HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

News & Press
ผิวกระจ่างใส ท้าให้ลอง!! “ไม่เห็นผล ยินดีคืนเงิน 50%”
29 พ.ค. 2566 17:15 น. | เปิดอ่าน 783

ท้าพิสูจน์ความกระจ่างใส ใน 48 วัน
เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่อง
ไม่เห็นผล ยินดีคืนเงิน 50%

          7 Peptides-Hya Intensive Serum ซีรั่มยกกระชับ ปรับผิวกระจ่างใส บำรุงได้ล้ำลึก ด้วยนวัตกรรม "The Cosmetic Drone" นำสารบำรุงผิวรูปแบบโมเลกุลนาโนเข้าสู่ผิวโดยไม่ทำให้เกิดการสลายตัวและไม่สูญเสียคุณค่าของสารบำรุงก่อนเข้าสู่ผิว

          ในผลิตภัณฑ์ 7 Peptides-Hya Intensive Serum อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากเปปไทด์ 7 ชนิด และสารไฮยาลูรอนิก 4 ชนิด ใส่มากถึง 1% ล็อกผิวเนียนใส ฉ่ำเด้งได้ยาวนาน และยังช่วยลดริ้วรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ ปรับสีผิวให้กระจ่างใส สม่ำเสมอทั่วใบหน้า เมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน เพียง 1 - 2 หยด เห็นผลลัพธ์ของความเปลี่ยนแปลง

เงื่อนไขการคืนเงิน 50% เมื่อใช้ต่อเนื่อง 48 วัน ไม่เห็นผล

1.กิจกรรมนี้จัดขึ้นตั้งแต่เดือน มิถุนายน 2566 โดยจะได้รับสิทธิ์คืนเงิน 50% เมื่อซื้อสินค้า SLC 7 Peptides-HYA Intensive Serum จากตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ


2.ระยะเวลาในการร่วมกิจกรรม

2.1 สงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่สั่งซื้อ SLC 7 Peptides-HYA Intensive Serum ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน 2566 - 1 สิงหาคม 2566 จำนวน 2 ขวดขึ้นไป

3.วิธีการร่วมกิจกรรม

  • เมื่อได้รับผลิตภัณฑ์แล้ว ให้ถ่ายรูปใบหน้าคู่กับสินค้า โดยให้เห็นใบหน้าและสินค้า SLC 7 Peptide-HYA Intensive Serum ที่ชัดเจน ก่อนใช้ผลิตภัณฑ์ โดยห้ามมิให้มีการปรับสี แสง หรือแต่งภาพผ่านแอปพลิเคชันใดๆ

  • หลังจากนั้นเปิดใช้ผลิตภัณฑ์แล้ว ให้ถ่ายรูปใบหน้าคู่กับสินค้า เป็นระยะเวลา 48 วันติดต่อกันทุกวัน โดยจะต้องแสดงวันที่ในภาพให้ชัดเจน จากคอมพิวเตอร์ หรือ โทรศัพท์มือถือ โดยส่งภาพถ่ายอย่างน้อยวันละ 1 ครั้ง ติดต่อกัน ตามเงื่อยนไขฯ

  • การถ่ายภาพพยายามใช้มุมเดิมที่ใช้ในการถ่ายครั้งแรก เพื่อให้เห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน

  • เมื่อตรวจสอบแล้วว่าลูกค้าได้ซื้อผลิตภัณฑ์จากตัวแทนจำหน่าย และทำตามกติกา ให้ถ่ายรูปก่อนใช้ และหลังใช้ ตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ ได้แจ้งไว้ โดยสามารถกรอกข้อมูลให้ละเอียดครบถ้วน พร้อมแนบรูปถ่ายมาที่แบบฟอร์มที่กำหนดไว้ (ด้านล่างนี้) * โดยข้อมูลที่กรอกจะต้องเป็นข้อมูลจริงและรายละเอียดครบถ้วนเท่านั้น หากตรวจสอบแล้วพบว่าข้อมูลไม่ครบถ้วนและข้อมูลไม่เป็นไปตามเงื่อนไข บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในกิจกรรมการรับประกันการคืนเงิน ทุกกรณี

4.เงื่อนไขการรับประกันความเปลี่ยนแปลง หลังใช้ไปแล้ว 48 วันแล้วไม่เห็นผลความเปลี่ยนแปลง *บริษัทขอสงวนสิทธิ์พิจารณาเฉพาะผู้ที่ทำตามเงื่อนไขที่บริษัทฯกำหนดอย่างครบถ้วนเท่านั้น

  • ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องส่งรูปถ่ายตั้งแต่วันแรก (ก่อนแกะใช้ 1 ภาพ จนกระทั่งใช้ผลิตภัณฑ์ครบ 48 วัน รวมทั้งหมดเป็น 49 ภาพ) หากส่งข้อมูลไม่ครบ ขาดไปวันใดวันหนึ่ง ถือว่าไม่เป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทฯ กำหนด

  • หากใช้ครบ 48 วัน โดยทำตามเงื่อนไขถูกต้อง แต่ไม่เห็นผลลัพธ์ของการเปลี่ยนแปลง ผู้ร่วมกิจกรรม จะต้องส่งสินค้าที่ใช้แล้วกลับมายังทางบริษัทฯ จากนั้นบริษัทจะทำการตรวจสอบข้อมูลอีกครั้ง และคืนเงินเป็นจำนวน 50% ของราคาที่สั่งซื้อ ภายในระยะเวลา 7 - 14 วันทำการ ผ่านทางบัญชีธนาคาร

5.เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่เกิดประสิทธิภาพสูงสุด แนะนำให้ลูกค้าใช้ตามปริมาณตามคำแนะนำของบริษัทฯ

6.ผลลัพธ์ที่คาดหวังในการใช้สินค้า SLC 7 Peptide-HYA Intensive Serum คือ ผิวแลดูกระจ่างใส ฝ้า กระ จุดด่างดำ แลดูจางลง ซึ่งหากไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงของผลลัพธ์ที่คาดหวังตามที่บริษัทแจ้ง สามารถรับสิทธิ์เคลมคืนสินค้า 50% เมื่อทำตามเงื่อนไขที่กำหนดอย่างถูกต้อง

7.เงื่อนไขทั้งหมดเป็นไปตามบริษัทฯ กำหนด และบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงทุกกรณี ของการรับประกันคุณภาพรวมถึงรายละเอียดเงื่อนไขต่าง ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

8.การตัดสินของบริษัท ถือเป็นเด็ดขาดและเป็นที่สิ้นสุดทุกกรณี โดยผู้เข้าร่วมกิจกรรมไม่สามารถโต้แย้งได้

9.การกระทำใด ๆ ที่เป็นการทุจริตหรือส่อไปในทางที่ทุจริต ผิดเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดฯ หากมีการตรวจสอบแล้ว พบว่ามีความผิดตามกฎหมาย ทางบริษัทฯ จะดำเนินคดีทางกฎหมายให้ถึงที่สุด

10. การกระทำใด ๆ ที่ผิดเงื่อนไขใดเงือนไขหนึ่งตามที่บริษัทกำหนด ทางบริษัทจะถือเป็นโฆษะทุกกรณี

11. กิจกรรมนี้มิใช่กิจกรรมลุ้นรางวัลรับรางวัล ชิงโชค เสี่ยงทาย หรือการพนัน แต่เป็นเพียงการรับประกันคุณภาพสินค้าเพื่อประโยชน์ของผู้บริโภคเท่านั้น

แบบฟอร์มกรอกข้อมูลในการลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม

(กรุณาลงทะเบียนก่อนเริ่มใช้สินค้า เฉพาะผู้ที่ซื้อ 2 ขวดขึ้นไป ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน 2566 – 31 สิงหาคม 2566

*ตัวอย่างแบบฟอร์ม

กดลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม คลิก!

*ตัวอย่างการถ่ายรูปที่ถูกต้องตามเงื่อนไขของบริษัทฯ 

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน

Related News & Press