Call center : 02-714-9555   Line ID : @SLCclinic     Open Daily : 10:00 - 20:00
SLC Celebration of Champions and Grand Opening of Thonglor Branch
14 ส.ค. 2558 15:07 น.  |  เปิดอ่าน 6,113
0
Share LINE it! Tweet Share
SLC Celebration of Champions and Grand Opening of Thonglor Branch

งานเฉลิมฉลองความสำเร็จของ SLC Siam Laser Clinic ครบรอบ 10 ปี พร้อมเชิญนักแสดงและเซเรบริตี้ ร่วมการันตี เทคโนโลยีความงามที่ดีที่สุด!!
 
เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านมา SLC Siam Laser ยืนยันเรื่อง “คุณภาพ” มาเป็นอับดับ 1 ดังสโลแกนที่ตั้งไว้ “SLC The Pursuit of Everlasting Beauty ความงามที่ไม่มีวันสิ้นสุด” SLC สถาบันความงามครบวงจร ที่ได้มาตรฐานที่สุดแห่งหนึ่งของเมืองไทย ได้จัดงาน “SLC Celebration of Champions and Grand Opening of Thonglor Branch” เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำ อันดับ 1 ที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้บริการมากที่สุดในปัจจุบัน การันตีจากบริษัทเครื่องมือแพทย์ชั้นนำระดับประเทศกับรางวัลต่าง ๆ มากมายพร้อมทั้งการปรับโฉมใหม่สาขาทองหล่อ เพิ่มความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวไว้รองรับทุกท่านที่มาใช้บริการ


 
ภายในงานยังเต็มไปด้วยเหล่าบรรดา ดารา นักแสดง เซเรบริตี้ นำโดย คุณอ๋อม สกาวใจ, คุณกระแต ศุภักษร, คุณจูน สาวิตรี, คุณโม อมีนา , คุณรัน ณัทธมนกาญจน์, คุณเบล สุพล ,คุณแพรว คณิตกุล ฯลฯที่มาร่วมแสดงความยินดีกับ SLC Siam Laser Clinic ในความสำเร็จครั้งนี้
 
พร้อมเปิดตัวคลินิกใหม่ทันตกรรม Cosdent by SLC และบริษัท Iwish A Products Of SLCผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เพื่อขยายไลน์การให้บริการ เอาใจลูกค้าที่รักความสวยความงามที่อยากดูดีตลอดเวลา  และต้องการใช้บริการคลินิกความงามที่ได้มาตรฐานครบวงจร  เราคัดสรรเทคโนโลยีความงามที่ดีที่สุด เพื่อคุณจริงๆ
 


สองแพทย์ผู้ก่อตั้ง SLC Siam Laser Clinic นายแพทย์ธีระชัย วรัญญูรัตนะและ แพทย์หญิงพิมพิดา วรัญญูรัตนะ เผยว่า นับตั้งแต่ปี2005 ที่เริ่มก่อตั้ง ทาง SLC มีจุดยืนในเรื่องของการเป็นคลินิกความงามที่ได้มาตรฐาน  เราต้องการทำสิ่งที่แตกต่าง จึงให้น้ำหนักในเรื่องของเทคโนโลยีและฝีมือการแพทย์ และดำเนินการให้บริการตามหลักมาตรฐานสากล จากวันนั้นถึงวันนี้ สิบปีแล้วที่ SLC เปิดให้บริการ พร้อมเติบโต ได้รับการตอบรับจนสามรถขยายได้ถึง 10 สาขาแล้ว   และยังคงจุดเด่นที่เป็นจุดยืนนับแต่วันแรก คือ เทคโนโลยีทางการแพทย์ที่ทันสมัยและปลอดภัยผสานกับทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง,ความงามทีมศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทางที่มีประสบการณ์  และเครื่องมือแพทย์ที่ได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยาของประเทศไทย และ สหรัฐอเมริกา ( US FDA.) เท่านั้น  ทำให้ SLC (สยามเลเซอร์) เป็นคลินิกที่เชี่ยวชาญด้านความงามทั้งแผนกศัลยกรรมและแผนกผิวหนังด้วยเทคโนโลยีทันสมัยล่าสุดอย่างครบวงจร  และได้รับความไว้วางใจจากผู้รับบริการจำนวนมากเสมอมาด้วยความมุ่งมั่นและจริงใจของทีมแพทย์และพนักงาน SLC เรายินดีให้บริการปรึกษาทุกปัญหาด้านความงาม ,ศัลยกรรม, เทคโนโลยีผิวพรรณ, ใบหน้า รูปร่างสัดส่วนตลอดจนการดูแลรักษาด้านผิวหนังต่างๆด้วยเทคโนโลยีที่คัดสรรอย่างมีประสิทธิภาพ,ทันสมัย,ปลอดภัยในสถานที่สะอาดได้มาตรฐานกระทรวงสาธารณะสุขและวิธีการปลอดเชื้ออุปกรณ์ด้วยมาตรฐานสากล( fully automatic autoclave )  พร้อมด้วยบริการที่จริงใจและรวดเร็วคุณจึงวางได้ทุกครั้ง เมื่อมารับบริการที่ SLC Siam Laser Clinic “เราจริงใจเลือกสรรเทคโนโลยีที่ดีที่สุด..เพื่อคุณ”


 
และในโอกาสก้าวเข้าสู่ปีที่ 10  เราทาง SLC มีความภาคภูมิใจและยินดีที่จะนำเสนอรูปแบบการให้บริการใหม่ ผ่านคลินิกที่ได้มาตรฐาน ในการดูแลและควบคุมคุณภาพของ SLC คือ คลินิกทันตกรรม Cosdent by SLC และบริษัท iWish A Products of SLC โดยทั้งสองส่วน มีรายละเอียดและเปิดให้บริการ พร้อมจุดเด่นที่แตกต่าง  ดังนี้
 
จุดเด่นของ Cosdent คือเป็นทันตกรรมเสริมความงาม ภายใต้ Slogan MAKEOVER YOUR SMILE เน้นถึงความสวยงามและการมีสุขภาพที่ดีของช่องปาก พร้อมบริการทันตกรรมเพื่อความงามอย่างครบวงจร โดยมี โม อมีนา เป็น Presenter
 
ด้านของ iWish A Products of SLC คือการสรรสร้างผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต่างๆ ที่เป็นความต้องการของตลาด โดยในปัจจุบันโดยมีผลิตภัณฑ์มาจำหน่ายแล้ว และเป็นที่ได้รับความนิยมจากญี่ปุ่น Glutamino+ ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและขจัดสารพิษในร่างกาย เพื่อผิวสุขภาพดี ทั้งยังมีผลิตภัฑณ์ GLC+ ที่ช่วยดูแลเรื่องรูปร่างและการควบคุมน้ำหนัก เพื่อให้ได้สัดส่วนที่สวยงาม ล่าสุดได้ Presenter ลูกเกด เมธินี ในผลิตภัณฑ์ Collagen จุดเด่นคือ หอม อร่อย ทานง่าย ไม่คาว มีประโยชน์ เพิ่มความสดชื่นให้กับร่างกาย ผิว นุ่ม ชุ่มชื่นและกระจ่างใส


 
ทีมงาน SLC Siamlaser Clinic ต้องขอขอบคุณแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน รวมถึงผู้ที่ให้ความสนใจในงานในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง
 
ทีมงาน SLC รวมถึงแพทย์ผู้เชี่ยวชาญสัญญาว่าจะสรรหาสิ่งที่มีคุณภาพ การบริการแบบครบวงจร เพื่อให้ทุกท่าน “คงความงามอย่างไม่มีที่สิ้นสุด”

ติดตามความเคลื่อนไหว ข่าวสาร โปรโมชั่น SLC Siam Laser Clinic บน Facebook คลิกที่นี่!!
Share LINE it! Tweet Share

Call center : 02-714-9555
Line ID : @SLCclinic
Mon-Sun 10:00 - 20:00