HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

Testimonials
รีวิวแน่น! Glow Code ผิวสวยฉ่ำ ออร่าปังทุกอณู!!
20 ส.ค. 2562 10:36 น. | เปิดอ่าน 13,334

รีวิวแน่น! Glow Code ผิวสวยฉ่ำ ออร่าปังทุกอณู!!

มลภาวะในปัจจุบันทำร้ายผิวหน้ามากกว่าที่คิด!
ในปัจจุบันที่ฝุ่นละอองหรือมลภาวะต่างๆ สามารถทำร้ายผิวได้ง่ายมาก ยิ่งเจอกับเครื่องสำอางที่อยู่บนใบหน้า ยิ่งทำให้ใบหน้าอุดตันไปด้วยสิ่งสกปรกได้มากขึ้นอีก เรียกได้ว่าเป็นภัยเงียบที่สามารถทำร้ายผิวได้ในทุกวันเลย ซึ่งภัยเงียบนี้ก็จะก่อให้เกิดปัญหาผิวหน้าต่างๆ ได้ เช่น ผิวบอบบางลง ไวต่อการแพ้ ริ้วรอยชัดเจนขึ้น เกิดสิวผดหรือสิวอักเสบ  

วันนี้ SLC ขอแนะนำหัตถการที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้น คืนความสดใสให้ผิวหน้าที่โดยทำร้ายจากฝุ่นละอองและมลภาวะต่างๆ

ผิวสวยฉ่ำ ออร่ากระจายด้วย “Glow Code”

และสิ่งที่จะช่วยกู้หน้าพังๆ ที่โดนทำร้ายได้อย่างรวดเร็วเพียงข้ามวัน ก็ต้องเป็นตัวนี้เลย “Glow Code” Code ไม่ลับแห่งการซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวชนิดเข้มข้นพิเศษ ที่ช่วยเข้าบำรุงผิวได้อย่างตรงจุดและเข้าทำการรักษาได้อย่างมีประสิทธิภาพ  พลิกฟื้นคืนความสมดุลผิวภายในให้เปล่งประกายสู่ภายนอก (Click! อ่านข้อมูลเพิ่มเติม)

รวมรีวิวสุดว๊าว! Glow Code ผิวสวยฉ่ำ ออร่าปังทุกอณู

 รีวิว_Glow Code_กู้หน้าใส-GlowcodeSLC-ทรีทเมนท์หน้าใส

แค่ครั้งเดียวหน้าฉ่ำได้ขนาดนี้!
มาฟังเสียงคำปลาบปลื้มกับ Glow Code คนแรกอย่างคุณนุ้ย บล็อกเกอร์ หน้าตาน่ารัก ที่เข้ามาทำด้วยปัญหาหน้าลอก สิวขึ้น ผดเต็มหน้า ผิวหมองคล้ำ แถมใต้ตาดำ เหี่ยวย่นเห็นได้ชัดอีก ปัญหาเหล่านี้มาพร้อมกันตอนไปเที่ยวทะเล ตากแดด ตากลมเป็นเวลานานเลยทำให้หน้าพังยับเยินแบบนี้ คุณนุ้ยก็อยากจะกู้หน้าให้กลับมาใสปิ๊งแบบไวๆ ก็เลยตัดสินใจทำ Glow Code และมันก็กู้ให้หน้าคุณนุ้ยกลับมาใสได้เร็วทันใจ จนคุณนุ้ยก็ขอเอ่ยปากชม “หลังทำไปคือหน้าใสมาก ฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำจากแดดทะเลได้ดี เรื่องสิวก็ช่วยเล็กน้อยสำหรับของนุ้ย แต่เรื่องที่ทำให้หน้าฉ่ำอันนี้คือเห็นผลแบบแน่นอน แต่งหน้าติดดี๊ดี ปลื้มตรงนี้มากค่ะ” คุณนุ้ยก็เป็นเสียงแรกที่ยินยันเลยนะคะว่า Glow Code ช่วยทำให้หน้าฉ่ำ เนียนใสได้แบบเร่งด่วนจริงๆ

 รีวิว_Glow Code_กู้หน้าใส-GlowcodeSLC-ทรีทเมนท์หน้าใส
 รีวิว_Glow Code_กู้หน้าใส-GlowcodeSLC-ทรีทเมนท์หน้าใส
รู้สึกถึงความเปลี่ยนแปลงจริง
!
เมื่อสาวสุดสวยหวานใจนักร้องหนุ่มร็อกมาดเข้มคุณสงกรานต์ รังสรรค์ อย่างคุณปุ๊กปิ๊ก ที่มาการันตีเลยว่าทำ Glow Code ไปแล้วเห็นถึงความเปลี่ยนแปลงจริง! เพราะคุณปุ๊กปิ๊กมาด้วยปัญหาที่ว่าอายุมากขึ้น ทำงานก็เยอะขึ้น แต่พักผ่อนน้อย ทำให้ผิวหน้าแห้งเหี่ยว เกิดริ้วรอยได้ง่าย และผิวยังหมองคล้ำอีกด้วย ไหนจะเป็นภูมิแพ้ที่ทำให้ใต้ตาคุณปุ๊กปิ๊กคล้ำเป็นหมีแพนด้าอีก คุณปุ๊กปิ๊กก็ต้องการตัวช่วยที่ทำให้หน้ากลับมาสดใส และต้องการลดรอยคล้ำใต้ตาเป็นที่สุด คุณปุ๊กปิ๊กก็ได้บอกว่า “ตอนทำก็ชิลมาก ไม่ได้รู้สึกว่าเจ็บจนทนไม่ได้ค่ะ เพราะคุณหมอมือเบามากๆ”

หลังทำใครๆก็ต้องอยากรู้ผลลัพธ์ว่าเป็นอย่างไรบ้าง คุณปุ๊กปิ๊กส่องกระจกและรีบบอกเลยว่า “มันดีขึ้นมากจริงๆ หน้าอิ่มฟูขึ้นทันที และที่สำคัญมากๆ ปัญหาใต้ตาคล้ำ ร่องแก้มลึกก็ดีขึ้นมาก ได้ผิวแบบฉ่ำโกลด์แบบที่ใจต้องการเลยค่ะ คือมันเปลี่ยนแปลงจากเดิมจริงๆ ค่ะ” คุณปุ๊กปิ๊กส่องกระจกไปก็อมยิ้มไป รู้สึกชอบกับใบหน้าวาวเป็นสาวเกาหลีแบบนี้!

รวมรีวิว Glow Code 

k
 คำถามยอดฮิตของ  Glow Code  ที่จะมาตอบให้หายสงสัย

Q : ขั้นตอนการทำเป็นอย่างไร
A : ขั้นตอนการทำ Glow Code เริ่มแรกจะมีการแปะยาชาให้ก่อน เมื่อยาชาออกฤทธิ์ แพทย์จะใช้เข็มสะกิดผิว ซึ่งภายในเข็มจะมีสารบำรุงที่จะส่งตรงเข้าสู่ผิวได้ทันที หลังจากนั้นจะเริ่มสะกิดผิวจนทั่วใบหน้า หรือบริเวณที่มีปัญหา เพียงเท่านี้ก็เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ

Q : อยู่ได้นานไหม
A : สำหรับการฉีด Glow Code ถ้าอยู่ในช่วงบำรุงผิวแล้วจะอยู่ได้ประมาณ 1 ปี แต่ถ้าเป็นช่วงซ่อมแซมผิวจะอยู่ได้ประมาณ 1 เดือนค่ะ แต่ทั้งหมดขึ้นอยู่สภาพผิวและการดูแลผิวในแต่ละบุคคลด้วยนะคะ

Q : ต้องฉีดทุกเดือนรึเปล่า
A : ถ้าต้องการซ่อมแซมหรือฟื้นฟูผิวอาจจะต้องฉีดเดือนละ 2 ครั้งค่ะ

Q : ต่างกับ Filler อย่างไร
A : Glow Code เป็นการฉีดสะกิดผิวเพื่อซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวที่เสื่อมโทรม แต่ Filler เป็นการเติมเต็มร่องลึก ริ้วรอย และการยกกระชับปรับรูปหน้าค่ะ

Q : ฉีดได้ทั่วหน้า หรือเฉพาะใต้ตา
A : สามารถทำได้ทั่วทั้งใบหน้า และนอกจากนี้ยังสามารถทำได้ในบริเวณลำคอ ผิวเนินอก ผิวหลังมือ ผิวแขน ผิวขา และผิวบริเวณท้อง

Q : มีผลข้างเคียงไหม
A : ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ ค่ะ

5 ข้อดีที่อยากท้าให้ลอง Glow Code

  • ลดความหมองคล้ำ และริ้วรอยเล็กๆ ใต้ตา

  • เติมเต็มผิวที่แห้งกร้าน ให้อิ่มฟู มีออร่าเปล่งประกาย

  • ผิวหน้าฉ่ำวาวสไตล์สาวเกาหลี

  • ใช้การฉีด ไม่ต้องพักฟื้น

  • กรดไฮยาลูรอนิคเป็นโมเลกุลขนาดเล็ก ทำให้แทรกซึมเข้าสู่ผิวในชั้นลึกๆ ได้ดี ไม่ยึดเกาะกันเป็นก้อน

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLChospital

เพิ่มเพื่อน