HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

News & Press
ประชุม&อบรม หัวเครื่อง Morpheus 8 สำหรับบอดี้ (หน้าท้อง)
27 ก.ค. 2565 12:44 น. | เปิดอ่าน 870

ประชุมวิชาการและภาคปฎิบัติ  Morpheus 8 อัปเกรดหัวเครื่องใหม่ที่แรกในไทย


          เปิดตัวครั้งแรกในไทยกับนวัตกรรมการยกกระชับ   หัวสำหรับ Body ขนาด 7 มิลลิเมตร โดยมีทีมแพทย์จาก SLC Clinic เข้าร่วมการประชุม อบรมทางวิชาการจาก Dr.George Calfas แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการยกกระชับจากประเทศออสเตรเลีย  เมื่อวานที่ 22 กรกฏาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ SLC Clinic สาขาทองหล่อ 
Morpheus8_body_กู้ผิวยับ_กระชับผิว
Morpheus8_body_กู้ผิวยับ_กระชับผิว
Morpheus8_body_กู้ผิวยับ_กระชับผิว
          โดยงานนี้ได้รวบรวมเหล่าทีมแพทย์เข้าร่วมรับฟังเนื้อหาเกี่ยวกับนวัตกรรมการยกกระชับ Morpheus 8 กู้ผิวยับให้กลับมาเฟียร์ซ  ด้วยขนาดหัวเครื่องใหม่ ที่มีขนาด 7 มิลลิเมตร เป็นหัวเครื่องขนาดใหญ่ที่เหมาะกับพื้นที่บริเวณหน้าท้อง และยังมีความลึกของเข็มที่สามารถปล่อยพลังงานลงลึกใต้ชั้นผิวได้ถึง 7 มิลลิเมตร ซึ่งจะแตกต่างจากหัวเครื่องแบบเดิม ที่สามารถลงลึกได้อยู่ที่ 4 มิลลิเมตร แต่ยังคงความปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อผิว ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ทิ้งรอยแผล และได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยจากองค์อาการและยาประเทศสหัรัฐอเมริกา (US FDA)
Morpheus8_body_กู้ผิวยับ_กระชับผิว
          Dr.George Calfas แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านยกกระชับ ได้ให้ข้อมูลความรู้ เทคนิคและคำแนะนำต่างๆ ในทฤษฏีเชิงลึก รวมถึงเทคนิคเฉพาะในการยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย ห้อยย้อย ให้กลับมาตึงกระชับ พร้อมทั้งยังให้คำแนะนำปรึกษา ตอบปัญหาซักถามทุกข้อสงสัย โดยละเอียดกับทางทีมแพทย์ของ SLC
Morpheus8_body_กู้ผิวยับ_กระชับผิวMorpheus8_body_กู้ผิวยับ_กระชับผิวMorpheus8_body_กู้ผิวยับ_กระชับผิวMorpheus8_body_กู้ผิวยับ_กระชับผิว
          นอกจากนี้ทางทีมแพทย์ของ SLC Clinic ยังได้มีการร่วมทำ Workshop ประเมินปัญหาและแนวทางของเคสที่มีปัญหาหน้าท้องหย่อนยาน โดยใช้หัวเครื่อง  Morpheus 8 for Body ขนาด 7 มิลลิเมตร ในการทดลองทำจริง ซึ่งใช้ทั้งประสบการณ์ความรู้ เทคนิคเฉพาะ ในการวิเคราะห์และแก้ไขปัญหาได้อย่างตรงจุด โดยเหล่าทีมแพทย์ได้มีการแบ่งปันและแชร์เทคนิคประสบการณ์ต่างๆ เพื่อเสริมประสิทธิภาพการรักษาให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับผู้เข้ารับบริการ 
Morpheus8_ยกกระชับผิว
Morpheus8_กู้ผิวยับ_กระชับผิว
          นวัตกรรมยกกระชับ Morpheus 8 ได้เปิดตัวไปอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อต้นปี 2022 ซึ่งถือเป็นเทคนิคการยกกระชับทที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง ช่วยในเรื่องการแก้ปัญหาผิวหน้าที่มีริ้วรอย ความหย่อนคล้อย รอยเหี่ยวย่น รอยยับ แก้มห้อยย้อย คอเหี่ยว ท้องแขนหย่อนยาน และหน้าท้องขาดความกระชับ ทำให้มั่นใจได้ในประสิทธิภาพของการยกกระชับที่สามารถแก้ไขปัญหาให้ผู้เข้ารับบริการได้เป็นอย่างดี ทาง SLC Clinic เลยไม่รอช้า ที่เมื่อมีการพัฒนา หัวเครื่องแบบใหม่ ที่มีขนาดใหญ่กว่าและลงลึกกว่า เหมาะสมกับพื้นที่ขนาดใหญ่ จึงรีบอัปเดตเทรนด์ความงามนี้ก่อนใคร 
Morpheus8_body_กู้ผิวยับ_กระชับผิว
          สำหรับหัวเครื่อง Morpheus 8 for Body ขนาด 7 มิลลิเมตร เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีความกังวลในปัญหาผิวที่หย่อนยาน ไขมันสะสมเยอะ ทั้งบริเวณหน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา หรือคุณแม่หลังคลอด ที่เมื่อคลอดแล้วหน้าท้องมีริ้วรอยยับย่นย้วย ก็สามารถทำเครื่องยกกระชับตัวนี้ได้เช่นกัน
Morpheus8_body_กู้ผิวยับ_กระชับผิว
          SLC เราพร้อมจะเป็นผู้นำทางด้านความงาม จะไม่หยุดพัฒนา และส่งเสริมแลกเปลี่ยนความรู้เทคนิคเฉพาะทางด้านการแพทย์ ทั้งจากในและต่างประเทศ เฟ้นหานวัตกรรมใหม่ๆ อัปเดตเทรนด์ก่อนใคร เพื่อให้ได้ผลลัพธ์และสิ่งที่ดีที่สุดแก่ผู้เข้าใช้บริการทุกท่าน 

Morpheus8_body_กู้ผิวยับ_กระชับผิว
Morpheus8_body_กู้ผิวยับ_กระชับผิวMorpheus8_body_กู้ผิวยับ_กระชับผิว
Morpheus8_body_กู้ผิวยับ_กระชับผิวMorpheus8_body_กู้ผิวยับ_กระชับผิว

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน

Related News & Press

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว