HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

Testimonials
รีวิว "แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง"
08 ก.พ. 2563 20:36 น. | เปิดอ่าน 6,560

สวัสดีครับทุกคน ก่อนอื่นขอแนะนำตัวก่อนผมชื่อ บูม นะครับ วันนี้มีความตั้งใจอยากมาเล่าประสบการณ์ และแชร์ความรู้หลายๆ อย่างเกี่ยวกับการผ่าตัด แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ของผมซึ่งมันอาจจะดูเป็นเรื่องเล็ก ๆ แต่สำหรับผมถือว่ามันเป็นเรื่องที่สร้างความบั่นทอนจิตใจ ความรู้สึก สำหรับชีวิตผมมากจริง ๆ ครับ

ผิดหวังซ้ำซาก รักษาที่ไหนก็ไม่หาย !
ผมจึงตัดสินใจหาข้อมูลต่าง ๆ ตอนนั้นคิดอย่างเดียวว่า ทำที่ไหนก็ได้ หมออะไรก็ได้ ! แค่อยากแก้ไขปัญหาโรคกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ของผมได้ให้เร็วและหายได้ทันที  ผมก็ไปเจอกับคลีนิคแห่งหนึ่ง  เลยตัดสินใจเข้ารับการแก้ไขปัญหาโรคกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง หลังจากที่ผมทำผ่าตัดเสร็จในใจตอนนั้นได้แต่ภาวนาขอให้ผลการรักษาครั้งนี้ออกมาตามที่ใจผมต้องการ ขอให้คุณหมอสามารถแก้ปัญหาโรคกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ผมได้จริง ๆ  แต่สุดท้ายความฝันของผมก็ต้องจบลง เพราะตาข้างซ้ายของผมกลับมาตกแบบเดิม สุดท้ายก็ไม่สามารถแก้ไขโรคกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงให้ผมได้  

ตั้งใจหาข้อมูลการรักษา โรคกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง อีกครั้ง
ต้องยอบรับว่าผมกลัวเพราะเคยไปรักษาหลายที่ แต่ก็ยังไม่สามารถแก้ไขแก้ปัญหาโรคกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงของผมได้ แต่ในใจก็ยังอยากให้โอกาสตัวเองอีกครั้ง แน่นอนว่าเพราะผมก็ไม่อยากใช้ชีวิตอยู่กับโรค กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง แบบนี้ไปตลอดชีวิต ครั้งนี้ผมค่อนข้างตั้งใจหามาก ๆ สุดท้ายผมก็ได้มาเจอ SLC Hospital ศึกษาข้อมูล ดูรีวิว ดูฝีมือคุณหมอ สิ่งสำคัญที่ทำให้ผมตัดสินใจและไม่ลังเลลองเข้ามาปรึกษาคือ คุณหมอเป็นจักษุศัลยกรรมตกแต่งโดยตรง
 

เข้ามาปรึกษา คุณหมอ ณัฐพล จักษุศัลยกรรมตกแต่ง

ครั้งนี้ผมตั้งใจมาหาคุณหมอ แต่ต้องยอบรับว่ากลัวเพราะเคยไปรักษาหลายที่ แต่ก็ยังไม่สามารถแก้ไข โรคกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง คุณหมอเข้ามาตรวจผม คุณหมอบอกว่าปัญหาโรคกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงที่เป็นโดยกำเนิด จะมีลักษณะตาดำตกลงมา ตาดูง่วง ดูปรืออยู่ตลอดเวลา เพราะกล้ามเนื้อไม่มีแรงยก อาจจะเป็นข้างเดียวก็ได้ หรือเป็นทั้งสองข้าง ซึ่งของผมเป็นตาข้างซ้าย และยังมีปัญหาชั้นตาที่
ไม่เท่ากัน
ซึ่งคุณหมอจะเทคนิคทางการแพทย์แก้ไขชั้นตาไม่เท่ากัน จากโรคกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

 

เทคนิคทางการแพทย์ ศัลยกรรมตาสองชั้น แก้ไขชั้นตาไม่เท่ากัน จากโรคกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง 
จากเดิมหนังตาผมจะมีลักษณะเป็นพังผืดไขมันที่ชั้นหนังตามาโดยกำเนิด จึงทำให้กล้ามเนื้อที่ใช้ในการดึงหนังตาขึ้นไม่ได้เต็มที่เท่าที่ควร ทำให้เวลาลืมตาแล้ว ดูตาตก ดูปรือ คุณหมอจึงได้ทำการออกแบบและผ่าตัดศัลยกรรมตาสองชั้นพร้อมกับแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง และใช้เทคนิคพิเศษเย็บกล้ามเนื้อเปิดตาดำเพื่อทำให้ดวงตาคมชัดขึ้น ตาดูสดใส และช่วยทำให้วิสัยทัศน์การมองเห็นชัดขึ้นกว่าที่เคย


ความรู้สึกก่อนทำ และหลังทำ
ก่อนทำคุณหมอจะประเมิณตำแหน่งในการทำ และคุณหมอจะค่อยๆ ฉีดยาชา จากนั้นจะตัดชั้นหนังที่เป็นพังผืดไขมันออก และเย็บกล้ามเนื้อตา ขณะทำไม่เจ็บเลยคับ ทนได้ หลังทำเสร็จมีอาการตึงๆ บวม ๆ นิดหน่อย ไม่มีรอยช้ำ รอยเขียว ปกติผมเคยเห็นคนที่พึ่งทำเสร็จใหม่  ๆ จะบวมมาก ๆ แต่ผมไม่เป็นเลย หลังจากนี้ก็ต้องดูแลเป็นพิเศษให้ระวัง เรื่องความสะอาด เพื่อป้องกันเชื้อโรคและสิ่งสกปรกเข้าไป อีกสิ่งสำคัญหลังจากผ่าตัดควรประคบเย็น เพราะจะช่วยให้เลือดหยุดไหลประมาณ 3 วันหลังจากนั้นให้ต้องประคบน้ำอุ่นช่วยลดบวม และฝึกลืมตาเพื่อให้ชั้นตาเข้าที่เร็วขึ้นครบ 7 วันค่อยมาตัดไหมและติดตามผลการรักษาอีกรอบครับ
 

ชีวิตเปลี่ยนแปลง เหมือนได้เกิดใหม่
“หลังได้รับการศัลยกรรมตาสองชั้น แก้ไขชั้นตาไม่เท่ากัน จากโรคกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ชีวิตผมเหมือนได้เกิดใหม่ เพราะก่อนทำกับหลังทำ ชีวิตดูแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง อับดับแรกที่ผมภูมิใจมากที่สุด คือผลการรักษาที่เห็นได้ชัดว่า คุณหมอสามารถแก้ไขปัญหาโรคกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง และชั้นตาให้ผมเท่ากันได้สิ่งนี้คือสิ่งที่ผมรอคอยมาตลอดชีวิต หรือจะเรียกว่ามันคือของฝันที่พิเศษที่สุดสำหรับชีวิตผมเลยครับ ทั้งหมดนี้มันทำให้ผมมีความสุขกับการใช้ชีวิตมากขึ้นมั่นใจมากขึ้น กล้าที่จะแต่งตัวให้หล่อขึ้น กล้าที่จะไปสถานที่คนเยอะๆ  มากขึ้น กล้าที่จะถ่ายรูปก็รูปก็ได้ และสุดท้ายกล้าที่ออกมาจากความรู้สึกแย่ๆ ของตัวเองแบบเมื่อก่อนได้อย่างสบายใจแล้วครับ

ความประทับใจ และความรู้สึกที่อยากมอบให้กับ SLC Hospital
อับดับแรกต้องขอบคุณตัวเอง ที่ไม่ยอมแพ้กับปัญหาของตัวเอง จนบางครั้งมันทำให้เรารู้สึกแย่ไปบ้าง แต่พอเราตัดสินใจทำแล้ว รู้สึกคิดไม่ผิดจริงๆ ครับคือมันเปลี่ยนชีวิตผมได้เลยและต้องขอบคุณหมอณัฐพล จักษุศัลยกรรมตกแต่งคนเก่งของผม ที่ช่วยแก้ไขจุดบกพร่องให้ผม อีกสิ่งที่ผมประทับใจมาก ๆ คือSLC Hospital เป็นโรงพยาบาลศัลยกรรมเฉพาะทาง ที่นี่เป็นสไตล์ Boutique เจ้าหน้าที่บริการดีมากให้คำปรึกษาตัวต่อตัวกับผม คุณหมอจบเฉพาะทาง ห้องผ่าตัดใช้เทคโนโลยีชั้นสูง ตามหลักมาตรฐานสากล ความปลอดภัยสูงสุด


สำหรับใครที่กำลังมีปัญหาแบบผม สามารถเข้ามาปรึกษาคุณหมอได้นะครับ    สุดท้ายควรหาข้อมูลกันเยอะๆ และดูโรงพยาบาลที่น่าเชื่อถือได้ เพราะเป็นสิ่งสำคัญลงทุนเพียงครั้งเดียวต้องเลือกให้ดี ๆเลือกเยอะๆ เลือกผิดชีวิตเปลี่ยนทั้งยังต้องมานั่งเสียเวลาหาที่แก้ ไม่คุ้มเลยนะครับ  ฝากติดตามอัพเดทศัลยกรรมตาสองชั้น แก้ไขชั้นตาไม่เท่ากัน จากโรคกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ของผมด้วยนะครับ เพราะคุณหมอบอกว่า 3 เดือนจะเข้าที่แล้วสวยมากกว่านี้นะครับ ขอบคุณครับ

 

อัปเดต 3 เดือน หลังเเก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนเเรง 

แผลการผ่าตัดดีขึ้นมาก แทบจะเป็นปกติ หนังตาที่ตกในตอนแรกก็ดีขึ้นมากกว่าเดิมเยอะมาก ถามว่าพอใจไหม ตอบเลยพอใจกับการรักษาครั้งนี้มาก คะแนน เต็ม 10 ผมให้ 10 คะแนนเลยครับ ตอนนี้ ความมั่นใจของผมเพิ่มขึ้นมาก ไม่ว่าเป็นการถ่ายรูป พูดคุยกับลูกค้า ก็มีความมั่นใจมากขึ้น
 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน
 

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน

Related Testimonials

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว