โปรแรงส่งท้ายปี 2019 ! ลดแหลก แลกพอยท์ ลดเพิ่มเพียบ!
04 ธ.ค. 2562 11:32 น.  |  เปิดอ่าน 14,409
0
Share LINE it! Tweet Share

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่!
กับโปรโมชั่นที่
SLC จัดอย่างยิ่งใหญ่ให้คุณคนพิเศษ

ลดสูงสุด 50 % แลกพอยท์ลดเพิ่มอีกเพียบ!

1. ฟื้นฟูสุขภาพร่างกายจากภายใน สู่ผิวพรรณภายนอกที่สดใส 

 Drip Vitamins คอร์ส 6 ครั้ง ราคา 34,000.-

เมื่อใช้พอยท์ในบิลนี้ ! ส่วนลด 50% สำหรับคอร์ส 6 ครั้ง ในราคา 17,000.-  

2. เทคโนโลยีรักษาหลุมสิวและริ้วรอย พร้อมยกกระชับผิวด้วย E matrix

E matrix 100 shots ราคา 7,500.-

E matrix 500 shots ราคา 30,000.-

เมื่อใช้พอยท์ในบิลนี้ รับสิทธิ์! ส่วนลด 20% สำหรับ E matrix 500 shots ในราคา 24,000.-

E matrix 1,000 shots ราคา 50,000.- รับทันที  Golden Treatment 2 ครั้ง (มูลค่า 5,600.-)

3. รักษาหลุมสิว รอยแตกลาย เผยให้ผิวเรียบเนียนอย่างสม่ำเสมอ

Fraxel Laser 2 ครั้ง ราคา 19,800.-

เมื่อใช้พอยท์ในบิลนี้ ! ส่วนลด 20% สำหรับ Fraxel Laser 1 ครั้ง ในราคา 7,920.-
*จำกัดจำนวน 3 ครั้ง/1 ท่าน

4. ฉีดสารสลายกล้ามเนื้อ ปรับรูปหน้าเรียวสวย

500 units ราคา 50,000.-

เมื่อใช้พอยท์ในบิลนี้ ! ซื้อ 200 units ในราคา 16,000.-
หรือ ฉีดสารเติมเต็ม 2 cc ในราคา 24,000.-

5. ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ฟื้นฟูสุขภาพผิว ยกกระชับผิวหน้าให้เห็นกรอบหน้าชัด

Ultralift ลดเพิ่ม 10% จากโปรโมชั่น
เมื่อใช้พอยท์ 1,000 พอยท์

6. บำรุงผิวพรรณด้วย Treatment 

ใช้ 500 พอยท์ รับสิทธิ์! ส่วนลด 50% สำหรับหัตถการทรีทเมนท์ทุกตัว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line : @SLCclinic 
เพิ่มเพื่อน 

1. Drip Vitamins

- Super Bright วิตามินที่ทรงประสิทธิภาพด้านการปรับสภาพสีผิวให้ สว่าง ขาว Bright ขึ้น ป้องกันเนื้อเยื่อไม่ให้ถูกทำลายจากอนุมูลอิสระที่สะสมอยู่ภายในร่างกาย ช่วยลดริ้วรอยจุดด่างดำได้ทั่วเรือนร่าง นอกจากนี้ ยังมีคุณสมบัติด้านการ Detox ร่างกายได้อีกด้วย โดยเฉพาะผู้ที่จะต้องทานยาติดต่อกันหลายวัน Super Bright จะช่วย Detox เร่งกระบวนการขับสารพิษออกจากร่างกายได้ดียิ่งขึ้น (Click! อ่านข้อมูลเพิ่มเติม)

- Mega Detox วิตามินรวมชนิดเข้มข้นที่มีคุณสมบัติด้านการเสริมสร้างสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง มีคุณสมบัติในการฟื้นฟู ชะลอวัย ชะลอความเสื่อมของเซลล์ที่เสื่อมสภาพทั่วร่างกาย ให้ร่างกายมีความกระฉับกระเฉง ซ่อมแซมปลายประสาท เช่น อาการชา บวม หลังจากการผ่าตัดศัลยกรรมบริเวณใบหน้า โดยเฉพาะผู้ที่ผ่านการผ่าตัดเหลาโหนกแก้ม ตัดกราม และ ยังมีคุณสมบัติด้านการ Detox สารพิษออกจากร่างกาย เหมาะกับผู้ที่ต้องทานยาติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน  เมื่อร่างกายได้รับการฟื้นฟูกลไกการทำงานเป็นปกติ ผิวพรรณก็จะสดใสสุขภาพดีขึ้นเป็นเท่าตัว (Click! อ่านข้อมูลเพิ่มเติม)- Detox Blink วิตามินรวมที่มีคุณสมบัติช่วยให้ ผิวใส เนียนละเอียด รอยด่างดำ ฝ้า กระ จางลง มีคุณสมบัติพิฌศษช่วยคืนความสดใสให้กับร่างกาย เมื่อร่างกายได้มีการ Detox สังเคราะห์สารพิษออกไปแล้ว สิ่งที่ตามมานั่นคือสุขภาพภายในร่างกายจะดีขึ้น โดยเฉพาะผู้ที่ทานยาแก้ปวด ประเภท พาราเซตามอลอยู่เป็นประจำ Detox Blink จะช่วยสังเคราะห์สารเคมีที่สะสมออกจากร่างกาย ช่วยฟื้นฟูเส้นประสาท ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอยิ่งขึ้น (Click! อ่านข้อมูลเพิ่มเติม)

- FAT BURN อีกหนึ่งศาสตร์ทางการแพทย์ด้านการดูแลรูปร่างให้สมส่วนอย่างสุขภาพดี โดยมีหลักการการให้วิตามินเข้าสู่ร่างกายผ่านทางหลอดเลือด ซึ่งวิตามินนี้จะประกอบไปด้วย “L – Carnitine (แอลคาร์นิทีน)” สารชนิดหนึ่งที่ร่างกายสามารถสร้างขึ้นเองได้ แต่หากบางรายเมื่ออายุมากขึ้น เครียดอยู่เป็นประจำ ร่างกายมีปัญหาเกี่ยวกับระบบการย่อยอาหาร การเผาผลาญของร่างกายที่ผิดปกติ รวมไปถึง ความผิดปกติในการทำงานของ ตับ หรือ ไต ส่งผลให้ร่างกายมีระบบเผาผลาญที่ถดถอยลง (Click! อ่านข้อมูลเพิ่มเติม)

- NAC–C วิตามินชนิดเข้มข้นที่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพในการบำรุงปกป้องเเละกำจัดสารพิษ NAC มีบทบาทสำคัญ คือ เป็นสารตั้งต้นในการสังเคราะห์กลูต้าไธโอน (Glutathione) เป็นการสังเคราะห์โดยธรรมชาติสามารถช่วยให้ร่างกายสังเคราะห์กลูต้าไธโอนช่วยเพิ่มระดับกลูต้าไธโอนให้กับร่างกายได้ดีกว่าทานกลูต้าไธโอนเข้าไปโดยตรง อีกทั้งยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระได้ดีกว่าL- Cysteine กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายเม็ดสีลดลง ผิวพรรณกระจ่างใสเพิ่มขึ้น จุดด่างดำจางลง (Click! อ่านข้อมูลเพิ่มเติม)

2. E Matrix ETWO 
มีหลักการใช้พลังงาน Bipolar RF กระจายคลื่นวิทยุความถี่สูง (RF) ในรูปแบบของ Fractional ทำให้เกิดการผลัดเซลล์ผิวชั้นบนเพียงเล็กน้อย เพิ่มกระบวนการซ่อมแซมผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ได้อย่างรวดเร็ว ไม่เสี่ยงต่อการเกิดผลข้างเคียง ในขณะที่พลังงานสามารถลงไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในผิวหนังชั้นบนได้มาก มีความปลอดภัย ซึ่งจะปล่อยพลังงานผ่านหัวทิปทองคำที่ฆ่าเชื้อแล้ว และสามารถทำได้ทุกสีผิว (Click! อ่านข้อมูลเพิ่มเติม)


3. Fraxel Restore Laser
เลเซอร์ระดับ Gold Standard ที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (US FDA) ว่าปลอดภัย และเสริมประสิทธิภาพในการรักษาได้อย่างน่าทึ่ง โดยการปล่อยคลื่นแสงในช่วง Mid Infrared ที่จะเข้าไปในทุกอณูผิว เปรียบเสมือนการปลูกผิวใหม่โดยจะซ่อมแซมผิวทีละจุดเล็กๆ นับพันจุด หลังทำไม่เกิดรอยแผลเป็น ไม่มีผลข้างเคียง เมื่อรักษาอย่างต่อเนื่อง เดือนละครั้ง Fraxel จะกระตุ้นให้เกิดผิวใหม่ และ ผลัดเซลล์ผิวเก่า ให้คุณได้มีสภาพผิวเรียบเสมอกัน มีผลต่อการรักษาสิวเรื้อรัง ริ้วรอยสิวเก่า หรือ สิวเห่ออักเสบ และรักษาริ้วรอยผิวแตกลายต่างๆให้ผิวเรียบเสมอกัน (Click! อ่านข้อมูลเพิ่มเติม)4. ฉีดโปรตีนบริสุทธิ์ลดกล้ามเนื้อ ปรับรูปหน้าเรียวสวย
การปรับรูปหน้า ลดกล้ามเนื้อ ลดริ้วรอย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่มาจากแบคทีเรียชนิดหนึ่ง ซึ่งได้รับการรับรองจาก US FDA และอย.ของไทยว่ามีความปลอดภัย ซึ่งสารนี้จะออกฤทธิ์ยับยั้งการส่งกระแสประสาทไปที่กล้ามเนื้อ ช่วยลดการทำงานของกล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดทำให้ริ้วรอยแห่งวัย  ริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์ลดเลือนหายไปลดกลิ่นกาย ลดการขับเหงื่อจากรักแร้  ได้อย่างมีประสิทธิภาพ (Click! อ่านข้อมูลเพิ่มเติม)5. 
ฉีดสารเติมเต็ม
เติมเต็มทุกปัญหาผิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ประกอบไปด้วยสารของ Hyaluronic acid (HA) (ไฮยารูรอนิก แอซิด) ซึ่งมีอยู่แล้วในองค์ประกอบของเซลล์และมาประกอบกันเป็นร่างแหโดยวิธีการทางเคมี ซึ่งมีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้มากกว่าน้ำหนักโมเลกุลของตัวมันถึงพันเท่า มีลักษณะเป็นเนื้อเจล จึงมีความยืดหยุ่นสูง เราสามารถใช้ HA เติมเต็มให้กับริ้วรอย หลุมสิว ร่องแก้ม ริมฝีปากเพื่อทำให้บริเวณนั้นเต็มขึ้น HA จะค่อยๆถูก Metabolize ในร่างกาย และสลายตัวไปตามธรรมชาติ หลังจากการฉีด สารเติมเนื้อผิว (Click! อ่านข้อมูลเพิ่มเติม)

6. Ultra Lift
อีกหนึ่งนวัตรกรรมทางการแพทย์ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อการยกกระชับผิวหน้า และ ผิวกาย ที่มีความหย่อนคล้อย  ปรากฏริ้วรอยแห่งวัยได้ด้วยเทคโนโลยีการใช้อัลตร้าซาวน์ที่มีพลังงานคลื่นเสียงความถี่สูง แปรเปลี่ยนเป็นพลังงานความร้อน ให้ลงลึกสู่ชั้นผิวเป็น Dot จุดเล็กๆ และแผ่กว้างอย่างแม่นยำ เฉพาะเจาะจง (Focused Ultrasound) ที่อุณหภูมิ 65 – 75 °C ร่วมกับ Micro / Macro Focused Ultrasound เครื่องมือตรวจจับความร้อนที่มีประสิทธิภาพในการควบคุมอุณหภูมิความร้อนที่เหมาะสมกับบริเวณที่ทำ ให้ผลลพธ์ในการกระตุ้นเซลล์ไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast) ซึ่งเป็นเซลล์หลักของการสร้างคอลลาเจน และ อีลาสติน ช่วยให้เกิดการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ ปรับโครงสร้างของชั้นผิวให้ยกกระชับขึ้นได้ตั้งแต่ชั้นเนื้อเยื่อของกล้ามเนื้อส่วนบน (SMAS) ซึ่งเป็นชั้นผิวเดียวกับที่ศัลยแพทย์ใช้ในการแก้ไขผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้า (Click! อ่านข้อมูลเพิ่มเติม)7. Treatment (Click! อ่านข้อมูลเพิ่มเติม)
- Aqua Deep ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวชั้นใหม่ด้วยหัวขัดและสารละลายที่ทรง
- V-Fat ขจัดไขมันสะสมส่วนเกินได้อย่างมีประสิทธิภาพ กระชับทุกสัดส่วน มีความปลอดภัยสูง
- Yellow Peel ผลัดเซลล์ผิวอย่างล้ำลึก เผยผิวกระจ่างใส ปรับโครงสร้างสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ
- Pora Cool ปรนนิบัติฟื้นฟูผิวอย่างล้ำลึก ด้วยนวัตกรรมนำวิตามินเข้าสู่เซลล์ผิว และ บำบัดด้วยแสง (Cool Mesoporation และ Light Therapy.)- Meso Nano เทคโนโลยีการบำรุงผิวล้ำลึกระดับนาโน
- Golden Treatment ดูแลผิวด้วยเทคโนโลยีการผลักวิตามินผ่านช้อนทองคำบริสุทธิ์
- White Magic ที่สุดของความขาวกระจ่างใส ไร้รอยดำ
- AHA Treatment การบำรุงผลัดเซลล์ผิวด้วยกรดผลไม้
- Deep Cleansing ขจัดปัญหาผิว สิ่งอุดตันรูขุมขน ด้วยการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก
- Dermamag เทคโนโลยีการเพิ่มประสิทธิภาพผลักตัวยาให้ซึมลึกสู่ชั้นใต้ผิว
- IPL บำรุงผิวพรรณให้เนียนละเอียด ไร้ริ้วรอย กระชับรูขุมขน
- Treatment Course โปรแกรมบำรุงผิวสุขภาพดี หมดปัญหาผิวแบบระยะยาว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Skype : SLCclinic

Facebook : SLC clinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน

ติดตามความเคลื่อนไหว ข่าวสาร โปรโมชั่น SLC Siam Laser Clinic บน Facebook คลิกที่นี่!!
Share LINE it! Tweet Share

Call center : 02-714-9555
Line ID : @SLCclinic
Mon-Sun 10:00 - 20:00