HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

News & Press
รวมตัวแม่ ! ประมวลภาพงาน “SLC AWAKE YOUR CONFIDENCE”
08 พ.ย. 2562 12:10 น. | เปิดอ่าน 1,841

ผ่านพ้นไปแล้วกับช่วงเวลาแห่งความสุข สำหรับงาน “SLC AWAKE YOUR CONFIDENCE” ปลุกความมั่นใจในตัวคุณ เพราะนั่นคือความงามที่ดีที่สุด

จบไปแล้วกับงานเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่ กับการเปิดตัว Brand Ambassador รฐา โพธิ์งาม และศรีริต้า เจนเซ่น พร้อมกับดารา Influencer ที่ประสบความสำเร็จในแวดวงสังคม และมีความหล่อสวย มั่นใจ ในแบบของตัวเอง นำโดยคณะผู้บริหาร แพทย์หญิงพิมพิดา วรัญญูรัตนะ นายแพทย์ธีระชัย วรัญญูรัตนะ คุณนิกร ทั่งทอง และ คุณนิสา ทั่งทอง ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ลานกิจกรรมอีเดน ชั้น 1 เมื่อวันที่5 พฤศจิกายน 2562 ที่ผ่านมา

SLC ตอกย้ำความสำเร็จผู้นำด้านความงาม ทั้งในและต่างประเทศ
การจัดงานครั้งนี้ถือเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของ SLC ผู้นำด้านความงาม โดยได้รับเกรียติจากผู้ทรงอิทธิพลด้านความงามทั้งในและต่างประเทศอย่างคับคั่งนำโดย Brand Ambassador คนล่าสุด คุณหญิงรฐา โพธิ์งาม และ คุณริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น และ พร้อมกับดารา Influencer ที่ประสบความสำเร็จในแวดวงสังคม และมีความหล่อสวย ที่มาร่วมปลุกความมั่นใจ! สร้างแรงบันดาลใจ พร้อมแชร์ทัศนคติ “ต้นแบบความสวยด้วยความมั่นใจในตัวเอง” ไม่ว่าจะเป็นแน๊ก ชาลี ,แคทรียา อิงลิช ,รัศมีแข ,ปาย สิตางศุ์, จีน กษิดิษ , แมน-เติร์ท The Face Men Thailand, ช่า บันทึกของตุ๊ด, ฟลุ๊ค กะล่อน, ขิง บล็อกเกอร์ , มาย ฮาเร็ม บล็อกเกอร์ตัวแม่ของไทย
นอกจากเหล่าผู้ทรงอิทธิพลความงามในไทยแล้ว SLC ยังได้รับเกีรยติจาก ดารา เซเลบรีตี้ ลูกค้า Vip จากหลายประเทศเข้าร่วมงานอีกด้วย ได้แก่ Ms. Khant Sandy จาก พม่า ผู้จัดการเซเลบรีตี้ , Ms. Yupar Htun Tin  เซเลบรีตี้พม่า , Ms. Chua Sim Bian เซเลบรีตี้ สิงคโปร์ , Ms. Chua Xin Yin Jamie chua เซเลบรีตี้สิงคโปร์ , Ms Socheata Sin ลูกค้า Vip จากกัมพูชา ,Dr. Nop Pisal  ลูกค้า Vip จาก กัมพูชา, คุณ พัฒนไชย อินทรวิชัย และคุณ วิชุดา ไชยะโชค 
เรียกเสียงฮือฮา! แฟชันโชว์สุดชิค ในคอนเซปท์ No Bully!
ไม่เพียงเท่านั้น ภายในงานยังได้นำเสนอ เรื่องราวพฤติกรรมกลั่นแกล้งในโลกออนไลน์เพราะการล้อเลียน ให้ร้าย หรือการแกล้งกันไม่ใช่เรื่องตลก  SLC จึงอยากเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงที่ช่วยรณรงค์การ Bully ในสังคมออนไลน์ โดยผ่านแฟชันโชว์สุดชิค ภายใต้คอนเซปท์ No Bully!  นำโดย Brand Ambassador คุณหญิงรฐา โพธิ์งามคุณริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น แน๊ก ชาลี ,แคทรียา อิงลิช ,รัศมีแข ,ปาย สิตางศุ์, จีน กษิดิษ , แมน-เติร์ท The Face Men Thailand, ช่า บันทึกของตุ๊ด, ฟลุ๊ค กะล่อน, ขิง บล็อกเกอร์ , มาย ฮาเร็ม พร้อมโชว์สุดพิเศษจาก"ทอม อิศรา และชิลวี่-ภาวิดา มอริจจิ"  

SLC Group วันนี้เราเติญโตเป็นครอบครัวใหญ่
ซึ่ง ณ ปัจจุบัน เราได้แตกย่อยแบรนด์ที่เป็นเป็นตัวแทนของผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางในด้านต่าง ๆ ทั้ง SLC Clinic สถานพยาบาลความงามครบวงจร, Cosdent by SLC สถานทันตกรรมเพื่อความงาม,  iWish Product ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ,   Claire by SLC สถาบันเติมเต็มความงามภายใต้สุดยอดเทคนิคและเทคโนโลยีที่มีมาตรฐานสูงสุดเพื่อคิ้ว ดวงตา และจุด บกพร่องของสีผิว , Hair Clinique คลินิกเวชกรรมเฉพาะทางด้านเส้นผม และ หนังศีรษะ, SLC Inter Lab สถาบันวิจัยเครื่องสำอาง และ เวชสำอาง  MAAI (ไม้) แบรนด์ผลิตภัณฑ์พฤกษาธรรมชาติ เริ่มต้นด้วยความพิถีพิถันในการคัดสรรกลิ่น และวัตถุดิบชั้นเลิศ, Claire Skin สกินแคร์แห่งการดูแลผิวของคนยุคใหม่ และ Vita by SLC เวชศาสตร์ชะลอวัยของ SLC Cosmetic Surgery & Dental Hospital ที่ให้บริการเฉพาะทางในด้านการป้องกันและฟื้นฟูร่างกายด้วยวิตามินบำบัด เราจะยังไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาแต่ละแบรนด์มาเพื่อตอบสนองความต้องการในทุกด้านของความงาม

SLC Group เราพร้อมก้าวไปข้างหน้าอย่างไม่หยุดนิ่ง
ทั้งนี้ SLC Siam Laser Clinic ต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ได้เข้ามาร่วมสนุกกับกิจกรรมภายในงาน ทั้งแขกท่านผู้มีเกียรติ ดารา นักเเสดง Celebrity Blogger ทั้งในเเละต่างประเทศ สื่อมวลชนทุกท่าน ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในงาน SLC AWAKE YOUR CONFIDENCE ปลุกความมั่นใจในตัวคุณ เพราะนั่นคือความงามที่ดีที่สุด   เราจะยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาการให้บริการภายใต้มาตรฐานสูงสุด และที่ขาดไปไม่ได้เลย สำหรับการจัดงานในครั้งนี้ ต้องขอขอบคุณสื่อมวลชนทุกท่าน แขกท่านผู้มีเกียรติที่ได้สละเวลาเข้ามาร่วมงานเฉลิมฉลองไปกับอีกก้าวแห่งความสำเร็จของ SLC

 
 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน

Related News & Press

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว