HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

Testimonials
Tesla เทคโนโลยีสุดเจ๋ง เหล่าดารา-เซเลบฯ มาทำกันเพียบ!
23 ธ.ค. 2563 17:16 น. | เปิดอ่าน 2,768

Tesla เทคโนโลยีสุดเจ๋ง เหล่าดารา-เซเลบฯ มาทำกันเพียบ!

 

 

หลังจากที่ SLC Clinic เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ช่วยปั้นหุ่นสวยด้วยเวลาอันรวดเร็ว กับ Tesla เครื่องช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและสลายไขมัน ระดับ Medical Grade โดยใช้เทคโนโลยีพลังงานคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า หรือ Functional Magnetic Stimulation (FMS) เข้าไปกระตุ้นให้กล้ามเนื้อมัดเล็กและกล้ามเนื้อมัดใหญ่ให้หดเกร็งและคลายตัวเป็นจังหวะแบบอัตโนมัติ เทียบได้กับการออกกำลังกายด้วยการ Sit up หรือ Squat 50,000 ครั้ง ในระยะเวลา 30 นาที โดยไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายและผิวหนัง ไม่ทำลายเนื้อเยื่อรอบๆ กล้ามเนื้อ ปลอดภัย และเห็นผลได้จริงคุณดา เอนโดฟิน 
"ดา เป็นคนที่ออกกำลังกายอยู่แล้ว แต่บางครั้งก็ไม่มีเวลา ก็มาเจอเครื่อง Tesla นี่ล่ะ ยิ่งออกกำลังกาอยู่แล้ว แต่ก็มาทำ เพราะอยากสร้างกล้ามเนื้อได้ถูกจุด ความรู้สึกตอนทำ คือ กระตุ้นกล้ามเนื้อลงได้ลึก กล้ามเนื้อเฟิร์ม แน่น กระชับ ชอบมาก ๆ ค่ะ”   

คุณกวาง The Face นางแบบและนักแสดง

ถึงแม้จะออกกำลังกาย แต่ก็ยังมีแอบกินขนม กินของหวานอยู่ เลยยิ่งต้องออกกำลังกายมากกว่าเดิม แต่ไลน์กล้ามเนื้อก็อาจจะยังเห็นไม่ชัด กวางเลยต้องมาให้เจ้าเครื่อง Tesla นี่เป็นตัวช่วย แค่นอนเฉยๆ 30 นาที ก็เทียบได้กับการออกกำลังกายด้วยการซิทอัพถึง 50,000 ครั้ง รู้สึกได้ถึงผลลัพธ์ กล้ามเนื้อหน้าท้องชัดและแข็งแรงขึ้นค่ะ

 

คุณกิ๊ก สุวัจนี

นางร้ายตัวแม่ ก็ยังเทใจมาลองทำเทสล่า บอกเลยว่าชอบใจ ถูกใจมากๆ ซึ่งช่วงนี้ออกกำลังกายเป็นประจำสม่ำเสมออยู่แล้ว แต่ก็ยังอยากเข้ามาลองทำเครื่อง Tesla ที่เค้าว่า นั่งเฉยๆ นอนชิลๆ ก็เทียบได้กับการออกกำลังกายด้วยการ Sit up หรือ Squat 50,000 ครั้ง แค่ในเวลา 30 นาที พอลองแล้วชอบมาก รู้สึกได้เลยว่า กล้ามเนื้อเฟิร์มกระชับขึ้น ออกกำลังกายได้นานขึ้น สุดยอดไปเลย
 

แค่นั่งกล้ามก็แน่น!! ทริคลับฉบับ จิ๊บ ปกฉัตร

ปั้นหุ่นปั้วะสุดปัง พร้อมอวดความแซ่บไม่ยั้งกับชุดว่ายน้ำตัวโปรด ทีเด็ดนี้อยู่ที่โปรแกรม Tesla จาก SLC แค่นั่งก็เท่ากับออกกำลังกาย สร้างกล้ามท้องแน่นฟิต ทำเสร็จกลับไปรอบนี้ รับรองว่าจะโพสท่าให้เผ็ดกว่าที่เคยแน่นอน

คุณกระแต ศุภักษร

คุณแม่ยังสาว แม้จะลูกสองแล้ว แต่รูปร่างยังเป๊ะปังสุดๆ ซึ่งปกติก็ออกกำลังกายดูแลรูปร่างเป็นประจำอยู่แล้ว แต่พอ SLC มีเทคโนโลยีใหม่ที่จะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ และยังลดไขมัน กล้ามเนื้อแข็งแรงขึ้น หน้าท้องเฟิร์มกระชับ โดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่เจ็บตัว และใช้เวลาไม่นานแค่ 30 นาที หุ่นกลับมาเฟิร์มกระชับมากขึ้น ดีแบบนี้เลยต้องมาลองค่ะ

 
คุณอิน บูโดกัน

ขอให้เหมือนเดิม ยกเว้นหุ่นต้องขอให้เฟิร์มขึ้นนะจ้ะ ... กับเทคโนโลยีเก้าอี้มหัศจรรย์ แค่นั่งชิลๆ 30 นาที รู้สึกเหมือนได้ออกกำลังกาย กล้ามเนื้อเฟิร์มกระชับ และยังได้เรื่องของความเฟิร์มที่กล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว อุ้งเชิงกรานแข็งแรงขึ้น คอนเฟิร์มเลยว่า ของเค้าดีจริงๆ หุ่นดีได้โดยไม่ต้องผ่าตัด กระชับขึ้นจริงๆค่ะ

 

คุณแคท แคทรียา อิงลิช

โอเคนะคะ นะคะ ! ออกมาทำ Tesla สักแปปนึง... เครื่องนี้ดีจริงๆ แคทคอนเฟิร์ม ปกติเป็นคนออกกกำลังกาย ดูแลรูปร่างอยู่แล้ว แต่อายุมากขึ้นการรักษามวลกล้ามเนื้อ ออกกำลังกายแบบหนักๆ เหมือนเดิมไม่ค่อยได้แล้ว วันนี้พอรู้ว่ามีเจ้าเครื่อง Tesla เทคโนโลยีสร้างกล้ามเนื้อ หุ่นเฟิร์มกระชับขึ้น เพียงแค่นั่งๆ หรือ นอนชิลๆ 30 นาที เทียบได้กับการออกกำลังกายด้วยการ Sit up 50,000 ครั้ง ว้าวสุดๆ รู้สึกได้เลยว่าไลน์กล้ามเนื้อได้ชัดเจนมากขึ้น จากเดิมมีอยู่แล้ว ยิ่งเห็นชัดมากขึ้นไปอีก แคทเลิฟมากเลยค่า


 

คุณอิงฟ้า เกตุคํา

แค่นอนชิลๆ ก็มีบั้นท้ายกลมเด้งได้ ด้วยเทคโนโลยี Tesla แค่ 30 นาที เทียบได้กับการ Squat 50,000 ครั้ง ก้นกลม สวยเด้ง เฟิร์มกระชับ ต้องยกให้เครื่องเสริมสร้างกล้ามเนื้อ Tesla ตัวนี้เลยค่ะ ไม่ต้องสควอชให้เจ็บเข่า ก็มีก้นกลมสวยได้
  
 

 

 

 

  

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน

Related Testimonials

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว