HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

Testimonials
อึ้งไปเลย!! อะไรทำให้ ''สาววิศวะ'' เปลี่ยนมาสวยได้ขนาดนี้?
27 พ.ค. 2559 13:52 น. | เปิดอ่าน 554,302

ก่อนศัลยกรรมทำพวกพี่ใจสั่น!

โอ้โห!! พอเปิดเข้ามาดูภาพก่อนการแปลงโฉม Makeover เท่านั้นแหละ พี่ๆนี่ใจสั่นเลย! สาววิศวะคนนี้ มองดูแล้วก็อาจจะคิดว่าเธอมีความสดใสเหมือนคนทั่วไป แต่ใครจะรู้ว่าภายในใจจะมีอะไรที่ทำให้เธอต้องเศร้าหมองอย่างคาดไม่ถึง!  คุณป่าน  ณัฐชญา ภาฟองสมุทร์ หนึ่งในผู้เข้าร่วมโครงการ Makeover by SLC Season 3

  ศัลยกรรมที่ไทย
 

ต้องใส่แว่น “พรางจมูก" ที่ไม่มีดั้ง  

“ปมของป่านตั้งแต่เด็กๆ เลยคือ การที่เรามี  จมูกแบน ไม่มีดั้ง และ ป่านก็มีความตั้งใจว่า ถ้าเรียนจบป่านจะไปเสริมจมูกแน่นอน เพราะเมื่อก่อนเวลาคุยกับใครป่านจะไม่มั่นใจเลย หลบสายตาตลอด ไม่กล้าทำหลายๆอย่าง ได้อย่างเต็มที่ และจะติดนิสัยที่ชอบใส่แว่นพรางทรงจมูกไว้ตลอด เวลาที่ต้องเจอผู้คน”


ถึงจะโดนล้อว่า “ขาใหญ่” แต่ยังไม่หมดกำลังใจ ฉันต้องลดลงได้!  

“ในส่วนของใบหน้าอาจจะไม่เท่าไหร่นะคะ รูปร่างช่วงบน ป่านเป็นคนตัวเล็ก แต่กลับขาใหญ่ไม่สมส่วนกับตัวเราเลย พอใส่กระโปรงสั้น เพื่อนก็แซวว่า “ขาใหญ่” แต่ตัวป่านเองก็ไมได้คิดว่าความเป็นตัวเองในตอนนั้น จะร้ายแรงอะไรนะคะ มีแต่คำพูดของคนอื่นที่คอยกระทบจิตใจ ทำให้คิดเหมือนกันว่า ที่เขาพูดมันก็จริง จนเรื่อง “ขาใหญ่” ติดอยู่ในใจป่านมาตลอด ตัวป่านเลยคิดว่าเราก็น่าจะพัฒนาบุคลิกตัวเองให้ดีกว่านี้ได้อีกนะ”


อยาก "สวยเด่น" ก่อนเป็น ”บัณฑิต” จึงตัดสินใจเข้ามาสมัคร Makeover by SLC

“จนวันนึง ป่านมาเห็นประกาศรับสมัครประกวดเข้าร่วมโครงการ Makeover by SLC ในรายการ Beauty Magic ของ SLC ป่านก็เลยลองสมัครดู แล้วป่านก็บอกที่บ้าน ว่าเราอยากทำอะไร รายการเขาทำเกี่ยวกับอะไรบ้าง พ่อกับแม่ก็บอกให้ลองดู เห็นลูกอยากสวยก่อนรับปริญญา ถึงแม้ว่าจะได้ หรือ ไม่ได้อย่างไร ก็ถือว่าเราได้ลองเปิดโอกาสให้ตัวเองแล้ว”

ปรึกษาศัลยกรรมที่ SLC Hospital

ครั้งแรกที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้พบกับ คุณป่าน Makeover by SLC Season  
ทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ทำการประชุมเพื่อการแปลงโฉมตลอดเรือนร่างให้กับคุณป่านกันอย่างเต็มที่ โดย แพทย์หญิงพิมพิดา ผู้นำทีมการแปลงโฉม Makeover  by SLC ได้กล่าวว่า “ครั้งแรกที่เห็นป่าน ป่านเป็นตัวแทนของผู้หญิงที่หน้าตาธรรมดาคนหนึ่ง เขาไม่ได้ขี้เหล่อะไรเลย ลุคที่หมอเห็นป่านครั้งแรก ป่านไม่ได้แต่งตัวที่ดูเป็นผู้หญิง แต่ว่าป่านบอกกับหมอว่า ป่านอยากเป็นผู้หญิงขึ้นมากกว่านี้ นี่แหละ! คือสิ่งที่น่าสนใจในตัวป่าน และ หมอคิดว่าถ้าป่านได้รับการแปลงโฉม ป่านจะต้องสวยขึ้นมากกว่าเดิมได้แน่ๆค่ะ”

12 บริการ พลีชีพ ! ศัลยกรรมแปลงโฉม ให้  สวยเด่น ! ก่อนได้เป็น  “บัณฑิต” 

1. ศัลยกรรมตาสองชั้น  (Double Eyelid Surgery) - Click! ดูข้อมูลเพิ่มเติม

ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางได้วางแผนออกแบบให้ดวงตาของป่าน มีชั้นตาที่ใหญ่ขึ้นในแบบที่เข้ากับรูปหน้าของเธอ เพื่อให้ดวงตาดูแบ๊วขึ้น ดูเป็นผู้หญิงมากขึ้น


2. ศัลยกรรมตกแต่งเรียวปากกระจับ Babii Lips (Lip Reduction Surgery) - Click! ดูข้อมูลเพิ่มเติม

ปากอวบอิ่ม ปากกระจับ

3. ศัลยกรรมเสริมคาง (Chin Augmentation) ด้วยซิลิโคนนิ่มชนิดพิเศษเกรด Premium - Click! ดูข้อมูลเพิ่มเติม

สำหรับการศัลยกรรมเสริมคาง ในกรณีของป่าน ศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้กล่าวว่า “โครงหน้าของป่านที่ดูเป็นคนมีแก้มเยอะ หน้าสั้น  เนื่องมาจาก มีคางบุ๋มตรงกลาง ปลายคางตัด จึงทำให้ดูเหมือนคางผู้ชาย และ หากดูด้านข้างแล้ว มิติของคางน้อยไป ประมาณ 5 มม. หมอจะเสริมให้คางมีมิติเพิ่มมาอีก 5 มม.  ส่วนหนึ่งของการทำคางจะส่งผลให้เนื้อที่ห้อยบริเวณใต้คางดีขึ้นอีกด้วย”

หน้าเรียว เสริมดั้ง เสริมคาง

4. ศัลยกรรมเสริมจมูก (Rhinoplasty) ด้วยซิลิโคนชนิดนิ่มพิเศษเกรด Premium - Click! ดูข้อมูลเพิ่มเติม

การทำจมูก ครั้งที่ 1 เป็นการเสริมจมูกด้วย “เทคนิคปิด” โดยการใส่ซิลิโคนนิ่มชนิดพิเศษ เพื่อให้เนื้อจมูกยืดออก 5 – 10% และ ร่างกายปรับตัวให้เข้ากับซิลิโคนเสริมจมูกนั้นๆ

การทำจมูกครั้งที่ 2  เป็นการเสริมจมูกด้วย “เทคนิคปิด” เนื่องจากเนื้อจมูกของคุณป่านมากพอที่จะใส่ซิลิโคนที่ได้รูปทรงจมูกที่โด่งขึ้นกว่าเดิม


5. ศัลยกรรมเสริมหน้าอก (Breast Augmentation)  โดนการเปิดแผลใต้ราวนม ใส่ซิลิโคนใต้กล้ามเนื้อ ขนาด 230 cc. - Click! ดูข้อมูลเพิ่มเติม


Breast Augmentation ทำนม

เสริมหน้าอก ทำนม ซิลิโคนหน้าอก

6. การฉีดสารสลายกล้ามเนื้อ ลดขนาดน่อง (Claves Reduction) - Click! ดูข้อมูลเพิ่มเติม
ในกรณีรูปร่างของป่าน ป่านเป็นคนเดียวใน Makeover by SLC ที่ไม่มีปัญหาเรื่องน้ำหนักตัว ดังนั้น ป่านจึงไม่จำเป็นต้องลดน้ำหนักด้วยตนเอง การเปลี่ยนแปลงรูปร่างสัดส่วนให้สมส่วนยิ่งขึ้น จึงเป็นขั้นตอนทางการแพทย์โดย การฉีดสารสลายกล้ามเนื้อลดน่องก่อน เมื่อกล้ามเนื้อน่องลดลงแล้ว ขั้นตอนต่อไปคือการดูดไขมันอย่างนิ่มนวลด้วยเทคโนโลยี Vaser Lipo Selection บริเวณช่วงต้นขานอก

Botox น่อง

7. Vaser Lipo Selection บริเวณต้นขานอก - Click! ดูข้อมูลเพิ่มเติม
ดูดไขมันที่สะสมบริเวณต้นขาด้านนอก ในกรณีของคุณป่าน แพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางได้ใช้เทคโนโลยี Vaser Lipo Selection ทำการสลายไขมันให้เป็นของเหลวอย่างนิ่มนวล จากนั้นจึงทำการดูดไขมันส่วนเกินออกมา 600 – 700 cc.โดยประมาณ หลังทำ บริเวณที่ทำการดูดไขมันออกไป จะดูเรียบตรงขึ้น และ ลดปัญหาส่วนเกินบริเวณต้นขานอกได้ 

Vaser SLC , ดูดไขมัน SLC

8. V - Beam Laser การใช้แสงลดเลือนปานแดงบริเวณแก้มขวา - Click! ดูข้อมูลเพิ่มเติม

9. Acne Control 1 โปรแกรมบำรุงผิว รักษาสิว ลดเลือนรอยจากสิวอักเสบ  Click! ดูข้อมูลเพิ่มเติม

10. กำจัดขนบริเวณใบหน้า ด้วยเทคโนโลยี Gentle Yag Laser  - Click! ดูข้อมูลเพิ่มเติม

เพราะความสวยต้องได้รับการเติมแต่ง gentle Yag Laser จึงเป็นหนึ่งทางเลือกทางการแพทย์เพื่อการกำจัดขน เผยผิวเรียบเนียน ปราศจาคเส้นขน ส่งผลให้การแต่งหน้าติดทนนานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

11. การต่อขนตา Eyelash Extensions (Cute Style) จาก Claire by SLC   Click! ดูข้อมูลเพิ่มเติม

ทำขนตา

12. การฝังสีคิ้ว Eyebrow Micropigmentation จาก Claire by SLC   - Click! ดูข้อมูลเพิ่มเติม

Makeover by SLC คงความสวยในแบบของคุณ " ไม่มีใครทำตามได้  "

ทำนม เสริมหน้าอก ป่าน Makeover by SLC
 

บัณฑิตสาว สวยพร้อม! เข้ารับปริญญา

“ในวันที่ป่านรับปริญญา วันนั้นเป็นวันที่สำคัญมากในช่วงชีวิตนึงของป่าน เป็นวันที่พ่อ แม่ ครอบครัวมีความสุข เราสวยแล้ว มั่นใจแล้ว เราก็ยิ่งมีความสุขแบบเต็มเปี่ยม เจอเพื่อนๆก็ชมว่าสวยขึ้นดูดีขึ้น เราก็ยิ่งมั่นใจ และ มีความสุขมากๆเลยค่ะ และ การรับปริญญาที่เราได้รับกับพระบรมวงศานุวงศ์ด้วยแล้ว ก็ยิ่งเป็นความภาคภูมิใจให้กับครอบครัว และ ตัวป่านเอง ความมั่นใจนี้เป็นส่วนหนึ่งในการเติมเต็มความสุขของป่านจริงๆค่ะ”
 

ความสวย ที่เกิดจาก ความมั่นใจ” ไม่ใช่คนรอบข้าง 

"ป่านทำงานเป็น “วิศวะกร”  ในสายงาน Planning ค่ะ ถึงแม้ว่าป่านจะทำงานในสายนี้ การมีบุคลิกที่ดี ก็ยังต้องเป็นสิ่งที่ทำให้ดูเป็นคนที่เข้าถึงง่ายขึ้น อัธยาศัยดีขึ้น  ป่านกล้าที่จะเจอผู้คนมากขึ้น มีความมั่นใจในตัวเองมากขั้น ทั้งการแต่งตัว การพูด กล้าติดต่อสื่อสารกับผู้ร่วมงานมากขึ้น รวมถึงความสุขของป่านก็เพิ่มมากขึ้นด้วย  ทุกคนในครอบครัวยินดีกับป่าน คุณแม่จะคอยให้กำลังใจป่าน ถ้าลูกสบายใจในแบบไหน แม่ก็สบายใจไปกับป่านด้วย เวลาที่เรามีความสุข คนรอบข้างเราก็ย่อมมีความสุขไปกับเราด้วยเช่นกัน ป่านต้องขอบคุณ SLC จากหัวใจของป่านจริงๆนะคะ”

 
 

 

"สุขภาพดี" อีก 1 รางวัลของชีวิต

"นอกจากที่ SLC จะให้โอกาสป่านในเรื่องความสวยแล้ว ตัวป่านเองก็ต้องดูแลตัวเองเป็นอย่างดีด้วย หลังจากที่เรามีความมั่นใจมากขึ้น รวมกับป่านเป็นคนชอบออกกำลังกายมาตั้งแต่เด็กๆ เมื่อก่อนจะออกกำลังกายแต่ที่บ้านนะคะ แต่ทุกวันนี้ ป่านก็ได้เข้าร่วมโครงการวิ่งมาราธอนเพื่อสุขภาพอยู่ตลอด ป่านคิดว่านอกจากที่เราจะได้โอกาสของความสวยจากภายนอกแล้ว สิ่งสำคัญที่เป็นอีก 1 รางวัลของชีวิตป่าน คือการที่ป่านออกกำลังกาย การมีสุขภาพที่ดีมันก็เป็นความสวยจากภายในที่จะส่งผลให้เห็นถึงความสวยภายนอกได้อีกด้วยค่ะ"
 

อึ้งไปเลย !! แปลงโฉม "สาววิศวะ " เปลี่ยนมาสวยได้ขนาดนี้ ?

หลังจากที่เธอได้รับการแปลงโฉม จนจบโครงการ Makeover by SLC Season 3 แต่ทางเราก็ไม่หยุดยั้ง ที่จะดูแลความงามตลอดเรือนร่างของผู้ร่วมโครงการ Makeover by SLC ในทุกๆรุ่น มาดูกัน ว่าปัจจุบัน คุณป่าน เธอจะสวยขึ้นสักเพียงไหน 


 
ทำตาสองชั้น สยามเลเซอร์ กรีดตาสวย

Makeover is Easy ให้คุณดูดีได้ในแบบที่เป็นตัวคุณ

SLC Clinic เรายินดีที่จะเปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่โดยการแปลงโฉมตลอดเรือนร่าง ความสวยที่ได้จากความมั่นใจย่อมทำให้คุณกล้าทำในสิ่งที่เคยคุณต้องการ ให้คุณได้รับโอกาสใหม่ๆ ในชีวิต Makeover is Easy ให้คุณได้สวย หล่อ ในแบบที่ " ไม่ทิ้ง " ความเป็นตัวคุณ

ขอขอบคุณ 
บทสัมภาษณ์จาก คุณป่าน Makeover by SLC Season 3
Facebook คุณป่าน : ParnSLC

 

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน
เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว