Call center : 02-714-9555   Line ID : @SLCclinic     Open Daily : 10:00 - 20:00
ราคาปกติ
0.00บาท
ราคาพิเศษ
9,900.00บาท

** สามารถสั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 30 เม.ย 2562 **

เหลือระยะเวลา

ในการสั่งจองอีก

วัน

ชั่วโมง
นาที
00
วินาที

กรอกข้อมูล ผู้สั่งจอง

สวยเลือกได้ ! ออร่ากระจายรับสงกรานต์ 9,900.- ( 5 แถม 1)

กรุณากรอกชื่อหรือเบอร์โทรศัพท์ ให้ตรงกับประวัติ OPD เพื่อประโยชน์ของท่าน
เลือกช่องทาง การชำระเงิน
กรณีเลือกชำระโดยวิธี โอนเงินผ่านธนาคาร
ชื่อบัญชี พิมพิดา วรัญณูรัตนะ
( แพทย์เจ้าของ SLC Siam Laser Clinic )

ธนาคารกสิกรไทย
( สาขาสยามสแควร์ )

026  291  0571

ธนาคารไทยพาณิชย์
( สาขาเจอเวนิว ทองหล่อ )

403  262  6923

จำนวนเงินที่ต้องชำระ9,900.00บาท
รายละเอียด

สวยเลือกได้ ในราคาเดียว
สงกรานต์นี้... ถึงเปียกก็สวยเป๊ะ !

SLC จัดให้ กับโปรโมชั่นสุดคุ้ม  ให้คุณเลือกจัดเต็มความสวย
กับ 12โปรแกรม ที่เราคัดสรรมาให้คุณ ในราคาเดียวเพียง 9,900.- เท่านั้น พิเศษยิ่งขึ้นเมื่อซื้อครบ 5 โปรแกรม รับฟรีทันทีอีก 1 โปรแกรม  

สามารถสั่งจองได้ตั้งเเต่วันนี้ - 30 เมษายน 2562 


12 โปรแกรม ที่เราคัดสรรมาให้คุณโดยเฉพาะ ( สามารถเลือกโปรแกรมใดก็ได้ )1.Detox Blink หรือ Nac – C  ( 5 ครั้ง )  สามารถเลือกทำชนิดใดชนิดหนึ่งหรือรวมกันได้

Detox Blink ส่งตรงวิตามินรวมเข้าสู่ผิวเพื่อความขาวกระจ่างใสสุขภาพดี Detox Blink คือ วิตามินรวมที่มีประสิทธิภาพในการบำรุงร่างกาย ผิวพรรณให้เปล่งปลั่ง สดชื่น วิธีการจะค่อยๆส่งตรงวิตามินรวมเข้าสู่ร่างกายโดยตรงให้ร่างกายค่อยๆซึมซับวิตามินซึ่งวิธีนี้จะทำให้เกิดประสิทธิผลดีเยี่ยมจากการที่ร่างกายได้นำไปใช้โดยตรง จากภายในสู่ภายนอก มีความปลอดภัยเนื่องจากอยู่ในการดูแลของผู้เชี่ยวชาญตลอดการทำ หลังทำเสร็จสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ปกติ โดยไม่เกิดผลข้างเคียงใด ๆ Click! ดูข้อมูลเพิ่มเติม

Nac – C  ดูเเลผิวสวยสุขภาพดีจากภายใน ออร่ากระจ่างใสสู่ภายนอกด้วย Nac – C วิตามินชนิดเข้นข้นพิเศษช่วยเสริมสร้างและกระตุ้นภูมิคุ้มกันของร่างกายให้เเข็งเเรง อีกทั้งยังช่วยระบบการทำงานของตับเพื่อประสิทธิภาพในการทำลาย และ ขจัดสารพิษออกจากร่างกาย ช่วยบำรุงให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง กระจ่างใสขาวอมชมพู  เพิ่มคอลลาเจน สร้างเมลานิน เม็ดสีดีขึ้น เเละยังมีประสิทธิภาพช่วยลดจุดด่างดำให้จางลง Click ! ดูข้อมูลเพิ่มเติม


2. Super bright หรือ Mega Detox หรือ C - Glow (  2 ครั้ง ) สามารถเลือกทำชนิดใดชนิดหนึ่งหรือรวมกันได้

SUPER Bright :การให้วิตามินรวมชนิดเข้มข้นพิเศษสู่ร่างกาย ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่เปี่ยมไปด้วยการให้ผลลัพธ์แห่งการฟื้นฟูสุขภาพจากภายใน ช่วยให้ร่างกายถูกเสริมสร้างการต่อต้านอนุมูลอิสระ (Anti-Oxidant) ยับยั้งปฏิกริยา Oxidation ที่ทำให้เกิดอนุมูลอิสระภายในร่างกายมากเกินสมดุล ให้กลไกการต้านอนุมูลอิสระได้กลับคืนสู่สภาพปกติ Click ! ดูข้อมูลเพิ่มเติม

Mega Detox: วิตามินรวมชนิดเข้มข้นที่มีคุณสมบัติด้านการเสริมสร้างสารต้านอนุมูลอิสระประสิทธิภาพสูง มีคุณสมบัติในการฟื้นฟู ชะลอวัย ชะลอความเสื่อมของเซลล์ที่เสื่อมสภาพทั่วร่างกาย ให้ร่างกายมีความกระฉับกระเฉง ซ่อมแซมปลายประสาท เช่น อาการชา บวม หลังจากการผ่าตัดศัลยกรรมบริเวณใบหน้า โดยเฉพาะผู้ที่ผ่านการผ่าตัดเหลาโหนกแก้ม ตัดกราม และ ยังมีคุณสมบัติด้านการ Detox สารพิษออกจากร่างกาย เหมาะกับผู้ที่ต้องทานยาติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน  เมื่อร่างกายได้รับการฟื้นฟูกลไกการทำงานเป็นปกติ ผิวพรรณก็จะสดใสสุขภาพดีขึ้นเป็นเท่าตัว  Click ! ดูข้อมูลเพิ่มเติม

C Glow : วิตามินที่มีส่วนประกอบสำคัญที่จะช่วยเข้าไปกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาว ดูแลภูมิคุ้มกันของร่างกาย เหมาะกับผู้ที่ป่วยบ่อย อ่อนเพลีย หรือป่วยง่ายอยู่เป็นประจำให้แข็งแรงขึ้น ต้านอนุมูลอิสระป้องกันการเสื่อมของร่างกายถึงระดับเซลล์ ทรงประสิทธิภาพด้านการชะลอวัย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน อีลาสติน ซ่อมแซมฟื้นฟูเนื้อเยื่อที่เสื่อมสภาพ เสริมสร้างผิวใส ลดเลือนรอยสิว รอยด่างดำเร่งการลดรอยเขียวช้ำ Click ! ดูข้อมูลเพิ่มเติม
 

 

3. Fraxel และ Growth Factor ( 1 ครั้ง )

พิชิตปัญหา ผิวขรุขระ  รักษาหลุมสิวเผยผิวเนียนใส Fraxel Restore เลเซอร์ระดับ Gold Standard ที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา (US FDA) ว่าปลอดภัย และเสริมประสิทธิภาพในการรักษาได้อย่างน่าทึ่ง โดยการปล่อยคลื่นแสงในช่วง Mid Infrared ที่จะเข้าไปในทุกอณูผิว เปรียบเสมือนการปลูกผิวใหม่โดยจะซ่อมแซมผิวทีละจุดเล็กๆ นับพันจุด หลังทำ ไม่เกิดรอยแผลเป็น ไม่มีผลข้างเมื่อรักษาอย่างต่อเนื่องช่วยรักษา เเผลเป็นสิว หลุมสิว รูขุมขนกว้าง ผิวไม่เรียบ ไม่สม่ำเสมอ เพื่อประสิทธิภาพที่ดียิ่งขึ้น เราจะใช้ Growth Factor ควบคู่หลังจากใช้ Fraxel Laser เพื่อฟื้นฟูผิวเเละช่วยซ่อมเเซมผิวให้เเข็งเเรงได้เร็วขึ้นด้วยเซลล์ของเราช่วยกระตุ้นคอลลาเจน เติมเต็มร่องผิว เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ในการรักษา Click ! ดูข้อมูลเพิ่มเติม


4. V- Fat (10 cc )

V - Fat  : ขจัดไขมันส่วนเกินเฉพาะจุด ลดไขมันใต้คาง ปรับรูปหน้าเรียวเล็ก กระชับทุกสัดส่วน เป็นวิธีการกำจัดไขมันสะสมส่วนเกินเฉพาะจุดสามารถสลายไขมัน  เเละขจัดไขมันส่วนเกินหรือเซลลูไลท์บริเวณร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ เช่น เเขน Bra line , หน้าท้อง , ต้นขา , ไขมันข้างลำตัว , ก้น  กระชับทุกสัดส่วน โดยไม่ต้องผ่าตัด  มีความปลอดภัยสูง Click! ดูข้อมูลเพิ่มเติม

คุณสมบัติพิเศษของ V- FAT

1.Soy Isoflavone Frement ,
2. Carnitine DNA
3.Visnadine CAVIP , Antiphospho d’esterase
4.การรวมตัวของสารที่มีประสิทธิภาพ เพื่อผลลัพธ์กำจัดไขมันสะสมส่วนเกิน

5. Botox เกาหลี 100 ยูนิต

ปรับรูปหน้าเรียวสวย  กระชับ  ลดกล้ามเนื้อกราม  ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น การฉีดสารคล้ายกล้ามเนื้อ  ปรับรูปหน้าเรียวสวย  การปรับรูปหน้า ลดกล้ามเนื้อ ลดริ้วรอย ด้วยสารสกัดจากที่มาจากแบคทีเรียชนิดหนึ่งซึ่งสารนี้จะออกฤทธิ์ยับยั้งการส่งกระแสประสาทไปที่กล้ามเนื้อช่วยลดการทำงานของกล้ามเนื้อบริเวณที่ฉีดทำให้ริ้ว รอยเเห่งวัยริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมณ์ลดเลือนหายไปลดกลิ่นกาย ลดการขับเหงื่อจากรักแร้  ได้อย่างมีประสิทธิภาพ Click! ดูข้อมูลเพิ่มเติม


 

6 . Glow Code  : Code ไม่ลับเเห่งการซ่อมเเซมเเละฟื้นฟูผิวชนิดเข้มข้นพิเศษอย่างล้ำลึก พลิกฟื้นคืนความสมดุลจากภายในสู่ความภายนอก อีกหนึ่งเทคนิคพิเศษทางการแพทย์ที่ทรงประสิทธิภาพ เพื่อการซ่อมเเซมเเละฟื้นฟูบำรุงผิว ชะลอการเกิดริ้วรอยเเห่งกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน เเก้ไขปัญหาได้ดีโดยเฉพาะความหมองคล้ำเเละริ้วรอยเล็กๆใต้ตา ช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำ บำรุงผิวให้ดูสุข ภาพดี ฉ่ำวาว อย่างรวดเร็วเเละมีประสิทธิภาพ Click! ดูข้อมูลเพิ่มเติม

บริเวณที่สามารถทำ Glow Code  ได้ มีดังนี้
1.ใบหน้า
2.ลำคอ
3.บริเวณผิวเนินอก
4.บริเวณหลังมือ
5.บริเวณเเขน
6.บริเวณขา
7.บริเวณท้อง
 
ผลลัพธ์ที่ได้
1.แก้ไขปัญหาได้ดีโดยเฉพาะความหมองคล้ำเเละริ้วรอยเล็กๆใต้ตา
2.ผิวเนียนนุ่ม ไม่แห้งกร้าน ฟื้นฟูผิวที่แห้ง หยาบกร้าน ขาดน้ำ ให้กลับมาเปล่งปลั่งมีชีวิตชีวา
3.ลดริ้วรอยบริเวณใบหน้า ลำคอ และเนินอก
4.กรดไฮยาลูรอนิค  เป็นโมเลกุลขนาดเล็ก ไม่ยึดเกาะกันเป็นก้อน
 

7. Hair Removal Laser  ( รักเเร 10 ครั้ง ) 

กำจัดขนรักแร้พร้อมเพิ่มความขาวใสเรียบเนียนด้วยนวัตกรรมเลเซอร์ที่ดีที่สุดใน ประเทศไทยด้วย Gentle Yag Laser ที่ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย (FDA) ทั้งในประเทศเเละต่างประเทศเป็นเลเซอร์ที่มีความเข้มข้นของแสงสูง ส่งผ่านลงไปยังรากขน ซึ่งเป็นแหล่งกำเนิดของเส้นขน สามารถกำจัดขนตามส่วนต่างๆของร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยปราศจากการทำลายรูขุมขนบริเวณผิวหนังที่บอบบาง ให้ความสะดวก รวดเร็วและมีความปลอดภัย  Click ! ดูข้อมูลเพิ่มเติม
จุดเด่น ของการกำจัดขนด้วย Gentle Yag Laser

Gentle Yag Laser เป็นนวัตรกรรมเลเซอร์ที่ดีที่สุดในประเทศไทย โดยมีหลักการการทำลายเส้นขนลงลึกได้ถึงรากขน
2.เลเซอร์จะสามารถเข้าไปจับเส้นขนได้ แม้กระทั่งเส้นขนที่มีความบางมากก็สามารถกำจัดได้ เส้นขนจะค่อยๆบางลงจนกระทั่งไม่มีการเกิดใหม่ของเส้นขน
3.สามารถทำได้ทุกสีผิว โดยไม่ทำลายเนื้อเยื่อผิว
4.ได้รับมาตรฐานความปลอดภัย (FDA) ทั้งในประเทศ และ ต่างประเทศ
5.ลดการเกิดเหงื่อ เเละลดกลิ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 

 


8. Program รักเเรขาว  ( 15 ครั้ง )
เป็นการผลักวิตามินเข้าข้นเข้าสู่ชั้นผิว ด้วยวิตามินกรดผลไม้ ซึ่งมีประสิทธิภาพในการรักษา รอยแดง รอยดำ และทำให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใสดูเป็นธรรมชาติ Click ! ดูข้อมูลเพิ่มเติม
 


 9.Hifu  ทั่วหน้า 1ครั้ง

Sygma Lift (Hifu) เทคโนโลยียกกระชับ กระตุ้นคอลลาเจนชั้นใต้ผิว
นวัตกรรมยกกระชับผิวโดยการปล่อยพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวน์ความเข้มข้นสูงลงสู่บริเวณที่ทำ ลงลึกไปยังชั้นพังผืดที่รองรับเนื้อเยื่อผิวหนัง ด้วยความถี่ 1,000 ครั้งต่อวินาที แตกตัวพลังงานเป็น DOT เล็กๆ และด้วยความที่มีการปล่อยพลังงานเข้าสู่ชั้นใต้ผิวด้วยความเร็วสูง จึงทำให้ระบบรับความรู้สึกของผิวไม่สามารถรับความรู้สึกเจ็บปวดได้ ซึ่งเป็นการช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการบวมในตัว สามารถแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยผิวไม่กระชับบนใบหน้า ให้เกิดการสร้างการก่อตัวของคอลลาเจน อีลาสตินใต้ผิว ส่งผลให้ผิวตึงกระชับขึ้น ช่วยลดไขมันข้างแก้ม แก้ปัญหาคางสองชั้น ลดริ้วรอยใต้ตา หางตา หน้าผาก ให้เรียบเนียนยิ่งขึ้น Click ! ดูข้อมูลเพิ่มเติม
 

10. Aqua deep 5  ครั้ง

Aqua Deep นวัตกรรมล่าสุดในการทำความสะอาดผิว โดยใช้สารละลายผ่านหัวขัดทำความสะอาดผิวตามสภาพปัญหาของผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว ผิวที่มีรอยด่างดำ ฝ้า กระ รอยสิว ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว และสิ่งสกปรกอื่น ๆ ทำความสะอาดผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น และกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวชั้นใหม่ นอกจากนั้นยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว เนื่องจากช่วยขจัดไขมันส่วนเกินในรูขุมขน ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ขจัดสิวหัวดำ หัวขาว และสิ่งสกปรกอื่นๆ ส่งเสริมการสร้างคอลลาเจนและอีลาสติน และเป็นการเติมสารที่ต่อต้านอนุมูลอิสระ ส่งผลให้เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว หลังจากนั้นจะมีการใช้หัว Heating เพิ่มการไหลเวียนเลือด ลดเลือนริ้วรอยให้ตื้นขึ้น ช่วยกระชับผิว สุดท้ายตามด้วยหัว Cooling เพื่อกระชับผิว ปิดรูขุมขน และเสริมสร้างกระบวนการซ่อมแซมผิว Click ! ดูข้อมูลเพิ่มเติม


 11. Pora cool 4 ครั้ง

PORA Cool  Treatment  เร่งด่วน เผยผิวหน้ากระจ่างใสดูสุขภาพดี  เปล่งปลั่ง มีชีวิตชีวา ทรีทเม้นท์ผิวหน้าเเละ ผิวกายที่มีประสิทธิภาพเเห่งการบำรุงลึกระดับ Cell ผิว ด้วยการพลักวิตามินที่ควบคู่สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใส ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่นไร้รอยด่างดำ เปล่งปลั่ง ฉ่ำวาว ไปกับพลังงานความเย็นและ บำบัดด้วยแสงLED  ไปในขณะเดียวกัน โดยไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองต่อผิวหลังทำ จะค่อยๆ รู้สึกถึงการเปลี่ยนเเปลงของผิวพรรณที่เเละ การเปลี่ยนแปลงของผิวพรรณที่แลดูมีสุขภาพดีขึ้น ได้อย่างต่อเนื่อง Click ! ดูข้อมูลเพิ่มเติม12. นวดหน้าฉ่ำวาว 30 นาที 10 ครั้ง

Claire Signature Facial Treatment & Therapy
ครั้งแรกของเมืองไทยที่มีการนำเทคโนโลยี Magnet Dead Sea Mud Mask หรือ การใช้หลักการของแรงดึงดูดแม่เหล็กเข้ามามีบทบาทในการทำ Facial Treatment & Therapy  ร่วมกับ ครีมบำรุงผิวที่ถูกพัฒนาผ่านกรรมวิธีพิเศษ เฉพาะหนึ่งเดียวแบบฉบับ Claire Signature ซึ่งจะช่วยให้ความชุ่มชื่นสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก อีกทั้ง ยังเป็นการทำทรีทเม้นท์ที่ได้นำศาสตร์แห่งการดูแลปรนนิบัติผิวของชาวญี่ปุ่น ร่วมกับ เทคนิคบำรุงผิวตามแบบฉบับสาว Parisian ซึ่งจะมีการกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้กับผิวหน้า ให้ใบหน้ากระจ่างใส ขาวอมชมพู แลดูมีเลือดฝาด และ มีผิวที่ชุ่มชื่น ฉ่ำวาว ต้นแบบของผิวสุขภาพดี Click ! ดูข้อมูลเพิ่มเติม
 
มี "ข้อดี" ในทุกขั้นตอนการบำรุงผิว Claire Signature Facial Treatment & Therapy
1. Cleansing - ทำความสะอาดผิวอย่างหมดจดให้ผิวหน้าพร้อมรับการบำรุงผิว
2. Facial Steamer with Ozone - อบไอน้ำด้วยเทคโนโลยีการพ่น OZONE สู่ผิวเพื่อเป็นการเปิดรูขุมขน
3. Claire Signature Scrubbing - ปรณนิบัติผิวด้วยครีม Moisturiser สูตรเฉพาะของ Claire Signature โดยเนื้อครีมจะมีโมเลกุลเล็กถึงระดับนาโน จึงช่วยให้ครีมบำรุงซึมลึกสู่ผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

4. Snail Spring - บำรุงผิวอีกขั้น ด้วย Snail Spring กระตุ้นการไหลเวียนโลหิตให้ผิวหน้าขาวใสอมชมพู


5. Concentrated Moisturising Treatment - การบำรุงผิวอย่างล้ำลึก ด้วยผลิตภัณฑ์สูตรพิเศษที่ Claire เท่านั้น โดยเนื้อครีมจะมีความนุ่ม ละลายไปกับผิว ซึมลึกทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นทันที โดยเป็นการรวมศาสตร์แห่งการปรนนิบัตรผิวจากตะวันออก และ ตะวันตก เปรียบเสมือนการได้ผ่อนคลายสบายผิว ผ่อนคลายกล้ามเนื้อและกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต รวมไปถึง คอ บ่า ไหล่ 
7. Get Glowing – จบขั้นตอนในการบำรุงผิว ด้วยการผลัก Hyaluronic Oxygen ที่มีโมเลกุลเล็กละเอียดลงสู่ผิวในรูปแบบของละอองสเปรย์ เติมเต็มน้ำสู่ใต้ผิว ให้ผิวฟู เปล่งปลั่ง ซึ่งเป็นเทคนิคสำคัญที่จะช่วยให้ผิวดูโกลว์ ใบหน้าฉ่ำวาวต้นแบบของผิวสุขภาพดี


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Call Center : +66 2 714 9555
Whatsapp : +66 96 116 0806
Facebook : SLCclinic
Skype : SLCclinic 
LINE : @SLCclinic
เพิ่มเพื่อน

  
เงื่อนไขในการใช้บริการ
สำหรับ  :  สวยเลือกได้ ! ออร่ากระจายรับสงกรานต์ 9,900.- ( 5 แถม 1)
  • ขอสงวนสิทธิ์ดังกล่าว สามารถใช้ได้ 3 ครั้ง ต่อ 1 สิทธิ์ผู้เข้ารับบริการเท่านั้น (ไม่สามารถใช้ได้เกิน 1 ครั้งต่อ 1 บริการ)
  • หากท่านที่ได้ทำการชำระเงินผ่าน “การโอนเงินทางธนาคาร” ท่านสามารถ ยืนยันหลักฐานการชำระเงิน ได้ที่ Line : SLCclinic หรือ ทางหน้าเว็บไซต์ SLCclinic.com
  • สามารถ "ชำระเงินที่สาขา" ได้ภายใน 3 วันหลังจองสิทธิ์
  • ท่านที่มีการชำระผ่านทางโอนเงินผ่านธนาคาร และบัตรเครดิต สามารถเข้าไปรับบริการที่สาขาได้เลย ประวัติของท่านจะถูกบันทึกไว้แล้วอัตโนมัติ
  • สามารถจองคิวเพื่อรับบริการล่วงหน้าก่อน 1 – 2 วัน
  • หากท่านได้สั่งจองสิทธิ์ และ ชำระเงินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สามารถนำ Gift Voucher นี้ ไปแสดงกับเจ้าหน้าที่ของ SLC ในสาขาที่ท่านได้ระบุไว้ ที่โดยแจ้ง ชื่อ - และ นามสกุล ของผู้สั่งจองเพื่อเข้ารับบริการ ประวัติการชำระเงินของท่านจะอยู่ในระบบเรียบร้อยแล้ว
  • Gift Voucher ดังกล่าว หากมีการชำระเงินมาแล้ว จะไม่มีวันหมดอายุ

Call center : 02-714-9555
Line ID : @SLCclinic
Mon-Sun 10:00 - 20:00