HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

Testimonials
ตงตงเลยนะอยากหน้าเด็ก โชคดีสร้างได้ผิวเด็กในวัย 39 ก็เช่นกัน
21 มี.ค 2566 10:36 น. | เปิดอ่าน 2,616

ตงตงเลยนะอยากหน้าเด็ก

โชคดีสร้างได้ผิวเด็กในวัย 39 ก็เช่นกัน         

 หน้าเด็ก , ผิวเด็ก , ผิวแพ้ง่าย , วิตามินบูสต์ผิวเด็ก , เอ็กโซโซม , Baby Skin Booster™

          คุณตงตง อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง เจ้าของเพจรีวิว ตงตงเลยนะ ที่มียอดผู้ติดตามเกือบหมื่น และยังมีอาชีพหลักเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ที่ขอบอกเลยว่าอาชีพนี้จะต้องมีภาพลักษณ์และบุคลิกภาพที่ดูดีอยู่เสมอ เพราะต้องพบเจอผู้คนมากมาย การดูแลตัวเองให้ดูดีเสมอจึงเป็นสิ่งสำคัญ เจอใครๆ ก็อยากถูกทักว่าหน้าเด็ก ผิวเด็ก ผิวดี มีเห็นผิวแบบนี้ ใครๆต้องมอง ต้องทัก!!

เริ่มที่ผมจบที่ผิว

           แรกเริ่มเดิมทีมาปรึกษากับทางคุณหมอที่ SLC เรื่องการปลูกผม เพราะอายุมากขึ้น ต้องเซตผมทำงานบ่อยๆ ทำให้เกิดปัญหาผมร่วง ผมเริ่มบาง เริ่มไม่มั่นใจ คุณหมอบอกว่า ช้าก่อน!! ก่อนจะปลูกผม มีนวัตกรรมใหม่ที่ SLC คิดค้นสูตรเฉพาะออกมา คือ เอ็กโซโซม ฉีดที่หนังศีรษะ ช่วยในการกระตุ้นรากผมให้เกิดใหม่ และทำให้เส้นผมที่มีอยู่แข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วง พอได้ทดลองฉีดไปแล้ว จากผมเคยร่วงติดหมอน ติดมือ ตอนนี้ปัญหาหลุดร่วงลดน้อยลง พอเมื่อฉีดผมเสร็จ รู้ว่า SLC Clinic เขาได้พัฒนาสูตรสำหรับผิว คิดเลยว่า ยังไงก็ต้องทำ ต้องลอง เพราะกับผมยังขนาดนี้ กับผิวจะขนาดไหน ก็เลยปรึกษาคุณหมอทำตัว Baby Skin Booster™
หน้าเด็ก , ผิวเด็ก , ผิวแพ้ง่าย , วิตามินบูสต์ผิวเด็ก , เอ็กโซโซม , Baby Skin Booster™

เพราะอาชีพ ทำให้ผิวอยู่บนความเสี่ยง!!  
          อย่างที่รู้กันว่า คุณตงตง เป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน ทำให้ต้องเดินทางบ่อย และยังเจอกับสภาพอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย พักผ่อนน้อย ไม่เป็นเวลา กลายเป็นปัญหาผิวยิ่งรุมเร้า ทั้งผิวแห้ง ผิวไม่แข็งแรง ริ้วรอย ผิวแพ้ง่าย ถึงแม้จะดูแลตัวเองเลือกใช้ครีมแพงแค่ไหน ดีแค่ไหนก็ไม่เอาไม่อยู่จริงๆ

บำรุงสุดพลัง แต่หน้ายังพัง ทำไงดี 
หน้าเด็ก , ผิวเด็ก , ผิวแพ้ง่าย , วิตามินบูสต์ผิวเด็ก , เอ็กโซโซม , Baby Skin Booster™ หน้าเด็ก , ผิวเด็ก , ผิวแพ้ง่าย , วิตามินบูสต์ผิวเด็ก , เอ็กโซโซม , Baby Skin Booster™ Link Brief AW :

         จากปัญหาผิวที่เจอได้ปรึกษากับคุณหมอ การบำรุงด้วยสกินแคร์จะเป็นเพียงการช่วยบำรุงผิวชั้นบน ไม่สามารถแทรกซึมลงไปถึงผิวชั้นในได้ คุณหมอจึงแนะนำให้ทำ Baby Skin Booster™ วิตามินบูสต์ผิวเด็ก ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ใช้เซลล์ซ่อมเซลล์ ปลุกผิวเซลล์ผิวเก่า กระตุ้นเซลล์ผิวใหม่ ให้แข็งแรงฟื้นคืนชีพ จากผิวแห้งกร้านกลับมาชุ่มชื่น รูขุมขนกว้างก็กระชับ ผิวเนียนละเอียดขึ้น และยังช่วยทำให้หน้าเด็ก ผิวเด็กลงอีกด้วย เมื่อก่อนเวลาเดินทางไปแต่ละที่จะเจอกับปัญหาผิวแพ้น้ำ ทำให้เกิดผด ผื่น สิวอุดตัน หน้านี้พัง ไม่กล้าเปิดหน้าสด ต้องทาแป้ง ทารองพื้นหนากลบสิวไว้ แต่ดูยังไงมันก็ดูผิวปลอม ซึ่งคุณหมอ บอกว่า เบบี้สกินบูสเตอร์ตัวนี้จะช่วยกู้ความแข็งแรงให้ผิวรับมือได้กับทุกสภาพปัญหา 

ไม่ดีจริงคงไม่มา!! ทำไปครั้งแรกติดใจเข้ามาซ้ำรอบ 2
 หน้าเด็ก , ผิวเด็ก , ผิวแพ้ง่าย , วิตามินบูสต์ผิวเด็ก , เอ็กโซโซม , Baby Skin Booster™ Link Brief AW :

          หลังจากที่เคยทำไปแล้ว 6 วันก่อน มาวันนี้เห็นถึงความต่างเลย ผิวเนียนละเอียดขึ้นมาก จากก่อนหน้าที่มีปัญหาผิวแพ้น้ำ ทิ้งรอยแดง รอยดำจากสิวไว้ พอได้มาฉีด  Baby Skin Booster™  ตอนนี้รอยแดง รอยดำจากลงไปมาก และพวกริ้วรอย ไฟน์ไลน์ ริ้วเล็กๆ คือมันจางหายไป ผิวมันอิ่มฟูขึ้น แม้แต่ฝ้า กระ ที่เคยมี เมื่อก่อนจะมีฝ้าเทาๆ เป็นเงาๆ ที่กรอบหน้า ตอนนี้ส่องกระจกแทบไม่มีแล้ว ว่าแล้วก็ขออวดผิวพังเทียบกับผิวใสในตอนนี้ มันฟูลฟีล หลงรักผิวตัวเองแบบสุดๆไปเลย  หน้าเด็ก , ผิวเด็ก , ผิวแพ้ง่าย , วิตามินบูสต์ผิวเด็ก , เอ็กโซโซม , Baby Skin Booster™ Link Brief AW :


 

ใกล้หลัก 4 แต่ผิวยังเหมือนเด็ก 14
 หน้าเด็ก , ผิวเด็ก , ผิวแพ้ง่าย , วิตามินบูสต์ผิวเด็ก , เอ็กโซโซม , Baby Skin Booster™ Link Brief AW :
 หน้าเด็ก , ผิวเด็ก , ผิวแพ้ง่าย , วิตามินบูสต์ผิวเด็ก , เอ็กโซโซม , Baby Skin Booster™ Link Brief AW :

          ยิ่งส่องกระจก ยิ่งหลงรักผิว งานนี้พูดจริงไม่ได้เวอร์ ไม่เกินเบอร์ มีแต่ผิวนี่แหละเกินต้าน จนคนรอบข้างทัก มีไฟลท์บินยาว 9 ชั่วโมง คนอื่นแป้งหลุดหน้าหมองไปแล้ว เหลือแต่เราที่หน้ายังฉ่ำ ผิวยังใส จนเพื่อนร่วมงานทักขอสูตรลับหน่อย สำหรับตัววิตามินบูสต์ผิวเด็ก มันดีจริง จนเราต้องบอกต่อ ของดีต้องแชร์ให้โลกรู้ ผู้หญิงทำได้ ผู้ชายก็ควรทำ ต้องยกให้บูสต์ผิวเด็กแบบยืนหนึ่ง ถ้านึกไม่ออกว่าดีขนากไหน ก็ถ่ายกล้อง IPhone แบบหน้าสดๆ ผิวก็ยังรอด ของแบบนี้ต้องลอง ถึงจะรู้เอง  

ผิวดีจน เกาหลี แอบอ้างรูปไปใช้!!
 หน้าเด็ก , ผิวเด็ก , ผิวแพ้ง่าย , วิตามินบูสต์ผิวเด็ก , เอ็กโซโซม , Baby Skin Booster™ Link Brief AW :

          คุณตงตงเล่าว่า เจอความโป๊ะของคลินิกแห่งหนึ่งที่เกาหลี ซึ่งคุณตงตงได้บินไปที่เกาหลี แล้วเพื่อนอยากไปคลินิกความงาามในย่านฮงแด ก็เลยไปด้วยกัน ระหว่างนั้นพนักงานก็เปิดแฟ้มข้อมูลเกี่ยวกับเบบี้ สกินบูสเตอร์ พอเปิดมาเท่านั้นล่ะ ผ่ามมมม!! เจอรูปตัวเองในแฟ้มขายคอร์ส ก็บอกเลยว่า นี่รูปเรานี่หน่า คุณตงตงก็ถอดแมสก์ออก โป๊ะแตกเลยจ้างานนี้ ไม่ใช่แค่คล้าย แต่ใช่เลย ก็เลยแจ้งกับทางคิลินกว่าไม่เคยมาทำที่นี่ แต่การใช้รูปนำไปแอบอ้างโดยไม่ยินยอม ถือเป็นความผิด พนักงานเลย สารภาพว่า เสิร์ชจาก google ก็เลยแจ้งกับทางนั้นว่าไม่ยินยอม ที่เล่ามาทั้งหมดนี้ แค่อยากจะบอกว่า คุณตงตง ทำ  Baby Skin Booster™  ที่ไทย ที่ SLC Clinic ที่นี่ที่เดียว ถ้าเจอที่อื่นคือของปลอม แต่ในใจลึกๆ ก็รู้สึกว่า ผิวเราคงดีจริงๆแหละ ถึงขั้นเค้าต้องเอาภาพไปใช้ในการขายของต่อ แต่ตรงนี้คุณตงตงบอกว่า อย่าทำน้า ไม่ใช่สิ่งที่ถูกต้อง ฉีดที่อื่น ผลลัพธ์อาจจะไม่ได้แบบนี้ เพราะสูตรของเบบี้สกินบูสเตอร์ เป็นสูตรเฉพาะของ SLC จริงๆ  
 หน้าเด็ก , ผิวเด็ก , ผิวแพ้ง่าย , วิตามินบูสต์ผิวเด็ก , เอ็กโซโซม , Baby Skin Booster™ Link Brief AW :
          อยากบอกว่าการจะทำอะไรกับหน้านั้น เราต้องศึกษาดีๆ ดูจากรูปอย่างเดียวอาจไม่พอ จะต้องดูว่าเขามีคุณหมอมีความน่าเชื่อถือไหม รวมถึงการมี Live สดๆ ให้ชม ถือเป็นการการันตีได้อย่างหนึ่งว่าเขาทำที่นี่จริงๆ ไม่ใช่แค่การเอารูปแอบอ้างหรือแต่งภาพมา  ซึ่งหลังจากฉีด Baby Skin Booster™ วิตามิบูสต์ผิวเด็ก บอกเลยว่า โดสเดียวก็รู้เรื่อง ยิ่งทำผิวยิ่งดีขึ้น ต้องมีรอบที่ 3 รอบที่ 4 อีกแน่ๆ อยากผิว Skin Quality ที่แท้ทรู ผิว Glass Skin แบบเกาหลี ไม่ต้องบินมาไกล ไป SLC  สะกดนิดเดียว ฟื้นความเด็ก ความเด้งให้ผิวเลย

 

 หน้าเด็ก , ผิวเด็ก , ผิวแพ้ง่าย , วิตามินบูสต์ผิวเด็ก , เอ็กโซโซม , Baby Skin Booster™ Link Brief AW : หน้าเด็ก , ผิวเด็ก , ผิวแพ้ง่าย , วิตามินบูสต์ผิวเด็ก , เอ็กโซโซม , Baby Skin Booster™ Link Brief AW : หน้าเด็ก , ผิวเด็ก , ผิวแพ้ง่าย , วิตามินบูสต์ผิวเด็ก , เอ็กโซโซม , Baby Skin Booster™ Link Brief AW : หน้าเด็ก , ผิวเด็ก , ผิวแพ้ง่าย , วิตามินบูสต์ผิวเด็ก , เอ็กโซโซม , Baby Skin Booster™ Link Brief AW : หน้าเด็ก , ผิวเด็ก , ผิวแพ้ง่าย , วิตามินบูสต์ผิวเด็ก , เอ็กโซโซม , Baby Skin Booster™ Link Brief AW : หน้าเด็ก , ผิวเด็ก , ผิวแพ้ง่าย , วิตามินบูสต์ผิวเด็ก , เอ็กโซโซม , Baby Skin Booster™ Link Brief AW : หน้าเด็ก , ผิวเด็ก , ผิวแพ้ง่าย , วิตามินบูสต์ผิวเด็ก , เอ็กโซโซม , Baby Skin Booster™ Link Brief AW :

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน