HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

Testimonials
หน้าเด็กลงทุกปี! ขอเรียกพี่ได้ไหม? แม่มดติดใจ ยกกระชับ Linelift
05 ส.ค. 2565 12:42 น. | เปิดอ่าน 4,200

หน้าเด็ก ผิวสวยลืมอายุจริง!  
แม่มด ภรรยาหม่ำ จ๊กมก ติดใจ ยกกระชับ Linelift

ยกกระชับ Linelift_แม่มดยกกระชับ Linelift_แม่มด

          เปลี่ยนจากคุณแม่ มาเรียกว่าพี่สาว แทนได้ไหม? กับอีกหนึ่งคุณแม่เด็ก คุณมด (เอ็นดู วงษ์คำเหลา) ภรรยาของตลกซุปตาร์ หม่ำ จ๊กมก ที่ลูกสาวยังขอแซว  "สวยขนาดนี้ต้องเรียกพี่แล้ว"  หลังจากได้เข้ามาศัลยกรรมความงามที่ SLC แล้ว คุณมด ยังได้เข้ามาดูแลในส่วนของผิวพรรณความงามอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่การปั้นปากสวย แก้ไขปัญหาปากคว่ำ มุมปากตก ยกมุมปาก เติมเต็มร่องลึกที่ริมฝีปาก เพิ่มความสดใสให้เรียวปากอวบอิ่มกับคุณหมอดาแล้ว วันนี้ก็ได้มาดูแลเรื่องของการยกกระชับผิวแบบ 3 in 1  ด้วยโปรแกรมยกกระชับ Linelift เป็นการยกกระชับผิวที่บอกเลยว่าชิลสุดๆ 

หน้าเป๊ะแล้ว ผิวต้องเป๊ะด้วย
ยกกระชับ Linelift_แม่มด
         หลังจากคุณแม่มด ได้เข้ามาทำศัลยกรรมดึงหน้าแล้ว หลายคนอาจสงสัยว่า "ทำไมจึงต้องยกกระชับต่อ" ซึ่งในส่วนนี้ คุณหมอเนย แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการยกกระชับและดูแลผิว ได้แนะนำว่า ในส่วนของผิวหน้าที่เด็กลงจากการทำศัลยกรรมแล้ว จะต้องทำการเมนเทรน์ผิวไปควบคู่ด้วย เพราะปัญหาเรื่องผิว จะแยกกัน เช่น ปัญหารูขุมขน ผิวไม่เรียบเนียน หรือไขมันส่วนเกินบริเวณแก้ม ใต้คาง ซึ่งการทำยกกระชับเสริมจะยิ่งช่วยให้ผิวดูเด็กลงได้อีก 

มีเวลาน้อย อยากเห็นผลไว กลัวเจ็บ
ยกกระชับ Linelift_แม่มด

         สิ่งเหล่านี้จะไม่ใช่ปัญหาอีกต่อไป กับนวัตกรรมการยกกระชับ Linelift ที่งานนี้ขอบอกเลยว่า แม่มดค่อยข้างมีความกังวลและตื่นเต้น กลัวเจ็บ แต่สำหรับการยกกระชับ Linelift เทคนิคพิเศษนี้ หลังจากคุณแม่มดได้ปรึกษากับคุณหมอแล้ว แม่มดบอกเลยว่า "ยาชาไม่ต้อง!!" เจ็บไม่เจ็บเดี๋ยวแม่มดจะขอรีวิวบอกความรู้สึกสดๆ ให้ได้รู้กันไปเลยว่าที่เค้าบอกว่า ยกกระชับตัวนี้ นอนชิลๆก็ผิวสวยได้ ของแบบนี้ต้องขอพิสูจน์

อยากลดไขมันที่หน้า และปรับผิวให้ดูใส เครื่องเดียวทำได้ไหม?
ยกกระชับ Linelift_แม่มด
ยกกระชับ Linelift_แม่มด
         ขอบอกเลยว่า ยกกระชับเทคนิคใหม่นี้ ตอบโจทย์ปัญหาที่แม่มดกังวลได้ดีสุดๆ เพราะ Linelift ถือเป็นยกกระชับ 3 in 1 ยกกระชับ สลายไขมัน ปั้นหน้าใส เรียกได้ว่า ทำ 1 ได้ถึง 3 โดยการยกกระชับ Linelift จะใช้เทคโนโลยีพลังคลื่นอัลตราซาวด์ (Ultrasound) ลงได้ลึกถึงระดับชั้น SMAS ช่วยสลายไขมันส่วนเกิน พร้อมกับการยกกระชับผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน ลดริ้วรอยเล็กๆ กระชับรูขุมขน และยังช่วยปรับลดการทำงานของเม็ดสีเมลานิน ปรับผิวกระจ่างใสขึ้น 
ยกกระชับ Linelift

เข้ากระชับได้ทุดจุด ครอบคลุมทุกปัญหาผิวบนใบหน้า
ยกกระชับ Linelift_แม่มด

         ถือเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นของเทคโนโลยียกกระชับ Linelift คือ มีหัวเครื่อง Linear Cartridge ให้เลือกหลายหลายขนาด สามารถเข้าถึงทุกจุดบนใบหน้า ทำให้ตอบโจทย์ปัญหาผิวได้อย่างทั่วถึง และคลื่นพลังงานที่ส่งลงไปยังชั้นผิว SMAS นั้น จะส่งผ่านหัวเครื่องลงไปลักษณะเส้นตรง กระตุ้นการทำงานของโครงสร้างชั้นผิวได้รวดเร็วขึ้น ช่วยร่นระยะเวลาในการทำให้เร็วขึ้น และไม่ทำให้รู้สึกเจ็บขณะทำ เรียกได้ว่าตอบโจมย์ทั้งปัญหาผิวและเรื่องการกลัวเจ็บได้ครบ จบในเครื่องเดียวเลย
ยกกระชับ Linelift_แม่มด
          แม่มด เผยความรู้สึกหลังทำ Linelift ไปแล้วครึ่งหน้าว่า "ชอบมากกกกก" รู้สึกผิวตึงขึ้น หน้ายกขึ้น ข้างๆนี้ชัดเลย ที่สำคัญไม่เจ็บเลยยย"  นอนชิลๆ จากตอนแรกกลัว ตอนนี้ขอไม่รอแล้ว นอนทำต่ออีกข้างเลย อยากสวยไวๆ แม่มดฝากบอกว่า "ใครกำลังกลัวว่าจะเจ็บ บอกเลยแม่มด ไม่เจ็บ ไม่มีแผล ไม่มีรอย ไม่ต้องพักฟื้น ทำเสร็จรู้สึกผิวเด้งขึ้นเลยทันที นี่ขนาดเพิ่งเริ่มทำ คุณหมอบอกว่า ตอนนี้ 10-15% ของผลลัพธ์ ถ้าครบเดือนแล้ว จะยิ่งรู้สึกผิวถึงเด้ง ผิวเด็กขึ้นอีก ปลื้มมาก" 
ยกกระชับ Linelift_แม่มด ยกกระชับ Linelift_แม่มด ยกกระชับ Linelift_แม่มด ยกกระชับ Linelift_แม่มด
          หลังจากได้ลอง ยกกระชับ Linelift ดูแลผิวแบบ 3 in 1 กันไปแล้ว แม่มดถึงกับเอ่ยปาก บอกว่า ชอบผิวตัวเองตอนนี้มาก ผิวกระชับขึ้น และดูใสขึ้น เพราะการยกกระชับ Linelift จะช่วยทั้งกระชับผิวและยังช่วยเรื่องของปรับผิวกระจ่างใส วันนี้เลยขอบุก SLC มาทำสวยอีกครั้ง หลังจากไปลองดูเกี่ยวกับเรื่องการยกกระชับ และเห็นว่าที่ SLC มีนวัตกรรมการยกกระชับ Ultherapy SPT ซึ่งเป็นการยกกระชับเทคนิคใหม่ ที่มีคนมาทำเยอะมาก "แม่ดูจากรางวัล ที่ SLC ได้รับ ความนิยมของการทำเครื่องหัวอัลเทอร์ราจำนวนเยอะที่สุด นานถึง 13 ปีซ้อนติดกัน พอเจอแบบนี้แล้วรู้สึกของเค้าดีจริงๆ ยิ่งอยากลอง อยากทำ 

ยกทั้งที ต้องยกให้ Ultherapty SPT เท่านั้น
ยกกระชับ Linelift_แม่มด ยกกระชับ Linelift_Ultherapy SPT_แม่มด
         ยกกระชับ Ultherapy SPT เป็นเทคโนโลยีการยกกระชับเทคนิคใหม่ ที่มีการวิเคราะห์ปัญหาและสภาพผิวก่อนทำจากคุณหมอผู้ชำนาญการโดยตรง จะบอกถึงปัญหาต่างๆ ของผิวเราผ่านทางหน้าจอ แล้วจากนั้นคุณหมอ จะทำการวางแผนการรักษา เพื่อแก้ไขปัญหาผิวให้เราได้ตรงจุดที่สุด ซึ่งแต่ละคนก็จะมีปัญหาผิวไม่เหมือนกัน และจากนั้นก็จะลงมือทำ การทำยกกระชับที่นี่ ทำโดยแพทย์ผู้ชำนาญการเท่านั้น แม่เลยมั่นใจว่า ผลลัพธ์จะต้องออกมาดีแน่นอน ระหว่างทำก็จะสามารถดูชั้นผิวของเราได้ตอนทำผ่านหน้าจอได้เลย  และที่สำคัญทำเสร็จกลับบ้านใช้ชีวิตปกติได้เลย ไม่ต้องพักฟื้น ไม่มีแผล ผิวกระชับขึ้น ตึงขึ้นหลังทำเลย "ก่อนหน้านี้ ไม่เคยลองทำเพราะกลัว แต่พอได้เปิดใจลองทำแล้ว ติดใจเลย รู้สึกเลยว่ายิ่งมา SLC แม่ยิ่งเด็กลง พ่อก็ชม ลูกก็แซว แบบนี้จะไม่ปลื้ม ไม่ติดใจได้ยังไงกันล่ะ" 


รวมรูปรีวิวแม่มด Linelift + Ultherapy SPT


ยกกระชับ Linelift_แม่มด
ยกกระชับ Linelift_แม่มด
ยกกระชับ Linelift_Ultherapy SPT_แม่มดยกกระชับ Linelift_Ultherapy SPT_แม่มด
Promotion ยกกระชับ Linelift  400 shots ราคา 9,900.-
ยกกระชับ Linelift

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLChospital

เพิ่มเพื่อน

Related Testimonials