HomeHome PromotionPromotion VouchersVouchers ServicesServices LINE Official AccountLINE Official

SEARCH

Recommend Keywords : Product Code , Product Name

Clinic Service
ศัลยกรรมเสริมซิลิโคนหน้าผาก
20 มิ.ย 2561 16:10 น. | เปิดอ่าน 35,283

ดูรีวิวเสริมหน้าผากเพิ่มเติม คลิกเลย!!

หน้าผากถือเป็นส่วนสัมพันธ์กับบริเวณของใบหน้า การมีใบหน้าที่งดงามสมบูรณ์แบบคือใบหน้าที่มีความสมดุลและมีหน้าผากโค้งมนรับกับรูปหน้าเราอีกทั้งยังสามารถส่งเสริมใบหน้าให้มีสง่าราศียิ่งขึ้น ซึ่งในเเต่ละบุคคลก็จะมีรูปทรงหน้าผากที่เเตกต่างกันออกกันไปขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ เชื้อชาติ หรือเพศ เเต่สำหรับผู้ที่ประสบปัญหาหน้าผากแบนไม่มีมิติ เเบน เรียบ เป็นหลุม หรือไม่มีความสมดุล  อาจเกิดความกังวลเเละอาจจะทำให้ขาดความมั่นใจเเละส่งผลกระทบในหลายๆด้าน


ดังนั้นวิธีการเเก้ไขทางการเเพทย์ที่มีความทันสมัยที่สุดในปัจจุบันคือวิธี  “ การศัลยกรรมเสริมซิลิโคนหน้าผาก” โดยการใช้ซิลิโคน
เเผ่นรุ่นใหม่ล่าสุดที่ถูกหล่อขึ้นมาเป็นพิเศษโดยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเเละได้รับความนิยมอย่าง CT SCAN ในการเอ็กซเรย์จึงสามารถให้ภาพที่ถูกต้องแม่นยำตรงความต้องการมากของเเต่ละบุคคล  (3D Customized Silicone Implant) 
หรือใช้ซิลิโคนแบบสำเร็จรูป (Preformed Silicone) โดยลักษณะซิลิโคนถูกออก แบบมาสำเร็จรูปพร้อมใส่ได้ทันทีซึ่งมีหลายขนาดโดยมีความกว้างยาวแตกต่างกัน ผลลัพธ์จากการเสริมซิลิโคน หน้าผากจะดูโค้งมนเป็นธรรมชาติ มีความโหนกนูน เพิ่มมิติให้กับรูปหน้า ใบหน้ามีความอ่อนเยาว์ขึ้น โดยที่ซิลิโคนไม่มีการเปลี่ยนรูปเเละคงอยู่อย่างถาวร

วัสดุที่ใช้ในการศัลยกรรมเสริมซิลิโคนหน้าผาก

 1.ซิลิโคนเเบบหล่อ CT SCAN  (3D Customized Silicone Implant)   ได้รับการออกเเบบรวมถึงการวิเคราะห์มาเป็นพิเศษเพื่อให้เข้ากับสรีระ  หน้าผากของเเต่ละบุคคลนั้นๆด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดด้วย CT SCAN ที่มีความสามารถในการตรวจสอบได้อย่างถูกต้องเเละเเม่นยำโดยซิลิโคนจะถูกออกเเบบมาจากโครงสร้างกระดูกเเละพื้นผิวของหน้าผากโดยตรง อีกทั้งยังสามารถกำหนดความโค้งนูนของหน้าผากให้ได้สัดส่วนที่ เหมาะสมกับใบหน้าโดยสามารถรับกับใบหน้าได้ทุกรูปเเบบ

เสริมหน้าผาก x ray

forehead augmentation process

CT Scan เสริมหน้าผาก
ซิลิโคน เสริมหน้าผาก

2.ซิลิโคนสำเร็จรูป (Preformed Silicone)

ซิลิโคนสำเร็จรูป (Preformed Silicone) ได้รับการหล่อขึ้นรูปไว้เเล้วตามมาตรฐานทางการแพทย์ โดยลักษณะซิลิโคนถูกผลิตขึ้นเเบบสำเร็จ ซึ่งมีหลายขนาดมีความกว้าง-ยาวแตกต่างกันโดยก่อนเสริมซิลิโคนหน้าผากศัลยเเพทย์จะทำการวิเคราะห์ซิลิโคนที่ใกล้เคียงกับฐานหน้าผาก เเละศัลยแพทย์จะใช้เทคนิคพิเศษทำการตกเเต่งซิลิโคนเพื่อให้เหมาะสมกับโครงสร้างของเเต่ละบุคคลนั้นๆ ซิลิโคนสำเร็จรูปสามารถทำการผ่าตัดได้ทันทีไม่จำเป็นต้องทำ CT SCAN เพื่อส่งข้อมูลไปหล่อขึ้นรูปซิลิโคนหน้าผากใหม่ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือก สำหรับผู้เข้ารับบริการ

ขั้นตอนการศัลยกรรมเสริมซิลิโคนหน้าผาก

1. วิสัญญีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทำการดมยาสลบให้กับคนไข้
2. ศัลยเเพทย์จะใช้เทคนิคทำการเปิดเเผลใต้บริเวณเเนวเส้นผมให้มีขนาดความเล็กที่สุด เพราะจะช่วยให้แผลที่เกิดนั้นมีขนาดเล็กที่สุด
3. ทำการใส่ซิลิโคนเข้าไปเพื่อจัดรูปทรงให้พอดีกับสรีระหน้าผากเเต่ละบุคคลเเล้วทำการเย็บปิด
 
 ระยะเวลาในการรับบริการ
 การผ่าตัดจะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ( ขึ้นอยู่กับเเต่ละบุคคล )

การดูเเลหลังการผ่าตัดเสริมซิลิโคนหน้าผาก

1. การตัดไหมสามารถทำได้หลังจากการผ่าตัดประมาณ 2 สัปดาห์
2. พักฟื้นประมาณ 5 – 7  วัน    
3. งดกิจกรรมหนัก 1-2 สัปดาห์
4. ปฏิบัติตามคำแนะนำของพยาบาลอย่างเคร่งครัด
5. รับประทานยาตามใบสั่งแพทย์จนครบ เพื่อลดอาการปวด บวม 
6. เข้าพบแพทย์ตามใบนัด หากพบอาการผิดปกติใดๆควรแจ้งแพทย์ให้ทราบทันที

รีวิว ศัลยกรรมเสริมซิลิโคนหน้าผาก FOREHEAD AUGMENTATION

รีวิว เสริมหน้าผาก ซิลิโคน SLC

รีวิว เสริมหน้าผาก ซิลิโคน SLC 1 อาทิตย์
รีวิว ศัลยกรรมหน้าผาก ซิลิโคน SLC

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLChospital

เพิ่มเพื่อน

Related Services