HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

Testimonials
พระเอกหน้าเด็กโกงอายุ! บุกยกกระชับหน้า Morpheus 8 SLC Signature Technique
16 พ.ย. 2565 17:18 น. | เปิดอ่าน 10,490

พระเอกหน้าเด็กโกงอายุ!

เขตต์ ฐานทัพ กู้ผิวยับ ยกกระชับหน้าตึง Morpheus 8 SLC Signature Technique

ยกกระชับ Morpheus 8_เขตต์ ฐานทัพ_หน้าเด็กยกกระชับ Morpheus 8_เขตต์ ฐานทัพ_หน้าเด็กยกกระชับ Morpheus 8_เขตต์ ฐานทัพ_หน้าเด็ก

ฉายาพระเอกหน้าเด็ก ไม่ได้มาเล่นๆ

          หนึ่งในพระเอกสุดฮอตของยุค 90 คุ้นหน้าคุ้นตากันมายาวนาน ไม่มีใครไม่รู้จัก คุณเขตต์ ฐานทัพ ที่ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ยังคงสตาฟหน้านี้ไว้ไม่มีเปลี่ยนแปลง รูปหน้าเค้าโครงอาจยังดูเหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือริ้วรอย ความเหี่ยวย่นของผิว ที่เริ่มมีความคล้อย ย้อยตามแรงโน้มถ่วง หลังจากเจ้าตัวปล่อยปะละเลยมานาน

จากพระเอกแก้มป่อง เป็นพระเอกแก้มย้อย!!

ยกกระชับ Morpheus 8_เขตต์ ฐานทัพ_หน้าเด็กยกกระชับ Morpheus 8_เขตต์ ฐานทัพ_หน้าเด็กยกกระชับ Morpheus 8_เขตต์ ฐานทัพ_หน้าเด็ก

          สิ่งที่คุณเขตต์กังวลใจมานาน คือ เรื่องแก้ม คุณเขตต์เล่าว่า เป็นคนที่มีแก้มมาตั้งแต่เด็กๆ ซึ่งตอนอายุยังไม่เยอะ ก็ไม่มีปัญหา แต่พออายุเยอะขึ้น แก้มยังมีอยู่แต่เริ่มห้อยย้อยลงมา ทำให้หน้าที่ดูแก้มกลมกลายเป็นแก้มเริ่มย้อย แก้มห้อยริ้วรอยตรงร่องแก้มก็ยิ่งชัด พอดูรวมๆแล้ว ความย้อยของแก้มที่ห้อยลงมา เริ่มไม่ไหวแล้ว ทาครีมก็ช่วยไม่ได้ เลยบอกภรรยา (คุณแนท) ว่าต้องหาตัวช่วยแล้วล่ะ

พักละคร มาย้อนวัยผิว

ยกกระชับ Morpheus 8_เขตต์ ฐานทัพ_หน้าเด็ก

          ถ่ายละครงานเยอะ จนไม่ค่อยได้ดูแลตัวเอง เลยขอพักเบรกงานละคร มาดูแลผิวกันสักหน่อย จากที่ก่อนหน้านี้เคยผ่านการทำเครื่องยกกระชับมาหลายตัว อยากลองอะไรใหม่ๆอย่าง Morpheus 8 SLC Signature Technique ที่ไม่ใช่แค่การยกกระชับผิวหน้า แต่ยังยกผิวคอ คอเหี่ยว แก้มย้อย ริ้วรอยใต้ตา คือเก็บได้หมดครบในเครื่องเดียว

ยกกระชับ Morpheus 8_เขตต์ ฐานทัพ_หน้าเด็ก

          คุณเขตต์บอกว่า เป็นคนกลัวเจ็บมาก ถึงมากที่สุด แต่เจ้าเครื่องนี้ เค้าว่ามันคือ ฮีโร่เรื่องผิวตัวใหม่ล่าสุด และที่ SLC ก็เพิ่งได้รับรางวัล เกี่ยวกับ Morpheus 8 SLC Signature Technique ไปหมาดๆ เลยยิ่งสนใจ บอกคุณภรรยา ชวนกันมาทำ เพราะตัวคุณแนท ก็มีปัญหาผิวเหมือนกัน พออายุมากขึ้น แล้วเป็นคุณแม่ที่เลี้ยงลูกเอง ทำให้ไม่ค่อยได้มีเวลาดูแลตัวเองเต็มที่ พักผ่อนน้อย ริ้วรอย ตีนกา รอยย่น เริ่มมา ถ้าใครๆ ก็เรียกสามีว่า พระเอกหน้าเด็ก เราจะปล่อยให้เค้าดูแก่ไม่ได้ ก็ต้องเป็นคู่รักหน้าเด็กไปด้วยกันเลย

ความรู้สึกหลังทำ เครื่องยกกระชับ Morpheus 8 SLC Signature Technique

ยกกระชับ Morpheus 8_เขตต์ ฐานทัพ_หน้าเด็ก

          ก่อนทำมีความกลัวเจ็บ แต่พอทำจริงก็เจ็บแหละ แต่อยู่ในจุดที่ต้องฟื้นฟูผิวแล้ว เจ็บนิดๆ พอรู้สึกได้ แต่พอทำเสร็จ ผิวเรียบ ผิวตึง หน้ายกขึ้นเลย แก้ม เหนียง คือกระชับขึ้น ขนาดพึ่งทำเสร็จทันที ยังเจ๋งขนาดนี้ คุณหมอบอกว่า จะเห็นผลัพธ์ดียิ่งขึ้นหลังทำไปอีกประมาณ 1-3 เดือน เพราะเครื่องนี้จะไปช่วยสลายไขมัน แล้วก็กระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิว กลับไปออกกล้องถ่ายละครอีกที คือ หน้าเป๊ะ ผิวเป๊ะแล้วทีนี้
 

มีแฟนหน้าเด็ก ต้องรีบมาเก็บความแก่

ยกกระชับ Morpheus 8_เขตต์ ฐานทัพ_หน้าเด็กยกกระชับ Morpheus 8_เขตต์ ฐานทัพ_หน้าเด็ก

          เมื่อสามีคุณเขตต์ ฐานทัพ ที่ใครๆ ก็ชมว่าเป็นพระเอกหน้าเด็ก เราในฐานะภรรยาเลยต้องรีบหาตัวช่วย เลือกดูแลตัวเองและคนที่รัก ให้เราหน้าเด็กผิวเด็กกันแบบแพ็กคู่ไปเลย ซึ่งงานนี้คุณแนท ก็ไม่รอช้า รีเควสคุณหมอถึงปัญหาผิวที่กังวลมากๆ บริเวณริ้วรอยร่องแก้ม และผิวคอที่มีทั้งไขมัน เหนียง และรอยยับ ความเหี่ยวย่นเส้นรอบคอที่เห็นได้ชัดขึ้น

หน้ามีรอยหนวดแมว ปล่อยไว้ยิ่งดูแก่!

ยกกระชับ Morpheus 8_เขตต์ ฐานทัพ_หน้าเด็ก

          รอยเล็กๆ บริเวณข้างแก้ม ที่มีมาตั้งนานแล้ว ยิ่งอายุมากขึ้นยิ่งเห็นชัด ซึ่งคุณหมอบอกว่า รอยนี้ เรียกกันว่า รอยหนวดแมว หรือ Accordion Line ยิ่งเวลายิ้มหรือพูดจะขึ้นเป็นรอยบริเวณร่องแก้ม ซึ่งริ้วรอยตรงนี้ ยิ่งปล่อยยิ่ง ยิ่งลึก ก็จะทำให้หน้าดูแก่ การทำเครื่องยกกระชับ Morpheus 8 SLC Signature Technique ก็จะช่วยในเรื่องของลดเลือนริ้วรอย กระตุ้นคอลลาเจนชั้นใต้ผิว ให้จุดที่มีร่องหรือริ้วรอย ค่อยๆเต็มตื้น ผิวอิ่มฟูขึ้น

ยกกระชับ Morpheus 8_เขตต์ ฐานทัพ_หน้าเด็ก

          นอกจากบริเวณร่องแก้มที่กังวลแล้ว ก็ยังมีความกังวลเรื่องของผิวบริเวณลำคอ ที่ไม่ใช่แค่เหนียง แต่ยังมีรอยยับ รอยย่น ซึ่งเครื่องยกยกระชับที่เคยทำมา อาจจะดึงได้แค่ผิวช่วงใบหน้า หน้าตึงแต่คอยังเหี่ยว วันนี้คุณหมอก็เลย ยกทั้งใบหน้าและลำคอ เก็บทุกความยับแบบจัดเต็ม

ยกกระชับ Morpheus 8_เขตต์ ฐานทัพ_หน้าเด็กยกกระชับ Morpheus 8_เขตต์ ฐานทัพ_หน้าเด็ก

คุณแนทบอกว่า หลังทำรู้สึกผิวตึง หน้ายกขึ้นจริงๆ ตอนดูสามีทำ ก็รู้เจ็บ แต่พอทำเองก็เจ็บ แต่ทนได้ เจ็บแต่สวย ทุกอย่างเลยจบ เป็นทั้งภรรยาหน้าเด็ก และยังเป็นคุณแม่ที่ผิวเด้ง แบบนี้ คุณแม่แฮปปี้ค่า
 

รีวิว ยกกระชับ Morpheus 8 SLC Signature Technique คุณเขตต์+คุณแนท

ยกกระชับ Morpheus 8_เขตต์ ฐานทัพ_หน้าเด็กยกกระชับ Morpheus 8_เขตต์ ฐานทัพ_หน้าเด็กยกกระชับ Morpheus 8_เขตต์ ฐานทัพ_หน้าเด็กยกกระชับ Morpheus 8_เขตต์ ฐานทัพ_หน้าเด็กยกกระชับ Morpheus 8_เขตต์ ฐานทัพ_หน้าเด็ก

ยกกระชับ Morpheus 8_เขตต์ ฐานทัพ_หน้าเด็ก

SLC Clinic มีโปรโมชั่นพิเศษ Morpheus 8 SLC Signature Technique รับส่วนลด 50%
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สนใจโปรโมชั่นรับโปรโมชั่น คลิกสอบถามเพิ่มเติมทาง FB และ Line@ : @slcclinic ได้เลยค่ะ

 

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน