การประชุมวิชาการทางการแพทย์ ได้รับเกียรติจาก Prof.Dario Betossi
23 พ.ย. 2561 12:08 น.  |  เปิดอ่าน 452
0
Share LINE it! Tweet Share
การประชุมวิชาการทางการแพทย์ ได้รับเกียรติจาก  Prof.Dario Betossi

เมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายน 2561 SLC Clinic พร้อมทีมแพทย์ SLC จาก 15 สาขา ได้รับเกียรติจาก Prof.Dario  Bertossi ศัลยเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้าน Facial Plastic Surgery   จากประเทศอิตาลี เจ้าของผลงานวิจัยกว่า 140  ฉบับซึ่งได้ร่วมกับบริษัท  ได้มีการจัดงานประชุมวิชาการ Allergan Medical Institute (AMI) Exchange Allergan  Medical Institute (AMI) Exchange “Going Beyond Beauty: Turning Patient Insight into Optimum Outcomes”

เพื่อเพิ่มพูนความรู้ทางวิชาการต่างๆ ทักษะการประเมินวินิจฉัยและรักษาคนไข้ โดยใช้ผลิตภัณฑ์ Botulinum Toxin  Type A & HA Dermal Filler ที่ได้มาตรฐานระดับสากล เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี ในการดูแลคนไข้ในแต่ละบุคคลแบบ  Patient centric approch  เพราะทุกคนสามารถที่จะ “Going Beyond Beauty ” มากกว่าคำว่าสวย ไปด้วยกัน

นอกจากนี้ SLC Clinic ยังได้รับเลือกเป็นสถานพยาบาลที่ได้ทำการ Workshop  เเห่งเเรกเเละเเห่งเดียวในประเทศไทย ซึ่งบรรยากาศในการ Workshop  Prof.Dario Bertossi ยังร่วมถ่ายทอดเทคนิคเฉพาะของการดีไซน์การฉีดฟิลเลอร์ให้เหมาะสมกับเเต่ละบุลคล ตาม จุดต่างๆบนบริเวณใบหน้า เพื่อปรับรูปหน้าให้คมชัดขึ้น ร่องเเก้มเต็มขึ้น เติมเต็มร่องน้ำหมาก ริมฝีปากอวบอิ่มเป็นการเเก้ไขรูปหน้า โดยไม่ต้องศัลยกรรม รวมถึง tick สำคัญในการหลีกเลี่ยงภาวะเเทรกซ้อน คือการหลีกเลี่ยงเส้นเลือดโดยดูจากจุดอ้างอิงบนใบของคนไข้

ทั้งนี้ SLC Clinic  พร้อมทีมเเพทย์จะไม่หยุดพัฒนาและแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ทางการแพทย์ทั้งจากในเเละต่างประเทศ เพื่อตอบสนองความพึงพอใจของผู้เข้ารับบริการเป็นอย่างดี

ติดตามความเคลื่อนไหว ข่าวสาร โปรโมชั่น SLC Siam Laser Clinic บน Facebook คลิกที่นี่!!
Share LINE it! Tweet Share

Call center : 02-714-9555
Line ID : @SLCclinic
Mon-Sun 10:00 - 20:00