HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

Testimonials
ขอไม่ทน!! แห้ง เจ็บ ไม่กระชับ ต้อง Viveve ยกกระชับช่องคลอด เพิ่มความฟิตกระชับตรงจุด
24 ธ.ค. 2564 12:23 น. | เปิดอ่าน 3,986

นางร้ายรุ่นใหญ่ ขอไม่ทน!! แห้ง เจ็บ ไม่กระชับ 

คืนความฟิต&เฟิร์ม กระชับ ทุกจุด 2 โปรแกรมนี้ 

ยกกระชับช่องคลอด Vaginy Tight by "VIVEVE"

และนวดสลายไขมัน Velashape III

ยกกระชับช่องคลอด_viveve_velashape_สลายไขมัน_ลดหุ่น ยกกระชับช่องคลอด_viveve_velashape_สลายไขมัน_ลดหุ่น
ยกกระชับช่องคลอด_viveve_velashape_สลายไขมัน_ลดหุ่นยกกระชับช่องคลอด_viveve_velashape_สลายไขมัน_ลดหุ่นยกกระชับช่องคลอด_viveve_velashape_สลายไขมัน_ลดหุ่น

          อายุเป็นเพียงตัวเลข สวย แซ่บ ไม่มีเปลี่ยน!! คำนี้เหมาะมากกับดาราสาว คุณปู กรองทอง นักแสดงรุ่นใหญ่มากฝีมือ วันนี้ขอเข้ามากระชับที่ลับ ด้วยโปรแกรม Vaginy Tight by "VIVEVE" ยกกระชับช่องคลอด ฟิต เฟิร์ม โดยไม่ต้องผ่าตัด

ยกกระชับช่องคลอด_viveve_velashape_สลายไขมัน_ลดหุ่น

ปัญหาเรื่องบนเตียงไม่ใช่เรื่องเล็กๆ!!

          คุณปูได้เปิดเผยว่า มีปัญหาเรื่องบนเตียง เพราะรู้สึกว่าช่องคลอดแห้ง ไม่มีน้ำหล่อลื่น ทำให้เกิดความรู้สึกเจ็บเมื่อมีเพศสัมพันธ์ นอกจากปัญหาที่กล่าวมาแล้ว ยังมีอีกปัญหาสำคัญที่มักเกิดขึ้น พบเจอได้บ่อยๆ สำหรับผู้หญิงวัยกลางคน คือ ปัญหาปัสสาวะเล็ด กระปริบประปรอย แค่จามเบาๆ บางทีก็เกิดอาการเล็ดได้แล้ว

          เมื่อปรึกษากับคุณหมอแล้ว จึงแนะนำให้ทำโปรแกรม Vaginy Tight by "VIVEVE"ยกกระชับช่องคลอด โดยไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งตอบโจทย์คุณปูเป็นอย่างมาก เพราะไม่ต้องผ่าตัด ก็จะไม่ต้องมีการพักฟื้น ไม่มีรอยแผล สามารถกลับไปเล่นละคร และใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติเลย

ยกกระชับช่องคลอด_viveve_velashape_สลายไขมัน_ลดหุ่น
          นวัตกรรมการยกกระชับ Vaginy Tight by "VIVEVE" เป็นการยกกระชับโดยใช้คลื่นพลังงานความถี่สูง Monopolar Radio-Frequency หรือ เรียกกันสั้นๆว่า คลื่นวิทยุ RF แบบขั้วเดียว ซึ่งจะช่วยฟื้นฟูและยกกระชับความหย่อนคล้อยของผนังช่องคลอดได้

ยกกระชับช่องคลอด_viveve_velashape_สลายไขมัน_ลดหุ่น
          โดยหลักการทำงานของเครื่องยกกระชับพลังงาน RF นั้น จะส่งผ่านพลังงานลงไปยังผนังช่องคลอด ทำให้มีเกิดการสร้างคอลลาเจนเพิ่มขึ้น และช่วยทำให้ผนังช่องคลอดมีความหนาขึ้น พร้อมช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้มีน้ำหล่อลื่น เมื่อช่องคลอดฟิตกระชับขึ้น ความสัมพันธ์ก็ยิ่งแน่นกระชับมากยิ่งขึ้นอีกด้วย นวัตกรรมนี้ยังสามารถช่วยแก้ไขปัญหาปัสสาวะเล็ดได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะคะ

ยกกระชับช่องคลอด_viveve_velashape_สลายไขมัน_ลดหุ่น
          การทำโปรแกรม Vaginy Tight by "VIVEVE" คุณหมอแนะนำว่าเหมาะมากๆ สำหรับคนที่อายุมากขึ้น มีปัญหาเรื่องช่องคลอดแห้ง หลังทำจะทำให้มีความไวขึ้นต่อความรู้สึกทางเพศ และคนที่คลอดบุตรโดยวิธีการคลอดเอง (ผ่านช่องคลอด หรือคลอดเองตามธรมชาติ) ไม่จำเป็นต้องอายุเยอะ ก็สามารถเข้ามาทำได้ ซึ่งเครื่องยกกระชับ VIVEVE ได้รับการรับรองมาตรฐานความปลอดภัยทั้งจากต่างประเทศและประเทศไทยว่าปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายและสามารถช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องช่องคลอดได้จริง

          ขณะทำคุณปูเล่าว่า ไม่รู้สึกเจ็บ มีความรู้สึกอุ่นๆ นอนชิลๆ สบายๆ หลังทำไป 1 สัปดาห์จะรู้สึกได้ถึงความกระชับ และทำไปแล้ว 3 เดือน ยิ่งรู้สึก ฟิต เฟิร์ม ฟิน ช่องคลอดกลับมาชุ่มชื้นไม่รู้สึกเจ็บแล้; ขอแอบกระซิบบอกว่า อย่าละเลย ปล่อยให้หละหลวม เราต้องเรียกคืนความฟิตให้น้องสาว ไม่ใช่เรื่องน่าอายและน่ากลัว เพื่อความฟินได้สุดแบบไม่มีสะดุด และช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กิจกรรมรักได้อีกด้วย

ยกกระชับช่องคลอด_viveve_velashape_สลายไขมัน_ลดหุ่น

สลัดส่วนเกิน เบิร์นไขมันทิ้ง เอว s หุ่นเป๊ะ

          นอกจากมาเรียกความฟิตของน้องสาว ให้ช่องคลอดกระชับขึ้นแล้ว วันนี้ก็ขอมาเรียกความเฟิร์มให้หุ่นเป๊ะ ด้วยโปรแกรม Velashape III นวดสลายไขมันส่วนเกิน เบิร์นไขมันเก่า เปลี่ยนส่วนเกินให้เป็นส่วนเว้าส่วนโค้งได้ดั่งใจ

อายุไม่ใช่อุปสรรคของการดูแลตัวเอง

          แม้อายุปีนี้จะเข้าสู่วัย 55 ปีแล้ว แต่เรื่องความฟิต ความเฟิร์ม ความกระชับ เราต้องเป๊ะทุกสัดส่วน หน้าสวย ผิวสวยแล้ว หุ่นต้องดี ยิ่งอายุเยอะ เรายิ่งต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้น

ยกกระชับช่องคลอด_viveve_velashape_สลายไขมัน_ลดหุ่น

"พี่ปู ดูแลทั้งเรื่องของผิวพรรณ รูปร่าง เราก็เป็นผู้หญิงที่อยากสวยเสมอเมื่อเจอแฟนคลับ เจอคนที่เรารัก"

 

          เผยเคล็ดไม่ลับของดาราสาวรุ่นใหญ่ คุณปู กรองทอง นอกจากการเลือกรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ออกกำลังกายบ้างมเราต้องมีตัวช่วยเสริม เพราะมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้เราไปถึงเป้าหมายได้เร็วขึ้น

ยกกระชับช่องคลอด_viveve_velashape_สลายไขมัน_ลดหุ่น

          อายุมากขึ้นระบบเผาผลาญก็อาจจะทำงานได้ช้ากว่าช่วงวัยสาวๆ แต่เราก็อยากเฟิร์มกระชับอยู่ตลอด เลยมาลองโปรแกรม Velashape III นวดสลายไขมันเฉพาะจุด เรากังวลส่วนไหนก็ทำส่วนนั้น วันนี้มาทำช่วงหน้าท้อง เอว ที่ค่อยไม่กระชับ มีความย้วย พอนวดเสร็จ รู้สึกเลยว่ากระชับขึ้น


ลดจริง วัดจริง นวด 1 ครั้ง ลดเลยหลังทำทันที

ยกกระชับช่องคลอด_viveve_velashape_สลายไขมัน_ลดหุ่น
ยกกระชับช่องคลอด_viveve_velashape_สลายไขมัน_ลดหุ่น

          สัดส่วนก่อนนวดวัดได้ที่ 82 เซนติเมตรหลังนวดลดไป 1 เซนติเมตร เหลือเพียง 81 เซนติเมตร จริงๆ อาจจะมองแค่ว่า ลดไปแค่เซนเดียว แต่จริงๆ สัดส่วนแค่ลดลงก็ดีใจแล้ว และคุณหมอบอกว่า หลังจากนี้อีก 1 สัปดาห์ก็จะค่อยๆลดลงไปอีก

ยกกระชับช่องคลอด_viveve_velashape_สลายไขมัน_ลดหุ่น
          ก่อนหน้านี้เรามีกิจกรรมชอบว่ายน้ำ ชอบไปทะเล เราก็อยากเฟิร์ม ใส่ชุดว่ายน้ำสวยๆ ด้วยความมั่นใจ ซึ่ง Velashape III นี่เป็นตัวช่วยที่ดีมากๆ เพราะจะช่วยสลายไขมันรอบเอวแล้ว ยังช่วยลดปะญหาผิวพวกเรื่อง ผิวเปลือกส้ม เซลล์ไลท์ และยังช่วยการไหลเวียนของเลือด ซึ่งมันก็ส่งผลให้เราผิวเราดีขึ้น แล้วขณะทำก็ไม่รู้สึกเจ็บ ไม่ทำร้ายผิว ไม่ต้องพักฟื้น หรือมีรอยแผลอะไรเลย ผิวกระชับขึ้นจนรู้สึกได้จริงๆ

ยกกระชับช่องคลอด_viveve_velashape_สลายไขมัน_ลดหุ่น

          โปรแกรม Velashape III เป็นโปรแกรมสลายไขมันส่วนเกิน ที่ผสานสองเทคโลโลยี โดยใช้พลังงานความร้อนของแสงอินฟาเรด (IR) และคลื่นวิทยุความถี่สูง (Bi-Polar RF) ร่วมกับลูกกลิ้งในระบบสูญญากาศ (vacuum) นวดไปยังบริเวณที่เราต้องการสลายไขมัน เมื่อพลังงานความร้อนลงไปชั้นไขมันก็จะเกิดการแตกตัว กระจายออก และจะถูกขับออกไปทางระบบน้ำเหลือง ทำให้ลดปัญหาไขมันสะสมได้เป็นอย่างดี

ยกกระชับช่องคลอด_viveve_velashape_สลายไขมัน_ลดหุ่น
          เรื่องยกกระชับ ต้องยกให้ SLC CLinic กระชับทุกสัดส่วน กระชับทั้งผิวหน้า กระชับหุ่น กระชับช่องคลอด เรียกได้ว่ามาที่เดียวตอบโจทย์ครบทุกความสวยเลยจริงๆ เป็นผู้หญิงไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่วัยไหน การดูแลตัวเองเป็นเรื่องสำคัญ การเดินเข้าคลินิกหรือสถานเสริมความงามในปัจจุบันไม่ใช่เรื่องน่ากลัว เราต้องดูแลตัวเอง เพื่อความสวยของตัวเราเองนะคะ

          หากใครสนใจโปรโมชั่นทำสวยแบบคุณปู กรองทอง ทั้งโปรแกรมนวดสลายไขมัน Velashape III และโปรแกรม ยกกระชับช่องคลอด Vaginy Tight by "VIVEVE" คืนความฟิตให้น้องสาว สามารถทั้งแชทหรือแอดไลน์สอบถามเพิ่มเติมทาง FB และ Line@ : @slcclinic ได้เลยค่ะ 

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLChospital

เพิ่มเพื่อน