HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

Testimonials
ส่องดาราหน้าเด็ก เชื่อ อายุเป็นเพียงตัวเลข ด้วยโปรแกรมยกกระชับ Ultherapy SPT
20 ส.ค. 2564 11:22 น. | เปิดอ่าน 3,068

ส่องดาราหน้าเด็ก เชื่อ อายุเป็นเพียงตัวเลข ด้วยโปรแกรม Ultherapy SPT


ลดอายุผิว หน้าเด็ก! จนใครก็ไม่รู้อายุจริง 

 

อยากหน้าเด็ก อยากผิวเด้ง สวยใส เหมือนดารา เค้าทำกันยังไงน้า? 

          วันนี้ขอรวมเหล่าดาราคนดังหน้าเด็ก ที่จะมาเผยเคล็ดไม่ลับการเทคนิคการดูแลผิวให้ดูอ่อนเยาว์อยู่ตลอด จนใครๆ ทายอายุจริงกันไม่ถูกเลยทีเดียว กับเทคนิคใหม่ล่าสุด Ultherapy SPT ยกกระชับใบหน้า คืนความอ่อนเยาว์ให้ผิวโดยไม่ต้องผ่าตัด ยกกระชับได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่าเดิม ดาราแต่ละท่านมีปัญหากันกันบ้าง มาดูกันเลย!

Ultherapy SPT 

          เริ่มกันที่คนแรก คุณกระแต ศุภักษร นางเอกสาวหน้าหวาน ที่ตอนนี้กลายเป็นคุณแม่ ลูก 2 แล้ว แต่ยังสวยดูเสมอไม่มีเปลี่ยน ขอบอกเลยว่า ถ้าให้ทายอายุเดากันไม่ถูกแน่ๆ นางเอกสาวที่เราคุ้นตากันมานาน ตอนนี้อายุขยับใกล้เข้าเลข 4 แล้ว  

Ultherapy SPT

กระแตเองก็มีความกังวลเรื่องผิว ที่เมื่ออายุมากขึ้นคอลลาเจนก็จะลดลง ปัญหาริ้วรอยความหย่อนคล้อยก็ตามมา เลยต้องยิ่งกลับมาดูแลตัวเองให้มากขึ้น ไม่ใช่แค่การบำรุง ทาครีมเพียงอย่างเดียว เพราะผลลัพธ์ที่ได้นั้นจะค่อยๆเป็น ค่อยๆไปทีละนิด กระแตมีการออกกำลังกาย และทานอาหารสุขภาพมากขึ้น และมีการปรึกษาคุณหมอในเรื่องของการดูแลผิว เพราะกระแตคิดว่าเรา "ต้องสวยเสมอ เวลาที่เจอใคร"

Ultherapy SPT
 

          คุณหมอแนะนำโปรแกรมยกกระชับ Ultherapy SPT ยิงแล้วยกกระชับได้ตรงจุด ทั้งใต้ตา ร่องแก้ม และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ชั้นผิว ทำเสร็จผิวแน่นฟูขึ้น กรอบหน้าชัดขึ้น อีกหนึ่งเคล็ดลับของการเป็นคุณแม่หน้าเด็กของกระแตค่ะ

Ultherapy SPT

 

Uktherapy SPT

กระแตไว้ใจวางใจให้ SLC ดูแลกระแตมาตลอด มั่นใจในผลลัพธ์  ทำกับคุณหมอโดยตรง และยังมีการันตีด้วยรางวัลอีกมากมายค่ะ


Ultherapy SPT

          มาถึงนักแสดงสาวมากความสามารถที่มักได้รับบทบาทในละครเป็นนางร้าย คุณแอริน ยุกตะทัต ด้วยความที่ตัวร้ายในละครจะต้องมีการแสดงอารมณ์ทั้งสีหน้า ท่าทางเพื่อให้เข้าถึงบทบาท ยิ่งทำให้เกิดริ้วรอยได้ง่ายขึ้น 

Ultherapy SPT

คุณแอรินบอกว่า "อายุที่มากขึ้น กับการแสดงสีหน้าเยอะในบทบาทที่ได้รับ ทั้งอารมณ์ร้ายๆ ที่ต้องแสดงออกทางสีหน้า การกรี๊ด การหัวเราะ ร้องไห้ อารมณ์โกรธ ทำให้เกิดปัญหาริ้วรอย และบวกกับอายุที่เยอะขึ้น เวลาเกิดรอยแล้ว แค่การทาครีมบำรุงอาจไม่เพียงพอ เพราะริ้วรอยที่เกิดขึ้น เกิดจากชั้นกล้ามเนื้อ ครีมต่างๆ ไม่สามารถซึมลงได้ชั้นใต้ผิวหนัง และไม่สามารถยกกล้ามเนื้อขึ้นมาได้ แอจึงต้องใช้ตัวช่วยในการดูแลแบบพิเศษ” 

Ultherapy SPT

Ultherapy SPT          แล้วยังรู้สึกว่าตัวเองมีปัญหาผิวไม่กระชับ กรอบหน้าไม่ชัด เหนียงก็เริ่มมา เวลาออกกล้องแล้ว จะเห็นได้ชัดเลย เราก็อยากเป๊ะทุกมุม สวยองศาเวลาอยู่ในจอ ก็เลยมาปรึกษาคุณหมอ ลองทำโปรแกรมยกกระชับตัวใหม่ Ultherapy SPT เจ้าตัวนี้ ช่วยวิเคราะห์ปัญหาได้อย่างตรงจุด มีความละเอียดแม่นยำ ทำเสร็จแล้ว รู้สึกได้เลยว่าผิวกระชับขึ้น หน้าเรียว กรอบหน้าชัดขึ้น ไม่ต้องพักฟื้นด้วย ทำเสร็จวันรุ่งขึ้นไปถ่ายงานต่อได้เลย ที่สำคัญหลังทำไป มีแต่คนทักว่า หน้าเด็กลงไปทำอะไรมา บอกเลยว่า อยากผิวเด็ก หน้าดูเรียว กระชับ ต้อง Ultherapy SPT ที่ SLC Clinic เลยค่า

Ultherapy SPTUltherapy SPT

          เพระผิวผู้ชายก็ต้องการ...การดูแล สำหรับพระเอกหนุ่มสุดฮอต คุณแม็ค วีรคณิศร์ ซึ่งปีนี้อายุ 35 ปีแล้ว ใครๆ หลายคนรู้จักในนามคุณแม็ค Af 6 ถ้าพูดถึงยุคนั้นใครๆ ก็ต้องรู้จัก เพราะฉายแววหล่อ เท่ เสียงดี จนวันนี้กลายเป็นพระเอกหนุ่ม ที่ไม่ว่าผ่านไปกี่ปี ก็ยังดูดีเป๊ะปัง ผิวดี ผิวเนียนใส ยิ่งนานวันยิ่งดูเด็กลง

Ultherapy SPT

"ช่วงที่ถ่ายละครเยอะๆ ก็จะไม่ค่อยมีเวลาดูตัวเอง แล้วยังเจอแสง เจอไฟ แต่งหน้าบ่อย ผิวขาดการดูแล ไม่กระชับ ริ้วรอยเริ่มมา เลยมีความกังวล และอายุที่ตอนนี้ก็เลข 3 แล้ว ก็อยากให้ตัวเองดูดี เวลาออกกล้อง แต่ด้วยงานแสดงอาจทำให้มีเวลาน้อย เลยมาปรึกษาคุณหมอ ขอเลือกทางลัดในการช่วยดูแลตัวเอง แบบเห็นผลได้ชัดมากกว่าทาครีม"

Ultherapy SPT
Ultherapy SPT

          คุณหมอแนะนำโปรแกรมยกกระชับ Ultherapy SPT ยกระชับผิวหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด ช่วยปรับรูปหน้าวีเชฟ เวลาออกกล้อง หน้าดูเรียวเล็ก และยังช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส เนียนขึ้น ผิวเรียบขึ้น ริ้วรอยเล็กๆ จางลง เวลาไปกอง ช่างแต่งหน้าก็ชมว่า หน้าเด็ก ผิวดี แม้จะเป็นผู้ชาย เราต้องไม่ดูแลแค่รูปร่าง แต่หน้าตา และผิวก็ต้องดูแลให้เต็มที่เหมือนกัน

Ultherapy SPT

Ultherapy SPT

          อีกหนึ่งดารามากความสามารถ คุณรัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น ที่วันนี้อยากจะสวยขึ้นในสไตล์แข ได้ลองมาทำโปรแกรม Ultherapy SPT ที่บอกเลยว่า ทำเสร็จงานนี้ สวยขึ้นแน่นนอน

Ultherapy SPT

แขจะสวย แต่จะสวยแบบสไตล์ของตัวเอง อายุเรามากขึ้น ก็ยิ่งอยากให้ตัวเองดูดีขึ้น และมันก็ถึงเวลาแล้วที่แขจะสวย

          แขก็พยายามดูแลผิวหน้ามาตลอด แต่ก็รู้สึกว่าแค่การทาครีมบำรุงอาจจะไม่พอ ยิ่งมีช่วงที่ไปเที่ยวทะเลบ่อยๆ เจอแดด เจอความร้อน ทำให้ผิวของเราเนี่ยมีปัญหา ทั้งริ้วรอย ความหย่อนคล้อย ไขมันช่วงแก้มมาเต็ม แต่ก็บอกตัวว่ามัน Baby Fat หน้าเรายังได้อยู่ แต่วันนี้ได้รู้ความจริงจากคุณหมอแล้วค่ะ

Ultherapy SPT

 

          ได้เห็นเพื่อนๆ พี่ๆ หลายคนเค้ามีหน้าเด็กผิวดีกันมากๆ เลยเริ่มรู้สึก เราต้องทำอะไรซักอย่างแล้ว เลยเข้ามาปรึกษากับคุณหมอที่ SLC Clinic ให้คุณหมอประเมินปัญหาผิว ซึ่งก็มีหลายปัญหาผิวที่กังวล แต่โจทย์ของแขคือ ช่วยทำให้แขสวยขึ้น ดูดีขึ้น แต่ขอแบบไม่ต้องเจ็บตัว ไม่ต้องผ่าตัด คุณหมอการ์ตูนก็เลยจัดให้เลยค่ะ

Ultherapy SPT
Ultherapy SPT

          คุณหมอแนะนำให้เริ่มต้นดูแลผิวหน้า ด้วยโปรแกรมยกกระชับ Ultherapy SPT เป็นเทคนิคการยกกระชับ ที่ยิงแล้วยก ผิวกระชับ แก้มที่ย้อยๆ จะยกขึ้น และยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ชั้นผิว หลังทำจะรู้สึกได้เลยว่า ผิวแน่น เฟิร์มขึ้น กรอบหน้าชัด หน้าเนียนขึ้น เพราะเทคนิคการยกกระชับของ Ultherapy SPT จะเริ่มจากการวิเคราะห์ปัญหาของชั้นผิว แล้ววางแผนการรักษา แก้ไขปัญหาผิวได้ตรงจุด และที่สำคัญปลอดภัย เพราะมีแพทย์ผู้ชำนาญการคอยให้คำแนะนำ ปรึกษา และลงมือทำให้เอง ที่สำคัญ ได้ผลลัพธ์ที่ตรงใจ แล้วมารอดูความสวย ความเปลี่ยนแปลงของแขกันนะคะUltherapy SPT

          จะเห็นได้ว่า Ultherapy เป็นที่นิยมมากในหมู่ดาราเซเลป ไม่ใช่เพียงประเทศไทยเท่านั้น แต่เป็นที่ยอมรับทั่วโลก โดยเฉพาะดาราฮอลลีวูดหลายๆท่าน เพราะนอกเหนือจากการฉีดสารคลายกล้ามเนื้อ หรือ สารเติมเต็ม แล้ว การทำ Ultherapy จะช่วยให้ใบหน้ายกกระชับ ดูดีขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติจริงๆ

หากคุณมีข้อสงสัย และต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาแอดไลน์มาปรึกษาเราได้ที่ Line@ : @SLCClinic เราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาแก่คุณ

 

 

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน

Related Testimonials

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว