HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

Testimonials
" ป้าพิม Blogger "คนดัง เผยเคล็ดลับ หลังการผ่าตัดเสริมหน้าอก !
30 เม.ย 2561 18:46 น. | เปิดอ่าน 18,180

“ ป้าพิม Blogger ” สาวคนดัง ซึ่งทุกคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีในโลก online ป้าพิม Blogger คนสวยของเรานั้นเป็นทั้ง ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม การเเต่งหน้า การดูเเลสุขภาพ หรือเเม้เเต่วิธีการออกกำลังกาย ป้าพิมสามารถเเนะนำได้เป็นอย่างดี

 เมื่อวัยเปลี่ยน อะไร ในร่างกายของพิมก็เปลี่ยนไป  หน้าอกก็ไม่ยกเว้น !
เเม้ว่าพิมจะเป็นคนที่ดูเเลตัวเองในทุกเรื่องอยู่เเล้วก็ตาม เเต่สิ่งหนึ่งคือพิมไม่สามารถดูเเละควบคุมมันให้คงอยู่เเบบเดิมได้ เเละพิมเชื่อว่าผู้หญิงที่มีอายุเพิ่มมากขึ้นก็คงจะประสบปัญหาเเบบเดี่ยวกันทั้งหมด สิ่งนั้นคงไม่พ้นเรื่องของ   “  หน้าอก   ”   ผู้หญิงอย่างเราคงเข้าใจความรู้สึกเป็นอย่างดี พิมเริ่มรู้สึกว่าหน้าอกพิมเกิดความ หย่อนคล้อย ยานไม่คงรูปเเบบตามเดิมมันก็ส่งผลกระทบให้กับพิมในหลายๆเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง การเเต่งตัว การใส่เสื้อผ้า รวมไปถึงเรื่องของงานด้วยเช่นกันพิมจะปล่อยไว้เเบบนี้ไม่ได้ เพราะพิมรู้สึกไม่โอเคกับหน้าอกของพิมในตอนนี้ พิมคิดเเค่ว่าจะเเก้ปัญหา “ หน้าอกหย่อนยาน ” ให้กับมามีความกระชับได้รูปเเบบเดิมให้ได้อย่างที่พิมตั้งใจไว้   

เข้ามาปรึกษา SLC ( สยามเลเซอร์ คลินิก) 
พิมได้ศึกษาข้อมูลของคลินิกเกี่ยวกับการทำ“ ศัลยกรรมเสริมหน้าอก” อย่างละเอียดโดยพิมได้ตัดสินใจเข้ามาปรึกษากับทางSLC ( สยามเลเซอร์ คลินิก)  พิมคิดว่าเป็นคลินิกที่มีชื่อเสียงของประเทศไทย เเละมีความชำนาญจากทีมเเเพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เเละมีประสบการณ์ ที่มากกว่า 13 ปี ทำให้พิมมั่นใจ ที่จะเลือกเข้ามาปรึกษา ที่ SLC ( สยามเลเซอร์ คลินิก)  

คุณหมอให้คำปรึกษา พร้อมคำเเนะนำ อย่างละเอียดยิบ ไม่มีกั๊ก  !
พิมได้ปรึกษากับ คุณหมอกัมปนาท พิมบอกปัญหากับคุณหมอ คือหน้าอกพิมหย่อนคล้อย ดูไม่คงรูป หรือเรียกยานก็ว่าได้ส่วนตัวพิมไม่ได้กังวลในเรื่องของขนาด เเค่อยากให้ กระชับไม่ยานก็พอใจเเล้วค่ะ ซึ่งคุณหมอได้วิเคราะห์ในส่วนของขนาดรวมถึงรูปทรงเเบบไหนที่จะเหมาะสำหรับหน้าอกของพิม สรุปพิมจะเหมาะกับลักษณะทรงกลมเพราะพิมพอมีหน้าอกบ้าง โดยหน้าอกข้างขวาจะใส่ซิลิโคนขนาด 200 CC เเละหน้าอกด้านซ้ายจะใส่ซิลิโคนขนาด 225 CC เพราะหน้าอกพิมไม่เท่ากัน คุณหมอจะใช้วิธีผ่าบริเวณใต้รักเเรให้พิม เมื่อคุณหมอธิบายเรื่องการทำหน้าอกเรียบร้อย ขั้นตอนต่อไปพิมจะต้องไปตรวจ สุขภาพตรวจให้เรียบร้อยตามกฎระเบียบของคลินิก เพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้ารับการผ่าตัดหน้าอกของพิมในครั้งนี้เเละพิมก็ได้นัดวันเเละเวลา เพื่อที่จะเข้ารับการผ่าตัด “ ศัลยกรรมเสริมหน้าอก ” กับ SLC ( สยามเลเซอร์ คลินิก)

     

กายพร้อม ใจพร้อม เตรียมบอกลา  “ หน้าอกหย่อนยาน ”
เมื่อพิมเตรียมตัวทุกอย่างพร้อมเเล้วไม่ว่าจะเป็น ทั้งร่างกาย หรือจิตใจก็ตาม พิมก็เข้ารับการ  “ศัลยกรรมเสริมหน้าอก ” ในระหว่างที่พิมเข้าห้อง OR (Operating Room - ห้องผ่าตัด) คุณหมอกับวิสัญญีเเพทย์จะเป็นผู้ทำการผ่าตัดให้เราในครั้งนี้พิมรู้สึกตื่นเต็นบ้าง เเต่ก็ทำใจมาพอสมควร  วิสัญญีเเพทย์ก็ชวนคุยชวนเริ่มนับ เลขตั้งเเต่ 1 ถึง 10 เเล้วพิมก็ไม่รู้สึกตัวเเล้วตื่นมาอีกที พิมก็อยู่ห้องพักฟื้นเรียบร้อย ความรู้สึกเเรกคือ เราจะมีหน้าอกที่ไม่หย่อนยานเเล้ว คือเเบบดีใจที่ฝันเราเป็นจริงถามว่าเจ็บไหม ตอนนั้นรู้สึกเเค่ หน่วงๆ ตึงๆ เหมือนมีน้ำอยู่ข้างใน   ก็ไม่ได้เจ็บเเบบทนไม่ไหว คือยังสามารถทนได้อยู่

หลังจาก ผ่าตัด เเผลมีอาการเปลี่ยนเเปลงอย่างไรบ้าง
หลังจากพิมได้ผ่าตัดหน้าอกเรียบร้อย ต่อไปคือการดูเเลเเละทำความสะอาดเเผลผ่าตัดของพิมโดยพิมจะปฏิบัติตามวิธีที่คุณหมอเเนะนำอย่างเคร่งครัด คือทำทุกวัน  เเละพิมจะสังเกตุการเปลี่ยนเเปลงของเเผลที่ผ่าตัดมา ว่าจะมีอากการ บวม ช้ำ หรือมีผลข้างเคียงอะไรบ้า พิมถ่ายภาพไว้ตั้งเเต่ เวลา 1 อาทิตย์จนครบ  1 เดือนว่าเเผลของพิมมีการเปลี่ยนเเปลงอย่างไรบ้างเคล็ดไม่ลับ  วีธีการดูเเลเเผลผ่าตัดเสริมหน้าอกให้ฟื้นตัวเร็ว  (  สไตล์ป้าพิม )

อยากรู้กันอยู่ใช่มั้ย ว่าทำไม พิมฟื้นตัวเร็วมากๆจากการผ่าตัด  “ คัลยกรรมเสริมหน้าอก ”  ในครั้งนี้อย่างที่บอก พิมเป็นคนดูเเลตัวเองดีในทุกเรื่อง เมื่อถึงเวลาที่เราต้องดูเเลเเละรักษาเเผลของการทำหน้าอก พิมต้องดูเเลเเละปฏิบัติตามคำเเนะนำของคุณหมอ เเละบวกกับวิธีการดูเเลของพิม มันจึงทำให้ เเผลของพิม ฟื้นตัวได้เร็วอย่างที่ทุกคนได้เห็น   ซึ่งเคล็ดลับของพิมนั้น จะเเบ่งเป็นข้อๆ  ใครที่กำลังพักฟื้นหลังจากการผ่าหน้าอกมาก็จะได้สามารถทำตามกันได้ค่ะ   

1. คุณหมอผ่าเนี้ยบ เเผลคลีน ระบมน้อย หายไว  ( หมอดีมีชัย 80 % เเล้ว ) คุณหมอ กัมปนาท จาก SLC 
2. ทำความสะอาดเเผลเเละทายาตามที่คุณหมอสั่งทุกวัน โดยพิมจะใช้น้ำเกลือเช็ดบริเวณรอบเเผลเบาๆเเละทายาเช้า-เย็น
3. ขณะอาบน้ำ พิมจะใช้สบู่อ่อนๆทำให้เกิดฟอง เเล้วใช้วิธีประคบหมุน วนเบาๆหรือสครับ ห้ามขัด ห้ามเกา เด็ดขาด
4. พิมทานอาหารตามที่คุณหมอเเนะนำ ทานผลไม้เยอะขึ้น ไม่ทานอาหารเเปรรูปเลย ของหมักดอง งดทุกชนิด
5. พิมออกกำลังกายสม่ำเสมอก่อน - หลังผ่า  ยกเวท-ปั่นจักรยาน  หรือบางครั้งสลับการทำโยคะ (ป้องกันพังผืด)
6. พิมใส่ SPORTBRA ตลอดเวลา เป็นเวลา 1 เดือนเต็ม
7. พิมนวดหน้าอกตามคำเเนะนำคุณหมออย่างต่อเนื่องทุกวันวันละ 2 ครั้ง ครั้งละ 20 -30 นาที
8. พิมนวดบริเวณเเผล เพื่อป้องกันการเกิดเเผลคีลอยด์ (นึกขึ้นได้ก็จะทำตลอด)  


หลังจาก  “ ทำหน้าอก ”  ชีวิต เเฮปปี้ขนาดไหนคือ พิมอยากจะบอกคำว่า  “ หน้าอกชั้นไม่หย่อนยานเเล้ว ”  มันคือสิ่งที่พิมต้องการมากที่สุดสำหรับผู้หญิงวัยขนาดพิมพิมได้หน้าอก ที่ต้องการอย่างที่ใจคิดเอาไว้ มันทำให้พิมมั่นใจทุกอย่าง เรื่องการใส่เสื้อผ้า จะเซ็กซี่ จะเเบ็ว จะเท่ ได้หมดเลย หมดกังวล ว่าหน้าอกจะยานหรือไม่กระชับ ใส่ชุดเเล้วไม่สวย ความมั่นใจมาเต็ม 100  เลยค่ะ หลังจากนั้น ทุกคนจะทักพิมตลอดบางทีก็จะทัก พี่พิมสวยใส่ชุดที่ไหนก็ดูดี ดูหน้าอกเข้ากับชุดที่ใส่มากเลยค่ะ ดูเเล้วธรรมชาติความรู้สึกตอนนั้นบอกได้คำเดียว พิมเขินมากค่ะ

มีอะไรจะบอกกับ SLC ( สยามเลเซอร์ คลินิก)
สำหรับพิม อย่างเเรกที่อยากจะบอก คือ ขอบคุณ SLC ที่ทำให้ความฝันของพิมเป็นจริง เพราะที่ผ่านมาพิมรู้สึกไม่มั่นใจที่ผ่านมาพิมมีปัญหาในเรื่องของ หน้าอกหย่อนยาน ไม่ได้รูป ไม่กระชับ พิมเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องเจอปัญหานี้เเน่นอนหลังจากที่พิม ทำหน้าอกมา พิมมั่นใจในทุกเรื่อง เรื่องงาน เรื่องการเเต่งตัว เเละที่สำคัญสามี ชมพิมทุกวัน มันก็ทำพิมให้รู้สึกว่าเรามีกำลังใจเพิ่มมากขึ้น ในเเต่ละวันค่ะ พิมคิดเสมอว่า เกิดเป็นผู้หญิงทั้งทีอย่าหยุดสวยค่ะ    !


สอบถามเพิ่มเติม
Call Center : +66 2 714 9555
Whatsapp : +66 96 116 0806
Skype : SLCclinic 
Facebook : SLC clinic
LINE : @SLCclinic
เพิ่มเพื่อน

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน
เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว