของน้ำและเส้นใยคอลลาเจน ทำให้ชั้นใต้ผิวเกิดการหดตัว มีความยืดหยุ่น ผิวที่เคยเหี่ยวย่นกลับมาจึงกระชับได้ทันที และจะยิ่งเห็นผลัพธ์ได้ดียิ่งขึ้น หลังทำไปแล้ว 3 เดือนขึ้นไป


Thermage FLX เหมาะกับใครบ้าง?

ยกกระชับ Thermage FLX

          Thermage FLX เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวความขาดกระชับ ผิวหย่อนคล้อย ไขมันเยอะ แก้มย้วย แก้มห้อย รวมถึงปัญหาผิวหย่อนคล้อยที่เกิดจากการมีชั้นไขมันสะสมเยอะ บริเวณใต้คางหรือเหนียง หรือรอบดวงตา ซึ่งThermage เป็นนวัตกรรม เดียวที่สามารถทำที่ผิวบริเวณเปลือกตาได้ จึงช่วยเรื่อง การสร้างคอลลาเจน บริเวณรอบดวงตาได้ดี และ ช่วยยกคิ้ว ยกหางตา

ข้อดีของการทำยกกระชับ Thermage FLX

ยกกระชับ Thermage FLX
 • ผลลัพธ์อยู่ได้นาน 1 - 2ปี* (ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)

 • ไม่ต้องพักฟื้น

 • ไม่มีรอยแผล

 • ช่วยสลายไขมัน และยกกระชับผิว

 • ลดแก้ม ลดเหนียง

 • กระตุ้นการทำงานของคอลลาเจน ผิวเปล่งปลั่งขึ้น

 • สามารถทำได้ทั้งใบหน้าและลำตัว

 • เรียวเล็ก กรอบหน้าชัด ผิวเด็กลง โดยไม่ต้องผ่าตัด

ผลลัพธ์ที่ได้ของการทำยกกระชับ Thermage FLX

ยกกระชับ Thermage FLX

          ผลลัพธ์ของการทำยกกระชับ Thermage FLX จะเหมาะสำหรับผู้ที่มีไขมันบนใบหน้า ต้องการสลายไขมันที่แก้ม ใต้คางหรือเหนียง พร้อมช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิว ยกผิวหย่อนคล้อยให้ตึงกระชับปรับผิวให้เรียบเนียน

Thermage FLX มีผลผลข้างเคียงไหม?

          ยกกระชับ Thermage FLX นั้นได้รับการรับรองความปลอดภัยจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (FDA) ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อผิว ซึ่งหลังทำยกกระชับอาจเกิดรอยแดง หรืออาการบวมบ้างเล็กน้อยในบริเวณที่ทำไป แต่ไม่นานรอยแดงและอาการบวมก็จะหายไปเองค่ะ

จุดยอดนิยมในการทำ Thermage FLX

ยกกระชับ Thermage FLX

 • ทั่วทั้งใบหน้า

 • รอบดวงตา

 • มุมปาก

 • แก้ม

 • ใต้คาง

 • แขน ขา

 • หน้าท้องที่หย่อนคล้อย

Thermage FLX อันตรายไหม?
          การทำยกกระชับ Thermage FLX มีความปลอดภัย และได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของสหรัฐอเมริกา (FDA) ซึ่งคลื่นพลังงานที่ใช้เป็นคลื่นพลังงานวิทยุที่ไม่ส่งกระทบต่อปัญหาสภาพผิว หากเราเลือกทำยกกระชับกับสถานที่ที่ได้มาตรฐาน ใช้เครื่องแท้ที่สามารถตรวจสอบได้ มีผลรับรอง และทำหัตถการโดยแพทย์ผู้ชำนาญ ก็จะไม่เป็นอันตราย ก่อนทำควรศึกษาข้อมูลให้แน่ชัดโดยละเอียด เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

ระยะเวลาในการเข้ารับบริการของ Thermage FLX
          Thermage FLX ใช้เวลาระยะในการทำหัตถการทำประมาณ 1-2 ชั่วโมง

ความรู้สึกขณะทำเจ็บไหม?
          เป็นคำถามที่หลายคนกังวลและสงสัย เพราะเป็นการส่งผ่านพลังงานลงลึกเข้าไปสู่ระดับชั้นใต้ผิวหนัง ซึ่งจริงๆแล้ว ความรู้สึกเจ็บนั้นจะขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล แต่ก่อนทำจะมีการแปะยาชา ในบริเวณที่ทำ หมดกังวลเรื่องความเจ็บได้เลยค่ะ แต่หากขณะทำรู้สึกเจ็บสามารถแจ้งกับทางคุณหมอได้ตลอดระยะเวลาในการทำ คุณหมอสามารถปรับค่าพลังงานให้สมดุลกับความรู้สึกคนไข้ขณะทำการรักษาได้ค่ะ

ยกกระชับ Thermage FLX ทำแล้วอยู่ได้นานแค่ไหน?
          โดยปกติแล้วการทำยกกระชับ Thermage FLX หลังทำเสร็จจะรู้สึกได้ถึงความยกกระชับขึ้น แต่จะเริ่มเห็นผลได้ชัดเจนที่สุดหลังจากทำไปแล้ว 3 เดือนขึ้นไป และจะอยู่ได้นาน 1 - 2 ปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิว และการดูแลผิวแต่ละบุคคล แต่หากต้องการทำซ้ำ สามารถทำได้อีกครั้งหลังจากทำไปแล้ว 3 เดือนขึ้นไป

ยกกระชับที่ SLC ดีอย่างไร?

ยกกระชับ Thermage FLX
 • SLC เป็นผู้นำด้านการยกกระชับ การันตีได้จากรางวัลความสำเร็จ

 • เครื่องยกกระชับทุกเครื่องเป็นของแท้ และเป็นเครื่องที่ผ่านการรับรองจาก US FDA และ อย. ของไทย

 • SLC เรามีเครื่องพร้อมให้บริการทุกสาขา

 • ดูแลโดยแพทย์ผู้ชำนาญการโดยเฉพาะ มากด้วยประสบการณ์ วิเคราะห์และรักษาได้อย่างตรงจุด

 • ผลลัพธ์ที่ได้เป็นที่น่าพึงพอใจ เห็นผลจริง ปลอดภัย ได้มาตรฐาน

 • ได้รับความเชื่อมั่นจากเหล่าคนดังมาเลือกใช้บริการ ทั้งดารา บล็อกเกอร์ เซเลบฯ

 

รวมรีวิวจากยกกระชับ Thermage FLX

ยกกระชับ Thermage FLX
ยกกระชับ Thermage FLXยกกระชับ Thermage FLX
ยกกระชับ Thermage FLX
ยกกระชับ Thermage FLX
ยกกระชับ Thermage FLX
ยกกระชับ Thermage FLX
ยกกระชับ Thermage FLXยกกระชับ Thermage FLX
ยกกระชับ Thermage FLXยกกระชับ Thermage FLXยกกระชับ Thermage FLX
ยกกระชับ Thermage FLXยกกระชับ Thermage FLXยกกระชับ Thermage FLXยกกระชับ Thermage FLXยกกระชับ Thermage FLXยกกระชับ Thermage FLXยกกระชับ Thermage FLXยกกระชับ Thermage FLXยกกระชับ Thermage FLX 

ยกกระชับ Thermage FLXยกกระชับ Thermage FLXยกกระชับ Thermage FLXยกกระชับ Thermage FLX


ยกกระชับ Thermage FLX
ยกกระชับ Thermage FLX
ยกกระชับ Thermage FLX

ยกกระชับ Thermage FLX

ไขทุกข้อสงสัย..จะสวยทั้งทีต้อง รู้ทัน! เทคโนโลยียกกระชับผิวหย่อนคล้อย

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLChospital

เพิ่มเพื่อน

Related Services