HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

Testimonials
ป้าพิม มีเเต่คนทัก “ หน้าเด็กลง” อยากรู้ไปทำอะไรมา !
30 เม.ย 2561 19:35 น. | เปิดอ่าน 12,056

ป้าพิม บิวตี้บล็อกเกอร์ ” ต้องดูเเลตัวเองให้ดูดีเเละมีความน่าเชื่อถือในทุกด้าน !

ด้วยความเป็น “บิวตี้บล็อกเกอร์ ”สิ่งที่สำคัญคือการดูเเลตัวเองให้ดูดีอยู่ตลอดทั้งรูปลักษณ์ภายนอกรวมไปถึงความน่าเชื่อถือ ในเรื่องของข้อมูลเนื้อหาที่เราได้สื่อสารออกไปต้องมีความถูกต้อง ทุกสิ่งที่เรานำเสนอต้องผ่านตัวเราก่อนเสมอ ถ้าพิมพิสูจน์เเล้วได้ผลจริง ทำเเล้วมีความเปลี่ยนเเปลงที่ดีขึ้นพิมพร้อมที่จะนำมาเเบ่งปันให้กับทุกคน เพื่อเป็นประโยชน์ในการตัดสินใจเพิ่มมากขึ้น

 เเม้จะดูเเลตัวเองดีเเค่ไหน ก็ยังมีปัญหากังวลใจอยู่บ้าง !

อย่างที่ทราบกัน พิม เป็นคนที่ดูเเลตัวเองเป็นอย่างดี ทั้งภายนอกเเละภายในพิมเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับ ตัวเอง เเละด้วยความที่เรา เป็น  “ บิวตี้บล็อกเกอร์ ” ยิ่งต้องให้ความสำคัญในตรงนี้มากเป็นพิเศษเลย เห็นเเบบนี้พิมก็มีปัญหาทำให้ความมั่นใจของพิมหายไปอย่างมาก เเน่นอนสิ่งนั้น คือ  ใบหน้า ของพิมสิ่งเเรกคือ    "ชั้นตาพิมค่อนข้างหลบใน หน้ามีความตอบ  เห็นเเต่กระดูก เเม้เเต่เนื้อบริเวณปากยังดูไม่เต็ม  เวลาเเต่งหน้า มักใช้เวลานาน เเละทำให้ความบาลานซ์หายไปอีก   ตรงนี้ล้วนเเล้วเเต่เป็นปัญหาทำให้พิมเกิดความกังวลใจให้กับพิมเป็นอย่างมาก "

พิมเลือกเข้ามา ปรึกษาปัญหาโดยเฉพาะ กับทาง  SLC  Hospital 
พิมได้เข้ามาปรึกษาปัญหาต่างๆที่เกิดขึ้นของพิม กับเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญ หลังจากได้ปรึกษาเรียบร้อยเเพทย์ได้ให้คำเเนะนำกับพิมอย่างละเอียดมาก   พร้อมเเนวทางในการเเก้ไขปัญหาของพิม โดยการใช้ เทคนิคทางการเเพทย์ที่เหมาะสมกับปัญหาเเต่ละประเภทของพิม   

 

4  เทคนิคทางการเเพทย์  เเก้ไขปัญหากังวลใจให้กับ  ป้าพิม “ บิวตี้บล็อกเกอร์ ”

 

​1.ศัลยกรรมตาสองชั้น (Double Eyelid Surgery) Click! ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อย่างที่พิมบอกปัญหาของพิม คือ เป็นคนที่ ชั้นตาหลบใน เเละค่อนข้างเล็ก โดยทุกครั้งที่พิมจะต้อง   เเต่งหน้าต้องนั่งติดสติ๊กเกอร์ สึกเสียเวลาในส่วนตรงนี้มาก วันที่พิมได้เข้าไปปรึกษากับคุณหมออ้น( นายเเพทย์ฉัตรพล คงเฟื้องฟุ้ง)  ทางคุณหมอได้ทำการวิเคราะห์โดยการใช้วิธีการเย็บย้ำชั้นตาให้พิมดวงตาของพิมจะดูสวยคม ชั้นตาชัดขึ้น เเละคุณหมอทำหางหงษ์ให้พิมอีกด้วย ถือว่าสะดวกรวดเร็ว เเละมีความปลอดภัยเป็นอย่างมาก

2ศัลยกรรมเสริมจมูก Click! ดูข้อมูลเพิ่มเติม
ในกรณีเเก้ไขจมูกเดิมของพิม คุณหมออ้น  ( นายเเพทย์ฉัตรพล คงเฟื้องฟุ้ง) เเนะนำว่าถ้าพิมทำตาในส่วนของจมูกต้องปรับให้เข้ากับรูปหน้า โดยที่คุณหมอจะเเก้ไขจมูกใหม่ของพิมโดยการปรับให้มีความโด่งขึ้น สันจมูกมีความความสไลด์  พร้อมความยาวเเละมีหยดน้ำค่ะ เเละจะใช้  ซิลิโคน ของอเมริกา มีความปลอดภัยและคุณภาพดี ละเอียดมาก และมีความยืดหยุ่นได้ดี โดยที่พิมตัดสินใจทำตาสองชั้นเเละเเก้ไขจมูก พร้อมกันในวันเดี่ยวเลยค่ะ


 
    
              


 3 . New Micro  Fat Transfer ฉีดเซลล์ไขมันเติมเต็มทุกระดับร่องผิว  Click!  ดูข้อมูลเพิ่มเติม

อีกปัญหาสำหรับพิมคือใบหน้าของพิมค่อนข้างตอบ  เห็นกระดูกโหนกๆชัดเจนดูไม่มีเนื้อเท่าที่ควรเวลาเเต่งหน้าทำให้รู้สึกไม่มั่นใจ  เพราะทุกส่วนของใบหน้าดูดรอปลงไปอย่างเห็นได้ชัด เห็นริ้วรอยชัดเจน เเละในส่วนของใบหน้าที่ดูไม่อวบอิ่ม คุณหมอธี ( นายแพทย์ธีระชัย วรัญญูรัตนะ) เเนะนำให้ทำ “ Micro  Fat Transfer ” คือการปลูกถ่ายเซลล์ไขมันเติมเต็มผิวด้วยหลักการของการดูดไขมันส่วนเกินจากบริเวณที่มีไขมันดีจากร่างกายและนำมาคัดแยกเฉพาะเซลล์ไขมันที่ดีที่สุด ฉีดเข้าไปเติมเต็มบริเวณที่เกิดปัญหา ในกรณีที่ใช้ไขมันเติมเต็มไม่หมด สามารถเก็บรักษาไขมันไว้เติมในครั้งต่อไปได้ ซึ่งสามารถเก็บไขมันที่เหลือไว้ได้ถึง 2 ปี โดยมีการเก็บรักษาไขมันภายใต้ห้องแล็บที่ได้มาตรฐาน โดยเทคนิคนี้จะช่วยเติมเต็มให้หน้าของพิม ดูอวบอิ่ม ผิวดูเต็มขึ้นใบหน้าเด็กใบหน้าเด็ก หน้าละมุน ไม่โทรม ริ้วรอยหายไปอย่างชัดเจน

4. Volume Lift Filler  เติมเต็มร่องลึก ยกกระชับ ปรับรูปหน้า Click!  ดูข้อมูลเพิ่มเติม

ปัญหาสุดท้ายของพิม คือปากของพิมไม่ค่อยมีเนื้อเวลาทาปากจะรู้สึกว่า ลิปสติกไม่ติดปาก สักพักเนื้อของลิปสติก ก็จะหลุดออกไป ทำให้ความขาดมั่นใจ  คุณหมอธี ( นายแพทย์ธีระชัย วรัญญูรัตนะ)เเนะนำให้ทำ Volume Lift Filler การเติมเต็มทุกปัญหาผิวด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ประกอบไปด้วยสาร Hyaluronic acid (HA) (ไฮยารูรอนิก แอซิด)ซึ่งมีคุณสมบัติสามารถอุ้มน้ำได้ถึงพันเท่า มีลักษณะเป็นเนื้อเจล จึงมีความยืดหยุ่นสูง เราสามารถใช้ HA เติมเต็มให้กับริ้วรอย หลุมสิว ร่องแก้ม ริมฝีปากเพื่อเติมเต็มร่องลึกต่างๆ ถือว่าเป็นเทคนิคที่สามารถใช้งานได้โดยไม่ต้องทดสอบ
ตัดสินใจไม่ผิดที่เลือก SLC  Hospital  เเก้ไขปัญหาให้กับพิม !
อย่างเเรก พิม รู้สึกว่าตัดสินใจไม่ผิดที่เข้ามาให้ทาง SLC  Hospital  เป็นผู้ดูเเลเเละเเก้ไขปัญหาให้กับพิม พิมค่อนข้างพอใจในผลลัพธ์โดยรวมที่ออกมามาก ถึงเเม้ในบางอย่าง เช่น ตา อาจจะต้องใช้ระยะเวลาที่มากกว่านี้ ถึงจะเห็นผลที่ชัดเจน เเต่โดยรวมถือว่าทุกอย่างลงตัวเเล้ว เเละอีกสิ่งคือมาตรฐานเเละความปลอดภัยของตัวโรงพยาบาล เเละทีมเเพทย์ที่มีความชำนาญ พร้อมทั้งเครื่องมือเครื่องมือเทคโนโลยีเรียกได้ว่ามีความทันสมัยที่สุด ณ ตอนนี้ 

ความสุขที่มีคุณค่า  “ทั้งกายเเละใจ” สำหรับพิม !
ความสุขที่มีคุณค่า ทั้งกายเเละใจ หลังจากการศัลยกรรม กับ SLC  Hospital ในครั้งนี้พิมโชคดีที่การตัดสินใจครั้งนี้ เป็นการตัดสินใจที่ถูกต้องเเละไม่ผิดหวัง เพราะครั้งนี้ถือว่าเป็นการทำที่มีการวางเเผนเเละมีความพร้อมในทุกด้าน ที่สำคัญพิมสามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติได้เร็วขึ้นทุกอย่างดูลงตัวไปหมด สุดท้ายพิมอยากจะบอกเพื่อนๆหรือคนที่มีความสนใจอยากทำศัลยกรรม ควรศึกษาให้ชัดเจน เเละไตร่ตรองให้ครบทุกด้านผลดีจะกลับมาที่ตัวเราเอง  เพราะพิมเชื่อว่าตัวเรานั้น สามารถที่จะ  “ ศัลยกรรมได้ ถ้าเกิด เป็นสิ่งที่เราต้องการ ” 

 

 สอบถามเพิ่มเติม
Call Center : +66 2 714 9555
Whatsapp : +66 96 116 0806
Skype : SLCclinic 
Facebook : SLC clinic
LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน
เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว