HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

Testimonials
ความงามข้ามชาติ!! กับ ''สาวเวียงจันทน์''
09 ก.ย. 2558 22:49 น. | เปิดอ่าน 20,377

ສາວ​ງາມ​ທີ່​ແທ້​ຈິງ  ... 

รูปหน้าของแต่ละชนชาติ ในแต่ละประเทศ ก็จะมีโครงสร้างที่แตกต่างกันออกไปค่ะ โดยเฉพาะชนชาติเอเชียนั้นส่วนใหญ่ปัญหาที่พบกันมากเลยก็คือ โครงหน้ามน โหนกแก้มสูง สันจมูกไม่ชัดเจน สาวๆบางคนไม่ชอบที่จะให้มันเป็นแบบนั้นค่ะ  สาวคนนี้ก็เช่นกัน!! คุณนุ้ย เจ้าของบริษัทโฆษณา ที่เมืองเวียงจันทน์ ณ สาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว ด้วยหน้าที่การงานของเธอแล้ว จะต้องพบเจอลูกค้ามากมายทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศค่ะ รวมถึงเธอมีความตั้งใจที่ต้องการให้ตัวเองดูสวยขึ้น  เปรี้ยวขึ้นกว่าเดิม เธอเป็นลูกค้าอีกท่านหนึ่งที่เดินทางมาเพื่อศัลยกรรมเสริมจมูก และ ศัลยกรรมเสริมคาง ที่ SLC โดยเฉพาะ จึงทำให้เราสนใจเป็นพิเศษว่าอะไร ทำให้เธอตัดสินใจมาอัพความสวยกับเราค่ะ  


“นุ้ยอยากทำศัลยกรรมเสริมจมูก และ เสริมคางอยู่แล้วค่ะ แล้วก็ค้นหาข้อมูลของสถาบันเสริมความงามที่อื่นๆ รวมถึงการการันตีฝีมือของคุณหมอมานานมาก เลยได้ไปปรึกษากับเพื่อนๆ เค้าเลยแนะนำ SLC มาให้ค่ะ ก่อนที่จะตัดสินใจมาทำก็ได้ลองเข้าไปดู Review จากใน Instagram และ Facebook  ของ SLC อยู่ตลอด แล้วก็ชอบมากค่ะ”


“เดินทางมาที่ประเทศไทยบ่อยเหมือนกัน ส่วนใหญ่แล้วจะเดินทางมาทำงาน แต่ในวันที่ได้เข้ามาทำศัลยกรรมเสริมจมูก กับ ศัลยกรรมเสริมคาง นั่นเป็นครั้งแรกของการทำศัลยกรรมของนุ้ยเลยนะคะ และเดินทางมา SLC เพื่อการศัลยกรรมโดยเฉพาะเลยค่ะ”
ในวันที่คุณนุ้ยได้เข้ามาทำจมูก และ คาง เธอตกลงทำไปในวันเดียวกันเลยค่ะ

คุณนุ้ยต้องการทรงจมูกที่ดูพุ่งๆ สันจมูกที่ดูสูงขึ้น แต่ขอแบบเป็นธรรมชาติเข้ากับใบหน้า ต้องการปีกจมูกแคบลง และ มีหยดน้ำที่ปลายจมูก ซึ่งจากเดิมจมูกของคุณนุ้ยมีเนื้อจมูกที่ค่อนข้างหนาอยู่แล้ว คุณหมอได้ทำการเสริมจมูกด้วยซิริโคนนิ่มชนิดพิเศษ  เทคนิคทำให้จมูกดูพุ่งอย่างเป็นธรรมชาติด้วยการใช้กระดูกหลังหูเสริมไปที่ปลายจมูก จากนั้นก็ได้ทำการตัดปีกจมูกเพื่อให้มีทรงจมูกดูเล็กลง และ เรียวขึ้นค่ะ


ในส่วนของการศัลยกรรมเสริมคาง ด้วยรูปหน้าของคุณนุ้ยที่มีลักษณะมนๆ คางค่อนข้างสั้น เธอต้องการให้รูปหน้าดูยาวขึ้น คุณหมอเลยจัดการเสริมคางด้วยสิริโคนนิ่มชนิดพิเศษให้ ซึ่งทำออกมาแล้ว คางจะดูเป็นธรรมชาติ ไม่มีผลกระทบต่อเนื้อเยื่อของผิวค่ะ


“หลังจากที่ได้ทำศัลยกรรมเสริมจมูก และ ศัลยกรรมเสริมคางไปแล้ว นุ้ยก็ไม่ได้พักฟื้นอะไรเลยนะคะ ไม่ช้ำไม่เขียวด้วยค่ะ แค่หลังทำมันจะบวมๆขึ้น นิดหน่อย สามารถใช้ชีวิตได้ปกติเลย พอเริ่มเข้าที่เพื่อนๆที่เวียงจันทน์ถามกันเยอะมากค่ะ เพราะว่าหน้าเปลี่ยนจากเดิมไปเยอะเหมือนกัน แล้วก็มีคนที่เวียงจันทน์สนใจให้นุ้ยพามาทำศัลยกรรมกันอีกหลายคนเลย  ก็คิดว่าถ้าว่างเมื่อไหร่จะพาพวกเค้ามาทำค่ะ”

ทางเราเลยแอบสอบถามไปค่ะว่า เพื่อนๆที่เวียงจันทน์เค้าสนใจจะทำศัลยกรรมในด้านไหนบ้าง?
“วันที่นุ้ยได้เข้ามาทำจมูกกับคาง นุ้ยได้พาเพื่อนๆที่เวียงจันทน์บางคนมาทำศัลยกรรมเหมือนกันนะ ซึ่งพวกเค้าก็ชอบ ทีนี้เลยกลายเป็นที่สนใจในวงกว้างขึ้น ลูกค้าก็ทักทุกคนเลยค่ะ ว่าสวยขึ้น หน้าดูเซ็กซี่ เพื่อนๆอีกหลายคนเค้าก็อยากเข้ามาทำตา บางคนก็อยากทำจมูกค่ะ จริงๆนุ้ยอยากให้ SLC ทำ Promotion ให้กับชาวต่างชาติเหมือนกันนะ มีอีกหลายอย่างเลยที่นุ้ยสนใจ และ เพื่อนๆก็อยากทำค่ะ”

หน้าเลิศ!! ขนาดนี้ ลูกค้าที่ได้มาเจอคุณนุ้ยอีกทีจะต้องตกตะลึงกันเป็นแถบแน่เลยนะคะเนี่ย!!  และทาง SLC ต้องขอขอบคุณภาพรีวิวสวยๆและ บทสัมภาษณ์จาก คุณนุ้ยที่ส่งตรงมาจากเวียงจันทน์ด้วยนะคะ 

สอบถามข้อมุลเพิ่มเติม
Call Center : +66 2 714 9555
Whatsapp : +66 96 116 0806
Facebook : SLCclinic
Skype : SLCclinic 
LINE : @SLCclinic
เพิ่มเพื่อน

 

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน

Related Testimonials

เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว