HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

Testimonials
แอริน เจ้าสาวสายแซ่บ เตรียมเป็นเจ้าสาว สวยทันวันแต่ง
06 ธ.ค. 2565 17:11 น. | เปิดอ่าน 2,809

เตรียมเป็นเจ้าสาว! สวยทันวันแต่ง

คุณแอริน ยุกตะทัต และ คุณเบญ เบญจรงคกุล

เตรียมความสวย พร้อม Say Yes!

คอร์สเจ้าสาว ยกกระชับ Ultherapy แอรินแต่งงาน ฉีดปากสายฝอ เลเซอร์ขน

          หลังจากให้สัมภาษณ์กับนักข่าวถึงเรื่องแต่งงาน ที่รอฝ่ายชายมาขอ เตรียมชุดไว้รอพร้อมอยู่ท้ายรถ หลังจากนั้นไม่กี่วัน ก็มีภาพข่าวการคุกเข่าขอแต่งงานออกมาให้ได้ชม เรียกได้ว่า พร้อมเสมอ แค่รอเธอมาขอ และวันที่ 2 ธันวาคมนี้ คุณแอริณก็กำลังกลายเป็นเจ้าสาวมือใหม่!!

เตรียมความสวยให้พร้อมเสมอ เพื่อโอกาสสำคัญ
คอร์สเจ้าสาว ยกกระชับ Ultherapy แอรินแต่งงาน ฉีดปากสายฝอ เลเซอร์ขน
คอร์สเจ้าสาว ยกกระชับ Ultherapy แอรินแต่งงาน ฉีดปากสายฝอ เลเซอร์ขน

          ก่อนหน้านี้คุณแอรินจะเข้ามาแวะเวียมาดูแลตัวเอง เติมความสวยพร้อมตลอดเวลา เรียกได้ว่า เป๊ะทุกวัน สวยปังไม่มีดรอป เราเลยขอแอบพามาดู เคล็ดไม่ลับ กับความสวยที่คุณแอริณแวะเข้ามาให้ SLC ช่วยดูแลเป็นประจำ เพื่อเป็นไอเดีย เตรียมความสวยให้พร้อมอาจถูกขอแต่งงานแบบเซอร์ไพรส์ คุณแอริณดูแลด้วยโปรแกรมไหนบ้างมาดูกันเลย!

เปิดโปรแกรมเตรียมเป็นเจ้าสาว ยกหน้า ยกผิว ต้องยกให้ที่นี่เลย!
คอร์สเจ้าสาว ยกกระชับ Ultherapy แอรินแต่งงาน ฉีดปากสายฝอ เลเซอร์ขน
คอร์สเจ้าสาว ยกกระชับ Ultherapy แอรินแต่งงาน ฉีดปากสายฝอ เลเซอร์ขน

          ก่อนถูกยกขันหมากมาสู่ขอ ขอเตรียมยกผิวสวยๆ ไว้รอก่อนเลย ซึ่งคุณแอรินได้เข้ามาทำยกกระชับ Ultherapy SPT กับทาง SLC มาโดยตลอด การทำยกกระชับ Ultherapy เป็นการยกผิวด้วยเครื่องที่ใช้คลื่นพลังงานอัลตราซาวด์ ปล่อยพลังงานลงลึกถึงชั้น SMAS โดยใช้เทคนิคเฉพาะในการยิงยกผิวแต่ละจุดได้ทั่วใบหน้าและลำคอ ทำ 1 ครั้ง สามารถอยู่ได้นาน 1 ปี *ขึ้นอยู่กับการดูแลผิวของแต่ละบุคคล นอกจากนี้ยังมีการเมนเทนผิวด้วยเครื่องยกกระชับ Ultralift

คอร์สเจ้าสาว ยกกระชับ Ultherapy แอรินแต่งงาน ฉีดปากสายฝอ เลเซอร์ขน คอร์สเจ้าสาว ยกกระชับ Ultherapy แอรินแต่งงาน ฉีดปากสายฝอ เลเซอร์ขน

          และล่าสุดนี้ คุณแอรินควงคู่หวานใจ ว่าที่เจ้าบ่าวสุดหล่อ คุณเบญ เบญจ เบญจรงคกุล เข้ามายกผิวแบบแพ็กคู่ ก่อนเข้าสู่วันแต่งงาน ดูแลผิวแบบติดสปีด คุณแอรินดูแลผิวด้วยโปรแกรมยกกระชับเทคนิคใหม่ส่งตรงจากเกาหลี MPT 4D Lift ยกผิวทุกมิติ เร็ว ลึก กระชับ และ คุณเบญ ยกกระชับ Linelift ดูแลผิวแบบ 3 in 1 ลดริ้วรอย สลายไขมัน กรอบหน้าชัด พร้อมปรับผิวเนียนใส พร้อมทันวันสำคัญแน่นอน

ปรับลุคเพิ่มความละมุน ด้วยสารเติมเต็ม ก่อนถึงวันจริง!
คอร์สเจ้าสาว ยกกระชับ Ultherapy แอรินแต่งงาน ฉีดปากสายฝอ เลเซอร์ขน

          วันสำคัญของชีวิต ก็ต้องเติมความเป๊ะ ให้เรียกได้ว่า สวยทุกมุม ละมุนทุกสายตา เตรียมงานจัดเวลามีน้อย แต่มีตัวช่วยเด็ดที่ดูแลเราได้ อย่างสารเติมเต็มที่คุณหมอได้ แนะนำให้ทำ ช่วยเสริมจากการทำยกกระชับ ช่วยลดริ้วรอย ร่องแก้ม พร้อมปรับรูปหน้าเรียวเล็ก กรอบหน้าชัดทุกมุม และก่อนหน้านี้ คุณแอรินก็ได้เข้ามาทำการฉีดสารเติมเต็มที่ริมฝีปาก ปรับลุคความแซ่บสายฝอแบบเต็มสิบ และยังมาคอยติดตามฟอลโลว์การดูแลอย่างสม่ำเสมอ หน้าตาเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือความสวยแซ่บและยิ่งดูเด็กลง ด้วยการปรับลุคในเทคนิคเฉพาะของ SLC ที่ใช้สารเติมเต็มในการปรับรูปหน้า เติมความสดใส ยิ่งดูเด็กลงทุกครั้งที่ได้มาเยือน โดยเฉพาะใกล้วันแต่งงานแล้ว ต้องจัดเต็มจนวันสุดท้ายแน่นอน

          ซึ่งตรงนี้ หลายคนอาจสงสัยว่า อยากหน้าเรียวเล็ก หน้าเด็ก ผิวกระชับ ทำยกกระชับหรือฉีดสารเติมเต็มดี ตรงนี้ขอแนะนำเลยว่า ทั้งสองหัตถการนั้นสามารถทำควบคู่กันได้ โดยการฉีดสารเติมเต็มนั้น จะช่วยแก้ไขปัญหาเฉพาะได้อย่างรวดเร็ว เห็นผลลัพธ์ของการเปลี่ยนแปลงได้หลังทำทันที ส่วนการทำเครื่องยกกระชับนั้น จะเป็นการใช้คลื่นพลังงานเข้าไปกระตุ้นการทำงานของโครงสร้างชั้นผิว กระตุ้นการทำงานของคอลลาเจน ผลลัพธ์จะเห็นได้ชัดหลังจากทำไปได้ 1 เดือนขึ้นไป ทั้งนี้จะต้องปรึกษาแพทย์ เพื่อประเมินผิว วิเคราะห์ปัญหาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เผยผิวดีเนียนใสทุกส่วน ไม่เว้นแม้จุดนี้!
          สายแซ่บอย่างเรา สไตล์การแต่งตัวก็เป็นแนวแซ่บๆ เซ็กซี่นิดๆ เพราะฉะนั้นทุกจุดที่เสื้อผ้าไม่ปกปิด เรายิ่งต้องดูแล โดยเฉพาะส่วนของผิวใต้วงแขน ส่วนนี้แม้จะไม่เห็นบ่อย แต่ทุกครั้งที่ยกแขนต้องมั่นใจ ไร้ขน ไร้กลิ่น ผิวต้องเนียนใสไม่เป็นตอให้สะดุดตาสายตาใคร เลยเลือกดูด้วย White armpit Program เป็นโปรแกรมดูแลผิวใต้วงแขนโดยเฉพาะ ที่มีทั้งเรื่องการกำจัดขน ด้วยเครื่อง Gentle YAG Laser และเลเซอร์ความหมองคล้ำ ปรับผิวเนียนใส พร้อมด้วยทรีทเมนท์ในการบำรุงผิวใต้วงแขน เพื่อให้ผิวมีความเนียนนุ่มยิ่งขึ้น นอกจากเรื่องของขน ความหมองคล้ำ แล้ว อีกเรื่องที่สำคัญคือ เรื่องของกลิ่นเหงื่อ ซึ่งคุณแอรินใช้วิธีการโบรักแร้ หรือฉีดสารคลายกล้ามเนื้อ เพื่อทำการช่วยลดการทำงานของต่อมผลิตเหงื่อ เมื่อผลิตน้อยลงก็จะช่วยลดเรื่องกลิ่น ลดความอับชื้นใต้วงแขน ทำให้เหงื่ออกน้อย เรียกได้ว่า ผวิใต้วงแขนนี้เป็นจุดที่มีความละเอียด และต้องได้รับการใส่ใจดูแลเป็นพิเศษไม่แพ้ส่วนอื่นๆเลย


 

ขอกู้ผิวสวยแบบขึ้นทางด่วน!
          หนึ่งในการดูแลตัวเองแบบติดสปีดที่ได้ผลลัพธ์ทันใจ ยิ่งใกล้วันวำคัญผิวพรรณต้องผ่องใส ร่างกายต้องแข็งแรง เตรียมพร้อมแบบสุดๆ การดริปวิตามินเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยบำรุงส่งตรงถึงภายในได้ไวรวดเร็ว มากกว่าการกินอาหารเสริมหรือการทาครีม เพราะการฉีดวิตามินนั้น เป็นการให้วิตามินส่งผ่านทางหลอดเลือดโดยตรง ไม่ผ่านการทำงานของตับ ไม่ต้องรอการดูดซึม บำรุงผิวได้ทันที ซึ่งวิตามินที่ได้รับก็จะมีความเข้มข้นสูง มีหลากหลายสูตร ต้องการแบบไหนปรึกษาคุณหมอ ที่นี่จะมสูตรเฉพาะที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการเรื่องผิวครบอย่างแน่นอน บูสต์ผิว บูสต์ร่างกาย เตรียมพร้อม เติมความสดชื่น สดใสให้ผิวเปล่งประกาย เฉิดฉายได้อย่างเติมที่ งานนี้ขอเป็นเจ้าสาวที่สวยแซ่บที่สุดแห่งปีกันไปเลย

คอร์สเจ้าสาว ยกกระชับ Ultherapy แอรินแต่งงาน ฉีดปากสายฝอ เลเซอร์ขน
คอร์สเจ้าสาว ยกกระชับ Ultherapy แอรินแต่งงาน ฉีดปากสายฝอ เลเซอร์ขน
คอร์สเจ้าสาว ยกกระชับ Ultherapy แอรินแต่งงาน ฉีดปากสายฝอ เลเซอร์ขน คอร์สเจ้าสาว ยกกระชับ Ultherapy แอรินแต่งงาน ฉีดปากสายฝอ เลเซอร์ขน Cr. ภาพจาก IG :aerinyuktadatta

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLChospital

เพิ่มเพื่อน

Related Testimonials