HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

Testimonials
แปลงโฉมเพื่อความฝันอันสูงสุด!''แอร์โฮสเตส''
13 พ.ย. 2558 16:29 น. | เปิดอ่าน 36,442

เมื่อฝันใหญ่!! อยากเป็นนางฟ้าบนเครื่องบิน “แอร์โฮสเตส” แต่สิ่งที่ขนานกับชีวิตของเธอคนนี้มาตลอดนั่นคือ จมูกหมู หน้าแบน และที่สำคัญ ตัวใหญ่จนขวางความฝันของตัวเอง คุณแนต นันท์นิชา เอี่ยมอมรรัตน์ Makeover by SLC Season 2 ด้วยเป้าหมายของชีวิตที่ชัดเจน เธอจึงคิดเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพราะคุณสมบัติที่สำคัญของอาชีพ “แอร์โฮสเตส” นอกจากความสามารถแล้ว เรื่อง บุคลิกภาพต้องมาเป็น 1

แนต Makeover by SLC
หมดสิทธิ์เป็น "เด็กกิจกรรม"
“แนตเป็นคนชอบทำกิจกรรมตั้งแต่เด็กๆ ชอบความสวยความงาม อยากเป็นตัวแทนคนถือป้าย อยากเป็นหลีด แต่เราเป็นคนที่ถูกมองข้ามตลอดค่ะ เพราะเป็นคนอ้วน ขาใหญ่มาก จมูกก็แบน เห็นรูจมูกชัดมาก  พูดง่ายๆคือ จมูกแบนจนหน้าเหมือนหมู ดั้งเรียบไปกับหน้าเลย แต่แนตก็อยากทำความฝันของตัวเอง เลยพยายามลดน้ำหนักมาตลอด แนตคิดว่าแค่ลดน้ำหนักก็คงเพียงพอแล้ว แต่คนอื่นนี่สิ!! บอกเราว่า ยากนะ เป็นไปไม่ได้หรอก มันไกลเกินเอื้อม และ ดูเป็นคนอ้วนที่ไม่กระฉับกระเฉงอะไรเลย”

แนต Makeover by SLC
แนต Makeover by SLC
มั่นใจเมื่อไหร่..เดี๋ยวสวยแน่!!
“Makeover เป็นตัวจุดประกายให้แนตอยากเข้ามาเปลี่ยนแปลงตัวเอง แนตออกจากบ้านทุกวัน การถูกกระทำที่เราได้รับ มันก็ไม่เหมือนกับคนอื่นค่ะเรื่องความรักเราก็ทำได้แค่แชทคุย เขาเจอตัวจริงไปก็ไม่มีใครอยากคุยต่อ แนตเป็นผู้หญิง แนตก็อยากสวยบ้าง สิ่งที่แนตอยากเปลี่ยนแปลงจริงๆ ก็คือ จมูก และ รูปร่างของตัวเองค่ะ”

แนต Makeover by SLC

แก้ทุกปัญหาความงามเพื่อได้เป็น แอร์โฮสเตส
ทางทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ SLC จึงได้ทำการวิเคราะห์ปัญหาของคุณแนต ควบคู่ไปกับเป้าหมายของเธอ คือ อยากให้ตัวเองนั้นได้มีโอกาสเป็น แอร์โฮสเตจ  เนื่องด้วยการทำอาชีพเฉพาะนี้ จะต้องมีบุคลิกภาพทีประกอบด้วยรูปร่าง หน้าตา รวมถึง ความสามารถ เป็นเกณฑ์ หน้าตาที่จะเป็น First Impression ของคุณแนต เริ่มที่การแปลงโฉมใบหน้าของเธอก่อนค่ะ  ทางศัลยแพทย์ได้วิเคราะห์กันว่า คุณแนตจะเจิดจรัสได้!! ต้องได้รับการปรับรูปหน้าให้เล็กลงด้วย การฉีดสารคลายกล้ามเนื้อ ลดกราม , Filler ปรับรูปหน้า , Vaser ดูดไขมันที่มีมากเกินไปในบริเวณแก้มให้ใบหน้าเข้ารูปมากขึ้น , สักคิ้วสามมิติเพื่อให้ใบหน้าดูคมชัด , ศัลยกรรมตาสองชั้นเพื่อให้ใบหน้าดูหวาน ตาแบ๊วขึ้น และ ส่วนสำคัญที่จะทำให้ใบหน้าของเธอนั้นเปลี่ยนไปจากคนที่ใบหน้าราบเรียบ จมูกหมู ไม่มีมิติเลยนั่นคือ การทำศัลยกรรมเสริมจมูก


Filler ปรับรูปหน้า

ปรับพฤติกรรมลดอ้วน
คุณแนตได้เข้ามาในโครงการโดยมีน้ำหนักแรกเริ่มที่  85 กก. ส่วนสูง 162 ซม. ซึ่งถือว่ามีน้ำหนักเกินมาตรฐานกว่า 30 กก. ทีมแพทย์จึงได้วิเคราะห์ถึงเรื่องสุขภาพของเธอว่ามีปัญหา “โรคอ้วน” หรือไม่? ซึ่งจะต้องปรับลดน้ำหนักด้วย พฤติกรรมบำบัด ก่อน มีวินัยในการรับประทานอาหาร ลดคาร์โบไฮเดรต ลดแป้ง ลดน้ำตาล มีวินัยในการตื่น – เวลาเข้านอน รวมถึงการทานอาหารเสริม  GLC+ เพื่อเป็นตัวช่วยในการปรับสมดุล ดูแลรูปร่าง และ ควบคุมน้ำหนัก

GLC+ อาหารเสริมลดน้ำหนัก
GLC+ อาหารเสริมลดน้ำหนัก
ไม่ใช่คนอ้วนทุกคน!! ที่จะดูดไขมันได้
ในกรณีของคุณแนต เบื้องต้น แพทย์ผู้เชี่ยวชาญไม่สนับสนุนให้ทำการดูดไขมันในทันที ในขณะที่ร่างกายมีน้ำหนักเกินมาตรฐานระดับนี้ หากได้รับการดูดไขมันไปแล้วอาจจะทำให้ผิวหนังเหี่ยว ย้วย ไม่เรียบ จากการอ้วน และ ผอมเร็วเกินกว่าที่ร่างกายจะปรับตัวได้ หลักสำคัญคือจะต้องทำการควบคุมพฤติกรรมการทาน ออกกำลังกายเพื่อลดน้ำหนักให้ได้ก่อน หากแต่ว่าน้ำหนักนั้นได้ลดลงไปแล้ว แต่หากยังคงเหลือไขมันส่วนเกินที่ไม่สามารถลดลงได้จริงๆ การดูดไขมันนั้นจะเป็นทางเลือกสุดท้ายสำหรับผู้ที่อยากมีรูปร่างที่เพรียวผอม

บอกลา ขาใหญ่ 
แพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้จัดการ ขาใหญ่ จากกล้ามเนื้อของคุณแนต ด้วยการ ฉีดสารคลายกล้ามเนื้อบริเวณน่อง ให้มีเรียวขาที่เล็กลง และ เมื่อน้ำหนักของเธอลงไปแล้ว ยังคงหลงเหลือไขมันที่ไม่สามารถเอาออกไปได้จากการเปลี่ยนพฤติกรรมควบคุมอาหาร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจึงได้ใช้วิธีการที่เป็นทางเลือกสุดท้ายของการสลายไขมัน นั่นคือ  Vaser แพทย์ได้ทำการดูดไขมันบริเวณ ขานอก ให้กับคุณแนต

Vaser สลายไขมันส่วนเกิน
Vaser สลายไขมันส่วนเกิน02
Vaser สลายไขมัน ไขใน
“ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ เจ็บแค่ตอนฉีดยาชาเท่านั้น ขาแนตดูเป็นขาคนปกติแล้วค่ะ (หัวเราะด้วยความปลื้มใจ) เพราะไขมันช่วงขาด้านนอกมันหายไปแล้ว ระหว่างนี้แนตก็จะออกกำลังกายไปด้วยค่ะ ยังไงต้องขอขอบคุณหมอด้วยนะคะ”

ถึงจะผอมลงแต่ "หน้าอก" ต้องไม่หายไป!! 
จากที่คุณแนตเป็นคนอ้วน และ มีหน้าอกที่เล็กอยู่แล้ว เนื่องด้วยน้ำหนักที่ลดลงไปอย่างต่อเนื่อง สัดส่วนก็ย่อมเปลี่ยนไปเป็นเรื่องปกติที่หน้าอกของเธอจะลด และ หย่อนลงเนื่องมาจากไขมันที่หายไป ทางทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้เล็งเห็นว่า การแก้ไขทางการแพทย์ที่ถูกต้อง และ ดีที่สุดนั่นคือ การทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก เพื่อเพิ่มความมั่นใจในบุคลิกภาพ และ เป้าหมายการเป็น “แอร์โฮสเตส” ของเธอ
ศัลยกรรมเสริมหน้าอก

วันของ แนต มาถึงแล้ว!!  “แอร์โฮสเตส” 
“ในการแปลงโฉมของแนต  ใช้เวลาทั้งหมด 1 ปีเต็มค่ะ แนตอยากบอกกับหลายๆคนที่เป็นเหมือนแนต อย่าท้อนะคะ อย่าคิดว่าตัวเองทำไม่ได้ หลังจากที่ได้แปลงโฉมกับ SLC แนตก็ได้ทำตามความฝัน จนตอนนี้แนตได้เป็นแอร์โฮสเตจแล้ว แนตต้องขอขอบคุณทีมแพทย์  และ พี่ๆทุกคนใน SLC ทุกคนมีส่วนให้แนตเปลี่ยนแปลงตัวเอง เปลี่ยนแปลงบุคลิกภาพ จนถึงวันนี้แนตได้รับโอกาสในการทำอาชีพ "แอร์โฮสเตส" แนตขอขอบคุณมากจริงๆค่ะ”

แนต Makerover by SLC
แนต Makerover by SLC
แนต Makerover by SLC
แนต Makerover by SLC
แนต Makerover by SLC

SLC ยินดีที่จะเปลี่ยนคุณให้เป็นคนใหม่ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านความงามที่มีประสบการณ์สูง และ เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ล้ำหน้า ทันสมัยที่สุด เพื่อให้คุณได้สวย หล่อในแบบตัวคุณเอง Makeover is easy โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจาก SLC

ขอขอบคุณ บทสัมภาษณ์จาก คุณแนต Makeover by SLC Season 2 
Facebook คุณแนต Natty.ieamamornrat 
IG คุณแนต Nannicha.i

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Call Center : +66 2 714 9555
Whatsapp : +66 96 116 0806
Facebook : SLCclinic
Skype : SLCclinic 
LINE : @SLCclinic
เพิ่มเพื่อน

 

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน
เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว