HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

News & Press
ฟินวนไปค่ะ! รวมภาพงาน ‘‘SLC Most Lifting Award 2016’’
20 มิ.ย 2559 21:24 น. | เปิดอ่าน 4,091

ฟิน! กันทั้งงาน ‘‘ SLC Most Lifting Award 2016’  

จะไม่ให้ฟินกันทั้งงานได้อย่างไร? ทั้งแขกรับเชิญ ชื่อดังที่ Hot! ฮิตติดกระแส ทำให้ฟินกันทั้งงาน อีกทั้ง Promotion สุดพิเศษ! ที่มีเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น รวมไปถึง ของรางวัลสุด Exclusive มากมายที่หลายท่านได้เข้ามาร่วมกิจกรรมที่บูธ SLC และ ได้รับของรางวัลทันที! ภายในงาน เรามาชมกันค่ะ ว่า SLC ได้มอบความสุขให้กับทุกท่านอย่างไรบ้าง 

เพราะทุกความไว้วางใจ เรื่องยกกระชับ จึงทำให้  SLC มีวันนี้ 

เนื่องในโอกาสแห่งความสำเร็จที่ SLC Clinic ได้รับความไว้วางใจจากผู้เข้ารับบริการมาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา  SLC จึงได้ทำการจัดกิจกรรมงานเฉลิมฉลองผู้เข้าใช้บริการยกกระชับสูงสุด 2016 ด้วยการจัดกิจกรรม ตั้งแต่วันที่ 16 - 22 มิถุนายน 2559  รวม Promotion สุดพิเศษ! ภายในบูธ โดยมี Hi Light ของงาน เมื่อวันที่ 17 – 19 มิถุนายน 2016 ที่ผ่านมา ชื่องานว่า ‘‘SLC Most Lifting Award 2016’’ ที่ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 Zone C นำโดย ดร. นพ.นายแพทย์ ธีระชัย วรัญญูรัตนะ ประธานกรรมการบริษัท  SLC Group , ดร. พญ. พิมพิดา  วรัญญูรัตนะ ประธานบริหาร SLC Group ,  ดร. พญ. กัลยา ธัญศิริ ผู้อำนวยการทางการแพทย์, คุณ นิสา ทั่งทอง Managing Director, ทพ. สันติราช เกียรติเวชสุนทร Head DDS. (Cosdent by SLC) , คุณ สรรเสริญ เกียรติเวชสุนทร Managing Director (Cosdent by SLC) และ คุณชยพล ปฤดาวรรณ Managing Director (iWish Products) รวมถึง แขกผู้มีเกียรติอีกมากมาย ได้เข้าร่วมพิธีการเปิดงานเฉลิมฉลองความสำเร็จ ที่ SLC Clinci ได้รับรางวัล ยกกระชับผิว Ulthera โดยการันตีความเป็นที่ 1 ตัวจริง! มาตลอด 4 ปีซ้อน (2012 – 2015) , รางวัลผู้เข้าใช้บริการยกกระชับ ปรับรูปหน้าด้วยรางวัล Allergan HA Fillers (2014) และ รางวัลผู้เข้าใช้บริการยกกระชับ ปรับรูปหน้าด้วยการฉีดสารสลายกล้ามเนื้อ Dysport (2014)ปีที่ 2 ของ “ต่าย เพ็ญพักตร์” กับการเป็น SLC Brand Ambassador

ผู้หญิงทุกคนมีความสวยแบบที่เป็นตัวเองได้ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่ “คงความสวย” ได้อย่างไม่มีวันสิ้นสุด และ คุณต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล นักแสดงมากความสามารถ ที่คงความงามอยู่ในวงการบันเทิงตราบจนปัจจุบัน ความเป็นตัวตนของ คุณต่าย เพ็ญพักตร์ สะท้อนได้ถึงความสวยที่มาจากภายใน การดูแลตัวเองเป็นอย่างดี รวมไปถึง  การเป็นผู้หญิงเก่งที่คงความสวยอยู่เสมอมา และนี่เป็นปีที่ 2 ของคุณต่าย เพ็ญพักตร์ ที่ SLC ได้มอบเกียรติให้เป็น Brand Ambassador ผู้หญิงที่คงความงามได้อย่างไม่มีวันสิ้นสุด หรือ ที่ในวงการบันเทิงต้องให้ฉายาเธอคนนี้ว่าเป็น “สาวสวยสองพันปี”
รวมที่สุดของ อรรถรส ! จาก นักร้อง นักแสดง ชื่อดัง

ทางเราต้องขอขอบพระคุณการแสดง Mini Concert จาก นักร้อง และ นักแสดงชื่อดัง ที่ได้ให้เกียรติเข้ามามอบความสุข ความบันเทิงให้กับกิจกรรมในครั้งนี้ นำโดยนักแสดงจากซี่รี่ชื่อดัง ไดอารี่ตุ๊ดซี่ เดอะซีรี่ กัส “เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข” ,  กอล์ฟ “ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม” , คิม “เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์” (17/06/59), “จัมโบ้ วรกฤต” นักร้องจากเวทีประกวด The Star (18/06/59) และ นักร้องเสียงนุ่มแบบผู้ชายอบอุ่น “ตู่ ภพธร” (19/06/59)

การแสดง Mini Concert ไดอารี่ตุ๊ดซี่ เดอะซีรี่ กัส “เพชร-เผ่าเพชร เจริญสุข” ,  กอล์ฟ “ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม” , คิม “เต๋อ-รัฐนันท์ จรรยาจิรวงศ์” (17/06/59)ช่วงเวลาสุดพิเศษ SLC Big Surprise! มอบเค้ก เซอไพร้ส์ วันเกิดแด่ คุณกอล์ฟ “ปิงปอง-ธงชัย ทองกันทม”คุณปุริมา และ คุณชยพล พรหมคุณ ผู้รับบริการกิตติมศักดิ์ของ SLC ได้ใหเเกียรติขึ้นมอบช่อดอกไม้ แด่นักแสดงจาก ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ 

Live on Fanpage "SLC CLinic" 
บรรยากาศงานภายในงาน ‘SLC Most Lifting Award 2016’’  และ Mini Concert จาก นักแสดง ไดอารี่ ตุ๊ดซี่ (17/06/59)

การแสดง Mini Concert จากหนุ่มน้อยที่สดใสไปด้วยรอยยิ้ม จัมโบ้ The Star 12 (18/06/59)จัมโบ้ The Star ร่วมถ่ายภาพกับ กรรมการผู้จัดการจาก iWish Products และ SLC Group

Live on Fanpage "SLC Clinic" บรรยากาศ Mini Concert จาก จัมโบ้ The Star (18/06/59)

การแสดง Mini Concert จากนักร้องเสียงนุ่มแบบผู้ชายอบอุ่น "คุณตู่ ภพธร" (19/06/59)


คุณตู่ ภพธร ร่วมถ่ายภาพกับ กรรมการผู้จัดการจาก SLC Group และ Cosdent by SLC 

Live on Fanpage บรรยากาศ Mini Concert จาก คุณตู่ ภพธร (19/06/59)

 

SLC Clinic มอบของรางวัลสุด Exclusive! จากศิลปินที่คุณชื่นชอบ

สำหรับเหล่าบรรดา Fan club และ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมภายในงาน SLC Clinic ได้มอบของรางวัลสุด Exclusive! แด่ผู้โชคดีที่ถ่ายภาพพร้อม Hashtag #SlcMostLiftingAward แล้วแชร์ภาพใน IG / Facebook ก็ได้รับ เสื้อ พร้อมลายเซ็นจากศิลปิน ทางเราต้องขอขอบพระคุณที่ทุกท่านได้แชร์ภาพเพื่อเข้าร่วมสนุกกันเยอะมากจริงๆ แต่ของรางวัลยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เรายังมีรางวัลอีกมากมายที่จะทำการประกาศ! ในเร็วๆนี้ ติดตามพวกเรากันให้ดีๆ นะคะ   

 

แชะ ! ภาพแจกรอยยิ้มสวย แล้วแอดไลน์ @CosdentbySLC รับทันที ! Gift Set สุดน่ารัก

Cosdent by SLC สถานพยาบาลด้านทันตกรรมเพื่อความงามของช่องปาก และ สุขภาพฟัน แบรนด์ในเครือของ SLC Group ก็ได้จัดกิจกรรมสนุกๆ เชิญชวนให้หนุ่ม สาว ที่เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว แชะภาพ! ภายในงาน และ แอดไลน์ @CosdentbySLC รับทันที! ชุดแปรงสีฟัน และ ที่ใส่แปรงสีฟันสุดน่ารัก! และยังมีการจับรางวัลลุ้นรับ Easy White Package โปรแกรมฟอกฟันขาวมูลค่า 15,000 บาท Free! ได้ภายในงาน
 

แอดปั๊บ ! รับ ฟรี ! iWish Collagen ให้ผิวสวยเปล่งประกายสุขภาพดีจากภายใน   

iWish Products แบรนด์ในเครือของ SLC Group นอกจากที่เขาได้จัดกิจกรรม ชง ชิม คอลลาเจนกันภายในงาน รวมถึง Promotion ดีๆ เฉพาะในงานนี้แล้ว ก็ยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมที่พร้อมมอบความสวย สุขภาพดีให้กับผิวพรรณได้จากภายใน โดยการเชิญชวนให้ผู้ที่อยู่บริเวณงานได้ร่วมสนุกกับกิจกรรม Add line @iWishproducts รับ Free! iWish Collagen 1 กล่อง ทันที ภายในงานนี้ เรียกได้ว่ากิจกรรมนี้ Hot! สุดๆ เลยค่ะ

 

Claire เติมเต็มความงามให้สาวๆ ยุคใหม่ ได้ตื่นมาพร้อมกับความสวย

Claire by SLC อีกหนึ่งแบรนด์ในเครือของ SLC Group สถาบันที่จะช่วยเติมเต็มความงามภายใต้มาตรฐานระดับ Medical Grade ภายในงาน ‘‘SLC Most Lifting Award 2016’’ Claire ได้มีการจัดกิจกรรมเชิญชวนอาสาสมัครเพื่อต่อขนตา FREE! จาก Stylist มืออาชีพที่ได้รับการอบรมจากสถาบันจากในประเทศ และ สถาบันอบรมระดับนานาชาติ


Claire by SLC

ยังมีการ Live on Fanpage “บุกบูธ Claire พิสูจน์ความนิ่มของขนตาแบบ Claire by SLC” โดยคุณแตงโม Make up ช่างแต่งหน้ามืออาชีพที่มี ดารา นักแสดงหลายท่านถึงกับต้องจ่อจองคิวเพื่อความสวยจากฝีแปรงของเธอคนนี้

Live on Fanpage "Claire by SLC" 


 

SLC Group ขอขอบคุณทุกท่านด้วยความจริงใจ

ทั้งนี้ SLC Clinic ต้องขอขอบพระคุณ ดารา , นักร้อง , นักแสดง ,  Celebrity , เน็ตไอดอล , บล๊อกเกอร์ , สื่อมวลชนทุกท่าน , เหล่าบรรดา Fan club และ ผู้ที่เข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมของ SLC ทุกท่าน ที่ได้ให้เกียรติเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ และเราขอสัญญาว่าจะไม่ปล่อยให้ความไว้วางใจที่ผู้รับบริการทุกท่านที่มีต่อ SLC ต้องสูญเปล่า เราจะทำการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง และ ให้การบริการต่อทุกท่านด้วยความจริงใจ เพื่อคุณได้คงความงามอย่างไม่มีวันสิ้นสุดกับ SLC Clinic และ ขอขอบคุณผู้รับบริการทุกท่านที่ให้ความไว้วางใจให้เราดูแลคุณเสมอมา
 


เราครอบครัว SLC ยินดีให้คำปรึกษาทุกปัญหาความงามตลอดเรือนร่าง
ภายใต้ความปลอดภัย และ ได้มาตรฐานทางการแพทย์สูงสุด 

SLC Clinic

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Call Center : +66 2 714 9555
Whatsapp : +66 96 116 0806
Skype : SLCclinic 
Facebook : SLC clinic
LINE : @SLCclinic
เพิ่มเพื่อน


เพิ่มเติม! ประมวลภาพความประทับใจในงาน  ‘‘SLC Most Lifting Award 2016’’ 

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน

Related News & Press

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว