HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

News & Press
จัดเต็ม! ประมวลภาพฉลอง SLC สาขาที่ 13 ในงาน ''The Better Change''
21 ก.ค. 2560 12:43 น. | เปิดอ่าน 3,131
สิ้นสุดความสนุกกับงานฉลอง SLC ครบรอบ 13ปี 13 สาขา 
จบไปแล้วกับงานเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ ที่ได้รวมทุกโอกาสพิเศษของ SLC Siam Laser Clinic สถานพยาบาลความงามครบวงจรได้เดินทางเข้าสู่วันครบรอบ 13 ปี กับ 13 สาขา เมื่อวันที่ 13 กรกฏาคม ที่ผ่านมา นำโดยคณะผู้บริหาร นพ. ธีระชัย วรัญญูรัตนะ , พญ พิมพิดา วรัญญูรัตนะ และ คุณนิสา ทั่งทอง ภายใต้งาน “The Better Change อย่าไปกลัวทุกการเปลี่ยนแปลง” ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ลานกิจกรรม Fashion Hall ชั้น 1


ตอกย้ำอันดับ1 ด้านยกกระชับ พร้อมเปิดตัว Brand Ambassador
ยังนับได้ว่าเป็นโอกาสพิเศษเพื่อตอกย้ำความเป็นอันดับ 1 ตัวจริง สถานพยาบาลความงามครบวงจรที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้รับบริการด้านยกกระชับผิว Ulthera มากที่สุดในประเทศไทยมา 5 ปีซ้อน (2012 - 2016)


พร้อมการเปิดตัวสุดอลังการจาก Brand Ambassador คนล่าสุดของ SLC โดยมี 2 ต้นแบบของผู้หญิงที่ไม่เคยกลัวการเปลี่ยนแปลง เรียกได้ว่าเป็นการกลับมาเขย่าวงการอีกครั้งของ คุณแอนนา นาตาชา เปลี่ยนวิถี และ นักร้อง นักแสดงที่มีความสวย ความสามารถระดับอินเตอร์ คุณหญิง รฐา โพธิ์งาม (ญาญ่าหญิง) หลายคนถึงกับตื่นตาตื่นใจกับความสวยดูแพงของเธอทั้งสองเรียกเสียงฮือฮา! กับการเปลี่ยนแปลงจากโครงการ ศัลยกรรมแปลงโฉม Makeover by SLC
ไม่เพียงเท่านั้น ภายในงานยังได้นำเสนอ เรื่องราวเบื้องลึกในความรู้สึกของผู้ที่เคยมีปมในใจ จนเกิดเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับตัวเอง ภายใต้การแสดงที่แปลกใหม่สุดอลังการ ด้วย 3D Mapping Showและ ได้พบกับตัวจริงเสียงจริงของผู้ที่ได้เคยผ่านการเปลี่ยนแปลง โดยผู้ที่เคยเข้าร่วมโครงการ ศัลยกรรมแปลงโฉม Makeover by SLC จนปัจจุบันแต่ละคนนั้นก็ได้สัมผัสกับ “ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไป”
หลวงผลิตไม่ทำให้ผิดหวัง Mini Concert จาก “เป๊ก ผลิตโชค”
เป็นที่จุใจกับการแสดงมินิคอนเสิร์ตของ เป๊ก ผลิตโชค เรียกได้ว่าแฟนคลับตามมารอหลวงผลิตกันอย่างล้นหลาม ซึ่งนี่ก็เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจที่เกิดขึ้นกับศิลปินไทยจริงๆและ ยังมีกิจกรรมปิดท้ายมินิคอนเสิร์ตด้วยกิจกรรมอีกมากมาย ทั้งการเล่น Q&A ทายคำตอบที่ถูกที่สุด แล้วรับรางวัลกันสดๆ ผ่านทาง Live ถ่ายทอดสดใน Fanpage SLC Clinic  จาก เป๊ก ผลิตโชค ตลอดระยะเวลาการโชว์พลังเสียงของเขา ทำเอาบรรดาแฟนคลับกรี๊ด! ห้างแตกกันเลยทีเดียว
รวม คนดัง Celebrity ทั้งไทย และ ต่างประเทศ
และที่ขาดไปไม่ได้เลยทาง SLC ต้องขอขอบคุณสื่อมวลชนทุกท่าน แขกท่านผู้มีเกียรติที่ได้สละเวลาเข้ามาร่วมงานเฉลิมฉลองไปกับอีกก้าวแห่งความสำเร็จของ SLC ในครั้งนี้ โดยมีเหล่าบรรดา คนดัง, Celebrity, Blogger ชื่อดังของไทย อาทิเช่น บอย พิษณุ, พลอย พลอยพรรณ, โดนัท มนัสนันท์, เมเปิ้ล, ลูกหว้า พิจิกา, ปาย สิตางค์, อาย สงครามนางงาม, อายตา eyeta, เอมมี่ สุนันทา เดวา ฯลฯ รวมไปถึง แขกท่านผู้มีเกียรติจากเมืองแห่งดอกไม้ ที่มาพร้อมกับความสวยในแบบฉบับ Vietnamese จากประเทศเวียดนาม SLC Group เราพร้อมก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดนิ่ง
ทั้งนี้ SLC Siam Laser Clinic ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ได้เข้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรมภายในงาน ทั้งแขกท่านผู้มีเกียรติ ดารา Celebrity Blogger สื่อมวลชนทุกท่าน ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในงานเฉลิมฉลอง SLC ครบรอบ 13 ปี กับ สาขาที่ 13 ภายใต้คอนเซ็ปต์ “The Better Change อย่าไปกลัวทุกการเปลี่ยนแปลง” และ เราจะยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการให้บริการภายใต้มาตรฐานสูงสุด


ซึ่ง ณ ปัจจุบัน เราได้แตกย่อยแบรนด์ที่เป็นเป็นตัวแทนของผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในด้านต่างๆ เป็นจำนวนทั้งสิ้น 5 แบรนด์ด้วยกัน ทั้ง SLC Clinic สถานพยาบาลความงามครบวงจร, Cosdent by SLC สถานทัณตกรรมเพื่อความงาม, iWish Product ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ, Claire by SLC สถาบันเติมเต็มความงามภายใต้สุดยอดเทคนิคและเทคโนโลยีที่มีมาตรฐานสูงสุดเพื่อคิ้ว ดวงตา และ จุดบกพร่องของสีผิว , Hair Clinique คลินิกเวชกรรมเฉพาะทางด้านเส้นผม และ หนังศีรษะ, SLC Inter Lab สถาบันวิจัยเครื่องสำอาง และ เวชสำอางค์ รวมไปถึงฝ่ายผลิต เราจะยังไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาแต่ละแบรนด์มาเพื่อตอบสนองความต้องการในทุกด้านของความงาม

ให้ทุกมิติของความงามจาก SLC Group ได้เปิดโอกาสให้คุณได้เริ่มต้นไปกับการเปลี่ยนแปลง 

“การเปลี่ยนแปลง คือจุดเริ่มต้นที่ดีเสมอ”
#SLCclinic #iWish #Claire #HairClinique #CosdentbySLC

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน

Related News & Press

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว