โปรแรง โปรปัง งานนี้ไม่มีนกแน่นอน !
07 ก.พ. 2563 18:16 น.  |  เปิดอ่าน 1,367
0
Share LINE it! Tweet Share

 

Valentine's สวยไม่ยั้ง...ปังไม่หยุด กับโปรโมชั่นทรีตเมนต์ซื้อ 1 แถม 1 ทุกโปรแกรม ! 

 SLC Clinic จัดโปรแรง โปรปัง ต้อนรับเทศกาลวันวาเลน์ไทน์ ให้คุณ “วิบวับเจิดจรัส ” รับวาเลน์ไทน์” กับโปรแกรมทรีตเมนต์สุดปัง 

 • โปรโมชั่นดังกล่าว ท่านสามารถใช้สิทธิได้ตั้งแต่ วันนี้ – 15 กุมภาพันธ์ 2563

 • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนดเท่านั้น


Valentine's สวยไม่ยั้ง...ปังไม่หยุด กับโปรโมชั่นทรีตเมนต์ซื้อ 1 แถม 1 ทุกโปรแกรมดังนี้

 
 • Aqua Deep: เทคโนโลยีการผลัดเซลล์ผิวใหม่ที่ทรงประสิทธิภาพ

 • PORA Cool: การผลักวิตามินที่ควบคู่ไปกับพลังงานความเย็น และ บำบัดด้วยแสง PDT - Photodynamic Therapy

 • Meso Nano: เคล็ดลับสู่ผิวขาวกระจ่างใส บำรุงผิวลึกระดับนาโน

 • Program รักแร้ขาว: รักแรขาว กระจ่างใส เรียบเนียน

 • Golden Treatment: ปรนนิบัติผิวและซ่อมแซมผิวด้วยคุณค่าจากทองคำ

 • Micro Dermabrasion: ผลักวิตามินเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึกด้วยเทคโนโลยี Micro Dermabrasion

 • White Magic: เพิ่มความขาวกระจ่างใส อ่อนเยาว์ ให้ผิวมีชีวิตชีวาทันทีที่ทำ

 • Miracle Age Lock: บำรุงผิวเพื่อผิวใสคงความอ่อนเยาว์ ปรับสภาพผิว ด้วยทรีทเม้นท์วิตามินคุณภาพสูง

 • AHA Treatment : บำรุงผิวขาวกระจ่างใสจากกรดผลไม้ ผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ กระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวที่กระจ่างใส 

 • Deep Cleansing: ขจัดปัญหาผิว สิ่งอุดตันรูขุมขน ด้วยการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก

 • Dermamag: คืนความสดใสสู่ผิวพรรณ เปรียบเสมือนการ Detox ผิวให้สะอาดล้ำลึก

 • Treatment Course : ดูแลผิวหน้าอย่างล้ำลึก ลดปัญหาสิว บำรุงผิวขาวกระจ่างใสระยะยาว

 • Acne Control treatment 1 ลดรอยแดง ลดการอักเสบ รักษาสิวให้จางลง

 • Acne Control treatment 2 บำรุงผิวหน้า รักษาสิว ลดรอยแดง ลดการอักเสบอย่างล้ำลึก

 

Aqua Deep: เทคโนโลยีการผลัดเซลล์ผิวใหม่ที่ทรงประสิทธิภาพด้วยหลักการของ Hydradermabrasion นวัตกรรมล่าสุดในการทำความสะอาดผิว โดยใช้สารละลายผ่านหัวขัดทำความสะอาดผิวตามสภาพปัญหาของผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวที่มีรอยด่างดำ ฝ้า กระ รอยสิว ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และสิ่งสกปรกอื่น ๆ ทำความสะอาดผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวชั้นใหม่ นอกจากนั้นยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว เนื่องจากช่วยขจัดไขมันส่วนเกินในรูขุมขน ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ขจัดสิวหัวดำ หัวขาว และสิ่งสกปรกอื่น ๆ ส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน และเป็นการเติมสารที่ต่อต้านอนุมูลอิสระ ส่งผลให้เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว หลังจากนั้นจะมีการใช้หัว Heating เพิ่มการไหลเวียนเลือด ลดเลือนริ้วรอยให้ตื้นขึ้น ช่วยกระชับผิว สุดท้ายตามด้วยหัว Cooling เพื่อกระชับผิว ปิดรูขุมขน และเสริมสร้างกระบวนการซ่อมแซมผิว Click ดูข้อมูลเพิ่มเติม 

PORA Cool :ความโดนเด่นที่ไม่มีใครเหมือน ที่สุดของการบำรุงผิวหน้าให้สะอาดและกระจ่างใส ซึ่งเป็นการปรนนิบัติฟื้นฟูผิว ด้วยนวัตกรรมนำวิตามินเข้าสู่เซลล์ผิวและบำบัดด้วยแสง (Cool Mesoporation และ Light Therapy) หรือเรียกว่าแสงบำบัดผิว ซึ่งจะมี 3 สี แดง ฟ้า เหลือง  แต่ละสีก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป เริ่มที่แสงสีแดง ช่วงให้ผิวแข็งแรง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กระชับรูขุมขน แสงสีฟ้า รักษาและฆ่าเชื้อสิว ทำให้สิวแห้ง และแสงสีเหลือง สมานแผล ลดรอยดำรอยแดงสิว ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ เป็นไงคลูสมชื่อ สำหรับใครที่อยากมีหน้าใส สุขภาพดี PORA Cool treatment  Click ดูข้อมูลเพิ่มเติม


 

Program รักแร้ขาว: มีประสิทธิภาพช่วยให้รักแร้ เนียนใสเปล่งประกาย ขนคุด หนังไก่ รักแร้ดำ ผิวย่น รูขุมขนกว้าง ไม่ต้องกลัว เอาอยู่หมด!   

White Laser ที่ใช้รักษาสภาวะความผิดปกติของเม็ดสีโดยเฉพาะ ตั้งแต่ กระ ฝ้า รอยดำต่าง ๆ โดยที่เม็ดสีจะอยู่ในชั้นหนังกำพร้าหรือชั้นหนังแท้ โดยลำแสงเลเซอร์จากเครื่องมีลักษณะเป็น High Peak Power, Collimated Flat Top Beam Profile ซึ่งก่อให้เกิดผลข้างเคียงน้อยมาก สามารถแก้ปัญหาผิวพรรณที่หลากหลาย การใช้วิธีนี้เป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุด มีกลไกที่ทำให้เม็ดสี่ที่สะสมอยู่แตกออก หลังจากนั้นจะถูกเซลล์เม็ดเลือดขาวกำจัดออกไปตามกลไกลธรรมชาติของร่างกาย Click ดูข้อมูลเพิ่มเติม

Gentle Yag เลเซอร์ขนกำจัดรักเเรได้ลึกถึงเซลล์รากขน ทำให้เส้นขนถูกกำจัดออกอย่างยาวนาน พร้อมช่วยป้องกันการกลับมาของเส้นขนใหม่ และไม่ทำให้เกิดขนคุดตามมา เวลาที่เราลูบไล้ไปที่ผิว จะรู้ได้เลยว่าผิวเนียน ไม่มีสะดุด Click ดูข้อมูลเพิ่มเติม

Golden Treatment : เป็นอีกหนึ่งทางเลือกทางการแพทย์ โดยมีนวัตรกรรมการใช้คุณสมบัติของกระแสไฟฟ้า และ หัวเครื่องมือลักษณะเป็น “ช้อนทอง 24 K” มาปรนนิบัติผิวที่เกิดปัญหา ซึ่งเทคโนโลยีนี้มีหลักการทำงานคือ ปล่อยพลังงานกระแสไฟฟ้า ไอออนโตโพเรซิส (Iontophoresis) ที่มีคลื่นความถี่อย่าสม่ำเสมอ และ เหมาะสมกับผิวของผู้รับบริการในแต่ละบุคคล ผ่านหัวเครื่องมือช้อนทอง 24 K ขณะทำจะให้ความรู้สึกจี๊ดๆเป็นจังหวะ ขณะส่งพลังงานไปยังผิว รูขุมขนจะถูกแทรกซึมไปด้วยอาหารผิว วิตามินบำรุงผิวต่าง ๆ Click ดูข้อมูลเพิ่มเติม

Micro Dermabrasion: เทคโนโลยีการกรอผิวด้วยเกล็ดอัญมณีปลอดเชื้อ เพื่อกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกจากผิวหนังกำพร้าชั้นนอก กระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ เสริมสร้างให้ผิวใหม่ได้ดูดซับความชุ่มชื้น กระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนใต้ผิว ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น Click ดูข้อมูลเพิ่มเติม


White Magic : เพิ่มความขาวกระจ่างใส อ่อนเยาว์ ให้ผิวมีชีวิตชีวาทันทีที่ทำ หลักการทำงานโดยการใช้ออกซิเจน ปรนนิบัติผิว กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต พร้อม ๆ กับการใช้ Vitamin C ผงสด 100% เพิ่มความขาวกระจ่างใส อ่อนเยาว์ ให้ผิวมีชีวิตชีว่ามันที เป็นเทคนิคเฉพาะจากทาง SLC เท่านั้น Click ดูข้อมูลเพิ่มเติม

 

Miracle Age Lock: บำรุงผิวเพื่อผิวใสคงความอ่อนเยาว์ ปรับสภาพผิว ด้วยทรีทเม้นท์วิตามินคุณภาพสูงจากประเทศเกาหลี เสริมสร้างให้ผิวมีการตอบสนองต่อการบำรุงเพิ่มขึ้นอย่างล้ำลึก Click ดูข้อมูลเพิ่มเติม

AHA Treatment: การบำรุงผลัดเซลล์ผิวด้วยกรดผลไม้ การบำรุงผิวขาวกระจ่างใสจากกรดผลไม้โดยการผลักทรีทเม้นท์ให้เข้าซึมลึกสู่เซลล์ผิวที่หมองคล้ำ  ตลอดจนกระตุ้นให้เกิดเซลล์ผิวที่กระจ่างใส พร้อมให้คุณเผยผิวใหม่ที่สดใสอ่อนวัยกว่าที่เคย  Click ดูข้อมูลเพิ่มเติม

Deep Cleansing: ขจัดปัญหาผิว สิ่งอุดตันรูขุมขน ด้วยการทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับท่านที่แต่งหน้าบ่อย ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและสิ่งอุดตันในรูขุมขน กระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตด้วยเกล็ดอัญมณีเทคนิคอ่อนโยนในแบบฉบับของ SLC คืนความสดใสมีชีวิตชีวาด้วย Oxygen Peel พร้อมเสริม Witch Hazel ช่วยกระชับรูขุมขน และเพิ่มความชุ่มชื้น ความกระจ่างให้กับผิวอย่างสูงสุดด้วย White Collagen Mask จากเยอรมัน Click ดูข้อมูลเพิ่มเติม

Dermamag: เทคโนโลยีการเพิ่มประสิทธิภาพผลักตัวยาให้ซึมลึกสู่ชั้นใต้ผิว ด้วยวิธีการกรอผิว Skin Electroporation จาก Italy เพื่อคืนความสดใสสู่ผิวพรรณ เปรียบเสมือนการ Detox ผิวให้สะอาดล้ำลึก ผ่านการใช้กระแสไฟฟ้าความร้อนเข้มข้นผลักวิตามินเข้าสู่ผิว ซึ่งจะทำให้ชั้นของเซลล์ผิวได้รับสารอาหาร หรือ วิตามิน ลงลึกไปสู่ชั้นหนังแท้ ไม่เจ็บตัว และ ไม่เกิดรอยแผล Click ดูข้อมูลเพิ่มเติม

Treatment Course: ดูแลผิวหน้าอย่างล้ำลึก ลดปัญหาสิว บำรุงผิวขาวกระจ่างใสระยะยาว Click ดูข้อมูลเพิ่มเติม

Acne Control treatment 1 เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ ลดรอยแดง ลดการอักเสบ รักษาสิวให้จางลง Click ดูข้อมูลเพิ่มเติม

Acne Control treatment 2 เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการบำรุงผิวหน้า รักษาสิว ลดรอยแดง ลดการอักเสบ Click ดูข้อมูลเพิ่มเติม

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Call Center : +66 2 714 9555
Whatsapp : +66 96 116 0806
Facebook : SLCclinic
Skype : SLCclinic 
LINE : @SLCclinic​
เพิ่มเพื่อน


 
ติดตามความเคลื่อนไหว ข่าวสาร โปรโมชั่น SLC Siam Laser Clinic บน Facebook คลิกที่นี่!!
Share LINE it! Tweet Share

Call center : 02-714-9555
Line ID : @SLCclinic
Mon-Sun 10:00 - 20:00