เคล็ดลับกระชากวัย เซ็กซี่ตัวแม่ของเมืองไทย “ต่าย เพ็ญพักตร์”
28 ส.ค. 2558 19:58 น.  |  เปิดอ่าน 12,555
Share LINE it! Tweet
เคล็ดลับกระชากวัย เซ็กซี่ตัวแม่ของเมืองไทย  “ต่าย เพ็ญพักตร์”

ความเซ็กซี่ตัวแม่ของวงการบันเทิงไทยต้องยกให้เธอเท่านั้น สาวสวยสองพันปี "ต่าย เพ็ญพักตร์"
ปฏิเสธไม่ได้เลยกับความงามที่ไม่มีวันสิ้นสุดของ ต่าย เพ็ญพักตร์ ศิริกุล เธอเกิดเมื่อวันที่ 31 ม.ค. 2504 สาวเชียงใหม่ที่ได้แจ้งเกิดในวงการบันเทิงตั้งแต่ปี 2518 ด้วยดีกรีผู้ชนะเลิศนางงามตุ๊กตาทอง เธอคว้าตำแหน่งมาด้วยรูปร่าง ผิวพรรณเปล่งปลั่ง หน้าใสสมกับเป็นสาวเหนือแท้ๆทำให้ได้ใจกรรมการอย่างท่วมท้นต่อมาได้ก้าวเข้าสู่เส้นทางการเป็นเซ็กซี่สตาร์เมืองไทย ด้วยผลงานที่ต้องใช้รูปร่างที่สวยเป๊ะ!! ในแบบที่ทุกคนปฏิเสธไม่ได้ว่าการดูแลตัวเองของเธอนั้นช่างเลิศเลอ ดูมีเซ็กส์แอพเพียลซะเหลือเกิน

หลังจากที่ได้รับตำแหน่งจนถึงปัจจุบัน ต่าย เพ็ญพักตร์ ก็ยังคงความสาว ความสวย ผิวพรรณเปล่งปลั่ง แบบล็อคอายุกันไปเลยทีเดียว

 

เคล็ดลับง่ายๆ ของคุณต่าย เพ็ญพักตร์ นั้นไม่ยากเลยค่ะ สาวๆทุกคนก็สามารถทำได้เช่นกัน ดูแลตัวเองกันตั้งแต่วันนี้นะคะ เราจะไ้ดเป็นสาวสองพีนปีแบบคุณต่ายไงล่ะคะ  “มีออกกำลังกายบ้าง แต่พี่เป็นคนไม่ออกกำลังกายหักโหมนะคะ เป็นคนที่ชอบทำงานบ้านเอง มันเหมือนเราได้เคลื่อนไหวตัวเองตลอดเวลา ทำแบบนี้มานานแล้ว 30 กว่าปีที่เราทำอยู่ เลยไม่ต้องไปออกกำลังกายถึงขนาดนั้น การที่เราทำอยู่ที่บ้านก็เหมือนได้ออกแรง เพราะเมื่อก่อนเราไม่ค่อยสนใจหรอก เหมือนเรายังอายุน้อยๆ แต่อายุมากขึ้นเหมือนต้องดูแลตัวเองมากขึ้น”


และอีกหนึ่งตัวช่วยที่เป็นฮีโร่แห่งการยกกระชับผิวให้เต่งตึงนั้นมีหลายวิธีค่ะ เราลองมาดูการหยุดอายุด้วยความสาวของ เซ็กส์บอมบ์ตัวแม่ ต่าย เพ็ญพักตร์ ที่จะทำให้ผิวคุณกลับมาเด้งดึ๋ง ไร้รอยเหี่ยวย่น ผิวกระชากอายุ แบบที่ต้องให้คำนิยามว่า “…คุณคือความงามอย่างไม่มีวันสิ้นสุด…”ว่าด้วยเรื่องสาเหตุของผิวหย่อนคล้อยในแต่ละคนก็มีสาเหตุที่แตกต่างกันออกไปนะคะ บางท่านอาจจะเกิดริ้วรอยจากความเครียด ติดนิสัยคิ้วขมวดอยู่บ่อยครั้ง ริ้วรอยที่เกิดจากเกิดจากกรรมพันธุ์  ริ้วรอยที่เกิดขึ้นตามวัย ริ้วรอยก่อนวัยจากการการดื่มแอลกอฮอล์ การพักผ่อนน้อย การถูหน้าแรงๆ หรือแม้แต่คนที่เคยอ้วนมากๆแล้วผอมอย่างรวดเร็วก็เป็นสาเหตุที่ทำให้ผิวแห้ง และ เหี่ยวย่นได้เช่นกันนะคะ

Ulthera เป็นเทคโนโลยีที่มีชื่อเสียงเลื่องลือเรื่องยกกระชับผิวอันดับต้นๆเลยก็ว่าได้ เทคโนโลยีที่แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะสามารถเห็นสภาพผิวหนังชั้นในคล้ายกับการดูภาพอัลตร้าซาวน์ โดยเครื่อง Ulthera สามารถปล่อยคลื่นความถี่สูงแบบเจาะจงไปถึงผังผืดกล้ามเนื้อที่ลึกกว่าชั้นการทำงานของคอลลาเจนใต้ผิว ซึ่งจะสามารถกระตุ้นผิวชั้นลึกให้ยกขึ้นตลอดจนฟื้นฟูการทำงานของคอลลาเจนใต้ผิว เหมาะสำหรับคนที่มีริ้วรอยเหี่ยวย่นชัดเจน ริ้วรอยที่เป็นไปตามวัย ริ้วรอยใต้ตาให้ยกขึ้นอย่างเห็นได้ชัดจากที่คุณต่ายให้เราดูแลด้านความงามตลอดเรือนร่าง ก็ได้มอบความเชื่อใจให้กับ SLC ว่า “จริงๆ แล้ว แอบอิจฉาสาวๆ สมัยนี้ เพราะตัวช่วยเยอะ แต่อยากฝากไว้ คลินิกความงามมีมาก ผู้เชี่ยวชาญมีเยอะ สารหรือตัวยาต่างๆ ที่จะมาเสริม เติม แต่ง ทำให้เราดูดี ก็มีเต็มไปหมด  แต่กฎการเลือกใช้ของพี่ คือต้องปลอดภัย ได้มาตรฐาน อะไรก็แล้วแต่ที่จะสัมผัส หรือเข้ามาที่ตัวเรา ต้องเช็คแล้วเช็คอีก ต้องใส่ใจและละเอียดนิดหนึ่ง ไม่ใช่อะไรสวย อะไรขาว อะไรสลิม พุ่งเข้าใส่ แบบนี้ไม่แนะนำ อยากให้เลือกใช้วิธีที่ถูกต้อง เช่น ดื่มน้ำเยอะ ทานอาหาร ออกกำลังกาย แล้วก็เข้าคลินิกเมนเทนตัวเองบ้าง สัปดาห์ละสองถึงสามครั้ง ที่สำคัญเลือกคลินิกความงามที่ไว้ใจได้ แบบที่พี่ต่ายเลือกที่นี่ค่ะ"คุณก็เป็นสาวแซ่บกระชากวัยได้ อย่าปล่อยให้ผิวเสื่อมสภาพไปตามวัยนะคะ หันมาดูแลตัวเองตั้งแต่เนิ่นๆ จะได้สวย เซ็กซี่ตัวแม่แบบคุณต่ายค่ะ และ ต้องขอขอบคุณ คุณต่าย เพ็ญพักตร์ ที่ไว้วางใจให้ SLC Siam Laser Clinic ดูแลความงามอย่างไม่มีวันสิ้นสุด   

ขอขอบคุณ
OKNation , OKNation 229205FWDDER , Pantip ID 30043528 , Pantip ID 31068850, NEWSPLUS , LADY108 

สอบถามข้อมุลเพิ่มเติม
Call Center : +66 2 714 9555
Whatsapp : +66 96 116 0806
Skype : SLCclinic 
Facebook : SLC clinic
LINE : @SLCclinic
เพิ่มเพื่อน

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน
ติดตามความเคลื่อนไหว ข่าวสาร โปรโมชั่น SLC Siam Laser Clinic บน Facebook คลิกที่นี่!!
Share LINE it! Tweet

Call center : 02-714-9555
Line ID : @SLCclinic
Mon-Sun 10:00 - 20:00
เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว