“BaBii LIPS” เรียวปากสวยแบ๊วคาวาอี้!! กับคุณวาริส เน็ตไอดอลสไตล์ตุ๊กตาบาร์บี้
02 ก.ย. 2558 19:20 น.  |  เปิดอ่าน 25,412
Share LINE it! Tweet
“BaBii LIPS” เรียวปากสวยแบ๊วคาวาอี้!! กับคุณวาริส เน็ตไอดอลสไตล์ตุ๊กตาบาร์บี้

คุณวาริส เน็ตไอดอลหน้าตาบ๊องแบ๊วสไตล์ตุ๊กตาบาร์บี้ เธอเป็นอีกคนนึงที่มียอด Follower ใน Instagram กว่า 140,000 เชียวนะคะ ส่วนใน Facebook นี่ไม่ต้องพูดถึงเลย ถึงขนาดเพื่อนเต็มเอี๊ยดดดด แถมยังมีคนตามอย่างล้นหลามกันเลยทีเดียว คุณวาริส เธอเป็นผู้หญิงที่หลงใหลในความงาม รวมถึงการดูแลตัวเองเป็นอย่างดีค่ะ จนวันนึงเธอสนใจในเรื่องของการทำศัลยกรรมปากบาง ปากกระจับ “BaBii LIPS” และสนใจที่จะเข้ามารับคำปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ SLC ค่ะ ซึ่งคุณวาริสต้องการเรียวปากที่เข้ากับรูปหน้า และ เป็นรูปกระจับ ใสๆ แบ๊วๆ ขอแบบที่เห็นแล้วอยากจุ๊บ!! ทันที!!

ปัญหารูปปากของคุณวาริสจากเดิมนั้น จะมีรูปปากที่มีความหนาในระดับนึงค่ะ และเป็นรูปทรงของปากที่่ไม่มีรูปทรงกระจับเลยค่ะก่อนจะมีรูปปากที่น่าจุ๊บ!!แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะทำการฉีดยาชาที่บริเวณปากก่อนค่ะ หลังจากนั้นก็จะทำการตัดชิ้นเนื้อปากบนออก เพื่อให้มีรูปทรงที่เป็นร่องทรงกระจับ ส่วนปากล่างได้ทำการตัดชิ้นเนื้อออกแล้วเย็บขึ้นเพื่อให้รูปทรงของปากล่างดูบางลงและทำให้ปากไม่ห้อยได้อีกด้วยค่ะ ในทุกๆเคสจะต้องทำการตกแต่งรูปปากโดยการเย็บด้วยไหมละลายบริเวณเนื้อด้านในของปาก และ ทำการตกแต่งรูปทรงภายนอกด้วยการเย็บจัดรูปทรงด้วยไหมละลายเช่นกัน ในบางกรณีหากไหมละลายไม่หมด อาจจะต้องมีการนัดเข้ามาเก็บรายละเอียดในส่วนของไหมละลายให้เรียบร้อยค่ะ    

“ตอนที่ตัดสินใจทำศัลยกรรมรูปทรงของปาก วาริสอยากทำมาก่อนหน้านี้อยู่แล้วค่ะ ก็เลยปรึกษากับที่ปรึกษาด้านความงามของที่นี่ เค้าก็นัดวันให้เข้ามาพบแพทย์ และ ปรึกษาเรื่องทรงของรูปปาก วาริสอยากได้รูปทรงปากใหม่ที่เข้ากับใบหน้า ขอให้รูปปากออกแนวแบ๊วๆ แล้วก็เสิรมโหงวเฮ้งค่ะ คุณหมอก็ให้คำแนะนำมาว่าจะออกมาเป็นรูปทรงนี้ ซึ่งเราก็โอเคมาก”

“หลังจากที่ทำเสร็จทันที ก็จะรู้สึกชาๆที่บริเวณปาก จากตอนนั้นวาริสว่าไม่น่าจะถึง 3 วันนะคะ ขนาดตอนที่ยังมีไหมอยู่ที่ปากประมาณ 3 วัน วาริสยังออกงานได้อยู่เลยค่ะ มีคนคิดว่าทำมานานแล้ว แต่จริงๆแค่ 3 วันเองนะ คือเนียนจริงๆ สามารถทานอาหารได้ปกติเลย แต่วาริสเป็นคนทานอาหารที่รสไม่จัดอยู่แล้ว อาจจะมีส่วนที่ทำให้แผลไม่ถูกรบกวน และ แผลหายเร็วค่ะ สามารถใช้ชีวิตได้ปกติเลย  ที่นี่เค้ามีเทคนิคพิเศษที่ทำให้เลือดไหลออกน้อยมากเลย ไม่เขียวช้ำด้วย และพี่ๆทุกคนดูแลวาริสเป็นอย่างดีทุกครั้งที่มาเลย”แค่เรียวปากเปลี่ยน ใบหน้าก็จะดูมีลูกเล่นมากขึ้น เสริมบุคลิกภาพให้ตัวเองได้อีกด้วย เวลาจะพูดกับใคร เมื่อปากสวย เค้าก็จะโฟกัสคำพูดของเราไปโดยปริยาย โดยเฉพาะเรียวปากแบบคุณวาริสเนี่ย เป็นที่นิยมมากในตอนนี้เลยนะคะ สาวๆอยากทำทรงนี้กันเยอะค่ะ เพราะเป็นทรงที่จะเชิ่ดหน้าก็เซ็กซี่ จะถ่ายรูปตาแป๋วบ๊องแบ๊วก็สามารถ!! BABY LIPS นี่เป็นเรียวปากที่ All in one จริงๆค่ะ  

 
นอกจากการทำ ศัลยกรรมตกแต่งรูปปาก "BaBii LIPS" คุณวาริสก็ยังสนใจในเรื่องของการเสริมความงามอีกหลายๆด้านค่ะ
ทั้งในด้านการทำศัลยกรรมดวงตา IDOL EYES , ยกกระชับปรับรูปหน้าเรียว ลดไขมันเฉพาะจุดบนใบหน้าด้วย SygmaLift HIFU , Filler ตกแต่งจมูกทรงหยดน้ำ, สารคลายกล้ามเนื้อ ลดกรามปรับรูปหน้า ทาง SLC ต้องขอขอบคุณที่คุณวาริส ได้ไว้วางใจให้เราดูแลความสวยตลอดเรือนร่างนะคะ สวยเป๊ะ!!ครบเซ็ตแบบนี้ เดินผ่านหนุ่มๆเห็นทีจะต้องหวั่นไหวกันทุกรายแน่ๆ!!

ขอบคุณ : IG คุณวาริส "Warizii"

สอบถามข้อมุลเพิ่มเติม
Call Center : +66 2 714 9555
Whatsapp : +66 96 116 0806
Skype : SLCclinic 
Facebook : SLC clinic
LINE : @SLCclinic
เพิ่มเพื่อน

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน
ติดตามความเคลื่อนไหว ข่าวสาร โปรโมชั่น SLC Siam Laser Clinic บน Facebook คลิกที่นี่!!
Share LINE it! Tweet

Call center : 02-714-9555
Line ID : @SLCclinic
Mon-Sun 10:00 - 20:00
เว็บไซต์นี้ มีการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีสำหรับคุณ
หากคุณยังคงใช้งานบนเว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลง เราถือว่าคุณยอมรับใน นโยบายความเป็นส่วนตัว