HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

Testimonials
มือตบ สยบไขมัน ลดต้นแขน Fat Killer
20 ก.ย. 2565 17:27 น. | เปิดอ่าน 17,045

เลิกตบ มาสยบไขมัน ลดต้นแขน ด้วยความเย็น Fat Killer


          แขนใหญ่ หาเสื้อผ้าใส่ยาก หุ่นได้แต่แขนแน่น แทบปริ เชื่อว่าสาวๆ หลายคน ได้เจอกับปัญหาไขมันส่วนเกินเฉพาะส่วน ที่ลดเท่าไหรก็ไม่ลง ออกกำลังกายเยอะ แต่ไขมันก็ยังอยู่ อย่างคุณอรอุมา นักกีฬาวอลเลย์ทีมชาติ ที่ต้องใช้แขนเป็นส่วนสำคัญในการเล่นกีฬา จึงทำให้มีกล้ามเนื้อที่แขนแน่น กระชับ เฟิร์ม แต่ช่วงพักเบรกทีมชาติ และมีอาการบาดเจ็บต้องหยุดพักรักษาตัว จากกล้ามเนื้อที่เคยแน่น ก็มีอย่างอื่นเข้ามาแทนที่ ปัญหาใหญ่ของผู้หญิงหลายๆ ทำเอาหมดความมั่นใจในการแต่งตัวกันเลยทีเดียว
Fat Killer_ลดไขมัน_ลดต้นแขน_ลดความอ้วน_ลดหุ่น_อรอุมา นักวอลเลย์ทีมชาติไทย
แขนท้องช้าง แขนใหญ่ เนื้อย้วย ไม่เฟิร์มเหมือนเก่า
          จากที่เคยออกกำลังกายสม่ำเสมอ มวลกล้ามเนื้อแขนเยอะมากเลยไม่เคยคิดกังวลเรื่องต้นแขน แต่พอหยุดเล่นกีฬา ไม่ได้ออกกำลังกายแบบเดิมแล้ว กล้ามเนื้อที่เคยแน่นกลายเป็นไขมัน แขนที่เคยกระชับ ก็เริ่มย้วย ห้อยย้อย เหมือนท้องช้าง พยายามกลับไปออกกำลังกายแบบปกติ แต่ไขมันส่วนเกินเมื่อสะสมไว้นานแล้วก็ยากที่จะเบิร์นออก เลยต้องขอหาตัวช่วยในการช่วยให้กลับมาแขนที่เล็ก เฟิร์มกระชับลงกว่าเดิม 
Fat Killer_ลดไขมัน_ลดต้นแขน_ลดความอ้วน_ลดหุ่นFat Killer_ลดไขมัน_ลดต้นแขน_ลดความอ้วน_ลดหุ่น
จากกล้ามเนื้อกลายเป็นไขมัน ยิ่งทำให้ตัวดูตัน ดูหนา
Fat Killer_ลดไขมัน_ลดต้นแขน_ลดความอ้วน_ลดหุ่น_อรอุมา นักวอลเลย์ทีมชาติไทย
Fat Killer_ลดไขมัน_ลดต้นแขน_ลดความอ้วน_ลดหุ่น_อรอุมา นักวอลเลย์ทีมชาติไทย
          ไขมันส่วนเกินที่สะสมไว้นาน ขอบอกเลยว่าออกกำลังกายหนักแค่ไหน ก็เอาออกยาก นักตบลูกยางคนดัง คุณอรอุมา เลยมาลองหาตัวช่วยในการช่วยลดไขมัน ที่กำจัดไขมันส่วนเกินเฉพาะส่วน แต่ไม่ทำลายกล้ามเนื้อ และไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องผ่าตัด ขอทางลัดที่เค้าว่าเด็ด มาสลัดส่วนเกิน เบิร์นไขมันทิ้ง แบบชิลๆ 

ลดหุ่น เปลี่ยนไซซ์ ด้วยความเย็น
Fat Killer_ลดไขมัน_ลดต้นแขน_ลดความอ้วน_ลดหุ่น_อรอุมา นักวอลเลย์ทีมชาติไทยFat Killer_ลดไขมัน_ลดต้นแขน_ลดความอ้วน_ลดหุ่น_อรอุมา นักวอลเลย์ทีมชาติไทยFat Killer_ลดไขมัน_ลดต้นแขน_ลดความอ้วน_ลดหุ่น_อรอุมา นักวอลเลย์ทีมชาติไทย

          Fat Killer เป็นโปรแกรมสลายไขมันส่วนเกิน กำจัดไขมันด้วยความเย็นในระดับจุดเยือกแข็ง  ภายใต้การควบคุมที่อุณหภูมิ -13 องศาเซลเซียส โดยพลังงานความเย็นนั้นจะเข้าไปฟรีซในส่วนของเซลล์ไขมันที่จับตัวเป็นก้อน ให้เกิดการแตกตัวออกและสลายไปในที่สุด โดยจะขับออกแปรเปลี่ยนเป็นของเสียกลับไปที่ระบบของน้ำเหลือง แล้วขับออกจากร่างกายตามกลไกของธรรมชาติ คือ ทางเหงื่อหรือทางการขับถ่าย ซึ่งการกำจัดไขมันส่วนเกินด้วยวิธีนี้ มีความปลอดภัย ตัวเครื่องได้รับมาตรฐานการรองรับจากองค์การอาหารและยา หรือ FDA ทั้งจากของประเทศไทยและจากประเทศสหรัฐอเมริกา 
Fat Killer_ลดไขมัน_ลดต้นแขน_ลดความอ้วน_ลดหุ่นประหยัดเวลา ทำครั้งเดียวด้วย 4 จุด
Fat Killer_ลดไขมัน_ลดต้นแขน_ลดความอ้วน_ลดหุ่นFat Killer_ลดไขมัน_ลดต้นแขน_ลดความอ้วน_ลดหุ่น

          นอกจากช่วงบริเวณต้นแขนที่มีความกังวลแล้ว อีกจุดที่มีความกังวลไม่แพ้กัน คือ บริเวณต้นขา ซึ่งไขมันบริเวณต้นขา เป็นอีกหนึ่งจุดที่ลดได้ยากมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งไขมันบริเวณต้นขาด้านใน บางครั้งใส่ขาสั้นจะเห็นเป็นริ้วของไขมัน เห็นเซลลูไลท์ชัดเจน แม้ออกกำลังกายเยอะ แต่การกำจัดไขมันเซลลูไลท์นี้ เป็นสิ่งกำจัดออกจากร่างกายได้ยากมาก การมาทำโปรแกรม Fat Killer 1 ครั้ง สามารถทำได้พร้อมกันทั้ง 4 จุด คือ บริเวณต้นแขน และต้นขา ทั้งสองข้าง เรียกได้ว่ามาทำทีเดียวครบจบทุกส่วนที่กังวล

หยุดตบสนั่น มาสลัดไขมันออกให้หมด
Fat Killer_ลดไขมัน_ลดต้นแขน_ลดความอ้วน_ลดหุ่นFat Killer_ลดไขมัน_ลดต้นแขน_ลดความอ้วน_ลดหุ่น_อรอุมา นักวอลเลย์ทีมชาติไทย
Fat Killer_ลดไขมัน_ลดต้นแขน_ลดความอ้วน_ลดหุ่น_อรอุมา นักวอลเลย์ทีมชาติไทยFat Killer_ลดไขมัน_ลดต้นแขน_ลดความอ้วน_ลดหุ่น_อรอุมา นักวอลเลย์ทีมชาติไทย
 
          หลังจากลองทำ Fat Killer ไป 1 ครั้ง ผลลัพธ์ที่ได้คือ ต้นแขนเล็กลง จากที่เคยใส่เสื้อแล้วติดแขน ก็กลับมาใส่ได้ กล้าใส่เสื้อโชว์แขน กางเกงขาสั้นใส่แล้วก็มั่นใจ แขนที่เคยห้อยย้อย ก็ไม่คล้อย ไม่เหี่ยวแล้ว แขนกระชับขึ้นเลย หลังจากทำไปครั้งแรก ก็ติดใจ เห็นผลลัพธ์แล้วมันชัดเจน เพราะเราก็ลองมาหลายวิธี ออกกำลังกาย คุมอาหาร แต่ไขมันสลัดออกยาก ได้ตัวช่วยดีๆ แบบ Fat Killer เพราะไม่อยากผ่าตัด ไม่กล้าดูดไขมัน ไม่อยากเจ็บตัว ไม่อยากโดนเข็ม และที่สำคัญ ไม่ต้องพักฟื้น ทำเสร็จก็ใช้ชีวิตปกติได้เลย หลังทำอาจจะมีรอยแดงนิดหน่อย แต่สักพักก็หายไป พอเห็นต้นแขน ต้นขาเล็กลง ก็บอกตัวเองว่าต้องมาทำอีก จะมาทำจนกว่าจะได้สัดส่วนที่เราพอใจ ต้องกลับมาทำซ้ำอีกแน่นอน 
Fat Killer_ลดไขมัน_ลดต้นแขน_ลดความอ้วน_ลดหุ่น
Fat Killer_ลดไขมัน_ลดต้นแขน_ลดความอ้วน_ลดหุ่น
          ออกกำลังหนัก คุมอาหารแล้ว แต่ไขมันเฉพาะส่วนบางจุดยังลดได้ยาก ให้ Fat Killer เป็นตัวช่วยทางลัดในการช่วยกำจัดไขมันออก ด้วยการใช้ความเย็นระดับจุดเยือกแข็ง ช่วยฟรีซไขมัน แล้วกำจัดออก โดยทำครั้งแรก จะสามารถลดไขมันไปได้ถึง 20% โดยไม่ทำลายกล้ามเนื้อผิว ทำแล้วไขมันจะไม่กลับมาเกิดซ้ำอีก คืนหุ่นสวย สุดปังดั่งใจได้ ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น 

Fat Killer_ลดไขมัน_ลดต้นแขน_ลดความอ้วน_ลดหุ่น_อรอุมา นักวอลเลย์ทีมชาติไทยFat Killer_ลดไขมัน_ลดต้นแขน_ลดความอ้วน_ลดหุ่น_อรอุมา นักวอลเลย์ทีมชาติไทยFat Killer_ลดไขมัน_ลดต้นแขน_ลดความอ้วน_ลดหุ่น_อรอุมา นักวอลเลย์ทีมชาติไทยFat Killer_ลดไขมัน_ลดต้นแขน_ลดความอ้วน_ลดหุ่น_อรอุมา นักวอลเลย์ทีมชาติไทย

รับชม Reality Live Fat Killer  
พิเศษ! ตอนนี้ที่ SLC เรามีโปรโมชั่นดีๆ มาบอกต่อ ลดหุ่น เปลี่ยนไซซ์ ด้วยความเย็น ราคาเริ่มต้นเพียง 4,900 บาท /ครั้ง

สำหรับผู้ที่สนใจโปรโมชั่น คลิกสอบถามเพิ่มเติมทาง FB และ Line@ : @slcclinic ได้เลยค่ะ 

Fat Killer_ลดไขมัน_ลดต้นแขน_ลดความอ้วน_ลดหุ่น

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLChospital

เพิ่มเพื่อน