ฉลองเทศกาลตรุษจีน กุมภานี้ ผิวต้องปัง หุ่นต้องเป๊ะ
01 ก.พ. 2564 12:43 น.  |  เปิดอ่าน 4,455
Share LINE it! Tweet

ฉลองเทศกาลตรุษจีน กุมภานี้ ผิวต้องปัง หุ่นต้องเป๊ะ 
 
พิเศษ! รับส่วนลดสูงสุด 80% พร้อมลุ้นรับอั่งเปาฟรี*

 

เตรียมผิวสวยรับตรุษจีน พร้อมต้อนรับเทศกาลเดือนแห่งความรัก
SLC Clinic จัดโปรโมชั่นสวยสุดคุ้ม แถมลุ้นรับอั่งเปาความสวยฟรี! เมื่อมียอดการใช้จ่าย 20,000 บาท
 
ระยะเวลาโปรโมชั่นและร่วมกิจกรรมพิเศษ : ตั้งแต่วันนี้ - 20 กุมภาพันธ์ 2021 เท่านั้น 


 
โปรโมชั่นทำสวยรับตรุษจีน ราคาสุดพิเศษ!!Fat Killer สลายไขมันส่วนเกินด้วยความเย็น หุ่นสวยดั่งใจ ไม่ต้องพักฟื้นสลายไขมันส่วนเกินด้วยความเย็น ลดหุ่น ลดไซซ์ กำจัดเซลล์ไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด !!!ด้วยพลังแห่งความเย็น เข้าสลายเซลล์ไขมันชั้นลึก ด้วยอุณหภูมิ -13 องศา โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อ

>> Fat Killer ราคาทดลองทำ เพียง 7,900 บาท  แถมฟรี Tesla 4D 1 ครั้ง จำกัด 1ท่าน/1สิทธิ์ 


 
Reju Treatment  เผยผิวเนียนใส ไร้สิว

ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยกรดผลไม้จากธรรมชาติ (AHA) เพิ่มความกระจ่างใส และเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมปรับสมดุลค่าพีเอสให้แก่ผิว ป้องกันการเกิดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ เผยผิวใหม่ สดใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ 

Reju Treatment ราคาทดลองทำ 1,499 บาท จากปกติ 2,800 บาท 

 
 
Tesla 4D สร้างกล้ามเนื้อ หุ่นเฟิร์มกระชับ โดยไม่ต้องผ่าตัด


โปรแกรมสร้างกล้ามเนื้อและสลายไขมัน โดยไม่ต้องผ่าตัด ปั้นหุ่นสวย บิ้วท์หน้าท้อง กล้ามชัด สัดส่วนเฟิร์มกระชับ  นอนชิลๆ  เพียง 30 นาที

Tesla 4D ราคาทดลองทำ 1,950 บาn จำกัด 1 ท่าน 1 สิทธิ์

 
Glow Code   โค้ดไม่ลับ ของผิวสวย!
 
ลดเลือนความหมองคล้ำรอบดวงตา ทำครั้งเดียว สัมผัสได้ถึงผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ฉ่ำวาว >> Glow Code ผิวใส ฉ่ำวาว พิเศษ 1 แถม 1 ราคาเพียง 9,900 บาท 
 

Tesla Former ปั้นหุ่นสวย กล้ามแน่น เฟิร์มกระชับ ไม่ต้องพักฟื้นTesla Former ช่วยสร้างกล้ามเนื้อและสลายไขมัน ไม่ต้องผ่าตัด ปั้นหุ่นสวย บิ้วท์หน้าท้อง กล้ามชัด สัดส่วนเฟิร์มกระชับ เพียง 30 นาที นอนชิลๆ 

>> Tesla Former ปั้นหุ่นสวย กล้ามแน่น เฟิร์มกระชับ ลงทะเบียนรับสิทธิ์ทดลอง 1 ครั้ง 6,900 บาท จากปกติ 12,900 บาท จำกัด 1 ท่าน 1 สิทธิ์ 
 
โบท็อกซ์ ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียวเล็ก โบท็อกซ์ ปรับรูปหน้าเรียวเล็ก สวยเป๊ะดั่งใจ ช่วยลดเลือนริ้วรอย บริเวณหางคิ้ว รอยตีนกา หน้าผาก ร่องแก้ม ยกมุมปาก ลดขนาดกล้ามเนื้อ ลดกราม จัดกรอบรูปหน้าให้ชัดขึ้น หน้าเรียวเล็กลง แลดูอ่อนวัย รู้สึกได้ถึงผลลัพธ์หลังทำ

>> โบท็อกซ์ 100 u จากปกติ 19,000 บาท  เหลือ 8,900 บาท


Poracool บำรุงผิวลึกถึงระดับเซลล์ หน้าใส ไร้สิว ผิวสวยกระจ่างใส PORA Cool Treatment ที่สุดของการบำรุงผิวหน้าให้สะอาดและกระจ่างใส ปรนนิบัติฟื้นฟูผิว ด้วยนวัตกรรมนำวิตามินเข้าสู่เซลล์ผิวและบำบัดด้วยแสง (Cool Mesoporation และ Light Therapy) หรือเรียกว่าแสงบำบัดผิว ซึ่งจะมี 3 สี แดง ฟ้า เหลือง  แต่ละสีก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป เริ่มที่แสงสีแดง ช่วงให้ผิวแข็งแรง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กระชับรูขุมขน แสงสีฟ้า รักษาและฆ่าเชื้อสิว ทำให้สิวแห้ง และแสงสีเหลือง สมานแผล ลดรอยดำรอยแดงสิว ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ

>> Poracool 4 ครั้ง ราคา 9,900 บาท 
 

Fraxel เปลี่ยนหลุมสิว เป็นผิวสวยใส

รักษาหลุมสิวเผยผิวเนียนใส Fraxel Restore เลเซอร์ระดับ Gold Standard ที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (US FDA) โดยการปล่อยคลื่นแสงในช่วง Mid Infrared ที่จะเข้าไปในทุกอณูผิว เปรียบเสมือนการปลูกผิวใหม่โดยจะซ่อมแซมผิวทีละจุดเล็กๆ หลังทำ ไม่เกิดรอยแผลเป็น ไม่มีผลข้างเมื่อรักษาอย่างต่อเนื่องช่วยรักษาเเผลเป็นสิว หลุมสิว รูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบ เปลี่ยนผิวเสียให้กลับมาเนียนสวยกระจ่างใสยิ่งขึ้นFraxel ราคา 9,900 บาท แถมฟรี Basic หน้าใส 3 ครั้ง


Hair Removal Gentle Yag  Laser ไรผม 

เปิดหน้าผาก รับโหงวเฮ้ง ด้วยเลเซอร์ไรผม  ด้วยเลเซอร์กำจัดขนที่ดีที่สุด Gentle Yag Laser สามารถจำกัดขนได้ลึกถึงเซลล์รากขน ปลอดภัย มั่นใจได้มาตรฐาน ได้รับการรับรองโดย FDA (Food and Drug Administration) องค์การอาหารและยา ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเครื่องเลเซอร์นั้นจะปล่อยพลังงานความถี่ที่สามารถทำลายรากขนได้ถึงต้นกำเนิด โดยไม่ทำลายผิวหนังบริเวณข้างเคียง และยังช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น เมื่อทำเลเซอร์อย่างต่อเนื่องจะช่วยลดการเกิดใหม่ของเส้นขน เผยให้เห็นถึงผิวเรียบเนียนได้ชัดเจน

Hair Removal Gentle Yag  Laser ไรผม  ราคาทดลองทำ 999 บาท  


Hair Removal Gentle Yag  Laser ผิวหน้า เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ 

เผยใบหน้าเนียนใส เกลี้ยงเกลา ไร้ขน ด้วยเลเซอร์กำจัดขนที่ดีที่สุด Gentle Yag Laser สามารถจำกัดขนได้ลึกถึงเซลล์รากขน ปลอดภัย มั่นใจได้มาตรฐาน ได้รับการรับรองโดย FDA (Food and Drug Administration) องค์การอาหารและยา ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเครื่องเลเซอร์นั้นจะปล่อยพลังงานความถี่ที่สามารถทำลายรากขนได้ถึงต้นกำเนิด โดยไม่ทำลายผิวหนังบริเวณข้างเคียง และยังช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น เมื่อทำเลเซอร์อย่างต่อเนื่องจะช่วยลดการเกิดใหม่ของเส้นขน  เผยให้เห็นถึงผิวเรียบเนียน กระจ่างใส บนใบหน้าอย่างชัดเจนขึ้น

Hair Removal Gentle Yag  Laser ผิวหน้า ราคาทดลองทำ 1,499 บาท  
Hair Removal Gentle Yag  Laser ทั้งแขน 

แขนเรียบเนียน ไร้ขน เผยให้เห็นถึงผิวเนียนใส ด้วยเลเซอร์กำจัดขนที่ดีที่สุด Gentle Yag Laser สามารถจำกัดขนได้ลึกถึงเซลล์รากขน ปลอดภัย มั่นใจได้มาตรฐาน ได้รับการรับรองโดย FDA (Food and Drug Administration) องค์การอาหารและยา ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเครื่องเลเซอร์นั้นจะปล่อยพลังงานความถี่ที่สามารถทำลายรากขนได้ถึงต้นกำเนิด โดยไม่ทำลายผิวหนังบริเวณข้างเคียง และยังช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น เมื่อทำเลเซอร์อย่างต่อเนื่องจะช่วยลดการเกิดใหม่ของเส้นขน 
>ใส่ภาพรีวิว + ใส่ลิงก์รีวิว
Hair Removal Gentle Yag  Laser ทั้งแขน ราคาทดลองทำ  1,799 บาท 


 
 


Filler ปรับรูปหน้า เติมเต็มความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ เติมเต็มทุกปัญหาผิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ประกอบไปด้วยสารของ Hyaluronic acid (HA) (ไฮยารูรอนิก แอซิด) ซึ่งมีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้มากกว่าน้ำหนักโมเลกุลของตัวมันถึงพันเท่า ช่วยเติมเต็มริ้วรอย จุดบกพร่องต่างๆ บนใบหน้าให้สวยดูขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถฉีดเติมเต็มผิวได้ทั้ง บริเวณ ขมับ หน้าผาก ใต้ตา ริ้วรอยร่องแก้ม หรือเพิ่มมิติของรูปหน้าด้วยการฉีดบริเวณคาง ปรับรูปหน้ายกกระชับให้ดูสมดุลขึ้น รวมถึงการเติมริมฝีปากให้สวบอวบอิ่ม และยังสามารถฉีดเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น สำหรับผู้ที่มีปัฯหาผิวแห้งหน้ากร้าน แต่งหน้าไม่ติด นอนดึกผิวโทรม ผิวขาดน้ำ หน้าหมองคล้ำ มีหลุมสิว ร่องแก้มลึก การฉีดฟิลเลอร์จะช่วยเติมเต็มความสวยให้ใบหน้าดูมีมิติยิ่งขึ้น 

>> Filler ราคาเริ่มต้น 13,000 บาท / cc  ซื้อ 10 แถมฟรี! (Glow Code 1 ครั้ง) ยกกระชับ Therma FLX 900 Shot ราคาพิเศษ คลิ๊ก!!

ยกกระชับ FLX ปรับรูปหน้าเรียวเล็ก โดยไม่ต้องผ่าตัด ช่วยยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาตึงกระชับ ช่วยสลายไขมันที่แก้มและลำคอ ใต้คาง ลดเหนียง คางสองชั้น และยังช่วยปรับสภาพผิว ลดเลือนริ้วรอย ผิวดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง กระจ่างใส แลดูอ่อนกว่าวัยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน
ติดตามความเคลื่อนไหว ข่าวสาร โปรโมชั่น SLC Siam Laser Clinic บน Facebook คลิกที่นี่!!
Share LINE it! Tweet

Call center : 02-714-9555
Line ID : @SLCclinic
Mon-Sun 10:00 - 20:00