HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

News & Press
SLC Celebration of Champions and Grand Opening of Thonglor Branch
14 ส.ค. 2558 15:07 น. | เปิดอ่าน 9,546

งานเฉลิมฉลองความสำเร็จของ SLC Siam Laser Clinic ครบรอบ 10 ปี พร้อมเชิญนักแสดงและเซเรบริตี้ ร่วมการันตี เทคโนโลยีความงามที่ดีที่สุด!!
 
เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านมา SLC Siam Laser ยืนยันเรื่อง “คุณภาพ” มาเป็นอับดับ 1 ดังสโลแกนที่ตั้งไว้ “SLC The Pursuit of Everlasting Beauty ความงามที่ไม่มีวันสิ้นสุด” SLC สถาบันความงามครบวงจร ที่ได้มาตรฐานที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย ได้จัดงาน “SLC Celebration of Champions and Grand Opening of Thonglor Branch” เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำ อันดับ 1 ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการมากที่สุดในปัจจุบัน การันตีจากบริษัทเครื่องมือแพทย์ชั้นนำระดับประเทศกับรางวัลต่าง ๆ มากมายพร้อมทั้งการปรับโฉมใหม่สาขาทองหล่อ เพิ่มความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวไว้รองรับทุกท่านที่มาใช้บริการ


 
ภายในงานยังเต็มไปด้วยเหล่าบรรดา ดารา นักแสดง เซเรบริตี้ นำโดย คุณอ๋อม สกาวใจ, คุณกระแต ศุภักษร, คุณจูน สาวิตรี, คุณโม อมีนา , คุณรัน ณัทธมนกาญจน์, คุณเบล สุพล ,คุณแพรว คณิตกุล ฯลฯที่มาร่วมแสดงความยินดีกับ SLC Siam Laser Clinic ในความสำเร็จครั้งนี้
 
พร้อมเปิดตัวคลินิกใหม่ทันตกรรม Cosdent by SLC และบริษัท Iwish A Products Of SLCผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อขยายไลน์การให้บริการ เอาใจลูกค้าที่รักความสวยความงามที่อยากดูดีตลอดเวลา  และต้องการใช้บริการคลินิกความงามที่ได้มาตรฐานครบวงจร  เราคัดสรรเทคโนโลยีความงามที่ดีที่สุด เพื่อคุณจริงๆ
 


สองแพทย์ผู้ก่อตั้ง SLC Siam Laser Clinic นายแพทย์ธีระชัย วรัญญูรัตนะและ แพทย์หญิงพิมพิดา วรัญญูรัตนะ เผยว่า นับตั้งแต่ปี2005 ที่เริ่มก่อตั้ง ทาง SLC มีจุดยืนในเรื่องของการเป็นคลินิกความงามที่ได้มาตรฐาน  เราต้องการทำสิ่งที่แตกต่าง จึงให้น้ำหนักในเรื่องของเทคโนโลยีและฝีมือการแพทย์ และดำเนินการให้บริการตามหลักมาตรฐานสากล จากวันนั้นถึงวันนี้ สิบปีแล้วที่ SLC เปิดให้บริการ พร้อมเติบโต ได้รับการตอบรับจนสามรถขยายได้ถึง 10 สาขาแล้ว   และยังคงจุดเด่นที่เป็นจุดยืนนับแต่วันแรก คือ เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยและปลอดภัยผสานกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง,ความงามทีมศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางที่มีประสบการณ์  และเครื่องมือแพทย์ที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทย และ สหรัฐอเมริกา ( US FDA.) เท่านั้น  ทำให้ SLC (สยามเลเซอร์) เป็นคลินิกที่เชี่ยวชาญด้านความงามทั้งแผนกศัลยกรรมและแผนกผิวหนังด้วยเทคโนโลยีทันสมัยล่าสุดอย่างครบวงจร  และได้รับความไว้วางใจจากผู้รับบริการจำนวนมากเสมอมาด้วยความมุ่งมั่นและจริงใจของทีมแพทย์และพนักงาน SLC เรายินดีให้บริการปรึกษาทุกปัญหาด้านความงาม ,ศัลยกรรม, เทคโนโลยีผิวพรรณ, ใบหน้า รูปร่างสัดส่วนตลอดจนการดูแลรักษาด้านผิวหนังต่างๆด้วยเทคโนโลยีที่คัดสรรอย่างมีประสิทธิภาพ,ทันสมัย,ปลอดภัยในสถานที่สะอาดได้มาตรฐานกระทรวงสาธารณะสุขและวิธีการปลอดเชื้ออุปกรณ์ด้วยมาตรฐานสากล( fully automatic autoclave )  พร้อมด้วยบริการที่จริงใจและรวดเร็วคุณจึงวางได้ทุกครั้ง เมื่อมารับบริการที่ SLC Siam Laser Clinic “เราจริงใจเลือกสรรเทคโนโลยีที่ดีที่สุด..เพื่อคุณ”


 
และในโอกาสก้าวเข้าสู่ปีที่ 10  เราทาง SLC มีความภาคภูมิใจและยินดีที่จะนำเสนอรูปแบบการให้บริการใหม่ ผ่านคลินิกที่ได้มาตรฐาน ในการดูแลและควบคุมคุณภาพของ SLC คือ คลินิกทันตกรรม Cosdent by SLC และบริษัท iWish A Products of SLC โดยทั้งสองส่วน มีรายละเอียดและเปิดให้บริการ พร้อมจุดเด่นที่แตกต่าง  ดังนี้
 
จุดเด่นของ Cosdent คือเป็นทันตกรรมเสริมความงาม ภายใต้ Slogan MAKEOVER YOUR SMILE เน้นถึงความสวยงามและการมีสุขภาพที่ดีของช่องปาก พร้อมบริการทันตกรรมเพื่อความงามอย่างครบวงจร โดยมี โม อมีนา เป็น Presenter
 
ด้านของ iWish A Products of SLC คือการสรรสร้างผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต่างๆ ที่เป็นความต้องการของตลาด โดยในปัจจุบันโดยมีผลิตภัณฑ์มาจำหน่ายแล้ว และเป็นที่ได้รับความนิยมจากญี่ปุ่น Glutamino+ ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและขจัดสารพิษในร่างกาย เพื่อผิวสุขภาพดี ทั้งยังมีผลิตภัฑณ์ GLC+ ที่ช่วยดูแลเรื่องรูปร่างและการควบคุมน้ำหนัก เพื่อให้ได้สัดส่วนที่สวยงาม ล่าสุดได้ Presenter ลูกเกด เมธินี ในผลิตภัณฑ์ Collagen จุดเด่นคือ หอม อร่อย ทานง่าย ไม่คาว มีประโยชน์ เพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกาย ผิว นุ่ม ชุ่มชื่นและกระจ่างใส


 
ทีมงาน SLC Siamlaser Clinic ต้องขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน รวมถึงผู้ที่ให้ความสนใจในงานในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง
 
ทีมงาน SLC รวมถึงแพทย์ผู้เชี่ยวชาญสัญญาว่าจะสรรหาสิ่งที่มีคุณภาพ การบริการแบบครบวงจร เพื่อให้ทุกท่าน “คงความงามอย่างไม่มีที่สิ้นสุด”

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน

Related News & Press

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว