HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

News & Press
เปิดตัว BRAND AMBASSADOR สุดยิ่งใหญ่ "AWAKE YOUR CONFIDENCE"
28 ต.ค. 2562 16:07 น. | เปิดอ่าน 2,483

SLC เชิญคุณมาร่วมงาน  "AWAKE YOUR CONFIDENCE "ปลุกความมั่นใจในตัวคุณ เพราะนั่นคือความที่ดีที่สุด

งานนี้มีแต่คนคูลๆ "AWAKE YOUR CONFIDENCE "ชวนคุณมาปลุกความมั่นใจในตัวคุณ Your true Beauty is your Confidence ในงานพบกับ Brand Ambassador รฐา โพธิ์งาม และ ศรีริต้า เจนเซ่น พร้อมกับดารา Influencer ที่ประสบความสําเร็จในแวดวงสังคม และมีความหล่อสวย มั่นใจ ในแบบของตัวเอง แน็ก ชาลี, รัศมีแข, จีน กษิดิษ, ช่า บันทึกของตุ๊ด , ฟลุ๊ค กะล่อน, ขิง บล็อกเกอร์ตัวเเม่ของไทย และเหล่าดารา เซเลบริตี้คนดังที่มาร่วมปลุกความมั่นใจ! สร้างแรงบันดาลใจ พร้อมแชร์ทัศนคติ “ต้นแบบความสวยด้วยความมั่นใจในตัวเอง”


SLC Clinic & SLC Hospital ให้บริการด้านความงามทางการแพทย์ในภูมิภาค Southeast Asia ให้บริการมาแล้วกว่า 15 ปี ดำเนินการ โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางไม่ว่าจะเป็นศัลยแพทย์ตกแต่ง วิสัญญีแพทย์ และทันตกรรม ประกอบกับเทคโนโลยีทางการแพทย์ชั้นสูง ตามหลักมาตรฐานสากล อีกสิ่งที่แตกต่างและโดดเด่น นั่นคือการบริการระดับพรีเมี่ยม เมื่อก้าวเข้ามาจะสัมผัสถึงความสะดวกสบายด้วยการบริการแบบ Customize Service ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัว และ ห้องพักสุดหรู Privacy Deluxe Room ที่ออกแบบระดับโรงแรม 5 ดาว 

SLC AWAKE YOUR CONFIDENCE ปลุกความมั่นใจในตัวคุณ เพราะนั้นคือความงามที่ดีที่สุด
เตรียมนับถอยหลังเข้าสู่การเปิดตัวครั้งยิ่งใหญ่ที่จะมาถึงในเร็วๆนี้ ในงาน AWAKE YOUR CONFIDENCE  ปลุกความมั่นใจในตัวคุณ เพราะนั้นคือความงามที่ดีที่สุด จากสถานพยาบาลครบวงจร SLC Clinic & SLC Hospital ผู้ให้บริการด้านความงามทางการแพทย์ในภูมิภาค Southeast Asia โดยมีแพทย์หญิงพิมพิดา วรัญญูรัตนะ (CEO),นายแพทย์ธีระชัย วรัญญูรัตนะ (President),  คุณนิสา ทั่งทอง (Managing Director) และทีมแพทย์ SLC กับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ Brand Ambassador คุณหญิงรฐา โพธิ์งาม และ คุณริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น “ต้นแบบความสวยด้วยความมั่นใจในตัวเอง”

กรี๊ด ! ลั่น สนั่น งาน กับมินิคอนเสิร์ต (ทอม อิศรา)  

พบกับมินิคอนเสิร์ตนักร้องเสียงนุ่ม " ทอม อิศรา" สุดตะมุตะมิ ที่จะมาปลุกความมั่นใจในตัวคุณ ด้วยเสียงเพลงอันเป็นเอกลักษณ์และความสนุกสนาน พร้อมเรียกเสียงกรี๊ดถล่มทลายจากเหล่าบรรดาแฟนคลับ ในงาน  AWAKE YOUR CONFIDENCE อย่างแน่นอน !แฟชันโชว์สุดชิค ที่ไม่เหมือนใคร เพราะออกมาจากความมั่นใจของตัวเอง  !
ภายในงานยังมีแฟชั่นโชว์สุดชิค ที่ไม่เหมือนใครแน่นอน ! นำทีมโดย Brand Ambassador คุณหญิงรฐา โพธิ์งาม และ คุณริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น  แน็ก ชาลี, รัศมีแข, จีน กษิดิษ, ช่า บันทึกของตุ๊ด ,ฟลุ๊ค กะล่อน , และขิง บล็อกเกอร์ตัวเเม่ของไทย และเหล่าดารา เซเลบริตี้คนดังอย่าง แคทรียา อิงลิช ,ปาย สิตางศุ์, เติร์ก เดอะเฟส และ มาย ฮาเร็ม  ที่มาร่วมพูดคุยพร้อมแชร์ทัศนคติ “ต้นแบบความมั่นใจในตัวเองคือความสวยที่ดีที่สุด”
แล้วเจอกันที่ ณ ลานกิจกรรมอีเดน ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์
นอกจากนี้เรายังมี Promotion สุดคุ้ม ! สำหรับงานนี้โดยเฉพาะ ที่พร้อมดูแลความสวย ให้คุณมั่นใจในแบบฉบับ  SLC รับรองโดนใจสาว ๆ หนุ่ม ๆ และกิจกรรมอีกมากมายในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 ที่ห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัลเวิลด์ ณ ลานกิจกรรมอีเดน ชั้น 1 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป สำหรับใครที่มาร่วมงานไม่ได้สามารถ Click ดู Promotion เพิ่มเติมได้ตามลิงค์นี้นะคะ
 
สำหรับท่านใดที่ไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมสนุกๆ กับทางเรา ท่านสามารถเข้ามาร่วมสนุกได้ทาง Live ถ่ายทอดสดได้ใน Fanpage SLC Clinic แล้วเรามานับถอยหลังเข้าสู่งาน  SLC AWAKE YOUR CONFIDENCE ปลุกความมั่นใจในตัวคุณ เพราะนั้นคือความงามที่ดีที่สุด   

 

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน

Related News & Press

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว