HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

Testimonials
เน็ตไอดอลชื่อดัง ''หวิดนมเน่า'' เมื่อรู้ตัวว่า...
04 พ.ย. 2558 18:06 น. | เปิดอ่าน 35,917

การทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกในปัจจุบัน ยังคงได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ นอกจากจะทำให้เป็นคนที่มีบุคลิกภาพที่ดีขึ้นแล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งประเด็นสำคัญที่จะสามารถสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆได้อีกด้วย แต่เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับสาวๆทั้งหลาย ที่กำลังคิดอยากจะทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกอยู่ในขณะนี้ ไอดอลชื่อดังจะมาเผยแพร่ปัญหารูปทรงของหน้าอกเปลี่ยนไปเพราะ “ซิลิโคนพลิก” อยู่ในทรวงอกของตัวเอง หลังจากที่ทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกมาระยะเวลาเพียงแค่ 1 ปี เท่านั้น 

อุทาหรณ์เน็ตไอดอลหน้าอกเกือบเน่า!!
“เมื่อวาริสได้พบกับปัญหาหน้าอกผิดรูปจากการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกจากสถานพยาบาลแห่งหนึ่งมา เลยอยากจะเปิดเผยเรื่องราวเพื่อเป็นอุทาหรณ์สำหรับคนที่กำลังคิดจะทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกอยู่ในขณะนี้ ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์ "ซิลิโคนพลิก" ไซส์หน้าอกเดิมของวาริสอยู่ที่ช่วงคัพ A – B โดยที่ไม่มีเนินหน้าอกเลย จึงได้ตัดสินใจเข้าไปทำศัลยกรรมหน้าอกที่สถาบันเสริมความงามแห่งหนึ่ง ดูจากภายนอกก็ดูดีมีมาตรฐาน และ วาริสได้รับคำแนะนำจากคุณหมอในเรื่องของ ราคา ทรงของซิลิโคน และ แผลหลังจากการผ่าตัด เท่านั้น คุณวาริสได้ตัดสินใจทำหน้าอกในครั้งนั้นด้วย ซิลิโคนเสริมหน้าอกโนเนม ปริมาณ 330 cc. ในราคากว่า 100,000 บาท โดยที่เข้าใจว่าเป็นซิลิโคนที่มีคุณภาพสูง มียี่ห้อ” 

 

จู่ๆ หน้าอกเบี้ยว ตอนออกกำลังกาย
“หลังจากที่วาริสตัดสินใจทำหน้าอกไปกว่า 1 แสนบาท พอผ่านไปแค่เพียง 1 ปี วาริสก็ได้พบกับทรงหน้าอกที่ผิดรูปอย่างเห็นได้ชัด ฐานของซิลิโคนหน้าอกด้านซ้ายปรากฏชัดเจนว่า ซิลิโคนได้พลิกกลับด้าน จึงทำให้อกไม่เท่ากัน และ ดูหย่อนกว่าเดิมมาก”  

รู้สึกเหมือนถูกหลอก 
“พอวาริสรู้ว่าหน้าอกตัวเองผิดปกติ จึงรีบหาสถานพยาบาลที่ใหม่เพื่อแก้ไขทันที วาริสกลัวมากๆในตอนนั้น เพราะไม่รู้ว่าซิลิโคนจะแตกไหม ไม่อย่างนั้นวาริสต้องแย่แน่ๆ จากที่ทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกไปครั้งแรกวาริสถูกใส่ซิลิโคนด้วยปริมาณข้างละ 330 cc. ที่บนกล้ามเนื้อ และ ด้วยเทคนิคการใส่ซิลิโคนของคุณหมอที่เก่าทำให้โพรงหน้าอกด้านในมีความกว้างกว่าซิลิโคนที่คุณหมอใส่มาให้ จึงทำให้เกิด “ซิลิโคนพลิก” วาริสไม่อยากกลับไปแก้ไข หรือ ปรึกษาที่หน้าอกเป็นแบบนี้กับที่เดิมแล้วค่ะ วาริสรู้สึกกลัว และเหมือนเราถูกหลอก ทำหน้าอกมาแค่ 1 ปีเอง แต่ซิลิโคนพลิก วาริสไม่รู้ว่าอนาคตต่อไปจะเกิดอันตรายกับหน้าอกแค่ไหน วาริสเลยเข้าไปปรึกษากับสถานพยาบาลอีกที่ใหม่เพื่อต้องการแก้ไขหน้าอกให้เร็วที่สุดค่ะ”


ช๊อค!! ถูกใส่ "ซิลิโคนจีนแดง" เสื่อมสภาพ
“วาริสต้องรีบหาสถานพยาบาลที่ใหม่เพื่อแก้ ครั้งนี้วาริสต้องเลือกที่ที่ดีที่สุดค่ะ มารู้ทีหลังว่าการทำศัลยกรรมหน้าอก เราต้องได้รับซีเรียลนัมเบอร์ของซิลิโคนด้วย! แต่ สาเหตุที่ ช๊อค!! กว่านั้น คือ ทางศัลยแพทย์ได้พบว่า ซิลิโคนที่วาริสถูกใส่มาเป็นระยะเวลา 1 ปีนั้น มีผิวซิลิโคนเสียรูปทรงอย่างเห็นได้ชัดหลังทำการผ่าตัด และ เป็น "ซิลิโคนจีนแดง” ไม่มีความคงทนและผิดรูปไปแล้ว  หากมาทำการแก้ไขหน้าอกช้ากว่านี้ อาจจะเกิดผลเสีย และเป็นอันตรายต่อทรวงอกแน่นอน วาริสร้องไห้เลยตอนที่พยาบาลเดินเอาซิลิโคนมาให้ดู ในใจตกใจมาก ซิลิโคนยับยู่ยี่ 2 ข้างไม่เท่ากัน ใจร้าย ทำไมถึงทำกับวาริสได้”ศึกษาให้ถี่ถ้วน..ถ้าจะเจ็บ!! ต้องเจ็บแล้วสวยตั้งแต่ครั้งแรก!!  
"วาริสอยากฝากถึงคนที่อยากทำศัลยกรรมหน้าอก หรืออื่นๆก็ได้ ว่าเราต้องศึกษาให้ดี ครบถ้วน จริงๆแล้วจรรยาบรรณนั้นสำคัญมาก ถ้าเค้ารับเงินเราไปแล้ว แต่ไม่มีจรรยาบรรณ เราก็ได้รับของไม่ดีอยู่ดี วาริสจ่ายไปแพงมาก แต่สิ่งที่ได้มามันอันตรายถึงชีวิต ตอนที่วาริสจะแก้รอบ 2 วาริสค้นหาข้อมูลเยอะมากๆ ทั้งตัวคลินิกเองต้องมีมาตรฐาน และต้องแน่ใจว่าเป็นศัลยแพทย์ทำ มีวิสัญญีแพทย์ และซิลิโคนก็ต้องมีซีเรียลนัมเบอร์ วาริสไม่เข็ดกับการศัลยกรรมนะคะ แต่แค่เราต้องมั่นใจว่าเราต้องเลือกที่ที่มีมาตรฐาน และมีจรรยาบรรณ วาริสต้องขอขอบคุณ  SLC CLINIC สถานพยาบาลที่ใหม่ ที่ได้แก้ไขหน้าอกให้วาริส ดูแลวาริสเป็นอย่างดี และให้คำแนะนำดีมากจนทำให้รู้สึกว่าศัลยกรรมไม่ได้เป็นเรื่องที่น่ากลัวเลย ถ้าเราทำตามมาตรฐานที่ถูกต้อง” ศึกษาให้ถี่ถ้วน..ถ้าจะเจ็บ!! ต้องเจ็บแล้วสวยตั้งแต่ครั้งแรก!! 
1. ศัลยแพทย์มากประสบการณ์
จะต้องทำศัลยกรรมกับศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่มีประสบการณ์สูง 

2. ยี่ห้อของซิลิโคนที่ใช้ ซึ่งซิลิโคนเสริมหน้าอกที่ได้รับประกันคุณภาพจากประเทศสหรัฐอเมริกา จะมีแค่เพียง 2 ยี่ห้อเท่านั้น คือ
1. Allergan
2. Mentor 

3. การการันตีคุณภาพของซิลิโคน เมื่อทำเสร็จแล้ว คุณจะต้องได้รับ Serial Number และ หนังสือการรับรองคุณภาพของซิลิโคนกลับไปด้วย หากพบปัญหาเกี่ยวกับซิลิโคน เกิดการรั่วซึม หรือ ผิดปกติ สามารถที่จะแจ้งเครมใหม่ได้ แต่!! อย่าลืมเก็บ Serial Number ที่คุณได้จากสถาบันเสริมความงามนั้นๆ ไว้ด้วย4. ผิวของซิลิโคน จะมีทั้งหมด 2 แบบคือ
1. ซิลิโคนผิวเรียบ
2. ซิลิโคนผิวทราย
ข้อแตกต่างของซิลิโคนทั้งสองแบบนั้น คือ ซิลิโคนแบบผิวเรียบจะเกิดริ้วบนผิวน้อยกว่า มีความนิ่มคล้ายหน้าอกธรรมชาติ ในส่วนของซิลิโคนผิวทรายจะมีความหนืดที่จะสามารถยึดกับเนื้อเยื่อได้มากกว่าซึ่งจะทำให้ตำแหน่งของเต้านมนั้นไม่เกิดการเปลี่ยนแปลงได้ง่ายๆ ซึ่งการเสริมหน้าอกให้สวยนั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับแค่เพียงผิวของซิลิโคน แต่จะขึ้นอยู่กับเทคนิคทางการแพทย์มากกว่า

5. รูปทรงของซิลิโคน จะมี 2 แบบ คือ
1.รูปทรงกลม
2. รูปทรงหยดน้ำ
ในกรณีรูปทรงของหน้าอกจะต้องได้รับการพิจารณาทรงหน้าอกเดิมจากศัลยแพทย์

6. วิธีการใส่ซิลิโคน จะใส่ให้แบบไหน?
1. บนกล้ามเนื้อ
2. ใต้กล้ามเนื้อ
ทั้ง 2 วิธีก็จะมีข้อดีแตกต่างกันไป การใส่ซิลิโคนบนกล้ามเนื้อจะทำให้หน้าอกนิ่ม เป็นธรรมชาติเร็วกว่าการใส่ใต้กล้ามเนื้อ แต่ในส่วนของการใส่ซิลิโคนใต้กล้ามเนื้อจะลดโอกาสการหย่อนคล้อยของหน้าอก ทำให้หน้าอกดูเต่งตึง แต่จะต้องทำการนวดหลังทำบ่อยครั้งกว่า ซึ่งทั้ง 2 วิธีนี้ ต้องได้รับการพิจารณาจากฐานอกเดิมโดยศัลยแพทย์

7. การเก็บแผลหลังจากการผ่าตัด จะทำบริเวณไหนบ้าง? จะมีทั้งหมด 3 แบบ คือ
1. แผลบริเวณปานนม
2. แผลบริเวณใต้ราวนม
3. แผลบริเวณใต้รักแร้ ในส่วนของขนาดของแผล และ แผลเป็นที่จะเกิดขึ้นนั้นจะขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองหลังทำ และ เทคนิคการผ่าตัดฝีมือศัลยแพทย์

8. การดูแลตัวเอง ก่อนทำ และ หลังทำการทำศัลยกรรม ควรทำตามคำแนะนำของศัลยแพทย์เท่านั้นคุณวาริสต้องการเผยแพร่ข้อมูลเพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับทุกท่านที่กำลังคิดจะทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก และ อยากให้ทุกท่านคำนึงอยู่เสมอในเรื่องของคุณภาพแห่งความสวยที่คุณจะต้องได้รับกลับไป การที่จะนำสิ่งแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย ต้องไตร่ตรอง และ ตรวจสอบให้ดีนะคะ สอบถามกับทางสถานพยาบาลให้ถี่ถ้วน เมื่อตัดสินใจจะเจ็บตัวแล้ว ต้องเจ็บแล้วสวยตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

ขอขอบคุณ
Website : sanook.com  
Facebook คุณวาริส : Warizzii 
IG คุณวาริส : Warizzii 

SLC ยินดีให้คำปรึกษาทุกปัญหาความงาม
Call Center : +66 2 714 9555
Whatsapp : +66 96 116 0806
Facebook : SLCclinic
Skype : SLCclinic 
LINE : @SLCclinic
เพิ่มเพื่อน

 

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน
เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว