เตรียมผิวสวย หุ่นปัง รับซัมเมอร์ รับส่วนลดสูงสุด 80%
24 ก.พ. 2564 18:07 น.  |  เปิดอ่าน 5,754
Share LINE it! Tweet

เตรียมผิวสวย หุ่นปัง รับซัมเมอร์!

Special Offer! รับส่วนลดสูงสุด 80%

 

หมายเหตุ :
ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ - 20 มีนาคม 2021 เท่านั้น

 

ดูแลผิวให้สวยพร้อมหุ่นสุดปัง รับหน้าร้อน สลัดผ้าอวดหุ่นสวยๆ พร้อมเผยผิวเนียนใสทั่วเรือนร่าง กับโปรโมชั่นสุดพิเศษลดสูงสุด 80% สวยคุ้มขนาดนี้ รีบจองด่วน!! 

 

โปรโมชั่นพิเศษประจำเดือนมีนาคม!!


Fat Killer สลายไขมันส่วนเกินด้วยความเย็น หุ่นสวยดั่งใจ ไม่ต้องพักฟื้น

สลายไขมันส่วนเกินด้วยความเย็น ลดหุ่น ลดไซซ์ กำจัดเซลล์ไขมันโดยไม่ต้องผ่าตัด !!!ด้วยพลังแห่งความเย็น เข้าสลายเซลล์ไขมันชั้นลึก ด้วยอุณหภูมิ -13 องศา โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อ

Fat Killer ราคาทดลองทำ เริ่มต้นเพียง 4,900 บาท  

 
 

 
 

 

 

Reju Treatment  เผยผิวเนียนใส ไร้สิว


ผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยกรดผลไม้จากธรรมชาติ (AHA) เพิ่มความกระจ่างใส และเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมปรับสมดุลค่าพีเอสให้แก่ผิว ป้องกันการเกิดสิว ฝ้า กระ จุดด่างดำ เผยผิวใหม่ สดใส เปล่งปลั่งอย่างเป็นธรรมชาติ
Reju Treatment ราคาทดลองทำ 1,499 บาท จากปกติ 2,800 บาท 
 

 
 

 


Tesla 4D สร้างกล้ามเนื้อ หุ่นเฟิร์มกระชับ โดยไม่ต้องผ่าตัด

นวัตกรรมเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ให้แข็งแรงเฟิร์มกระชับ โดยใช้พลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า เข้าไปกระตุ้นยังกล้ามเนื้อส่วนใน ทำให้เกิดการหดเกร็งของกล้ามเนื้ออย่างเป็นจังหวะอัตโนมัติ ช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรงเมื่อกล้ามเนื้อมากขึ้น

Tesla 4D ราคาทดลองทำ 1,950 บาท จำกัด 1 ท่าน 1 สิทธิ์ 
 
Glow Code   โค้ดไม่ลับ ของผิวสวย!

ลดเลือนความหมองคล้ำรอบดวงตา ทำครั้งเดียว สัมผัสได้ถึงผิวกระจ่างใส เปล่งปลั่ง ฉ่ำวาว

Glow Code ผิวใส ฉ่ำวาว พิเศษ 1 แถม 1 ราคาเพียง 9,900 บาท  

Tesla Former ปั้นหุ่นสวย กล้ามแน่น เฟิร์มกระชับ ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น


Tesla นวัตกรรมใหม่ล่าสุด สร้างกล้ามเนื้อและสลายไขมัน ไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด ปั้นหุ่นสวย บิ้วท์หน้าท้อง กล้ามชัด สัดส่วนเฟิร์มกระชับ เพียง 30 นาที 

Tesla Former ปั้นหุ่นสวย กล้ามแน่น เฟิร์มกระชับ รับสิทธิ์ทดลอง 1 ครั้ง เพียง 3,500 บาท จากปกติ 12,900 บาท จำกัด 1 ท่าน 1 สิทธิ์ 
 
 

Ultralift ลดเลือนริ้วแห่งวัยได้ลึกถึงชั้นผิว ยกกระชับ ปรับผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์Ultralift ยกกระชับ ย้อนวัยผิวให้ดูเด็กลงได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด ผ่านการใช้พลังงานคลื่นอัลตราซาวนด์ ลงไปกระตุ้นเซลล์ผิวชั้นลึกได้ถึง 3 ระดับ ช่วยปรับโครงสร้างของชั้นผิวที่มีความหย่อยคล้อยให้ตึงกระชับ เรียบเนียนขึ้น พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินให้ชั้นผิว ช่วยสลายไขมันบริเวณใบหน้าและลำคอ ปรับรูปหน้าเรียวเล็ก กรอบหน้าชัด และยังช่วยให้หน้าผิวหน้าดูเด็กลงอย่างเป็นธรรมชาติ

Ultralift 320 shot ยกกระชับ ลึกถึงชั้นผิว ราคาเพียง 9,900 บาท ปกติ 15,900 บาท
 

Botox ลดริ้วรอย ปรับรูปหน้าเรียวเล็ก

โบท็อกซ์ ปรับรูปหน้าเรียวเล็ก สวยเป๊ะดั่งใจ ช่วยลดเลือนริ้วรอย บริเวณหางคิ้ว รอยตีนกา หน้าผาก ร่องแก้ม ยกมุมปาก ลดขนาดก้ลามเนื้อ ลดกราม จัดกรอบรูปหน้าให้ชัดขึ้น หน้าเรียวเล็กลง แลดูอ่อนวัย รู้สึกได้ถึงผลลัพธ์หลังทำ

Botox 100 u จากปกติ 19,000 บาท  เหลือ 8,900 บาท  

Poracool บำรุงผิวลึกถึงระดับเซลล์ หน้าใส ไร้สิว ผิวสวยกระจ่างใส

PORA Cool Treatment ที่สุดของการบำรุงผิวหน้าให้สะอาดและกระจ่างใส ปรนนิบัติฟื้นฟูผิว ด้วยนวัตกรรมนำวิตามินเข้าสู่เซลล์ผิวและบำบัดด้วยแสง (Cool Mesoporation และ Light Therapy) หรือเรียกว่าแสงบำบัดผิว ซึ่งจะมี 3 สี แดง ฟ้า เหลือง  แต่ละสีก็จะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันออกไป เริ่มที่แสงสีแดง ช่วงให้ผิวแข็งแรง กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน กระชับรูขุมขน แสงสีฟ้า รักษาและฆ่าเชื้อสิว ทำให้สิวแห้ง และแสงสีเหลือง สมานแผล ลดรอยดำรอยแดงสิว ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำ
Poracool 4 ครั้ง ราคา 9,900 บาท 
 
 

Fraxel เปลี่ยนหลุมสิว เป็นผิวสวยใส

รักษาหลุมสิวเผยผิวเนียนใส Fraxel Restore เลเซอร์ระดับ Gold Standard ที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (US FDA) โดยการปล่อยคลื่นแสงในช่วง Mid Infrared ที่จะเข้าไปในทุกอณูผิว เปรียบเสมือนการปลูกผิวใหม่โดยจะซ่อมแซมผิวทีละจุดเล็กๆ หลังทำ ไม่เกิดรอยแผลเป็น ไม่มีผลข้างเมื่อรักษาอย่างต่อเนื่องช่วยรักษาเเผลเป็นสิว หลุมสิว รูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบ เปลี่ยนผิวเสียให้กลับมาเนียนสวยกระจ่างใสยิ่งขึ้น
Fraxel ราคา 9,900 บาท แถมฟรี Basic หน้าใส 3 ครั้ง  


 
 

 
 

 Hair Removal Gentle Yag  Laser ไรผม

เปิดหน้าผาก รับโหงวเฮ้ง ด้วยเลเซอร์ไรผม  ด้วยเลเซอร์กำจัดขนที่ดีที่สุด Gentle Yag Laser สามารถจำกัดขนได้ลึกถึงเซลล์รากขน ปลอดภัย มั่นใจได้มาตรฐาน ได้รับการรับรองโดย FDA (Food and Drug Administration) องค์การอาหารและยา ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเครื่องเลเซอร์นั้นจะปล่อยพลังงานความถี่ที่สามารถทำลายรากขนได้ถึงต้นกำเนิด โดยไม่ทำลายผิวหนังบริเวณข้างเคียง และยังช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น เมื่อทำเลเซอร์อย่างต่อเนื่องจะช่วยลดการเกิดใหม่ของเส้นขน เผยให้เห็นถึงผิวเรียบเนียนได้ชัดเจน

Hair Removal Gentle Yag  Laser ไรผม  ราคาทดลองทำ 999 บาท 


Hair Removal Gentle Yag  Laser ผิวหน้า เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ


เผยใบหน้าเนียนใส เกลี้ยงเกลา ไร้ขน ด้วยเลเซอร์กำจัดขนที่ดีที่สุด Gentle Yag Laser สามารถจำกัดขนได้ลึกถึงเซลล์รากขน ปลอดภัย มั่นใจได้มาตรฐาน ได้รับการรับรองโดย FDA (Food and Drug Administration) องค์การอาหารและยา ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเครื่องเลเซอร์นั้นจะปล่อยพลังงานความถี่ที่สามารถทำลายรากขนได้ถึงต้นกำเนิด โดยไม่ทำลายผิวหนังบริเวณข้างเคียง และยังช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น เมื่อทำเลเซอร์อย่างต่อเนื่องจะช่วยลดการเกิดใหม่ของเส้นขน  เผยให้เห็นถึงผิวเรียบเนียน กระจ่างใส บนใบหน้าอย่างชัดเจนขึ้น

Hair Removal Gentle Yag  Laser ผิวหน้า ราคาทดลองทำ 1,499 บาท


 
Hair Removal Gentle Yag  Laser ทั้งแขน

แขนเรียบเนียน ไร้ขน เผยให้เห็นถึงผิวเนียนใส ด้วยเลเซอร์กำจัดขนที่ดีที่สุด Gentle Yag Laser สามารถจำกัดขนได้ลึกถึงเซลล์รากขน ปลอดภัย มั่นใจได้มาตรฐาน ได้รับการรับรองโดย FDA (Food and Drug Administration) องค์การอาหารและยา ทั้งในประเทศและต่างประเทศ โดยเครื่องเลเซอร์นั้นจะปล่อยพลังงานความถี่ที่สามารถทำลายรากขนได้ถึงต้นกำเนิด โดยไม่ทำลายผิวหนังบริเวณข้างเคียง และยังช่วยให้รูขุมขนกระชับขึ้น เมื่อทำเลเซอร์อย่างต่อเนื่องจะช่วยลดการเกิดใหม่ของเส้นขน

Hair Removal Gentle Yag  Laser ทั้งแขน ราคาทดลองทำ  1,799 บาท 

 

 


 

 
 

 
 

Filler ปรับรูปหน้า เติมเต็มความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

เติมเต็มทุกปัญหาผิว ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ประกอบไปด้วยสารของ Hyaluronic acid (HA) (ไฮยารูรอนิก แอซิด) ซึ่งมีคุณสมบัติในการอุ้มน้ำได้มากกว่าน้ำหนักโมเลกุลของตัวมันถึงพันเท่า ช่วยเติมเต็มริ้วรอย จุดบกพร่องต่างๆ บนใบหน้าให้สวยดูขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถฉีดเติมเต็มผิวได้ทั้ง บริเวณ ขมับ หน้าผาก ใต้ตา ริ้วรอยร่องแก้ม หรือเพิ่มมิติของรูปหน้าด้วยการฉีดบริเวณคาง ปรับรูปหน้ายกกระชับให้ดูสมดุลขึ้น รวมถึงการเติมริมฝีปากให้สวบอวบอิ่ม และยังสามารถฉีดเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น สำหรับผู้ที่มีปัฯหาผิวแห้งหน้ากร้าน แต่งหน้าไม่ติด นอนดึกผิวโทรม ผิวขาดน้ำ หน้าหมองคล้ำ มีหลุมสิว ร่องแก้มลึก การฉีดฟิลเลอร์จะช่วยเติมเต็มความสวยให้ใบหน้าดูมีมิติยิ่งขึ้น

Filler ราคาเริ่มต้น 13,000 บาท / cc  ซื้อ 10 แถมฟรี! (Glow Code 1 ครั้ง)


 

 
 

ยกกระชับ Therma FLX 900 Shot ราคาพิเศษ
ยกกระชับ FLX ปรับรูปหน้าเรียวเล็ก โดยไม่ต้องผ่าตัด ช่วยยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้กลับมาตึงกระชับ ช่วยสลายไขมันที่แก้มและลำคอ ใต้คาง ลดเหนียง คางสองชั้น และยังช่วยปรับสภาพผิว ลดเลือนริ้วรอย ผิวดูเรียบเนียน เปล่งปลั่ง กระจ่างใส แลดูอ่อนกว่าวัยขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ


 

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน
ติดตามความเคลื่อนไหว ข่าวสาร โปรโมชั่น SLC Siam Laser Clinic บน Facebook คลิกที่นี่!!
Share LINE it! Tweet

Call center : 02-714-9555
Line ID : @SLCclinic
Mon-Sun 10:00 - 20:00