HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

Testimonials
รัศมีแข อยากโดนยก (กระชับผิว) เพื่อเตรียมผิวสวยรับปีใหม่ Ultherapy SPT
20 ธ.ค. 2565 18:23 น. | เปิดอ่าน 3,199

ห่างหายไปนาน ทนไม่ไหว
งานนี้รัศมีแข อยากโดนยก (กระชับผิว)

เพื่อเตรียมผิวสวยรับปีใหม่ Ultherapy SPT

ปีใหม่ หน้าใหม่ ผิวใหม่ ที่ดูเด็กลงกว่าเดิม

          ตอนนี้เรามีภารกิจชีวิตใหม่ ไม่ได้เป็นแค่ดาราแล้ว ยังสวมบทบาทเป็นนักกีฬาวอลเลย์บอล เล่นจริงจังเป็นอาชีพหนึ่งให้กับสโมสรไดมอนด์ ฟู้ดฯ พร้อมสู้ศึกในวอลเลย์บอลไทยลีก ยิ่งผันตัวเองมาเล่นกีฬา ก็ยิ่งต้องเพิ่มการดูแลตัวเอง เพราะเราก็อยากจะสวยลงสนาม ฝีมือมีแล้ว หน้าผิว ก็ต้องพร้อมปังไปกับเราด้วย เพราะงานในวงการเราก็ยังไม่ทิ้ง ยังต้องใช้หน้าตาทำมาหากินอยู่ จะปล่อยปะละเลยไม่ได้เด็ดขาด แขสวยแล้ว ต้องรักษาความสวยและทำให้ตัวเองสวยดูดียิ่งขึ้นไปอีก

เคยทำแล้ว ติดใจ ต้องทำซ้ำทุกปี

ยกกระชับ Ultherapy SPT ยกผิว ยกหน้า กระชับผิวหน้า ลดริ้วรอย หน้าเรียว ลดเหนียง รีวิวยกกระชับ
          คุณแขเผยว่า จริงๆ เคยทำไปแล้ว 2 ครั้ง เมื่อปี 2021 และกลับมาทำอีกครั้ง เมื่อเดือนมีนาคมปี 2022 การเข้ามาพบคุณหมอครั้งนี้ รีเควสเลยว่า ต้องการโดนยกผิว ผิวหน้าเราเริ่มจะส่งสัญญาณไม่ไหวแล้ว เพราะตั้งมาหันมาเล่นกีฬา น้ำหนักลดลงไปถึง 3 กิโลกรัม ทีนี้พอน้ำหนักลด อะไรที่เคยตึงก็เริ่มฟีบลง จากที่เคยมีแก้ม พอไขมันที่แก้มหายไป ความย้อย ความคล้อยของของผิวหนังก็ตามมา บวกกับอายุ ปีนี้ 36 แล้ว การเข้ามาเมนเทนผิวเป็นเรื่องที่จำเป็นมาก แทบจะต้องเตือนตัวเองทุกๆ 6 เดือนเลยยกกระชับ Ultherapy SPT ยกผิว ยกหน้า กระชับผิวหน้า ลดริ้วรอย หน้าเรียว ลดเหนียง รีวิวยกกระชับยกกระชับ Ultherapy SPT ยกผิว ยกหน้า กระชับผิวหน้า ลดริ้วรอย หน้าเรียว ลดเหนียง รีวิวยกกระชับ

          ก่อนหน้านี้คุณรัศมีแข เล่าว่า … เคยมั่นหน้ามาพบคุณหมอ ขอเอาแฟตที่แก้มออก ไม่อยากมีแก้มแบบเบบี้แฟตแล้ว แต่คุณหมอบอกว่า แขเข้าใจผิด สิ่งที่อยู่ที่แก้มตอนนี้ไม่ใช่ไขมัน แต่เป็นกล้ามเนื้อ ทีนี้พอน้ำหนักลดลง กล้ามเนื้อที่ไม่ได้ดูแลตรงนี้ ก็เริ่มความคล้อย วิธีการรักษาไม่ใช่การฉีดแฟตสลายไขมัน เพราะหน้าเราตรงส่วนนี้ เป็นกล้ามเนื้อมากกว่าไขมัน การฉีดแฟตจะไม่ช่วยให้หน้าเราเรียวเล็กลงได้ เพราะไขมันน้อย แต่คุณหมอแนะนำเป็นการทำยกกระชับ Ultherapy SPT ซึ่งจะช่วยดูแลผิวจากทั้งกล้ามเนื้อด้านในและผิวหนังโดนนอก พอคุณหมอบอกแบบนี้ ก็ช็อตฟิลไปเลย เข้าใจผิดมาตลอด

จากหน้าย้อย สู่หน้ายก
ยกกระชับ Ultherapy SPT ยกผิว ยกหน้า กระชับผิวหน้า ลดริ้วรอย หน้าเรียว ลดเหนียง รีวิวยกกระชับ

          เมื่อเรารู้ปัญหาแล้ว ก็เลยให้คุณหมอยกให้เลยทันทีไม่มีรีรอ เพราะเราต้องการจะสวยในอีก 2 เดือนหน้าเราจะมีงานใหญ่ จะต้องเดินแบบ เราต้องการจะเฉิดฉายบนเวที และก็ขอดูดีทุกมุม คุณหมอเลยจัดให้ ดูแลผิวหน้าด้วยเครื่องยกกระชับ Ultherapy SPT ซึ่งเป็นการยกกระชับผิวโดยใช้พลังงานคลื่นอัลตราซาวด์ ปล่อยค่าพลังงานลงไปถึงชั้น SMAS (คือชั้นการกล้ามเนื้อส่วนบน ชั้นเดียวกันกับการใช้ผ่าตัดดึงหน้า) ซึ่งแขชอบมาก เพราะไม่ต้องโดนมีด ไม่มีรอยแผล ไม่ต้องพักฟื้น เพราะเรามีงาน มีกิจกรรมแน่นมาก หน้าต้องพร้อมใช้ตลอดเวลา แล้วตอนทำก็คือ ให้ความรู้สึกตอนทำคือชิลล์มาก สบายจนเกือบจะหลับได้เลย

ยกกระชับ Ultherapy SPT ยกผิว ยกหน้า กระชับผิวหน้า ลดริ้วรอย หน้าเรียว ลดเหนียง รีวิวยกกระชับ

          โดยคุณหมอได้เลือกใช้เทคนิคยกกระชับ Ultherapy SPT ตัวนี้ เพราะเป็นเทคนิคใหม่ที่ทำให้เจ็บน้อยลง สบายผิวมากขึ้น และเห็นผลลัพธ์ได้ชัดเจน หลังทำผิวยกขึ้นทันที 15 - 20% วันนี้เลยจัดเบาๆ ทั่วใบหน้า ใต้ตา กรอบหน้า ไปถึง 700 shots งานนี้กระตุ้นทั้งผิวชั้นลึกและผิวชั้นบน โดยเลือกใช้หัว 2 ขนาด แต่ขอบอกว่าที่ SLC เขามีหัวเครื่องหลายขนาด ปรับให้เข้ากับปัญหาผิวแต่ละจุดได้ดีมาก เพราะเทคนิค SPT นั้น จะช่วยให้เห็นโครงสร้างผิวและปัญหาผิวได้ละเอียด มีการวางแผนวิเคราะห์ปัญหาผิวได้ตรงจุด และความเชี่ยวชาญของแพทย์นี้สำคัญ ถ้าอยากผิวยก ไม่อยากหน้าย้อย ต้องเลือกทำกับหมอเท่านั้น แขขอเตือน!!ยกกระชับ Ultherapy SPT ยกผิว ยกหน้า กระชับผิวหน้า ลดริ้วรอย หน้าเรียว ลดเหนียง รีวิวยกกระชับ

          การยกกระชับ Ultherapy SPT ผิวหน้าครั้งนี้ คุณหมอเผยว่า ใช้หัวเครื่อง 2 เครื่องขนาด คือ หัวเครื่องขนาด 4.5 mm และ หัวเครื่องขนาด 3 mm โดยหัวเครื่องตัวแรกจะช่วยในเรื่องของการกระตุ้นคอลลาเจน จัดเรียงโครงสร้างชั้นผิวที่หย่อนคล้อย ริ้วรอยต่างๆ ปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้น เติมความยืดหยุ่นให้กับผิว และหัวเครื่องอีกขนาด จะเน้นเป็นเรื่องของงานผิว จะไม่ได้เน้นการลดไขมัน เพราะไม่ได้มีไขมันเยอะ แต่จะช่วยปรับผิวให้มีความเปล่งปลั่ง กระจ่างใส รูขุมขนกระชับ และเน้นที่กรอบหน้า มีความคมชัด เมื่อมีกรอบหน้าทีชัด ก็จะช่วยให้ใบหน้าดูเรียวเล็กลง

คนจะสวยช่วยไม่ได้ อยากสวยต้องมาทำ!!
ยกกระชับ Ultherapy SPT ยกผิว ยกหน้า กระชับผิวหน้า ลดริ้วรอย หน้าเรียว ลดเหนียง รีวิวยกกระชับ

          นิยามของคำว่าผิวสวย ไม่ใช่แค่ผิวขาวอีกต่อไป เพราะไม่ว่าจะผิวสีไหน ก็เผยให้เห็นถึงความเนียนใสได้ นี่สิเรียกว่าผิวดีของจริง แขอยากฝากไว้กับหลายคนๆ ว่า อย่ารอให้เกิดปัญหาผิวแล้วค่อยมาทำ เพราะถ้าผิวพังแล้วมาแก้ยิ่งเสียเวลา ซึ่งก่อนหน้านี้ แขเองก็เคยมั่นใจว่าเราหน้าเด็ก ผิวเราดีแล้ว แต่ตอนนี้รู้สึกซึ้งแล้วว่า เราพ่ายแพ้ต่อแรงโน้มถ่วง ทาครีมอย่างเดียวมันช่วยไม่ได้ การบำรุงผิวต่างๆ อาจทำให้ผิวชุ่มชื้น แต่มันไม่สามารถช่วยหรือรักษาความย้อย ห้อยคล้อยไม่ได้ ลดรอยยับ รอยย่น ลดเหนียงไม่ได้จริงๆ และไม่ต้องกลัวว่าจะเจ็บ "แขคอนเฟิร์มว่า เจ็บน้อยกว่าผู้ชายทิ้งแน่นอน" และที่แขมั่นใจมากๆ แนะนำให้ทุกคนมาทำ เพราะที่นี้แตกต่างด้วยเทคนิคและประสบการณ์ความเชี่ยวชาญของแพทย์ การันตีด้วยรางวัล รางวัลการใช้หัว สูงสุดในประเทศไทย ถึง 14 ปีซ้อน แล้วแบบนี้จะไม่ให้แขมั่นใจ บอกต่อความสวยได้อย่างไรกัน อยากหน้าเด็ก ผิวดี ลุกออกจากบ้านจองคิวมาทำกันเลยนะคะ

ยกกระชับ Ultherapy SPT ยกผิว ยกหน้า กระชับผิวหน้า ลดริ้วรอย หน้าเรียว ลดเหนียง รีวิวยกกระชับ

หลังทำเสร็จก็มีแต่คนทักว่าหน้าเล็กลง หน้าปังมาก ผิวดีขึ้นมา

ยกกระชับ Ultherapy SPT ยกผิว ยกหน้า กระชับผิวหน้า ลดริ้วรอย หน้าเรียว ลดเหนียง รีวิวยกกระชับยกกระชับ Ultherapy SPT ยกผิว ยกหน้า กระชับผิวหน้า ลดริ้วรอย หน้าเรียว ลดเหนียง รีวิวยกกระชับยกกระชับ Ultherapy SPT ยกผิว ยกหน้า กระชับผิวหน้า ลดริ้วรอย หน้าเรียว ลดเหนียง รีวิวยกกระชับ

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLChospital

เพิ่มเพื่อน

Related Testimonials