New Max Lift ยกกระชับใบหน้าทันที x2
23 ก.ค. 2561 17:13 น.  |  เปิดอ่าน 8,640
Share LINE it! Tweet
New Max Lift ยกกระชับใบหน้าทันที x2

      อายุ สภาพผิว กรรมพันธุ์  หรือกิจวัตรประจำวันที่ต่างกัน  ก่อให้เกิดปัญหาความร่วงโรยที่แตกต่างกันออกไป  โดยสัญญาณที่บ่งบอก ความร่วงโรย  ย่อมส่งผลเปลี่ยนเเปลงของโครงสร้างรูปหน้า  เช่น ใบหน้าย่อนคล้อย คิ้วตก หนังตาตก หางตาตก หนังตาตก ไขมันบริเวณ ริ้วรอยบริเวณร่องเเก้ม ริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา อีกทั้งยังส่งผลในเรื่องของผิวพรรณที่ไม่เปล่งปลั่ง ไม่เรียบเนียน เหมือนเช่นเคย ปัญหาทั้งหมดที่กล่าวมาล้วนเเล้วเเต่เป็นปัญหาที่สร้างความกังวลใจให้กับใครหลายๆคน

 “ นวัตกรรมร้อยไหม ”   คือวิธีทางการเเพทย์ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันเเละถือเป็นที่ยอมรับว่าสามารถช่วยเเก้ไขปัญหา ผิวหย่อนคล้อย ยกกระชับผิว ฟื้นฟูสภาพผิว ลดเลือนริ้วรอย และปรับโครงหน้าให้ได้รูป  โดยไม่ต้องเข้ารับการผ่าตัด หลักการเทคนิคร้อยไหมคือการนำไหมชนิดพิเศษที่ใช้ในทางการแพทย์ โดยเเพทย์จะใช้วิธีการสอดไหมเข้าไปในเนื้อเยื่อบริเวณใต้ผิวหนัง บริเวณที่มีการสอดไหมจะเกิดการ กระตุ้นการสร้างเซลล์เส้นใยคอลลาเจนขึ้นใหม่บริเวณรอบเส้นไหมทำให้เกิดการดึงรั้งผิวบริเวณนั้นๆ  ช่วยยกกระชับผิวให้เต่งตึงขึ้นทั้งยังช่วยให้เลือดไหลเวียนมาเลี้ยงผิวหนังบริเวณดังกล่าวมาก ขึ้น

ไหมเเต่ละประเภทของ SLC ได้รับการคิดค้นพัฒนาภายใต้การดูแลจากทีมเเพทย์เเละประเทศเกาหลีโดยมีความเชี่ยวชาญด้านไหมโดยเฉพาะ  ดังนั้นไหมของ SLC  จึงเต็มเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพโดยสิ่งสำคัญที่สุดของ SLC นั้นคือเทคนิคเฉพาะของทีมเเพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญเเละประสบการณ์ร้อยไหมจึงทำทำให้ผลลัพธ์ออกมาอย่างมีประสิทธิภาพอันสูงสุด   

New Max lift ยกกระชับใบหน้าทันที x 2 : เป็นไหมที่ได้รับการพัฒนาเเละวิจัยจากประเทศเกาหลีอย่างต่อเนื่องในด้านศัลยกรรมปรับเปลี่ยนโครงสร้าง ใบหน้า โดยไหมมีวัสดุเป็น ( Poly - L- Lactic acid , PLLA) ที่นิยมใช้ในวงการเเพทย์ของยุโรปเเละอเมริกาในด้านรักษาศัลยกรรมความงามซึ่งผลิตจากสารสกัด Alpha-Hydroxy Acids (AHA)  ที่ได้มาจากพืชการละลายของไหมจะละลายออกมาในรูปเเบบ คาร์บอนไดออกไซค์ (Co2) น้ำ (H2O)  เเละ Lactic acid  ซึ่งไหมสามารถสลายตัวเองได้ภายใน18 เดือน จึงไม่ก่อให้เกิดอันตรายกับร่างกายเเม้เเต่น้อย เเละให้ผลลัพธ์ยาวนานถึง 25 เดือน โดยลักษณะของไหมมีการออกเเบบเเละพัฒนาโดยเฉพาะเงี่ยงที่มีความเเข็งเเรง ทนทาน คมพิเศษ มีการจัดวางวางไว้อย่างดีเเละทรงประสิทธิภาพในการยึดเกาะเเละการยกกระชับผิวได้ดีกว่าไหมชนิด PDO  มากกว่าถึง 8 เท่า   อีกทั้งยังมีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว  ให้อ่อนนุ่มชุ่มชื้น ลดเรือนริ้วรอย กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับกับผู้ที่ปัญหาทั้งใบหน้าเเละคอ ผิวหย่อนคล้อย ไขมันใต้คาง ริ้วรอยบริเวณร่องเเก้ม หรือบริเวณทั่วใบหน้าที่มีปัญหา

360 Brow lift : ไหมระดับพรีเมี่ยมซึ่งเป็นไหมที่ดีที่สุดในปัจจุบัน ได้รับการพัฒนาเเละวิจัยจากประเทศเกาหลีอย่างต่อเนื่องในด้านศัลยกรรมปรับเปลี่ยนโครงสร้างใบหน้า โดยไหมมีวัสดุเป็น ( Poly - L- Lactic acid , PLLA)  ที่นิยมใช้ในวงการเเพทย์ของยุโรปเเละอเมริกาในด้านรักษาศัลยกรรมความงามซึ่งผลิตจากสารสกัด Alpha-Hydroxy  Acids (AHA)  ที่ได้มาจากพืชการละลายของไหมจะละลายออกมาในรูปเเบบคาร์บอนไดออกไซค์ (Co2) น้ำ (H2O)  เเละ Lactic acid  ซึ่งไหมสามารถสลายตัวเองได้ภายใน18 เดือนเเละให้ผลลัพธ์ยาวนานถึง 25 เดือนจึงไม่ก่อให้เกิดอันตรายหรือทิ้งสารตกค้างต่อร่างกายมีความปลอดภัยด้วยความพิเศษของการออกเเบบเเละกระบวนการผลิตที่มีคุณสมบัติโดดเด่น โดยเฉพาะเส้นไหมที่มีเกลียว 360 องศา สลับฟันปลาอยู่รอบบริเวณไหม  ทรงประสิทธิในการยึดเกาะเเละยกกระชับผิวเทียบเท่ากับการผ่านตัดดึงหน้า ซึ่งสามารถใช้กับบริเวณผิวที่มีความบอบบาง หรือบริเวณพื้นที่เล็กๆ เนียนสวยดูเป็นธรรมชาติ  ไม่ทำให้เห็นเส้นไหมในบริเวณที่ร้อย  โดยไม่ส่งผลกระทบต่อเนื้อเยื่อหรือเกิดรอยบุ๋มบริเวณที่เส้นไหมร้อยเข้าไป อีกทั้งยังมีคุณสมบัติพิเศษช่วยกระตุ้นคอลลาเจน รอบทิศทางใต้ผิวหนัง ทำให้ชุ่มชื้น กระจ่างใส  เหมาะสำหรับกับผู้ที่ปัญหา คิ้วตก หางตาตก หางคิ้วตก  หรือบริเวณทั่วใบหน้าที่มีปัญหา

Supper lock :ไหม PDO หรือ Polydioxanone  เป็นไหมที่ถูกนำมาใช้ในการทำศัลยกรรมเย็บเส้นเลือดหัวใจ ซึ่งมีความปลอดภัยสูงมากโอกาสเเพ้น้อยมากไม่มีปฏิกิริยาต่อผิวหนัง เพราะสามารถสลายตัวได้เองตามธรรมชาติผ่านการรับรองความปลอดภัยจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ทั้งในและต่างประเทศ  ไหมสามารถสลายตัวเองได้ภายใน 6 เดือน เเละให้ผลลัพธ์ยาวนานถึง 24 เดือนซึ่งสามารถยึดเกาะชั้นของผิวเพื่อยกเนื้อไม่ให้หย่อนคล้อย เเละสร้างคอลลาเจนบริเวณรอบเส้นไหม ทำให้ชุ่มชื้น กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ สามารถทำได้ทั่วบริเวณใบหน้าหรือเเก้ไขปัญหาเฉพาะส่วน


 บริเวณที่สามารถร้อยไหมได้ มีดังนี้

        1. คิ้วตก
        2. หนังตาตก
        3. เเก้มหย่อนคล้อย
        4. รูปหน้าไม่ชัด
        5. มุมปากตก
        6. หางตาตก
      
   ผลลัพธ์ที่ได้

      1. ช่วยแก้ปัญหาผิวหน้าที่หย่อนคล้อยโดยไม่ต้องเข้ารับการผ่าตัด
      2. ทำให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ
      3. ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ ลงกว่าเดิม

       - ระยะเวลาในการเข้ารับบริการ ประมาณ 30 - 40 นาทีขึ้นอยู่กับบริเวณที่ทำ

   การดูเเลหลังจากการรับบริการ

        1. งดทาครีม หรือเเต่งหน้าประมาณ 1-2 วัน
        2. งดการนวดหน้าแรงในตำแหน่งที่ทำการร้อยไหมประมาณ 2 เดือน
        3. งดเครื่องดื่มเเอลกฮอล์หลังทำการร้อยไหม 24 ชม.
        4. ประคบเย็นหลังจากการทำทันที


ยกกระชับหน้า
ร้อยไหม

รีวิว ร้อยไหม
ไหม PDOสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555
Whatsapp : +66 96 116 0806
Skype : SLCclinic 
Facebook : SLC clinic
LINE : @SLCclinic
เพิ่มเพื่อน

 
 
 
ติดตามความเคลื่อนไหว ข่าวสาร โปรโมชั่น SLC Siam Laser Clinic บน Facebook คลิกที่นี่!!
Share LINE it! Tweet

Call center : 02-714-9555
Line ID : @SLCclinic
Mon-Sun 10:00 - 20:00