Call center : 02-714-9555   Line ID : @SLCclinic     Open Daily : 10:00 - 20:00
ราคาปกติ
0.00บาท
ราคาพิเศษ
0.00บาท

** สามารถสั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 เม.ย 2562 **

เหลือระยะเวลา

ในการสั่งจองอีก

วัน

ชั่วโมง
นาที
00
วินาที

กรอกข้อมูล ผู้สั่งจอง

ลงทะเบียนรับส่วนลดศัลยกรรม "หน้าอก'' 3,000.-

กรุณากรอกชื่อหรือเบอร์โทรศัพท์ ให้ตรงกับประวัติ OPD เพื่อประโยชน์ของท่าน
เลือกช่องทาง การชำระเงิน
กรณีเลือกชำระโดยวิธี โอนเงินผ่านธนาคาร
ชื่อบัญชี พิมพิดา วรัญณูรัตนะ
( แพทย์เจ้าของ SLC Siam Laser Clinic )

ธนาคารกสิกรไทย
( สาขาสยามสแควร์ )

026  291  0571

ธนาคารไทยพาณิชย์
( สาขาเจอเวนิว ทองหล่อ )

403  262  6923

จำนวนเงินที่ต้องชำระ0.00บาท
รายละเอียด

ลงทะเบียน รับส่วนลด 3,000.-

สำหรับศัลยกรรมหน้าอก

จำนวนจำกัด 15 ท่าน / วัน 

ศัลยกรรมเสริมหน้าอก

ส่วนหนึ่งของเรือนร่างที่สวยงามชวนมองที่สุดได้แก่ทรวงอกที่งดงามได้รูป ไม่หย่อนคล้อย ขนาดเหมาะสมกับเรือนร่างของแต่ละคน แต่ธรรมชาติก็ไม่ได้ให้ความงามแก่สตรีครบทุกส่วน บางรายจึงอาจมีทรวงอกที่ไม่เป็นที่พึงพอใจ ก่อให้เกิดการขาดความมั่นใจในตัวเอง ผู้หญิงส่วนใหญ่จึงต้องการเพิ่มขนาดของเต้านม ด้วยเหตุผลหลายประการ เช่น เสริมสร้างบุคลิกภาพ ความมั่นใจ เพื่อเสริมให้รูปร่างดูดีขึ้น ทั้งนี้ เพื่อความปลอดภัย ควรปรึกษาศัลยแพทย์ตกแต่งที่มีความชำนาญ และได้มาตรฐานในการรักษา


 
ครบ 1 เดือนแผลที่ผ่าศัลยกรรมหน้าอก เป็นแค่รอยขีดเส้นเดียวค่ะ แต่ทายาทุกวันเริ่มจางลงแล้ว ทุกวันนี้มั่นใจมากขึ้นค่ะ จากที่ไม่มีหน้าอกเลย ยิ่งนวดยิ่งฟูนุ่มนิ่มเป็นธรรมชาติมากค่ะ ประทับใจมากค่ะไม่ผิดหวังแน่นอน ตอนนี้หาซื้อเสื้อในใส่ง่ายมากค่ะ รู้สึกใส่อะไรก็สวยค่ะ หน้าอกชิดกำลังดี สามารถทำทุกอย่างได้ปกติ ตอนนี้ใส่อะไรก็ดูดีไปหมด ชุดว่ายน้ำ ชุดไปเที่ยว สายเดี่ยวแหวกหลังอะไรก็ตามแต่จนคนข้างๆเริ่มมีอาการหึงหวงแล้วค่ะ

เล่าหมดเปลือก ผ่าตัดเสริมหน้าอกที่ SLC Hospital ใครอยาก SEXY ต้องอ่าน (เน้นคุณภาพ)
อ่านต่อ  CLICK HERE!!

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เพิ่มเพื่อน

ผิวของซิลิโคน 
1. ซิลิโคนผิวเรียบ
2. ซิลิโคนผิวทราย

ข้อแตกต่างของซิลิโคนทั้งสองแบบนั้น คือ ซิลิโคนแบบผิวเรียบจะเกิดริ้วบนผิวน้อยกว่า มีความนิ่มคล้ายหน้าอกธรรมชาติ ในส่วนของซิลิโคนผิวทรายจะมีความหนืดที่จะสามารถยึดกับเนื้อเยื่อได้มากกว่าซึ่งจะทำให้ตำแหน่งของเต้านมนั้นไม่เกิดการเปลี่ยนแปลงได้ง่ายๆ ซึ่งการเสริมหน้าอกให้สวยนั้นไม่ได้ขึ้นอยู่กับแค่เพียงผิวของซิลิโคน แต่จะขึ้นอยู่กับเทคนิคทางการแพทย์มากกว่า

รูปทรงของซิลิโคน 
1. รูปทรงกลม
2. รูปทรงหยดน้ำ


ในกรณีรูปทรงของหน้าอกจะให้ทำแล้วออกมาเป้นในลักษณะไหน ก็ต้องได้รับการพิจารณาทรงหน้าอกเดิมจากศัลยแพทย์ด้วย

วิธีการใส่ซิลิโคน 
1. เหนือกล้ามเนื้อ (Subglandular) 
2. ใต้กล้ามเนื้อ (Submuscular)

ทั้ง 2 วิธีก็จะมีข้อดีแตกต่างกันไป การใส่ซิลิโคนบนกล้ามเนื้อจะทำให้หน้าอกนิ่ม เป็นธรรมชาติเร็วกว่าการใส่ใต้กล้ามเนื้อ แต่ในส่วนของการใส่ซิลิโคนใต้กล้ามเนื้อจะลดโอกาสการหย่อนคล้อยของหน้าอก ทำให้หน้าอกดูเต่งตึง แต่จะต้องทำการนวดหลังทำบ่อยครั้งกว่า ซึ่งทั้ง 2 วิธีนี้ ต้องได้รับการพิจารณาจากฐานอกเดิมโดยศัลยแพทย์เมื่อถึงวันที่ต้องขึ้นเขียงนะคะ ทุกคนน่ารักใจดีมากคอยถาม แล้วก็มีห้องพักส่วนตัวให้ค่ะ ดีงามมาก สถานที่ใหม่ สะอาดมากคุณหมอเข้ามาดูแล พูดคุยกับเรา ก่อนรับการผ่าตัดค่ะ

ก่อนเข้าห้องผ่าตัดในวันนี้ทางหวานก็ต้องเตรียมตัวดังนี้ค่ะ

1. อดข้าวอดน้ำ 8 -12ชม. เนื่องจากก่อนที่แพทย์จะทำการผ่าตัด จะต้องให้คนไข้ดมยาสลบเพื่อจะได้ไม่ต้องทนเจ็บปวดทรมานในระหว่างการผ่าตัดนั้นๆ และด้วยเหตุนี้ หากไม่มีการให้คนไข้งดน้ำและอาหารก่อน ก็อาจจะทำให้คนไข้เกิดอาการสำลักเศษอาหารหรือน้ำย่อยในกระเพาะอาหารไหลย้อนขึ้นไปเข้าปอดได้ซึ่งความรุนแรงจะมากน้อยแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับชนิดและปริมาณของอาหารที่สำลักหากรุนแรงมากอาจทำให้คนไข้ขาดออกซิเจน หรือระบบการหายใจของคนไข้มีปัญหาได้ฉะนั้นจึงควรงดน้ำ งดอาหารก่อนการผ่าตัดเป็นดีที่สุดค่ะ
2. เตรียม Sport Bar แบบเผื่อๆ
3. เตรียมใจค่าาาา


เสริมหน้าอก เหลาโหนก ที่ไหนดี รีวิวให้เห็นชัดๆ ไปเลยค่ะ ที่ SLC Hospital
อ่านต่อ   CLICK HERE !!

ประสบการณ์การทำศัลยกรรมเสริมหน้าอก ส่วนตัวเราเป็นคนที่หน้าอกเล็กและเนื้อน้อยมากๆ (A32เองค่ะ) ใส่อะไรก็แบน ก็ไม่สวย

ปัจจุบันทำมาประมาณ1 เดือนแล้วค่ะ นวดไปด้วยทุกวันเลย มันนิ่มขึ้นแบบ เห็นได้ชัด จับแล้วความรู้สึกเกือบเหมือนเนื้อจริงเลยค่ะ เหลือแค่ต้องคอยทายาที่แผล ห้ามลงน้ำ และต้องใส่สปอร์ตบราไปสักพักใหญ่ๆเลยค่ะ ก็ดีใจค่ะที่ได้เลือก รพ. ดีๆมีคุณภาพ ทำให้รู้สึกว่าการศัลยกรรมหน้าอกไม่ใช่เรื่องที่น่ากลัวอย่างที่คิดเลยค่ะ ทุกวันนี้มั่นใจกับหน้าอกตัวเองขึ้นเยอะเลยค่า

ทำนม เสริมหน้าอก ทำหน้าอกสวย ทำที่ไหนดี ? ลองมาอ่านประสบการณ์ตรงจากเราก่อน
อ่านต่อ  CLICK HERE !!
 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เพิ่มเพื่อน

การผ่าตัดศัลยกรรมเสริมหน้าอก

 • ตำแหน่งที่จะใส่ถุงเต้านมเทียม อาจจะอยู่ใต้กล้ามเนื้อหน้าอกหรือเหนือกล้ามเนื้อ ซึ่งแพทย์จะอธิบายให้ทราบถึงข้อดีและข้อเสียของแต่ละตำแหน่ง

 • แพทย์จะแนะนำคุณสมบัติของถุงเต้านมเทียม (ซิลิโคน) ข้อดี ข้อเสีย และขนาดของซิลิโคนให้แก่คนไข้

 • เมื่อได้ตัดสินเลือก ชนิด ขนาดของเต้านมเทียม. ตำแหน่งที่จะใส่และตำแหน่งที่จะผ่าตัดเรียบร้อยแล้วแพทย์จึงเริ่มการผ่าตัด

ระยะเวลาในการรับบริการ 
      ใช้เวลาผ่าตัดประมาณ 1 - 2 ชม. โดยการดมยาสลบ

การดูแลหลังจากการผ่าตัด

 • ปฏิบัติตามคำแนะนำของพยาบาลอย่างเคร่งครัด

 • เช็ดตัวในการทำความสะอาดร่างกาย เมื่อ 1 สัปดาห์ผ่านไป แผลจะแห้งและสามารถอาบน้ำได้ตามปกติ โดยไม่ต้องทำแผลเองเลยจนกว่าจะมาตรวจซ้ำตามแพทย์นัด

 • การยกของหนักควรหลีกเลี่ยงในช่วง 1 เดือนแรก

 • พันผ้าพันแผลตามที่แพทย์ได้พันให้ในระดับที่หายใจออกเป็นระยะเวลา 2 สัปดาห์

 • งดใส่ยกทรงที่มีโครงเหล็ก เป็นเวลา 2 สัปดาห์ อาจจะเปลี่ยนเป็นยกทรงแบบ Sport Bra ได้

 • นวดหน้าอกตามที่แพทย์แนะนำ ต้องนวดต่อเนื่องทุกวันวันละ 2 ครั้ง ครั้งละ 20-30 นาที เป็นเวลา 6 เดือน หลังจาก 6 เดือนไปแล้วนวดวันเว้นวัน

 • เข้าพบแพทย์ตามใบนัด หากพบอาการผิดปกติใดๆควรแจ้งแพทย์ให้ทราบทันที

เเชร์ประสบการณ์ทำนมครั้งเเรกในชีวิต หลังจากที่มีลูกเเล้วถึง 2 คน เเละให้นมลูก 2 คนจนนมหายเเห้งเหี่ยว ความมั่นใจหาย หด ใส่เสื้อในดันทรงก้อดันไม่ขึ้นเเล้วเพราะไม่มีเนื้อนม มีเเต่หนังพอดันเเล้วหนังมันพับ เราอายเเละขาดความมั่นใจมากๆ


เเฮปปี้มากเวอร์ครบ 1 เดือน ตอนนี้มั่นใจมาก ใส่เสื้อผ้าสวยมากขึ้นสามีเหมือนได้เมียใหม่ที่มั่นใจขึ้นเยอะ เราอยากบอกทุกคนว่า ทำนม ที่ SLC ไม่มีผิดหวังอ่ะ เห็นคนทำจากที่อื่นเเล้วพังก้อมาเเก้มี่นี้กันเยอะ หมอเก่งมาก มาเหอะอยากสวยอย่าคิดนาน


เเม่ลูก 2 ทำนม SLC เปลี่ยนนมเหี่ยวเป็นนมสาวอีกครั้ง!!!
อ่านต่อ  CLICK HERE !!

การเก็บแผลหลังจากการผ่าตัด 
1. แผลบริเวณปานนม
2. แผลบริเวณใต้ราวนม
3. แผลบริเวณใต้รักแร้ ในส่วนของขนาดของแผล และ แผลเป็นที่จะเกิดขึ้นนั้นจะขึ้นอยู่กับการดูแลตัวเองหลังทำ และ เทคนิคการผ่าตัดฝีมือศัลยแพทย์


จากที่ได้ทดลองสัมผัสซิลิโคน ความนิ่ม ผิวเรียบจะนิ่มกว่าผิวทรายค่ะ เพราะจุดนี้จึงทำให้เราเลือก ผิวเรียบเพราะความที่นิ่มเป็นธรรมชาติกว่า ความหนาแน่นของเนื้อเจลน้อยกว่า

และเรื่องแผลผ่าตัด สาเหตุที่เลือกแผลซ่อนใต้รักแร้ เพราะ ไม่อยากให้เห็นรอยแผลเป็นใต้ราวนม ถึงแม้ว่าการเปิดแผลใต้ราวนมจะทำได้ง่ายกว่าแต่ผลที่ตามมาคือทำให้เกิดรอยแผลเป็นได้ หรืออาจเป็นคีรอยนูนขึ้น ส่วนการใส่ที่รอบปานนม ไม่เป็นที่นิยมเพราะข้อจำกัดในเรื่องของขนาดปานนมที่เล็กและทำให้ความรู้สึกของหัวนมชาถาวรได้และสำหรับแผลผ่าตัดทางสะดือนั้น ถ้าไม่ได้ตัดแต่งหนังหน้าท้องก็ไม่มีความจำเป็นแต่อย่างใด ซ้ำยังใส่ได้เฉพาะเนื้อกล้ามเนื้อเท่านั้น


รีวิว ความรู้ล้วนๆ เสริมหน้าอก 375cc และ 400cc แบบละเอียดยิบ
อ่านต่อ  CLICK HERE !!

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เพิ่มเพื่อน

เงื่อนไขในการใช้บริการ
สำหรับ  :  ลงทะเบียนรับส่วนลดศัลยกรรม "หน้าอก'' 3,000.-
 • ขอสงวนสิทธิ์ดังกล่าว สามารถใช้ได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 สิทธิ์ผู้เข้ารับบริการเท่านั้น (ไม่สามารถใช้ได้เกิน 1 ครั้งต่อ 1 บริการ)
 • หากท่านได้สั่งจองสิทธิ์  สามารถนำ Gift Voucher นี้ ไปแสดงกับเจ้าหน้าที่ของ SLC ในสาขาที่ท่านได้ระบุไว้ ที่โดยแจ้ง ชื่อ - และ นามสกุล ของผู้สั่งจองเพื่อเข้ารับบริการ 

Call center : 02-714-9555
Line ID : @SLCclinic
Mon-Sun 10:00 - 20:00