HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

News & Press
ปอย ตรีชฏา! เคลียร์ดราม่า เหนื่อยเพราะพยายาม เป็นคนอื่น
29 ก.ย. 2565 01:02 น. | เปิดอ่าน 902

เปิดใจ ปอย ตรีชฏา! ความสุข ความรัก ความสำเร็จ
ปอย ตรีชฎา_Brand Ambassador SLC

The Best Version of Youself เป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด

แล้วคุณจะพบกับความสุข ความสำเร็จ ในแบบฉบับของตัวเอง

ปอย ตรีชฎา_Brand Ambassador SLC         

          นักแสดงสาวสวยระดับอินเตอร์ ขวัญใจใครหลายๆคน ขึ้นแท่นเป็น Brand Ambassador คนใหม่ล่าสุดของ SLC คุณปอย ตรีชฏา ที่ช่วงนี้ขอบอกเลยว่า Lucky in Love แล้วยัง Lucky in Game แบบสุดๆ แต่ก็ยังมิวายเจอกระแสดราม่าเล็กๆ ที่วันนี้จะมาเปิดใจให้สัมภาษณ์การใช้ชีวิตในแบบปอย กว่าจะมาเป็นทุกวันนี้ ไม่ใช่เรื่องง่าย ล้มและลุกมานับไม่ถ้วน จะมาบอกเล่าถึงทัศนคติและความคิด ที่เป็นอยู่นั้นแสดงหรือของจริง!!

ปอย ตรีชฎา_Brand Ambassador SLC

          หลังจากเปิดตัวหวานใจได้ไม่นาน วันนี้ปอย ตรชฏา ก็ขอเปิดใจเคลียร์ดราม่า ไม่ขอเป็นแบบใคร แต่ขอเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุดให้ทุกคนได้เห็น ได้สัมผัส สยบทุกดราม่า เผยทุกตัวตนผ่านมุมมองของสาวสวยคนนี้

เปิดพาร์ทความสุข
ปอย ตรีชฎา_Brand Ambassador SLC

เหนื่อยกับชีวิต เพราะคิดอยากเป็นคนอื่น
          "ก่อนหน้าปอยนี้ เคยใช้ชีวิตแบบลองผิด ลองถูก หาความสุขที่แท้จริงได้ยาก เคยพยายามเป็นคนอื่นจนสุดท้ายค้นพบว่า การเป็นตัวเองนั้นคือสิ่งที่ดีที่สุด และทำให้ชีวิตมีความสุขที่สุดแล้ว"

จุดเปลี่ยนที่ทำให้กลับมาเป็นตัวเองได้?
          คุณปอยเล่าว่า ตอนยังเด็ก มีวุฒิภาวะน้อย เวลาเห็นที่ใครเขาเก่ง เราก็อยากเป็นแบบคนนั้น ซึ่งบางครั้งเราอยากเป็นแบบเขาจนลืมเป็นตัวเอง อะไรที่เลียนแบบได้ก็ทำตามเลย หลายๆครั้งที่เราทำ ขาดความคิด วิเคราะห์ ไม่ได้คิดถึงในอนาคตว่าทำไปแล้วจะเกิดผลอะไรในระยะยาว ซึ่งจริงๆ การทำตามไอดอล เพราะเราคิดว่าเราอาจจะได้เป็นแบบนั้น แต่พอทำไปแล้ว รู้สึกว่าสิ่งที่ทำอยู่ไม่ใช่ความสุข จากนั้นเราก็ค่อยๆ เรียนรู้มาเรื่อยๆ เอาสิ่งดีๆ ของคนอื่น มาปรับใช้กับตัวเอง มีสติกับการใช้ชีวิต ไม่ทำให้ใครเดือดร้อน จนในที่สุดก็ค้นพบว่า การเป็นตัวเองนี้แหละ คือความสุขที่สุด

เปิดพาร์ทความสำเร็จ
ปอย ตรีชฎา_Brand Ambassador SLC
กว่าจะปัง ไม่ง่าย! ถกชีวิต ปอย ตรีชฎา เวอร์ชั่นนี้ที่ดีกว่าเดิม
          อยากจะบอกว่า ประสบการณ์ในชีวิตกว่าจะมีทุกวันนี้ ก็เคยผิดพลาดมาก่อน ไม่ใช่เกิดกจาการเก่งเลย เก่งเป็นทุนเดิมมันไม่ใช่แบบนั้น คุณปอยบอกว่า ก็เคยทำผิดทำพลาดมาก่อน เคยร่วงตกลงมา แล้วก็มีคนที่ฉุดเราขึ้นไปยืนขึ้นใหม่ เดี๋ยวล้ม เดี๋ยวลุก อยู่หลายครั้งมาก กว่าจะเข้าใจถึงสิ่งที่ตัวเองต้องการ บางคนเขาทำอะไรหลายอย่างมาก ลองทำเยอะไปหมด แต่ไม่เคยถามตัวเองเลยว่า มีความสุขจริงๆไหมกับสิ่งที่ทำอยู่

ปอย ตรีชฎา_Brand Ambassador SLC

"รู้อะไร ไม่สู้รู้งี้"
          ถ้าเราใช้ชีวิตที่ไม่ค่อยเป็นตัวเอง คอยทำตามคนอื่นเรื่อยๆ พอถึงเวลาที่เกิดอะไรขึ้นกับตัวเรา มันก็จะแก้ไขอะไรไม่ได้แล้ว และเราก็จะรู้สึกผิดถึงเรื่องในอดีต แบบที่หลายคนชอบพูดว่า รู้งี้ รู้อย่างนั้นแล้ว จะไม่ทำ อย่างที่โบราณเขาว่าไว้ รู้อะไรไม่สู้รู้งี้ เราน่าจะทำแบบนั้น แบบนี้ ซึ่งมันก็เป็นอีกบทเรียนสำคัญของชีวิตปอยเลย

ปอย ตรีชฎา_Brand Ambassador SLC

จริงหรือไม่!! หยุดพยายามทำตัวรวย แอนตี้ของแบรนด์เนม
          "ปอยไปเจอคนที่เขารวยจริงๆ เขาจะไม่พยายามประโคมแแบรนด์เนม ใส่หรือถือไว้อวด แต่เขาจะเลือกใช้ของที่ใช้ได้จริงในชีวิต เช่น กระเป๋าผ้า พอไปเจอคนรวยจริงๆ ใช้ชีวิตแบบนี้ เราเลยกลับมามองตัวเอง แต่!! ปอยก็ไม่ได้แอนตี้แบรนด์เนมไปเลยแบบที่เป็นข่าว ความอยากได้ อยากมี ก็ยังมีอยู่ เราไม่ได้สุดโต่งจนไม่เปิดรับ แต่การเลือกใช้ของพวกนี้ มันอยู่ที่กาลเทศะ และความเหมาะสม อย่างวันสบายๆ เราสะพายกระเป๋าผ้าออกไปข้างนอก แต่งตัวให้มิกซ์แอนด์แมทต์ แต่พอถึงเวลาต้องไปออกงาน เราก็ให้เกียรติงาน ให้เกียรติผู้ใหญ่ สินค้า สถานที่ เราก็ต้องหยิบจับของเหล่านั้นมาแต่งตัวให้เหมาะสม

เปิดพาร์ทความรัก
ปอย ตรีชฎา_Brand Ambassador SLC

คลั่งรัก แบบฉบับของ ปอย ตรีชฎา ที่ไม่เคยบอกใคร !
          หลังจากเปิดตัวหวานใจหนุ่มหล่อข้างกาย ก็มีรูปคู่หวานๆ ออกมาให้ได้ชาวเน็ตได้เห็นถึงความสวีทกันอยู่เรื่อยๆ แบบไม่ขาดสาย ซึ่งสาวปอย แทบไม่เปิดตัวเรื่องความรักกับสื่อเท่าไร แต่มาครั้งนี้ ชัดเจน จนโดนแซว่า กลายเป็นสาวคลั่งรักแห่งปีอีกคู่หนึ่งที่น่าจับตามองกันเลยทีเดียว

คลั่งรัก คือ อาการทางวิทยาศาสตร์ร่วมกับอารมณ์
          เจ้าตัวได้อธิบายถึงความคลั่งรักในแบบสาววิทยาศาสตร์ไว้ว่า ความคลั่งรักมันคือความเป็นธรรมชาติของมนุษย์ ที่เกิดจากฮอร์โมนออกซิโทซิน (Oxytocin) หรือที่่เรียกกันว่า ฮอร์โมนแห่งรัก กับสาร เซโรโทนิเซโรโทนิน (Serotonin) หรือที่เรียกกันว่า สารแห่งอารมณ์ ที่พอมีความรักก็จะเป็นสารแห่งความสุขที่พลั่งพรูออกมา กับความรักครั้งนี้ของปอย ก็มีคำอธิบายได้ด้วยหลักวิทยาศาสตร์ ท่ปอยเองก็พยายามเข้าใจในความเป็นไป และไม่อยากยึดติดกับมันมาก เพราะถ้าวันหนึ่งอนาคตเกิดเราต้องขาดอาจทำให้เสียหลักหรือชีวิตเสียสูญไปได้เหมือนกัน

          สุดท้ายนี้ ปอยเองก็อยากจะฝากข้อคิดและแรงบันดาลใจ ผ่านมุมมองความสุข ความสำเร็จ และความรัก ที่เราเองต้องเรียนรู้และพัฒนาตัวเองให้เป็นเราในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด เราจะต้องรู้ตัวเองว่าชอบอะไรไม่ชอบอะไร และเอามาคิด วิเคราะห์จนตกผนึก เราจะต้องพัฒนาตัวเอง ยอมรับในข้อด้อย และพัฒนาในจุดแข็ง จนกลายเป็นเราใน The Best Version ให้ได้ค่ะ

ปอย ตรีชฎา_Brand Ambassador SLC
ปอย ตรีชฎา_Brand Ambassador SLC


ปอย ตรีชฎา_Brand Ambassador SLC
 

ขอบคุณเครดิตภาพเพิ่มเติมจาก IG : poydtreechada

 

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน

Related News & Press

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว