Call center : 02-714-9555   Line ID : @SLCclinic     Open Daily : 10:00 - 20:00
Ulthera Thermage FLX HIFU 3 เทคนิค “ยกกระชับ” ยอดนิยม !
17 พ.ค. 2562 15:30 น.  |  เปิดอ่าน 1,605
0
Share LINE it! Tweet Share
Ulthera Thermage FLX  HIFU 3 เทคนิค “ยกกระชับ” ยอดนิยม !

ปัจจุบัน จะเห็นได้ว่า มีเทคโนโลยีการยกกระชับผิวเป็นจำนวนมาก  เครื่องมือยกกระชับผิวแต่ละอย่างก็มีประสิทธิภาพในการแก้ไขปัญหาที่แตกต่างกันออกไป ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับปัญหาผิวแต่ละบุคคลนั้น ๆ อีกด้วย แต่เชื่อว่ายังมีคนไข้อีกหลายท่าน ที่มีหลากหลายคำถามคาใจ เกี่ยวกับ นวัตกรรมยกกระชับทั้ง 3 แบบ ไม่ว่าจะเป็น นัวตกรรม Ulthera Thermage FLX และ HIFU บางท่านอาจจะหาข้อมูล รีวิว หรือทำที่ไหนดี …

เรารวบรวมทุกปัญหาที่คนไข้มักจะสอบถามเข้ามา เพื่อคลายความสงสัยและความเข้าใจที่ถูกต้องนะคะ แน่นอนว่า คำตอบของเราจะเป็นคำตอบที่ถูกต้องและสามารถคลายความสงสัยให้กับคนไข้ได้อย่างชัดเจน เพราะ Ulthera Thermage HIFU เป็น 3 เทคนิค “ยกกระชับ” ยอดนิยม ! ที่สุดของ Slc Clinic ไม่ว่าจะเป็นด้านประสบการณ์ ความชำนาญการของทีมแพทย์ ดาราให้ความไว้วางใจ และสิ่งสำคัญที่สุด คือผู้ที่เข้ารับบริการจริงทั้งในประเทศและจากต่างประเทศจากเรา ถือเป็นสิ่งยืนยันว่าทำไม Ulthera Thermage HIFU ถึงเป็น 3 เทคนิค “ ยกกระชับ” ยอดนิยม ! ของ  Slc Clinic 

Ulthera Thermage FLX  HIFU คืออะไร 

Ulthera: นวัตกรรมยกกระชับ เป็นคลื่น ULTRASOUND ลงไปยังชั้น SMAS เป็นชั้นที่อยู่เหนือกล้ามเนื้อ ทำให้เกิดความร้อนจึงเกิดการสร้างคอลลาเจน เกิดอีลาสตินใหม่ สามารถลงลึกถึงผิวหนังชั้นแท้ ทำให้เกิดการยกกระชับ ทำให้ผิวหนังชั้นบนเรียบเนียน รูขุมขนกระชับขึ้นโดยไม่ต้องเข้ารับการผ่าตัด

หลักการทำงาน : เป็นคลื่นพลังงานเสียงจากเครื่อง ULTRASOUND ลงไปยังชั้น SMAS แม่นยำมาก 
จุดเด่นในการรักษา : ผิวหนังยกกระชับ กรอบหน้าชัด ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ลดริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน 
เหมาะสำหรับ : ผู้ที่อายุ 40 ขึ้นไปที่หย่อนคล้อยไม่มาก หรืออายุน้อยกว่านี้ที่ต้องการหน้ากระชับ หน้าเรียว โดยไม่พึ่งการทำศัลยกรรม
ประสิทธิภาพการรักษา : จะสามารถอยู่ได้นาน1 – 2 ปี (ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล) และกระบวนการเสื่อมสภาพของผิวตามวัย
Thermage FLX :
 นวัตกรรมยกกระชับใช้พลังงานคลื่นความถี่วิทยุขั้วเดียว (Monopolar RE) ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์ที่สามารถปล่อยพลังงานความร้อนที่มีระเบียบลงไปได้ลึกถึงชั้นหนังแท้ (dermis)ที่อยู่ลึกสุดของโครงสร้างผิวและมีคอลลาเจนเป็นองค์ประกอบสูงที่สุดช่วยกระตุ้นการจัดระเบียบ และการสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้เกิดความกระชับของผิว   

หลักการทำงาน : พลังงานคลื่นความถี่วิทยุขั้วเดียว (Monopolar RE) ปล่อยพลังงานความร้อนที่มีระเบียบลงไปได้ลึกถึงชั้นหนังแท้ (dermis)

จุดเด่นในการรักษา : ผิวหนังยกกระชับ กรอบหน้าชัด ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ลดริ้วรอย ฟื้นฟูโครงสร้างผิวให้มีคอลลาเจนที่สมบูรณ์

เหมาะสำหรับ : ผู้ที่อายุ 40 ขึ้นไปที่มีปัญหาหย่อนคล้อยมาก หรืออายุน้อยกว่านี้ที่ต้องการหน้ากระชับ หน้าเรียว โดยไม่พึ่งการทำศัลยกรรม

ประสิทธิภาพการรักษา : จะสามารถอยู่ได้นาน 1 – 2 ปี (ผลลัพธ์ทีได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล)และกระบวนการเสื่อมสภาพของผิวตามวัย

 HIFU:
  
นวัตกรรมยกกระชับ โดยการปล่อยพลังงานคลื่นอัลตร้าซาวน์ความเข้มข้นสูงลงสู่บริเวณที่ทำ ลงลึกไปยังชั้นพังผืดที่รองรับเนื้อเยื่อผิวหนังเป็นการช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดการบวมในตัว สามารถแก้ปัญหาผิวหย่อนคล้อยผิวไม่กระชับบนใบหน้า ให้เกิดการสร้างการก่อตัวของคอลลาเจน อีลาสตินใต้ผิว ส่งผลให้ผิวตึงกระชับขึ้น ช่วยลดไขมันข้างแก้ม แก้ปัญหาคางสองชั้น ลดริ้วรอยใต้ตา หางตา หน้าผาก ให้เรียบเนียนยิ่งขึ้น

หลักการทำงาน : เป็นคลื่นพลังงานเสียงจากเครื่อง ULTRASOUND ลงลึกไปยังชั้นพังผืดที่รองรับเนื้อเยื่อผิวหนัง

จุดเด่นในการรักษา : ผิวหนังยกกระชับ กรอบหน้าชัด ใต้คางชัด ผิวเรียบเนียน รูขุมขนกระชับ ลดริ้วรอย ผิวกระจ่างใส

เหมาะสำหรับ : ผู้ที่มีอายุ 25 ปี ขึ้นไป ที่มีปัญหาผิวหนังใบหน้าและลำคอหย่อนคล้อย คิ้วตก หนังตาตก ขอบตาล่างหย่อนยาน ผิวแก้มไม่กระชับ

ประสิทธิภาพการรักษา: จะสามารถอยู่ได้อย่างน้อย 6 เดือน – 1 ปี ต้องมีการทำซ้ำทุก 2 เดือน 3 ครั้ง (ผลลัพธ์ทีได้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล) และกระบวนการเสื่อมสภาพของผิวตามวัย

 

คำถาม สุดฮิต ที่มาพร้อมคำตอบ สุดจริง  !

ถาม:  เป็นคนมีแก้ม ควรทำแบบไหนดีกว่ากันคะ ?
ตอบ : ปัญหาคนมีแก้มเยอะ  อาจจะเกิดจาก ผิวหย่อนคล้อย ไขมันสะสม หรือ กรรมพันธุ์ แนะนำให้ทำ thermage ซึ่งจะทำให้ผิวกระชับขึ้น ทำให้หน้าดูเรียวขึ้นค่ะ แต่หากปริมาณไขมันที่แก้มไม่มากนัก อาจพิจารณาให้ทำ Ulthera ได้ค่ะ

ถาม : ในแต่ละคนใช้ Shot เท่าไหร่ ?
ตอบ : การประเมิน Shot นั้น คุณหมอจะเป็นผู้ประเมินให้ เนื่องจากปัญหาของแต่ละบุคคลนั้นไม่เท่ากัน จำนวนการใช้ Shot จึงจะแตกต่างกันออกไปค่ะ

ถาม : เมื่อทำแล้ว สามารถอยู่ได้นานขนาดไหน ?
ตอบ : ขึ้นอยู่กับการใช้เครื่องยกกระชับแต่ละชนิด เนื่องจากประสิทธิภาพการรักษาจะแตกต่างกันออกไป และกระบวนการเสื่อมสภาพของผิวตามวัยในแต่ละบุคคลค่ะ

ถาม:  เครื่องเป็นของแท้ไหม ?
ตอบ : Slc clinic เป็นผู้นำด้านยกกระชับ ได้รับรางวัล 9ปีซ้อน ดังนั้น เครื่องยกกระชับของเรา เป็นเครื่องแท้ทุกเครื่อง และเป็นเครื่องที่ผ่าน US FDA และ อย ของไทย

ถาม : คุณหมอเก่งไหม ?
ตอบ :คุณหมอของเรา มีความชำนาญการ และมากด้วยประสบการณ์ อีกทั้งยังมีเทคนิคพิเศษเฉพาะ รวมถึงคุณหมอได้ผ่านการอบรมความรู้ และพัฒนาทักษะอยู่ตลอดเวลา จึงมั่นใจได้ว่าคุณหมอของเรา มีประสิทธิภาพอย่างแน่นอน

ถาม : เครื่องยกกระชับ ของ Slc clinic ต่างจากที่อื่นยังไง ?
ตอบ : Slc clinic เราเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี เราจริงใจกับผู้เข้ารับบริการทุกท่าน ทุกเครื่องเป็นของแท้ รวมถึงความชำนาญการ และประสบการณ์ของคุณหมอ และยังการันตีด้วยรางวัล ด้านยกกระชับ 9 ปีซ้อน

5 เหตุผล! ที่คุณต้องหยุด “ ยกกระชับ ” กับ 3 เทคนิค  By SLC


1. Slc clinic ได้รับรางวัลด้านยกกระชับ 9 ปีซ้อน

2. Slc clinic เรามีเครื่องจริง พร้อมให้บริการทั้ง 16 สาขา

3. Slc clinic เรามีทีมแพทย์ที่มีความชำนาญการ และประสบการณ์ยาวนานด้านยกกระชับโดยเฉพาะ

4. เครื่องยกกระชับทุกเครื่อง Slc clinic เป็นของแท้ และเป็นเครื่องที่ผ่าน US FDA และ อย ของไทย

5. ดารา บล็อกเกอร์ ให้ความไว้วางใจในการเข้ารับบริการ รวมถึงผู้เข้ารับบริการจริงจากเราทั้งภายใน     ประเทศไทยและต่างประเทศ

 

รางวัลเเห่งความภาคภูมิใจ 9  ปีซ้อน  
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
Call Center : +66 2 714 9555
Whatsapp : +66 96 116 0806
Facebook : SLCclinic
Skype : SLCclinic 
LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน

  
ติดตามความเคลื่อนไหว ข่าวสาร โปรโมชั่น SLC Siam Laser Clinic บน Facebook คลิกที่นี่!!
Share LINE it! Tweet Share

Call center : 02-714-9555
Line ID : @SLCclinic
Mon-Sun 10:00 - 20:00