HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

Testimonials
แก้มบุ๋มฉีดให้โลกรู้ เติมปาก จุ๊บุ แต่คิวท์เกินเรื่อง!
21 พ.ย. 2565 17:15 น. | เปิดอ่าน 107

แก้มบุ๋ม ย่องเติมปาก
อยากได้แบบ จุ๊บุ ได้ไหมคะหมอ?

          หลังจากปิดใจมากนานจากการฉีดปาก ที่เคยทำเอาผิดหวัง อยากได้ปากสวยเกาหลี ทรงจุ๊บุๆ ที่ดูไม่โป๊ะ เน้นความเป็นธรรมชาติ จนกระทั่งมาเจอคุณหมอดา SLC กับเทคนิคเฉพาะที่เติมปากนิดเดียว ก็ปรับลุคให้เราดูเปลี่ยนไปได้เลย ได้ปากสวยๆ แบบที่รอคอยมาทั้งชีวิต

ฝังใจกับการฉีดปาก ยิ่งฉีดยิ่งแก่

         คุณแก้มบุ๋มเล่าว่า ก่อนหน้านี้เคยฉีดปากมาแล้ว แต่ผลที่ได้ทำเอาจดจำฝังใจ เป็นการฉีดปากกระจับที่พอเห็นผลหลังฉีดแล้ว ลมแทบจับ ฉีดออกมาแล้วดูแก่ กลายเป็นไม่ชอบปากตัวเองไปเลย รู้สึกทำแล้วกลายเป็นจุดด้อยที่เด่นชัดออกมา ไม่มีความบาลานซ์กับหน้า ไม่ใช่ทรงที่อยากได้ ผิดหวังสุดๆ หลังจากนั้นก็ไม่อยากฉีดปากอีก จนคุณลี คุณแม่สุดแซ่บของคุณแก้มบุ๋ม บังคับให้ไปฉีดปากอีกรอบ โดยครั้งนี้เน้นเป็นทรงปากสายเกา ปากดูกระชับขึ้น แต่มันก็ยังไม่ได้ถูกใจ ตั้งแต่ตอนนั้น ใครพูดเรื่องฉีดปาก คือไม่เอาเลย เข็ดมาก บินไปไกลถึงเกาหลี แต่ต้องเศร้ากับปากที่ได้

ไม่ลองไม่รู้ จึงเปิดใจลอง เติมปาก อีกครั้งเพราะทนกระแสไม่ไหว
ฟิลเลอร์ปาก ฉีดปาก Filler Lip  เติมปาก ปากสวยๆ ปากสวยเกาหลี คุณหมอดา SLC

          ช่วงเทรนด์ฉีดปาก ปากกระจับมาแรงมาก บวกกับเราเองเริ่มรู้สึกว่า เวลายิ้มในกล้องดูแทบไม่เห็นริมฝีปากเลย อยากเติมปาก แต่อีกใจก็กลัวจะผิดหวังอีก จนเห็นเพื่อนดาราหลายๆคน มาฉีดปากกับคุณหมอดา SLC แล้วแบบสวยอ่ะ ปากดูเป็นธรรมชาติจัง เลยตัดสินใจดูรีวิว แล้วจองคิวมาทำบ้าง ตอนก่อนมาทำ แค่รู้ว่าเราไม่ใช่สายฝอ ไม่ขอแบบอวบอิ่ม แต่อยากได้ปากสวยๆ แบบเกาหลีๆ ที่ดูฉ่ำนิดๆ ละมุนๆ แบบนิดเดียวแต่ดูแล้วเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้น แต่ถึงแม้ว่าคูณแก้มบุ๋มจะมีปมฝังใจกับการฉีดปากครั้งก่อน แต่อดีตย่อมเป็นอดีต ถ้าไม่เปิดใจลองอีกครั้งจะรู้ได้ยังไงว่ายังมีอะไรดี ๆ ที่รอเราอยู่

          ซึ่งการที่แก้มบุ๋มตัดสินใจลองเปิดใจอีกครั้งกับคุณหมอ SLC เพราะจากที่ดูรีวิวและฟีดแบคจากคนรอบข้าง แต่ละคนที่มาทำคือได้ปากสวย เห็นแล้วจึ้งมาก จนเราอดใจไม่ไหวที่จะต้องมา และคลินิกก็มีความสะอาดตา น่าเชื่อถือ ยี่ห้อของสารเติมเต็มที่ใช้ก็คือได้มาตรฐาน คุณหมอดา เปิดกล่องแกะสดๆ ต่อหน้าให้เราได้เห็นเลยว่า ใช้ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์ไหน ซึ่งก็เป็นแบรนด์ั้เรารู้จักและคุ้นเคยเป็นอย่างดี และที่สำคัญเลย เทคนิคที่คุณหมอดาเลือกใช้ ไม่ใช่แค่การได้รูปปากสวยๆ แต่ยังได้ความเปลี่ยนแปลงที่ดูเป็นธรรมชาติ เทคนิคความฉ่ำของเรียวปาก เทคนิคที่ฉีดปากแต่หน้าเด็กลง ดูสดใสขึ้น นี่คือเหตุผลหลักเลยที่แก้มบุ๋มเลือกมาทำกับคุณหมอดา SLC

หมอขาาาาา หนูอยากได้ปากจุ๊บุ เติมปาก แบบจึ้ง ๆ ให้หนูได้ไหมคะ          แก้มบุ๋ม ปรียาดา ทนกระแส ปากฟิลเวอร์ ไม่ไหว หลังพักวงการ เติมปาก มานานหลายปี วันนี้บุกมาพบหมอดา รีเควสทรงปากกับคุณหมอดา SLC Clinic แบบไม่มีเรฟฯ มาให้ ขอแค่ปากสวยๆ เน้นทรงปากตามใจคุณหมอ อะไรที่คุณหมอว่าดีงานนี้คุณแก้มบุ๋มเห็นดีด้วย แต่อยากมีปากจุ๊บุๆ แบบคนอื่นเค้าบ้าง ขอสายเกา แบบเบาๆ ที่ดูเป็นธรรมชาติ งานนี้คุณหมอดาเลยจัดให้ ออกแบบดีไซน์รูปปากให้เข้ารูปหน้า เพิ่มความสมดุล ให้ดูละมุนยิ่งขึ้น

รูปทรงปากที่เหมาะสมกับสัดส่วนบนใบหน้า Golden Ratioฉีดปาก Filler Lip ฟิลเลอร์ปาก เติมปาก ปากสวยๆ ปากสวยเกาหลี คุณหมอดา SLC

  1. Symmetry ดูความสมมาตรหรือความเท่ากันของใบหน้าทั้งสองข้าง โดยแบ่งเส้นกึ่งกลางใบหน้า ทุกซ้ายและขวา ขนาดและความกว้างต้องเท่ากัน

  2. Horizontal Grids แบ่งความสมมาตรของใบหน้าเป็นแนวนอน โดยทุกอันตราส่วนจะต้องมีขนาดเท่ากัน ในอัตรา 1 : 1 : 1 แบ่งเป็น

  • Upper Face จากเส้นไรผมจนถึงหัวคิ้ว ถ้าวัดแล้วแคบกว่าส่วนอื่นๆ นั้นหมายถึงหน้าผากสั้นเกินไป

  • Middle Face ส่วนปลายคิ้วถึงปลายจมูก ในส่วนนี้จะบอกถึงความยาวของจมูกที่สมส่วน จะต้องมีขนาดเรียวยาวได้สัดส่วน ส่งผลให้ใบหน้าเราดูหวานละมุนมากยิ่งขึ้น

  • ​Lower Face ส่วนสุดท้ายคือช่วงปลายจมูกถึงคาง ในส่วนนี้จะบอกถึงรูปทรงของใบหน้า หากมีขนาดสั้นกว่าส่วนอื่นๆ จะทำให้หน้ากดูกลม ไม่มีคาง แต่หากมีลักษณะเป็นทรงตัด จะทำให้หน้าดูมีความแมน ถ้าหากความสมมาตรกับส่วนอื่นๆ จะทำให้หน้าดูหวานละมุน

     3 Vertical Grids แบ่งสัดส่วนเป็นแนวตั้ง ออกเป็น 5 ส่วน แต่ละส่วนมีความกว้างเท่ากัน หากมีส่วนของโหนกแก้มใหญ่เกินไป จะทำให้หน้าบาน แก้มตอบ และดูมีอายุ

         ฉีดปาก Filler Lip ฟิลเลอร์ปาก เติมปาก ปากสวยๆ ปากสวยเกาหลี คุณหมอดา SLC

          คุณหมอดาบอกว่า เดิมทีรูปหน้าของคุณแก้มบุ๋ม มีวอลลุ่มหน้าที่สวย สัดส่วนของหน้าผาก โหนกแก้ม ดวงตา จมูก และคาง แต่ละส่วนของใบหน้ารับเข้ากันได้เป็นอย่างดี มีรูปปากที่ทรงสวยแล้ว แค่เติมวอลลุ่มปากเพิ่มอีกนิดดึงความพุ่งของเนื้อปาก ก็จะทำให้ปากดูอวบอิ่มรับกับทุกส่วนของใบหน้ามากยิ่งขึ้น

ฉีดเสร็จเห็นกระจกแล้วอยาก ตะโกน!! ยอมในฝีมือของคุณหมอดา SLC
ฉีดปาก Filler Lip ฟิลเลอร์ปาก เติมปาก ปากสวยๆ ปากสวยเกาหลี คุณหมอดา SLC
           ขอเล่าก่อนว่า ตอนมาเจอคุณหมอดาตะลึงแบบว่า อยากตะโกนว่าคุณหมอดาสวยมาก แบบมากๆ ตอนทำคุณหมอมือเบามาก เจอหน้าคุณหมอดาบอกแค่อยากได้แบบเกาหลีๆหน่อยแค่นั้น คุณหมอวิเคราะห์ออกมาเลยว่า เราแค่เติมนิดหน่อย ก็ได้ปากสวยๆ แล้ว แค่เพิ่มมิติให้ใบหน้า เติมความฉ่ำให้เรียวปาก ดูปากโดนเด่นเด้งออกมา ซึ่งก็ตรงใจกับที่เราคิดไว้เลย เพราะเราก็ชอบปากเดิมอยู่แล้ว แต่แค่อยากเพิ่มมิติให้เรียวปากแบบไม่ต้องเสียเวลาพึ่งลิป ไม่ต้องเบลนด์ปากอิ่มๆ เกินขอบ ไม่ต้องเสียเวลาแต่งหน้า แบบตื่นมาทาลิปปากสวยเลยฉีดปาก Filler Lip ฟิลเลอร์ปาก เติมปาก ปากสวยๆ ปากสวยเกาหลี คุณหมอดา SLC

          หลังฉีดเสร็จเห็นกระจก นี่ก็อยากตะโกน ออกมาอีกรอบว่า คุณหมอดาเก่งมาก ปากดูเต็มขึ้น แล้วไม่โป๊ะเลยดูเป็นธรรมชาติสุดๆ นี่คือปากที่เคยอยากได้มาทั้งชีวิต ยิ่งส่องกระจกหันมองมุมข้าง เรายิ่งเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนขึ้นเลย คุณหมอมองขาดมาก ดึงจุดด้อยให้กลับมาเด่นชัด ปากสวยมาก ถูกใจจริงๆ กลับไปบ้านคุณลี กรี๊ดแน่ๆ (คุณลี คุณแม่สุดแซ่บของคุณแก้มบุ่ม)

อยากมีปากสวย ๆ ต้องเลือกที่เติมปากดี ๆ
ฉีดปาก Filler Lip ฟิลเลอร์ปาก เติมปาก ปากสวยๆ ปากสวยเกาหลี คุณหมอดา SLC

          เดิมทีเรามีปากที่บางเหมือนคุณพ่อ รู้สึกว่ามันคงเป็นแบบกรรมพันธุ๋์มาจากคุณพ่อ แต่มาวันนี้รู้แล้วว่า กรรมพันธุ์เปลี่ยนได้ ถ้าเรารู้จักเลือก คือ เลือกหมอดีที่มีฝีมือ เค้าจะสามารถช่วยเสริมเติมแต่ง ปร้บให้เข้ากับเราได้อย่างเป็นธรรมชาติและลงตัว คุณหมอดาคือเสกปากสวยๆ ให้เราได้ดั่งใจเลย ซึ่งหลังฉีดปากไปแล้ว รู้สึกเลยว่า หน้าเปลี่ยน แต่ไม่ใช่เปลี่ยนไปแบบคนละคน รู้สึกว่าหน้าเราดูซอฟต์ละมุนขึ้น จากเดิมหน้าจะดูเหวี่ยงๆ ถ้าไม่ยิ้มจะดูหยิ่งๆ ดุๆ ตึงๆหน่อย แต่นี้แค่มาเติมปาก เติมความฉ่ำ ความเด้งของริมฝีปาก คือทำให้ทั้งหน้าของเรามันดูสดใส ดูเฟรนลี่ขึ้นเลย หน้าดูเหมือนคนอมยิ้มตลอดเวลา และปากจากที่เคยแห้ง เป็นร่อง ตอนนี้มันอิ่มฟูขึ้น งานนี้ทาลิป รีวิวขายของสนุกขึ้นแน่นอน

เติมปากทั้งที เทคนิคหมอสำคัญมาก
ฉีดปาก Filler Lip ฟิลเลอร์ปาก เติมปาก ปากสวยๆ ปากสวยเกาหลี คุณหมอดา SLC คุณหมอดา เผยถึงการฉีดปากของคุณแก้มบุ๋มในครั้งนี้ ไม่ใช่แค่การเติมเต็มเรียวปากให้ดูอวบอิ่มขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยในเรื่องของการเติมเต็มร่องปาก ปากที่เคยแห้ง ดูเป็นร่องจะทำให้เราดูแก่ ก็ใช้สารเติมเต็ม ช่วยเติมความชุ่มชื่นให้เรียวปากอีกครั้ง พร้อมกับการใช้เทคนิคเฉพาะที่ช่วยคลายกล้ามเนื้อบริเวณมุมปาก เมื่อกล้ามเนื้อถูกคลาย มุมปากจะดูยกขึ้น จากปากคว่ำ มุมปากตก ถูกยกขึ้นหน้าโดยรวมก็จะดูเฟรนลี่ขึ้น ดูหน้ายิ้ม สดใสตลอดเวลา

แค่ลองเปิดใจก็จะมี ปากสวย ๆ แบบที่ถูกใจ
ฉีดปาก Filler Lip ฟิลเลอร์ปาก เติมปาก ปากสวยๆ ปากสวยเกาหลี คุณหมอดา SLC

ฉีดปาก Filler Lip ฟิลเลอร์ปาก เติมปาก ปากสวยๆ ปากสวยเกาหลี คุณหมอดา SLC
ฉีดปาก Filler Lip ฟิลเลอร์ปาก เติมปาก ปากสวยๆ ปากสวยเกาหลี คุณหมอดา SLC


          คุณแก้มบุ๋มฝากทิ้งท้ายให้กับหลายๆ เราต้องสวยขึ้นทุกๆวัน การมาฉีดปากไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดเลย ซึ่งไม่ต้องคิด ไม่ต้องเลือกเยอะ แค่บอกแนวหรือสไตล์ที่เราชอบ คุณหมอมีความเชี่ยวชาญมาก มองขาดอ่านออกว่าจะปรับเข้าตัวเรายังไง ทำแบบไหนดี เพราะแต่ละคนมีสไตล์ความสวยเป็นคนตัวเอง แบบที่ชอบอาจจะไม่เข้ากับรูปหน้า แต่คุณหมอจะมีคำแนะนำที่มั่นใจเลยว่า เข้ากับตัวเราแน่ๆ ยิ่งตอนนี้กระแสฉีดปากกำลังฮิตมาก นอกจากเราจะเลือกสินค้าที่มีคุณภาพ ยี่ห้อสารเติมเต็มแล้ว อีกสิ่งที่สำคัญมากคือเทคนิคเฉพาะจากแพทย์ผู้ชำนาญการ ไม่ใช่ใครก็ได้ แต่คุณหมอที่มองลึก อ่านขาดแบบนี้จริงๆ

พิเศษ! สำหรับคนที่สนใจปรับรูปหน้า ฉีดสารเติมเต็มร่องแก้ม ลดริ้วรอย เติมเต็มผิวให้สมดุล ฉีดสารเติมเต็ม 1 ปี ราคา 12,900 บาท 

สำหรับผู้ที่สนใจโปรโมชั่น คลิกสอบถามเพิ่มเติมทาง FB และ Line@ ได้เลยค่ะ 

ส่องรีวิวเติมปากจากเหล่าคนดัง

ฟิลเลอร์ปาก ฉีดปาก Filler Lip  เติมปาก ปากสวยๆ ปากสวยเกาหลี คุณหมอดา SLC
ฟิลเลอร์ปาก ฉีดปาก Filler Lip  เติมปาก ปากสวยๆ ปากสวยเกาหลี คุณหมอดา SLC
ฟิลเลอร์ปาก ฉีดปาก Filler Lip  เติมปาก ปากสวยๆ ปากสวยเกาหลี คุณหมอดา SLC
ฟิลเลอร์ปาก ฉีดปาก Filler Lip  เติมปาก ปากสวยๆ ปากสวยเกาหลี คุณหมอดา SLC

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน

Related Testimonials

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว