การประชุมวิชาการทางการแพทย์ ''Create the Natural Elegant Look by Restylane''
04 ก.ค. 2559 13:07 น.  |  เปิดอ่าน 4,664
Share LINE it! Tweet
การประชุมวิชาการทางการแพทย์ ''Create the Natural Elegant Look by Restylane''

การประชุมวิชาการทางการแพทย์  ''Create the Natural Elegant Look by Restylane''

SLC Siam Laser Clinic มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ทาง บริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด ได้ให้เกียรติเป็นผู้จัดตั้งวาระการสัมนาประชุมวิชาการทางการแพทย์ เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา  โดยมี Dr. Ofir Artzi ผู้เชี่ยวชาญความงามเฉพาะทาง ด้าน ผิวหนัง และ Laser ระดับนานาชาติ เป็นผู้ให้การบรรยายในหัวข้อ “Create the Natural Elegant Look by Restylane” เนรมิตความงามบนใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติด้วยเทคนิกการฉีดสารเต็มเต็ม Filler  

ได้มีการ Work shop หารือแลกเปลี่ยนความคิดทางการแพทย์เพื่อทางเลือกที่ดีสุดในการรักษาผิวพรรณ รวมถึง เทคนิคต่างๆ ในการใช้สารเติมเต็มสู่ใบหน้า ทั้งผู้ที่มีปัญหาเรื่อง ร่องแก้ม ร่องใต้ตา รูปคางที่ไม่สมส่วน การยกคิ้ว ฯลฯ โดยแบ่งเป็นหัวข้อหลักๆ ดังนี้

  1. Full Face Analysis การวิเคราะห์องครวมของใบหน้า

  2. Lower Face Analysis การวิเคราะห์ใบหน้าส่วนล่าง

  3. Skin Booster Cannulas Technique การฉีดสารเติมเต็ม Filler ด้วยกาใช้เข็มปลายทู่

ทางเราต้องขอขอบพระคุณ ผู้นำบรรยาย Dr. Ofir Artzi , ทีมงานจากบริษัท กัลเดอร์มา (ประเทศไทย) จำกัด และ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกท่านที่ได้เข้าร่วมสัมนา หารือ ในการประชุมวิชาการทางการแพทย์ในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมแพทย์ ที่ SLC สำนักงานใหญ่ ทองหล่อและ นอกจากนี้ เมื่อวันที่  26 พฤษภาคม 2559 ที่ผ่านมา SLC  Siam Laser Clinic ต้องขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ได้รับเกียรติเชิญเข้าร่วมงาน “Restylane Award Night” เพื่อรับเกียรติบัตรการันตีความเป็นผู้นำสถานพยาบาลความงามครบวงจรที่มีผู้ใช้ Restylane Filler มากที่สุดในปี 2016  ณ โรงแรม Grand Hotel ประเทศสวีเดน

SLC Siam Laser Clinic เราจะไม่หยุดนิ่ง มุ่งเน้นพัฒนาองค์รวมแห่งการดูแลความงามตลอดเรือนร่าง ด้วยเทคนิค เทคโนโลยี รวมถึง นวัตรกรรมทางการแพทย์ที่ทันสมัย ได้มาตรฐานสูงสุด อีกทั้ง ยังพร้อมที่จะให้การบริการทุกท่านด้วยความจริงใจ 

 
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

Call Center : +66 2 714 9555

Whatsapp : +66 96 116 0806

Facebook : SLCclinic

Skype : SLCclinic

LINE : @SLCclinic

เพิ่มเพื่อน
ติดตามความเคลื่อนไหว ข่าวสาร โปรโมชั่น SLC Siam Laser Clinic บน Facebook คลิกที่นี่!!
Share LINE it! Tweet

Call center : 02-714-9555
Line ID : @SLCclinic
Mon-Sun 10:00 - 20:00