HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

Testimonials
Fat Killer ทางลัดกระชับหุ่นหลังโควิด! ฉบับ “ต้อม-รัชนีกร”
28 ต.ค. 2563 10:37 น. | เปิดอ่าน 2,175

Fat Killer ทางลัดกระชับหุ่นหลังโควิด! ฉบับ ต้อม-รัชนีกร

                นอกจากการดูแลหน้าตา และผิวพรรณที่เหล่าดาราคนดังต้องใส่ใจมากเป็นพิเศษแล้ว เรื่องของรูปร่าง สัดส่วนที่กระชับเข้ารูป ก็เป็นอีกสิ่งที่ดาราส่วนใหญ่ให้ความสำคัญไม่แพ้กัน แต่เพราะสถานการณ์โควิดที่ผ่านมา ทำให้ดาราหลายคน ต้องใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่กับบ้านและเพลิดเพลินกับความสะดวกสบาย จนเผลอตามใจปากจนน้ำหนักขึ้นกันไปตามๆ กัน ไม่เว้นแม้แต่นักแสดงมากฝีมือ “คุณต้อม-รัชนีกร” ที่เริ่มรู้สึกได้ถึงสัดส่วนที่เปลี่ยนไป เพราะกลับมาใส่เสื้อผ้าในกองถ่ายได้แต่.. “อึดอัดขึ้น!”

Fat Killer สลายไขมันด้วยความเย็น กระชับสัดส่วนและหน้าท้องแบบเร่งด่วน!

คุณต้อม-รัชนีกร ยอมรับว่า จากสถานการณ์โควิดทำพิษ ทำให้กองละครโดนเบรกไปหลายเดือน กว่าจะกลับมาเริ่มถ่ายละครกันอีกครั้ง ก็อยู่บ้านซะนานจนน้ำหนักพุ่งพรวด ทั้งแก้ม ทั้งเอว สัดส่วนเปลี่ยนไป ตอนแรกไม่ได้เอะใจ แต่พอกลับมาถ่ายละคร ต้องมาใส่ชุดเดิมที่เคยใส่ กลับใส่แล้วคับ ใส่แล้วฟิต ถึงขั้นอึดอัด ถึงเริ่มคิดกับตัวเองว่า ต้องหาตัวช่วยเร่งด่วน เพื่อกระชับสัดส่วนซะแล้ว!”

 

FAT Killer คืออะไร?
เป็นการสลายไขมันด้วยความเย็น โดยการปล่อยความเย็นที่มีอุณหภูมิติดลบลงไปเฉพาะจุดเพื่อแช่แข็งไขมันใต้ผิวหนังในบริเวณที่เป็นปัญหา เมื่อไขมันโดนความเย็นที่ถึงจุดเยือกแข็งตามเวลาที่กำหนด เซลล์ไขมันก็จะตาย แล้วจะถูกขับออกไปในรูปแบบของเหงื่อหรือปัสสาวะ โดยไม่ต้องผ่าตัดใดๆ ซึ่งความเย็นนี้จะถูกโปรแกรมการควบคุมระดับความเย็นด้วยเซ็นเซอร์ที่คุณหมอจะเป็นผู้ดูแลอยู่ตลอด ทำให้มั่นใจได้เลยว่าผิวหนังจะไม่เป็นอันตราย สามารถเห็นความแตกต่างของผลลัพธ์ได้ตั้งแต่หลังทำครั้งแรก

✔ ลดปัญหาไขมันสะสมได้อย่างปลอดภัย โดยไม่ต้องผ่าตัด
✔ กำจัดเซลล์ไขมัน ให้สลายไปอย่างธรรมชาติ
✔ ไม่ทำลายเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง ทำให้ไม่ต้องพักฟื้น
✔ รูปร่างและสัดส่วนลดลง เห็นความแตกต่างได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ
✔ สามารถกำหนดบริเวณสัดส่วนที่ต้องการลดได้แม้เป็นบริเวณที่เล็ก เช่นเหนียงหรือใต้ท้องแขน
✔ ไขมันสลายไป 50-70% หลังการทำครั้งแรก
 
เมื่อทำความรู้จัก FAT Killer กันแล้ว เรามาสัมภาษณ์คุณต้อม- รัชนีกร ถึงความประทับใจและการตัดสินใจเลือกทำโปรแกรม FAT Killer กันดีกว่า
 

คุณต้อม-รัชนีกร ขณะทำ FAT Killer


ทำไมถึงเลือกทำ FAT Killer สลายไขมันด้วยความเย็น?

“เพราะมันเป็นการลดกระชับรูปร่างแบบเร่งด่วน โดยไม่ต้องผ่าตัดค่ะ!!” “ตอนอยู่บ้านเราก็ตามใจปากเนอะ พออยู่ๆ กลับมาเปิดกอง จะออกกำลังกายก็ไม่ทันละ เลยต้องหาตัวช่วยกระชับรูปร่างแบบเร่งด่วนค่ะ” คุณต้อมเผย
“มาปรึกษากับ SLC Clinic เพราะดูแลผิวพรรณที่นี่อยู่แล้ว คุณหมอก็แนะนำโปรแกรมสลายไขมันด้วยความเย็น FAT Killer ค่ะ”
“โปรแกรมตัวนี้สามารถกำจัดไขมันส่วนเกิดเฉพาะจุดได้โดยไม่ต้องผ่าตัด แถมยังไม่ต้องพักฟื้น ใช้เวลาทำก็ไม่นานด้วย ตอนทำก็ยังสามารถคุยงาน เช็คคิว ท่องบทได้แบบชิวๆ เราเองไม่ค่อยมีเวลา พอคุณหมอแนะนำโปรแกรมตัวนี้มาก็เลยคิดว่าตอบโจทย์กับคนไม่มีเวลาแบบต้อมค่ะ” คุณต้อมเสริม
 
ทำไมถึงเลือกสลายไขมันด้วยความเย็น FAT Killer ที่ SLC Clinic


“เรามั่นใจคุณหมอที่นี่ค่ะ ที่ชอบที่สุดคือคุณหมอจะใส่ใจให้คำปรึกษาและรับฟังปัญหาของเรา แล้วประเมินจากตัวเราเลย ไม่ใช่ว่ากับใครก็ทำเหมือนๆ กัน อย่างต้อมเนี่ย ดูตัวเล็กๆ แต่ก็มีจุดที่คุณหมอดูปั๊บก็รู้เลยว่าเรากังวลที่ตรงนี้นะ ลดตรงไหน สัดส่วนเราถึงจะสวยที่สุด แล้วยังปรึกษาได้ทุกๆ เรื่องเลย ซึ่งความใส่ใจของคุณหมอนี่แหล่ะ ที่ต้อมคิดว่าทำไมต้องเลือกทำ FAT Killer สลายไขมันด้วยความเย็นที่ SLC Clinic อย่างที่บอกไปแล้วว่าเรามาดูแลผิวหน้าที่ SLC Clinic อยู่เป็นประจำอยู่แล้ว ถึงมั่นใจว่าคุณหมอที่นี่จะไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ”
 
ในขณะที่คุณต้อมกำลังทำ Fat killer อยู่นั้น ทีมงาน SLC Clinic ได้แอบสัมภาษณ์ความรู้สึกเล็กน้อย และคุณต้อม-รัชนีกร ได้ให้ความเห็นว่า…
 

ทำ FAT Killer ครั้งแรก รู้สึกอย่างไรบ้าง?

“โอ้โห... โดนสปอยมาเยอะมาก ตอนแรกกลัวมากว่าจะเจ็บ เพราะคุณหมอบอกว่าไขมันมันจะถูกแช่แข็งด้วยอุณหภูมิติดลบเลยนะ แล้วมันก็จะกำจัดออกไปเลย คือไขมันในส่วนนั้นมันจะหายไปเลย เราก็มโนไปเองว่า ถ้ามันดีขนาดนี้มันต้องเจ็บแน่ๆ แต่พอมาทำครั้งแรก รู้สึกเย็นๆ ช่วง 5 นาทีแรก หลังจากนั้นกลายเป็นชิวมาก ไม่เจ็บเลย นอนสบายเลยค่ะ ฮ่ะๆๆ” (หัวเราะ)

 
 

หลังจากคุณต้อมทำ FAT Killer สลายไขมันด้วยความเย็น กระชับรูปร่างแบบเร่งด่วนไปแล้วผลลัพธ์ก็เป็นที่น่าพอใจมาก ซึ่งภายในระยะเวลาไม่กี่วันปัญหาหน้าท้องของคุณต้อมก็ยุบลงอย่างเห็นได้ชัด จนกลับไปใส่เสื้อผ้าไซซ์เดิมแต่เฟิร์มขึ้น! กลับไปถ่ายละครได้อย่างมั่นใจ และสำหรับแฟนๆ ที่สงสัยว่าตอนนี้คุณต้อมมีละครเรื่องไหนอยู่บ้าง สามารถติดตามละครเรื่อง “วาสนารัก” ทางช่อง 3 ที่กำลังออนแอร์อยู่ ล่าสุดมีแฮชแท็ก #ทีมดวงมณี เกิดขึ้นไปแล้วด้วย เรียกว่ายิ่งนานยิ่งปังที่แท้ทรูจริงๆ ค่า
 
IG : rachaneekorm2324

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน

Related Testimonials

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว