HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

Testimonials
ที่สุดแห่งปี! รีวิว Glow Code กู้หน้าใสแบบติดสปีด
24 ธ.ค. 2564 10:49 น. | เปิดอ่าน 35,251

กระแสมาแรงของจริง !! สำหรับทรีทเมนท์หน้าที่มีตุ่มนูนเต็มไปหมด เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่หลายคนต้องเอะกันอย่างแน่นอน ว่ามันคือทรีทเมนท์อะไร ทำไมหลังทำทันทีถึงมีตุ่มนูนปูดชัดขนาดนี้  รีวิวGlow Codeกู้หน้าใส-GlowcodeSLC-ทรีทเมนท์หน้าใสวันนี้คอนเทนท์นี้เลยจะเป็นการรีวิวทรีทเมนท์ตัวนี้แบบจุกๆ ขอบอกตรงนี้ว่าไม่ได้จะมาอวยเพียงอย่างเดียว แต่เราจะจัดรีวิวแบบแน่นๆ ให้ได้ชม เพราะทรีทเมนท์นี้เป็นที่สุดแห่งปีของจริง ต้องกราบให้ความปังของทรีทเมนท์ Glow Code โค้ดไม่ลับการกู้หน้าใสได้แบบติดสปีดยิ่งกว่าจรวดค่ะ !!

แต่ก่อนที่จะไปชมรีวิวแน่นๆ เราก็ขอเล่าถึงเจ้า “Glow Code” ให้สำหรับผู้ที่ยังไม่รู้ว่ามันคืออะไรกันก่อนค่ะ Glow Code โค้ดไม่ลับของการซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวหน้าที่ช่วยบำรุงได้อย่างล้ำลึก ที่สำคัญช่วยบูสเตอร์ผิวได้แบบเร่งด่วนมาก ที่มีส่วนผสมหลักคือ กรดไฮยาลูรอนิค โดยกรดไฮยาลูรอนิคนี้สามารถกระจายตัวเข้าใต้ผิวหนัง ซ่อมแซมเนื้อเยื่อต่างๆ ได้ รวมถึงช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยแห่งวัย และอีกหนึ่งพอยท์สำคัญคือ ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น แก้ปัญหาความหมองคล้ำ และลดริ้วรอยเล็กๆ ใต้ตาได้เป็นอย่างดี 

ที่สุดแห่งปี! รีวิว Glow Code กู้หน้าใสแบบติดสปีด

 รีวิวGlow Codeกู้หน้าใส-GlowcodeSLC-ทรีทเมนท์หน้าใส-ฟลุ๊คกะล่อน รีวิวGlow Codeกู้หน้าใส-GlowcodeSLC-ทรีทเมนท์หน้าใส-ฟลุ๊คกะล่อน รีวิวGlow Codeกู้หน้าใส-GlowcodeSLC-ทรีทเมนท์หน้าใส-ฟลุ๊คกะล่อนรีวิว Glow Code ปังๆ ของคุณฟลุ๊ค กะล่อน

เริ่มจากรีวิวสุดปังของ คุณฟลุ๊ค กะล่อน ที่จัดไปจุกๆ ทั่วหน้าทั่วคอเลย หลังจากคุณฟลุ๊คไปเที่ยวทะเล และตอนนี้ผิวคือคล้ำไหม้มาก ก็เลยต้องรีบวาบมาบูสผิวด้วย Glow Code แบบ ด่วนๆ เลย คุุณหมอก็เลยจัดให้ทั่วทั้งใบหน้าและลำคอกันเลย ฉีดกันให้หน้าฉ่ำไปเลย คุณฟลุ๊คก็คือหายหิวเข็มไปเลย! 

ชม Live สด! ตอนคุณฟลุ๊คกะล่อนทำ Glow Code 

อัปเดตหลังทำ Glow Code ครบ 11 วัน 

ผิวฟู ฉ่ำวาว หน้าสดแบบไร้ฟิลเตอร์ ก็ยังว้าว   รีวิวGlow Codeกู้หน้าใส-GlowcodeSLC-ทรีทเมนท์หน้าใส-ฟลุ๊คกะล่อน รีวิวGlow Codeกู้หน้าใส-GlowcodeSLC-ทรีทเมนท์หน้าใส-ฟลุ๊คกะล่อน รีวิวGlow Codeกู้หน้าใส-GlowcodeSLC-ทรีทเมนท์หน้าใส-ฟลุ๊คกะล่อนรีวิวนักร้องยุค 90 คุณอิน บูโดกัน ที่จะไม่ยอมปล่อยให้ผิวเสียเด็ดขาด รีวิวGlow Codeกู้หน้าใส-GlowcodeSLC-ทรีทเมนท์หน้าใส-อินบูโดกัน รีวิวGlow Codeกู้หน้าใส-GlowcodeSLC-ทรีทเมนท์หน้าใส-อินบูโดกัน รีวิวGlow Codeกู้หน้าใส-GlowcodeSLC-ทรีทเมนท์หน้าใส-อินบูโดกันรีวิวนักร้องยุค 90 คุณอิน บูโดกัน ที่จะไม่ยอมปล่อยให้ผิวเสียเด็ดขาด ก็เข้ามาจัดจุกๆ ทั่วหน้าไม่ต่างจากคุณฟลุ๊คเลย เพราะคุณอินบอกว่าช่วงหลังมานี้ แต่งหน้าออกงานไม่ค่อยจะติดเท่าไหร่ รู้สึกได้ถึงผิวหน้าที่เริ่มจะไม่ไหว ก็เลยต้องบูสผิวด่วนๆ ด้วย Glow Code จิ้มหน้าคืนผิวสวย

ชม Live สด! จบครบในเข็มเดียวแบบคุณอิน บูโดกัน ด้วยการทำ Glow Code

ผลลัพธ์จึ้งๆ หลังทำ Glow Code ครบ 2 สัปดาห์  รีวิวGlow Codeกู้หน้าใส-GlowcodeSLC-ทรีทเมนท์หน้าใส-อินบูโดกัน

 รีวิวGlow Codeกู้หน้าใส-GlowcodeSLC-ทรีทเมนท์หน้าใส-อินบูโดกัน

รีวิว Glow Code จากคุณตงตง ที่มีผิวหน้าไม่เฟรชไม่สดใส รีวิวGlow Codeกู้หน้าใส-GlowcodeSLC-ทรีทเมนท์หน้าใส รีวิวGlow Codeกู้หน้าใส-GlowcodeSLC-ทรีทเมนท์หน้าใสรีวิว Glow Code จากคุณตงตง ที่มีผิวหน้าไม่เฟรชไม่สดใส หมองคล้ำแบบบอกไม่ถูก รูขุมขนไม่ค่อยกระชับ ซึ่งอันนี้เป็นการลองครั้งแรกกันเลยเพราะเห็นรีวิวของคุณฟลุ๊คกะล่อน คุณตงตงก็เลยอยากมาจัดให้ต๊าชบ้าง คุณหมอก็เลยจัดให้แบบทั่วหน้าไปเลย ซ่อมแซมผิวให้กลับมาเฟรชได้ทันที 

ชม Live สด! Glow Code day กับคุณตงตง หน้าใสผิวฉ่ำวาวได้จริง

รีวิวนี้ก็คือ Glow code ทั่วหน้าและเน้นใต้ตาไปด้วยเลย รีวิวGlow Codeกู้หน้าใส-GlowcodeSLC-ทรีทเมนท์หน้าใส รีวิวGlow Codeกู้หน้าใส-GlowcodeSLC-ทรีทเมนท์หน้าใส รีวิวGlow Codeกู้หน้าใส-GlowcodeSLC-ทรีทเมนท์หน้าใส รีวิวGlow Codeกู้หน้าใส-GlowcodeSLC-ทรีทเมนท์หน้าใส

รีวิวนี้ก็คือ Glow code ทั่วหน้าและเน้นใต้ตาไปด้วยเลย หน้าฟูบูสผิวสดใสขั้นสุด บอกลาใต้ตาหมีแพนด้าอย่างเห็นได้ชัด!

ชม Live สด! ผลลัพธ์แบบเรียลๆ

จิ้มกันไม่เลิก! Glow Code เอาให้ทั่วหน้าทั่วคอไปเลย ฟื้นฟูผิวหมองคล้ำได้แบบสุดจริงๆ ตุ่มเยอะจริงแต่ประมาณ 1 ชั่วโมง ตุ่มเหล่านี้ก็จะยุบหายไปเอง รีวิวGlow Codeกู้หน้าใส-GlowcodeSLC-ทรีทเมนท์หน้าใส รีวิวGlow Codeกู้หน้าใส-GlowcodeSLC-ทรีทเมนท์หน้าใส

ชม Live สด! ตอนทำกันแบบจึ้งๆ

หลังทำ 30 นาที ตุ่มก็เริ่มยุบลงแล้ว

นอกจากบูสผิวแบบเร่งด่วนแล้ว Glow Code ยังช่วยให้ส่วนของปัญหาใต้ตาคล้ำอีกด้วย ใครที่เผชิญปัญหาใต้ตาหมีแพนด้ากลบด้วยคอนซีลเลอร์แล้วก็ยังเอาไม่อยู่ แนะนำเลยค่ะ Glow Code เติม HA ร่องลึกรอยดำหายไปทันทีเลย มาดูรีวิวกันเลย!

ชม Live สด! ปัญหาใต้ตาคอนซิลเลอร์เอาไม่อยู่ ต้องจัดการด้วย Glow Code

ชม Live สด! คุณมอส @moznattha ขอจัด Glow Code กู้ใต้ตาคล้ำ

ชม Live สด! หน้าฉ่ำวาวขาวใสไปกับ Glow Code

ชม Live สด! หน้าขาวกระจ่างใสด้วย Glow code ทั่วหน้า คอ

จบไปแล้วสำหรับรีวิวปังๆ เรียกได้ว่ากระแส Glow Code ไม่เคยแผ่วเลย!! เคสดารา Influencer ว่าเยอะแล้ว ลูกค้าจองกันเข้ามาอีกเพียบ เพราะ Glow Code ของ SLC Clinic เขาดีจริงแบบไม่จกตาใดๆ ช่วยฟื้นฟูผิวได้แบบด่วน หน้าฉ่ำมงลงแบบไม่งงเลย ใต้ตาที่ว่าคล้ำเหมือนโดนของก็จางหายทันที! รีวิวแน่นๆ ยังมีให้ชมอีกเพียบ Click! อ่าน รีวิวแน่น! Glow Code ผิวสวยฉ่ำ ออร่าปังทุกอณู!!

Glow Code โค้ดไม่ลับของการฟื้นฟูผิวหน้าที่คุณพลาดไม่ได้!

 รีวิวGlow Codeกู้หน้าใส-GlowcodeSLC-ทรีทเมนท์หน้าใส

  • แก้ไขความหมองคล้ำ รอยคล้ำ และรอยดำใต้ตาได้เป็นอย่างดี

  • ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน ฟื้นฟูผิวแห้ง หยาบกร้าน ขาดน้ำ ให้กลับมาเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา

  • ลดริ้วรอยบริเวณใบหน้าในจุดเล็กๆได้ดี รอยย่นบริเวณลำคอ และเนินอก

  • เป็นเทคนิคการฉีด  ไม่ใช่การผ่าตัด  และไม่ต้องพักฟื้น

  • กรดไฮยาลูรอนิค  เป็นโมเลกุลขนาดเล็ก ไม่ยึดเกาะกันเป็นก้อนบนใบหน้า

คำถามยอดฮิตของ Glow Code ที่จะมาตอบให้หายสงสัย

Q : ขั้นตอนการทำเป็นอย่างไร
A : ขั้นตอนการทำ Glow Code เริ่มแรกจะมีการแปะยาชาให้ก่อน เมื่อยาชาออกฤทธิ์ แพทย์จะใช้เข็มสะกิดผิว ซึ่งภายในเข็มจะมีสารบำรุงที่จะส่งตรงเข้าสู่ผิวได้ทันที หลังจากนั้นจะเริ่มสะกิดผิวจนทั่วใบหน้า หรือบริเวณที่มีปัญหา เพียงเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ

Q : อยู่ได้นานไหม
A : สำหรับการฉีด Glow Code ถ้าอยู่ในช่วงบำรุงผิวแล้วจะอยู่ได้ประมาณ 1 ปี แต่ถ้าเป็นช่วงซ่อมแซมผิวจะอยู่ได้ประมาณ 1 เดือนค่ะ แต่ทั้งหมดขึ้นอยู่สภาพผิวและการดูแลผิวในแต่ละบุคคลด้วยนะคะ

Q : ต้องฉีดทุกเดือนรึเปล่า
A : ถ้าต้องการซ่อมแซมหรือฟื้นฟูผิวอาจจะต้องฉีดเดือนละ 2 ครั้งค่ะ

Q : ต่างกับ Filler อย่างไร
A : Glow Code เป็นการฉีดสะกิดผิวเพื่อซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวที่เสื่อมโทรม แต่ Filler เป็นการเติมเต็มร่องลึก ริ้วรอย และการยกกระชับปรับรูปหน้าค่ะ

Q : ฉีดได้ทั่วหน้า หรือเฉพาะใต้ตา
A : สามารถทำได้ทั่วทั้งใบหน้า และนอกจากนี้ยังสามารถทำได้ในบริเวณลำคอ ผิวเนินอก ผิวหลังมือ ผิวแขน ผิวขา และผิวบริเวณท้อง

Q : มีผลข้างเคียงไหม
A : ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ค่ะ

ขอกระซิบโปรโมชั่นสุดคุ้มที่จะกู้หน้าหมองคล้ำให้กลับมาผิวดีสุดฉ่ำได้เลย

 รีวิวGlow Codeกู้หน้าใส-GlowcodeSLC-ทรีทเมนท์หน้าใส-โปรโมชั่น

รีวิวGlow Codeกู้หน้าใส-GlowcodeSLC-ทรีทเมนท์หน้าใส-โปรโมชั่น

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน
เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว