HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

Clinic Service
Post Surgery Program
05 พ.ค. 2559 19:24 น. | เปิดอ่าน 16,231

SLC ยินดีดูแล ให้คำปรึกษาทุกบริการความงาม ด้วยความจริงใจ 
นอกจากที่ทางเราจะทำการดูแลให้คำปรึกษาในด้านการผ่าตัดศัลยกรรมแก้ไขจุดบกพร่องของร่างกายเฉพาะส่วน  ตั้งแต่แรกเริ่มเข้ามาปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านการทำศัลยกรรม ตลอดจนเสร็จสิ้นการผ่าตัด รวมถึงการให้การบริการห้อง VIP Deluxe สำหรับผู้เข้ารับบริการที่ต้องการที่พักที่ใกล้กับคลินิก เพื่อความใกล้ชิดในการดูแลเป็นอย่างดีที่สุดจากทีมแพทย์ และ พยาบาลจาก SLC

หลังผ่าตัดศัลยกรรมจะทำอย่างไร? ให้แผลผ่าตัดฟื้นตัวเร็วยิ่งขึ้น

ยังมีอีกหนึ่งสิ่งสำคัญ ที่ทางเรามองเห็นว่ามีผู้รับบริการอยู่ไม่น้อยที่เป็นกังวลใจในเรื่องของ อาการบวมช้ำ รอยแผลเป็น สีผิวไม่สม่ำเสมอ บริเวณแผลผ่าตัดหลังจากการผ่าตัดศัลยกรรม ซึ่งนอกจากที่ผู้รับบริการจะต้องปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการดูแลตัวเองหลังจากการผ่าตัดแล้ว แต่จะทำอย่างไร? ให้บริเวณแผลที่ได้รับการผ่าตัดเข้าที่ได้เร็วอย่างปลอดภัย พักฟื้นน้อย สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างเป็นปกติได้เร็วขึ้น ทางเราจึงได้ทำการจัดตั้งการบริการ โดยวิธีทางการแพทย์ ที่ชื่อว่า “Post – Surgery Program”  โปรแกรมการฟื้นฟูดูแลหลังจากการผ่าตัดศัลยกรรม เพื่อให้คุณอุ่นใจแม้กระทั่งภายหลังการผ่าตัดศัลยกรรมเสร็จสิ้น

"Post Surgery Program" การฟื้นฟูดูแลหลังการผ่าตัดศัลยกรรม

3 เทคนิคทางการแพทย์  “ลดอาการบวม” หลังผ่าตัดศัลยกรรม

1. Cool Laser
นวัตกรรมการใช้แสงกระตุ้นไปยังบริเวณที่เกิดปัญหา มีผลทำให้แผลยุบ ผิวกระชับอย่างเป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น

2. RF (Radio Frequency) 
นวัตรกรรมการนวดผิวลดบวม ด้วยเทคโนโลยีการปล่อย คลื่นไฟฟ้าอ่อนในรูปแบบของคลื่นวิทยุในความถี่ที่ปลอดภัย ผ่านเข้าสู่ชั้นผิวหนังในชั้นลึกเพื่อไปเพิ่มอุณหภูมิในร่างกายให้สูงขึ้น กระตุ้นการไหลเวียนระบบโลหิต หลอดเลือดคลายตัว น้ำเหลืองภายในร่างกายไหลเวียนได้ดี มีการขับของเสียออกมาในรูปแบบน้ำเหลือง

3. การฉีดยาลดบวม (Post Surgery Anti-Inflammatory Injection)
การส่งตรงตัวยาเข้าสู่บริเวณที่เกิดปัญหา เพื่อยับยั้งอาการบวม อาการอักเสบ บางรายบวมมาก บางรายบวมน้อย ระยะเวลาการยุบของบริเวณที่ทำจึงขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล  

2 เทคนิคทางการแพทย์  “ลดรอยแผลเป็น” หลังผ่าตัดศัลยกรรม

1. การฉีดยาลดเม็ดสี (Skin-Lightening Injection) การส่งตรงตัวยาเข้าสู่ร่างกายบริเวณที่เกิดปัญหาเพื่อให้สีผิวสม่ำเสมอกันอย่างเป็นธรรมชาติ

2. การฉีดยาลดแผลคีลอยด์ (Keloid Removal Injection) เพื่อสลายพังผืดบริเวณแผลเป็นนูนให้ยุบตัวสม่ำเสมอกับผิวพรรณอย่างเป็นธรรมชาติ
หมายเหตุ : จำนวนครั้งที่ทำ จะขึ้นอยู่กับการตอบสนองต่อการรักษาของผู้รับบริการในแต่ละราย

ทั้งนี้ ผลข้างเคียงที่เกิดขึ้นหลังจากการผ่าตัดศัลยกรรมของผู้รับบริการแต่ละท่าน จะปรากฏผลข้างเคียงไม่เหมือนกัน บางรายบวมช้ำน้อย และ แผลหายไปได้เองเพียงปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ในช่วงระยะเวลาไม่นาน บางรายบวมช้ำมาก บางรายปรากฏแผลหลังทำที่มีสีเข้มมาก หรือ บางรายแทบจะไม่เห็นรอยแผลเลยแต่อาจจะต้องใช้เวลาหลายเดือน ดังนั้น เทคนิคทางการแพทย์เพื่อการฟื้นฟูดูแลหลังการผ่าตัดศัลยกรรมจึงขึ้นอยู่กับลักษณะของบริเวณที่เกิดปัญหา แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะเป็นผู้พิจารณาในการรักษาภายใต้ความปลอดภัยได้มาตรฐาน 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Call Center : +66 2 714 9555
Whatsapp : +66 96 116 0806
Facebook : SLCclinic
Skype : SLCclinic 
LINE : @SLCclinic
เพิ่มเพื่อน

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLChospital

เพิ่มเพื่อน