HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

Testimonials
สวยฟาด! ซานิ นิภาภรณ์ สลัดลุคแซ่บ เป็นสาวหวาน ฉีดปาก ปรับรูปหน้า
20 ก.ค. 2565 20:56 น. | เปิดอ่าน 3,548

 สวยฟาด!
 ซานิ นิภาภรณ์ สลัดลุคแซ่บ เป็นสาวหวาน ฉีดปาก ปรับรูปหน้า


ดาราสาวซุปตาร์คนดัง ย่องเข้าพบหมอดา! ขอปรับลุคเพิ่มความหวานน้ำตาลเรียกพี่
ฉีดปาก_ซานิ_Filler Lip_ฟิลเลอร์ปาก_ฟิลเลอร์คาง
          หลังจากสลัดลุคสาวห้าว มาเป็นสาวหวานด้วยการตัดผมหน้าม้าแล้ว สาว "ซานิ นิภาภรณ์" ก็ขอมาเติมความละมุนให้เป็นลุคสาวหวานเต็มตัว โดยครั้งนี้สาวซานิ รีเควสมาเลยว่า ขอเข้าพบหมอดา ปรับลุค แปลงโฉมความสวยให้สวยยิ่งขึ้นไปอีก!  

เสพติดความสวย ต้องให้หมอดาช่วยเติมเต็ม
ฉีดปาก_ซานิ_Filler Lip_ฟิลเลอร์ปาก_ฟิลเลอร์คาง


          เป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่เคยหยุดสวย ที่ใส่ใจหมั่นดูแลตัวเองให้ดูดีอยู่เสมอ พอมีเวลาว่างปุ๊ปก็จะเข้ามาที่ SLC ทำสวยปั๊ป งานนี้สาวซานิอยากสวยแบบตะโกน สวยแบบไม่ต้องพึ่งแอปฯ แต่ขอพึ่งหมอแทน ซึ่งคุณซานิ ก็ได้เข้ามาดูแลเรื่องผิวพรรณ ยกกระชับ ดริปวิตามินผิว ลดริ้วรอยด้วยสารเติมเต็ม แต่หนึ่งอย่างเลยที่ยังไม่เคยทำ คือ การฉีดปาก ด้วยสารเติมเต็ม! 

ปากอิ่ม เสริมความปัง เติมความละมุน! 
ฉีดปาก_ซานิ_Filler Lip_ฟิลเลอร์ปาก_ฟิลเลอร์คาง

          คุณซานิเล่าว่า...มาที่ SLC ทำผ่านมาหมดเกือบทุกอย่างแล้ว แต่ยกเว้นการเติมปาก เดิมทีคิดว่า ปากตัวเองสวย มีทรงอยู่แล้ว เลยไม่เคยฉีดปาก จนกระทั่งช่วงหลังๆ มานี้ เริ่มรู้สึกว่า เวลาเราไม่ยิ้ม หน้าดูดุ ดูเหวี่ยงมาก เพราะสาเหตุเกิดจากมุมปากตกลง ทำให้หน้าดูบึ้ง ดูดุตลอด แม้จะปรับลุคให้ดูเป็นสายหวานแล้ว แต่รู้สึกเหมือนมันยังไม่สุด วันนี้เลยมาขอบุ๊คคิวจองทำสวยกับคุณหมอดา เพราะเห็นแต่ละคนที่มาคือ ปากสวยปังมาก แล้วเราเองใช้ปากในการร้องเพลง ในการพูด ต้องมาให้หมอดาเจิม เติมความปังซักหน่อยแล้ว 
ฉีดปาก_ซานิ_Filler Lip_ฟิลเลอร์ปาก_ฟิลเลอร์คาง

          ก่อนหน้านี้ไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองต้องฉีดปาก เพราะอยู่ใต้แมสก์ คนไม่เห็นอยู่แล้ว แต่ช่วงนี้ใกล้จะถอดแมสก์กันแล้ว และกลับมารับงานแสดง งานร้องเพลง ต้องโชว์หน้าตาแล้ว เราก็อยากสวยแบบมั่นใจในสไตล์เรา เพราะตอนใส่แมสก์ คนจะไม่เห็นว่าเรายิ้ม เราก็ต้องยิ่งยิ้มภายใต้แมสก์ เพื่อให้หน้ามันดูแฮปปี้ แต่ยิ่งแสดงอารมณ์ริ้วรอยก็ยิ่งตามมา ริ้วร่อยร่องแก้มเริ่มมา ใต้ตา และมุมปากจากที่เคยยกๆ พอส่องกระจกดู ทำไมมันไม่ยกแบบเมื่อก่อน ต่อให้ทาลิปวาดขอบปากสวยกแค่ไหน ก็ไม่เหมือนเดิม และยิ่งเสียเวลาในการแต่งหน้าทาปากเพิ่มมากยิ่งขึ้นอีกด้วย วันนี้เลยเข้ามาหาหมอดา มาแบบไม่มีเรฟฯ ไม่มีภาพตัวอย่างในใจ แต่แค่บอกคุณหมอว่าขอแบบหวานๆละมุนๆ ขึ้นหน่อย คุณหมอฟังแค่นี้ ก็เก็ท จับดูทรงหน้า ดูรูปทรงของปาก คือ คุณหมอมองออกเลยว่าต้องเพิ่มเติมตรงไหน และเราก็เชื่อใจคุณหมอดา รีเควสแค่ว่า อยากให้หน้าดูละมุน ดูหวานขึ้น หมอดาก็จัดให้เลยค่า

สารเติมเต็ม เติมเสน่ห์ให้หน้าดูดียิ่งขึ้น
ฉีดปาก_ซานิ_Filler Lip_ฟิลเลอร์ปาก_ฟิลเลอร์คาง

          พอคุณหมอดาได้ดู ได้สัมผัส วิเคราะห์ภาพรวมของหน้าแล้ว ก็พบว่าปัญหาของเคสคุณซานิ คือ รูปหน้ายังดูไม่ค่อยสมส่วน หน้าดูตอบ ร่องแก้มลึก ปากคว่ำ และกรอบหน้าไม่ชัด ทำให้ความขาดสมดุลของใบหน้า แม้จะปรับลุคเป็นสาวหวาน แต่ก็ยังสามาปรับเพิ่มได้อีก วันนี้เลยขอจัดเต็มให้ “คุณซานิบอกตลอดเลยว่า คิวคุณหมอแน่นมาก รอนานมาก แต่รอได้ เพราะอยากสวย พร้อมสวยแล้ว กว่าจะได้คิวทองนี้มา วันนี้มาแล้วก็เลยขอให้คุณหมอจัดชุดใหญ่ไฟกระพริบแบบจัดเต็มที่ได้เลย 
ฉีดปาก_ซานิ_Filler Lip_ฟิลเลอร์ปาก_ฟิลเลอร์คาง
          เริ่มจากการปรับรูปหน้า เพิ่มความยาวของใบหน้า ด้วยเค้าโครงใบหน้าของคุณซานิ มีลักษณะใบหน้าเป็นรูปทรงหัวใจ คือ เป็นโครงหน้าที่มีโหนกแก้ม ถ้ามีแก้มเยอะก็จะทำให้ช่วงแก้มจะมีความหย่อนยาน แก้มตก ห้อยย้อยลงมา ทำให้เกิดเป็นร่องแก้มลึกได้ และช่วงบริเวณคาง ที่อาจจะดูแหลมเกินไป ไม่เข้ากับรูปทรงของใบหน้า เพราะก่อนหน้านี้คุณซานิได้มีการเติมคางมาจากที่อื่น ซึ่งทำให้หน้าเล็ก แต่ขาดความสมดุล ช่วงคางจะสวยเด่นกว่าส่วนอื่นๆ บนใบหน้า กลบทุกมิติบนหน้า และทำให้ดูไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ มีคางแต่ไม่มีกรอบหน้า ดูแล้วไม่ละมุนตา คุณหมอดาเลยปรับรูปทรงให้รับขึ้นกับรูปหน้าเดิม เน้นความเป็นธรรมชาติ ให้สัดส่วนบนใบหน้าสมดุลกัน และเพิ่มความคมชัดของขอบหน้ามากยิ่งขึ้น
ฉีดปาก_ซานิ_Filler Lip_ฟิลเลอร์ปาก_ฟิลเลอร์คาง
          คุณหมอดาเริ่มปรับรูปหน้าด้วยการฉีดสารเติมเต็มตามจุดต่างๆ ซึ่งเป็นเทคนิคเฉพาะในการปั้นทรงหน้าให้ดูหวานละมุนขึ้น กลบจุดด้อย ชูจุดเด่น สร้างมิติให้ใบหน้าได้ทุกส่วนออกมาได้อย่างพอดีและเป็นธรรมชาติ ด้วยการฉีดสารเติมเต็มบริเวณที่มีร่องบนใบหน้าเพียงนิดเดียว แต่สามารถปั้นทรงหน้าได้การใช้ความชำนาญการและเทคนิคเฉพาะ ทำให้แก้มดูกลมขึ้น แต่ไม่ห้อยย้อย แก้มยก เหมือนแก้มส้มที่เพิ่มความสดใสและทำให้ใบหน้าดูเด็กขึ้น ปรับรูปทรงใบหน้าบริเวณช่วงปลายคางให้รับกับแก้ม และริมฝีปาก เติมแนวรับของขอบหน้า ทำให้กรอบหน้าชัดขึ้น  เรียกได้ว่าปรับสมดุลทั่วใบหน้า ให้ออกมาดูเป็นลุคสายหวานแบบธรรมชาติจริงๆ ซึ่งเทคนิคเฉพาะนี้ หลังทำไม่ก่อให้เกิดอาการบวมช้ำ และรู้สึกได้ถึงผลลัพธ์ของการเปลี่ยนแปลงตั้งแต่ครั้งแรกทันทีหลังฉีดเสร็จ

ปากมีทรง แต่ขาดความบาลานซ์
ฉีดปาก_ซานิ_Filler Lip_ฟิลเลอร์ปาก_ฟิลเลอร์คางฉีดปาก_ซานิ_Filler Lip_ฟิลเลอร์ปาก_ฟิลเลอร์คาง

           เมื่อปรับรูปหน้าได้สมส่วนแล้ว อีกส่วนหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือ รูปปาก เมื่อฉีดสารเติมเต็มเพิ่มความเรียวยาวให้กับใบหน้าแล้ว แต่บริเวณช่วงปากยังไม่โดดเด้งออกมา จึงเติมปากเล็กหน่อย โดยที่ไม่ได้ฉีดเพื่อเน้นความหนา เพราะรูปปากของคุณซานิ เป็นรูปปากที่ดูมีทรงแต่งุ้มเข้า เมื่อมองจากด้านข้าง ทำให้ดูไร้มิติ และเมื่อมองด้านหน้า มุมปากตก เหมือนปากคว่ำ หน้าบึ้งตลอดเวลา และเป็นอีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้เกิดร่องแก้มชัดขึ้น อีกจุดที่คุณหมอบอกคือ ระยะห่างระหว่างปากกับจมูก มีจุดห่างกันไม่สมดุล ไม่มีร่องระหว่างปากกับจมูก ซึ่งการฉีดปากด้วยสารเติมเต็มนั้น จะเป็นการฉีดเพื่อปรับรูปปากให้ดูอิ่มฟูขึ้น เป็นทรงโดดเด่นขึ้นมารับกับแก้มและคาง ด้วยการเพิ่มขอบปากให้ มีระยะของของปากและปลายจมูก ในระยะที่ ในช่วงแก้ม ปาก คาง ทั้งสามส่วนถูกออกแบบมาให้สมดุลกันในอัตราส่วนความสวยที่เหมาะสมรับกันทั่วทั้งใบหน้า

รูปปากที่สมส่วน ต้องมีสัดส่วนเท่าไรจึงจะเหมาะสม?
ฉีดปาก_ซานิ_Filler Lip_ฟิลเลอร์ปาก_ฟิลเลอร์คาง

          เนื่องจากรูปหน้าของแต่ละคนมีความแตกต่างกัน รูปทรงของปาก แต่ละแบบก็มีความแตกต่างกันด้วย ซึ่งบางครั้งการฉีดปากเพียงอย่างเดียวก็สามารถทำให้ภาพรวมของใบหน้าเปลี่ยนได้ ซึ่งการฉีดสารเติมเต็มไม่ใช่แค่เพียงแบบที่อยากได้ แต่จะต้องคำนึงถึงความสมดุลกับส่วนอื่นๆ ของใบหน้า ซึ่งสัดส่วนของรูปปากที่สวยงามและเหมาะสมนั้น จะมีอัตรส่วนที่เหมาะสมอยู่ที่ 1:1.6 คือ ริมฝีปากบน 1 ส่วน และริมฝีปากล่าง 1.618 ส่วน  ซึ่งริมฝีปากส่วนล่างจะมีขนาดใหญ่กว่าริมฝีปากส่วนบน มีบริเวณร่องระหว่างขอบปากบนและจมูกห่างกันอยู่ที่ 2.8 และที่สำคัญมุมปากทั้งสองข้างเมื่อฉีดแล้วจะต้อง ยกขึ้นเท่ากันทั้งสองข้าง เมื่อประกอบปากติดกันแล้ว ริมฝีปากทั้งสองส่วนจะต้องปิดสนิท 
ฉีดปาก_ซานิ_Filler Lip_ฟิลเลอร์ปาก_ฟิลเลอร์คาง
          การฉีดปากให้ได้รูปทรงที่สมส่วนแล้วนั้น การฉีดยกมุมปากก็เป็นเทคนิคพิเศษเฉพาะของที่ SLC โดยคุณหมอดา จะทำการฉีดยกมุมปากที่ตก หรือลักษณะของรูปปากคว่ำ ให้มีมุมยกขึ้น ซึ่งการที่หลายคนประสบกับปัญหามุมปากตก ด้วยอายุที่มากขึ้น หรือการแสดงสีหน้า แสดงออกทางอารมณ์ที่เยอะ จะทำให้เกิดปัญหานี้ และส่งผลทำให้หน้าดูแก่กว่าวัย ดูไม่เฟรนด์ลี่ แต่ปรับยกมุมขึ้น จะทำให้หน้าดูสดใส อ่อนวัยขึ้น 


เช็กความสมส่วนบนใบหน้า Golden Ratio
ฉีดปาก_ซานิ_Filler Lip_ฟิลเลอร์ปาก_ฟิลเลอร์คาง

1.Symmetry ความเท่ากันของใบหน้าทั้งสองข้าง โดยแบ่งเส้นกึ่งกลางใบหน้า ทุกซ้ายและขวา ขนาดและความกว้างต้องเท่ากัน
2.Horizontal Grids ใบหน้าเป็นแนวนอน ทุกส่วนจะต้องมีขนาดเท่ากัน ในอัตรา 1 : 1 : 1 
โดยแบ่งเป็น

  • Upper Face จากเส้นไรผมจนถึงหัวคิ้ว ถ้าวัดแล้วแคบกว่าส่วนอื่นๆ นั้นหมายถึงหน้าผากสั้นเกินไป

  • Middle Face ส่วนปลายคิ้วถึงปลายจมูก จะต้องมีขนาดเรียวยาวได้สัดส่วน ส่งผลให้ใบหน้าเราดูหวานละมุนมากยิ่งขึ้น

  • ​Lower Face ส่วนปลายจมูกถึงคาง หากมีขนาดสั้นกว่าส่วนอื่นๆ จะทำให้หน้ากดูกลม ไม่มีคาง แต่หากมีลักษณะเป็นทรงตัด จะทำให้หน้าดูมีความแมน ถ้าหากมีอัตรส่วนเท่ากัน ก็จะทำให้หน้าดูหวานละมุน

3. Vertical Grids แบ่ง ออกเป็น 5 ส่วน แต่ละส่วนจะต้องมีความกว้างเท่ากัน

          โดยรวมแล้วทั้งหมดนี้ จะแบ่งโดยการใช้หลัก Golden Ratio คือ แบ่งออกเป็น 3 ส่วน คือ หน้าผาก 1 ส่วน จมูก 1 ส่วน และ ปาก 1 ส่วน ซึ่งจะต้องมีขนาดเท่ากันทั้งสองด้าน บริเวณสันจมูก หากหันด้านข้าง วัดแบบมุมป้าน จะต้องมีองศาอยู่ 115-135 องศา ความยาวและความโด่งของจมูกจะอยู่ที่ 1 : 0674 ในส่วนของแก้ม เมื่อหันด้านข้างตั้งแต่โหนกแก้มลงมาถึงช่วงคาง จะต้องมีลักษณะอยู่ที่ 45 องศา มองแล้วเป็นรูปคล้ายตัวเอส (S) 
ฉีดปาก_ซานิ_Filler Lip_ฟิลเลอร์ปาก_ฟิลเลอร์คาง
ฉีดปาก_ซานิ_Filler Lip_ฟิลเลอร์ปาก_ฟิลเลอร์คาง          อยากบอก "ความสวยรอได้ ซานิขอแนะนำว่า อย่าคิดนาน เพราะคุณหมอดาคิวแน่นมาก" แต่พอได้เจอกับคุณหมอดาแล้ว รู้สึกเลยว่ามันเป็นการรอที่คุ้มค่ามาก ใช้เวลาฉีดไม่นาน คุณหมอเข้ามาประเมินมองและจับสัมผัส ก็รู้เลยว่าจุดไหนต้องเพิ่ม ต้องปรับ จุดไหนพอดีสวยอยู่แล้ว ก็ดึงจุดเด่นของหน้าขึ้นมา จริงๆ ซานิดูแลที่นี่มานานมาก ประทับใจในตัวคุณหมอทุกคน รวมทั้งการบริการที่แนะนำแต่สิ่งดีๆ ให้กับเรา ไม่เคยผิดหวัง และนี่เป็นอีกครั้งที่เรารู้สึกว่า คุณหมอใส่ใจในทุกรายละเอียดบนหน้าเรามาก เข้าใจคำว่า มิติที่มีเสน่ห์บนใบหน้า ได้จากการส่องกระจกบนหน้าเราหลังฉีดเสร็จนี่แหละค่า

ฉีดปาก_ซานิ_Filler Lip_ฟิลเลอร์ปาก_ฟิลเลอร์คาง

Review ซานิ ฉีดปาก


ฉีดปาก_ซานิ_Filler Lip_ฟิลเลอร์ปาก_ฟิลเลอร์คาง

ฉีดปาก_ซานิ_Filler Lip_ฟิลเลอร์ปาก_ฟิลเลอร์คาง
ฉีดปาก_ซานิ_Filler Lip_ฟิลเลอร์ปาก_ฟิลเลอร์คาง
ฉีดปาก_ซานิ_Filler Lip_ฟิลเลอร์ปาก_ฟิลเลอร์คางส่องรีวิวฉีดปากคนดัง!

ฉีดปากสายฝอ_ฉีดปาก_ฟิลเลอร์ปาก_Filler Lip_กระแต อาร์สยาม
ฉีดปากสายฝอ_ฉีดปาก_ฟิลเลอร์ปาก_Filler Lip_ แพท ณปภา
ฉีดปากสายฝอ_ฉีดปาก_ฟิลเลอร์ปาก_Filler Lip_ ลำไย ไหทองคำ
ฉีดปากสายฝอ_ฉีดปาก_ฟิลเลอร์ปาก_Filler Lip_ พลอย มงกุฏเพชร
Filler_ฟิลเลอร์_ฉีดปาก_ฉีดปากสายฝอ_ฉีดปาก SLC
ฉีดฟิลเลอร์ปาก_แม่มด

สำหรับผู้ที่สนใจโปรโมชั่น คลิกสอบถามเพิ่มเติมทาง FB และ Line@ ได้เลยค่ะ  

 

Cr.ภาพประกอบเพิ่มเติมจาก IG @zanizina

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน

Related Testimonials